Fynnz's Blog

人生自古谁无死, 留取丹心照汗青

Thông Báo Upload Bản Word Tất Cả Truyện Edit!


Một thời gian qua Fynnz có bảo là bận việc nên không edit được. Sắp tới bộ Ngạo Nhiên, Fynnz không đào hố mọi người đâu, Fynnz sẽ edit tiếp, nhưng Fynnz sẽ up bản word trực tiếp và không up từng chương nữa. Hết quyển nào thì Fynnz sẽ up word quyển đó, thời gian sẽ khá lâu, vì edit mấy chục chương 1 quyển.

Lý do của việc này là vì sau khi hoàn Ngạo Nhiên thì Fynnz cũng sẽ tạm dừng việc edit truyện dài lại vì tập trung vào việc học, có lẽ sẽ edit một vài truyện ngắn nào đó, vì Hỏa Ly chắc cũng không kịp viết tiếp truyện dài trong khi bộ Ngạo Nhiên Hỏa Ly viết rất chậm.

Đồng thời Fynnz sẽ up tất cả bản word của tất cả những truyện được edit trong nhà của Fynnz lên blog. Các bạn cứ tìm link download ở phần mục lục mỗi bộ truyện.

Việc Fynnz chia sẻ tất cả bản word cũng là vì có một nhà tên là Tương Tư Các: tuongtucac.com hay gì gì đó, đã up tất cả các truyện của Fynnz bao gồm bản word lên đó với giọng điệu rất thách thức, ngay cả Ngạo Nhiên mà Fynnz đang edit cũng được up lên. Thôi thì đã bị up như thế, còn cần phải giữ để làm gì nữa. 

Mọi người cũng không cần nghĩ rằng Fynnz vì chuyện này mà không edit nữa, vì trước khi chuyện này xảy ra thì Fynnz cũng đã có ý định sẽ hoàn thành Ngạo Nhiên xong rồi tập trung vào việc học. Việc Fynnz bị người ta copy truyện do mình edit rồi up lên trang khác như vậy không hề liên quan đến việc Fynnz tạm dừng edit đam mỹ, blog của Fynnz vẫn ở nguyên đây và chào đón tất cả mọi người.

Còn độc giả của Ngạo Nhiên thì thông cảm nhé, chờ đợi để ôm nguyên một cục rồi đọc cho đã :D, khỏi cần ngóng trông từng chương một.

95 responses to “Thông Báo Upload Bản Word Tất Cả Truyện Edit!

  1. Thiệu Thiệu 03/02/2019 at 1:46 am

    Hiu hiu sang năm 2019 rồi nè ;(((

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: