Fynnz's Blog

人生自古谁无死, 留取丹心照汗青

Hoàng Đế Nan Vi – Chương 155


.::Chương 155::.

Vĩnh Ninh Hầu cũng dìu lão phụ thân Vĩnh Ninh Hầu lên xe ngựa.

Tuy lão Vĩnh Ninh Hầu đã trao tước vị cho nhi tử nhưng địa vị của lão gia tử này chỉ có tăng chứ không có giảm.

Là phụ thân của Vệ thái hậu, ngoại công của Minh Trạm.

Vệ Đàn Túc và vài tiểu hoàng tử rất thân quen cho nên được giữ lại ở trong cung qua tất niên. Vĩnh Ninh Hầu và lão phụ thân ngồi cùng một xe ngựa, lão bà một xe riêng, phía sau là xe ngựa của tôi tớ, trùng trùng điệp điệp. Lão Vĩnh Ninh Hầu nói, “Hoàng thượng càng ngày càng chín chắn.”

Những lời của Phượng Minh Liêm rõ ràng là có người sai khiến, bằng không với việc Phượng Minh Liêm không can dự vào chính sự thì làm sao có thể nói ra câu đó.

Vĩnh Ninh Hầu phụ họa, “Đúng vậy.” Lại rõ ràng tỏ ra có chút nôn nóng.

Hiểu con không bằng cha, lão Vĩnh Ninh Hầu liếc nhìn nhi tử một cái, nhịn không được mà mỉa mai, “Ngươi có muốn đến phủ Thừa Ân Công một chuyến hay không?”

Vĩnh Ninh Hầu vô cùng vui mừng, cũng mặc kệ lão phụ thân là thật lòng hay là trào phúng, thuận thế đáp, “Dạ, nhi tử tuân lệnh phụ thân phân phó.” Không đợi lão Vĩnh Ninh Hầu phản ứng, cửa xe lập tức mở rộng, Vĩnh Ninh Hầu nhảy xuống, nói với xa phu, “Đưa lão Hầu gia và phu nhân về phủ cẩn thận.” Xoay người biến mất.

Khiến cho lão Vĩnh Ninh Hầu nổi giận, đấm lên nệm vài cái. Hắn đang nuôi nhi tử dùm nhà Thừa Ân Công hay sao vậy! Cái đồ vô tích sự!

Cung yến chấm dứt rất sớm, lão Vĩnh Ninh Hầu tính trở về cùng người một nhà dùng tiệc tất niên nho nhỏ, kết quả là gặp phải cái loại bất hiếu tử này. Hừ hừ hai tiếng, lão Vĩnh Ninh Hầu thở hồng hộc dựa vào thùng xe đánh một giấc.

Minh Trạm và Nguyễn Hồng Phi cùng trở về phòng.

Vừa vào phòng thì Minh Trạm lập tức leo lên lưng của Nguyễn Hồng Phi, ngậm lấy lỗ tai của người ta mà hỏi, “Ái Phi, có nguyện vọng gì cho tân niên hay không, trẫm sẽ giúp ngươi thực hiện.”

“Có.” Nguyễn Hồng Phi nhéo mông Minh Trạm một cái, cõng hắn đi vào bên trong, vừa cười vừa nói, “Nguyên năm sau bệ hạ nằm dưới đi?”

“Được, trẫm duyệt.” Minh Trạm hiếm khi hào phóng như vậy khiến Nguyễn Hồng Phi cảm thấy nguy cơ trùng trùng, Nguyễn Hồng Phi cười, “Hôm nay thật là ngoan.” Minh Trạm he he cười loạn, “Ta cũng có nguyện vọng cho tân niên.”

Nguyễn Hồng Phi ném Minh Trạm lên giường, cởi xuống thắt lưng bên ngoài rồi cười hỏi, “Nói nghe một chút thử xem.” Vừa hoài nghi Minh Trạm, “Đừng bảo là tính lừa bạc của ta nha.”

Minh Trạm hứ Nguyễn Hồng Phi một cái, sau đó vừa cười vừa nói ra nguyện vọng tân niên của mình, “Ái Phi, nguyện vọng mà ngươi vừa ước coi như xóa bỏ.”

Nguyễn Hồng Phi mỉm cười, leo lên giường, Minh Trạm cười ha ha, ôm lấy cổ của Nguyễn Hồng Phi rồi bắt đầu hôn tới tấp.

Nguyễn Hồng Phi từng gặp gỡ rất nhiều mỹ nhân tuyệt sắc, ngay cả bản thân hắn soi gương cũng không cảm thấy thua bất kỳ kẻ nào. Nhưng trong thiên hạ này có thể khiến hắn động lòng động tình thì chỉ có mỗi cái tên mũm mĩm mềm mại múp míp này thôi.

Minh Trạm hôn môi vô cùng nôn nóng, đầu lưỡi đảo loạn xạ, thỉnh thoàng còn cắn Nguyễn Hồng Phi vài cái, Nguyễn Hồng Phi lại bị nụ hôn hoàn toàn không có kỹ thuật của Minh Trạm làm cho động tình. Cởi ra thắt lưng của Minh Trạm, thẳng tay thoát xuống hạ y của người ta, lộ ra hai bắp đùi trắng trẻo nõn nà.

“Ô, ta muốn…”

Còn chưa kịp nói xong thì đã bị Nguyễn Hồng Phi hôn môi chặn miệng. Đầu lưỡi của Nguyễn Hồng Phi linh hoạt quấn lấy đầu lưỡi của tiểu Minh ù, một tay nâng eo của Minh Trạm lên, một tay nhanh chóng di chuyển, mở rộng phía sau của Minh Trạm, đợi đến khi hắn đè chặt tiểu Minh ù trên giường thì nụ hôn này mới chấm dứt, Nguyễn Hồng Phi mang theo giọng nói khàn khàn vô cùng gợi cảm, “Muốn thì sẽ cho ngươi.”

Minh Trạm bày ra vẻ mặt cầu xin, kêu gào, “Ta muốn ở mặt trên, đại lừa đảo.”

Với yêu cầu vô lý như thế này thì Nguyễn Hồng Phi hoàn toàn không để ý, không nhanh không chậm mà bắt đầu di chuyển, còn nhàn nhã nói, “Nguyện vọng tân niên đã qua rồi, đợi sang năm đi.”

Minh Trạm vô cùng uất ức, kêu a a ô ô ở trên giường.

Sau khi xong chặp đầu, Minh Trạm chết sống cũng không chịu làm tiếp, trừ phi Nguyễn Hồng Phi chịu nằm dưới.

Nguyễn Hồng Phi bế Minh Trạm đi tắm rửa, sau đó lại bế lên giường, ước chừng trọng lượng, “Mũm mĩm, ngươi hoàn toàn béo trở lại rồi.”

“Cũng tại ngươi nguyền rủa ta, mỗi ngày đều mũm mĩm ơi mũm mĩm à, có tình nhân nào giống như ngươi hay không?” Tất niên, Nguyễn Hồng Phi làm đến qua đêm. Minh Trạm nghe người ta nói, như vậy coi như Nguyễn Hồng Phi sẽ đè hắn cả năm, đúng là điềm báo bi thảm.

Nghĩ đến đây thì Minh Trạm lại cắn Nguyễn Hồng Phi hai cái.

Nguyễn Hồng Phi sờ cặp mông tròn trịa của Minh Trạm, thoải mái nói, “Biết ngươi khẩu thị tâm phi, quả nhiên là muốn kiếm cớ đây mà. Hồi nãy vừa khóc vừa gào, hiện tại lại trêu chọc ta, ngươi nói xem, chúng ta ở chung bao nhiêu năm nay, ngươi còn giả vờ cái gì nữa.” Trời sinh đã không thật thà, chẳng biết là giống ai nữa.

Bèn đem Minh Trạm lăn qua lộn lại, đè tới đè lui, đè đến khi ngay cả ngón tay của Minh Trạm nâng dậy không nổi, nhưng vẫn mở miệng đòi cắn người, Nguyễn Hồng Phi nháy mắt mấy cái, “Muốn làm tiếp nữa ư?”

Minh Trạm lập tức thành thật, xoay người chu mông nằm úp sấp.

Nguyễn Hồng Phi cười thầm, ôm Minh Trạm vào lòng, vuốt ve sống lưng của Minh Trạm, thì thầm lời ân ái, “Mũm mĩm, vừa nhìn thấy ngươi thì ta đã vô cùng yêu thích rồi.”

Trong lòng của Minh Trạm đắc ý, khàn khàn giọng hỏi Nguyễn Hồng Phi, “Đừng bảo là nhất kiến chung tình bổn đại gia nha?” Lúc ấy hắn còn bé tí, chẳng lẽ Nguyễn Hồng Phi luyến đồng ư.

Nguyễn Hồng Phi lấy một tách nước mật ở đầu giường rồi chậm rãi đút cho Minh Trạm uống, sớm nhìn thấy tư tưởng xấu xa của Minh Trạm, thấp giọng nói, “Đừng giả vờ ngây ngô với ta, ngươi nói đời trước của ngươi còn lớn hơn ta vài tuổi nữa mà. Hiện tại lại giả vờ làm mỹ thiếu niên vô tri vô giác ư?” Từ khi biết Minh Trạm là bên ngoài trẻ bên trong già thì Nguyễn Hồng Phi không còn tự ti vì tuổi tác nữa.

“Ta vốn còn nhỏ mà.” Minh Trạm hứ một tiếng.

Kỳ thật Nguyễn Hồng Phi rất có hứng thú đối với kiếp trước của Minh Trạm, nhịn không được mà hỏi, “Mũm mĩm, ở chỗ của các ngươi, nam nhân đều biết đan khăn hay sao?”

“Cũng không phải, người nào thông minh khéo tay giống ta thì mới biết đan.” Minh Trạm lúc nào cũng không quên việc khoe khoang. Trên thực tế hắn hoàn toàn là bất đắc dĩ, trong nhà rất nghèo, lại thích ăn diện, đành phải mua len mang về tự mình đan.

“Việc của nữ nhân đều để nam nhân làm, như vậy nam nhân làm cái gì, chẳng lẽ ở nhà giặt đồ, nấu cơm, đan khăn, sinh hài tử ư?”

“Nói cái quái gì vậy, ngươi có thấy nam nhân nào biết sinh hài tử hay không?”

“Chẳng phải ngươi bảo người ở chỗ các ngươi đều là thần tiên hay sao? Thần tiên chẳng lẽ không thể sinh hài tử à?”

“Thần tiên đương nhiên cũng chia ra nam nữ mà.” Minh Trạm thuận miệng bậy bạ, “Có nam thần tiên, cũng có nữ thần tiên. Có khi nữ thần tiên còn có năng lực cao hơn cả nam thần tiên đó.”

“Ừm, điều này thì ta hiểu, giống như Vệ tỷ tỷ mạnh hơn lão cha nhị tiện nhân của ngươi.”

Minh Trạm ôm thắt lưng của Nguyễn Hồng Phi, ngáp một cái, buồn ngủ lờ đờ nói, “Hầy, đáng tiếc ta cũng không thể trở về….Kỳ thật ta vẫn thích ở nơi này hơn.”

“Nơi này còn tốt hơn cả tiên giới hay sao?”

“Ừm, có ngươi mà.” Minh Trạm rất buồn ngủ, đầu óc mơ màng nói ra hai câu thành thật, “Có ngươi rất tốt với ta, không giống nữ nhân bên kia, không coi trọng ta.”

Nguyễn Hồng Phi lập tức nhân cơ hội truy vấn, “Ngươi từng theo đuổi nữ nhân ư?”

“Bị đá.” Minh Trạm mơ màng than thở vài câu rồi ôm Nguyễn Hồng Phi mà ngủ thiếp đi.

Đáng thương tiểu mũm mĩm, Nguyễn Hồng Phi vô cùng thông cảm cho Minh Trạm. Đồng thời cảm thấy nữ nhân ở vùng đất mà Minh Trạm khoe khoang rất có mắt, tiểu mũm mĩm rõ ràng là của hắn, làm sao có thể để nữ nhân khác coi trọng cơ chứ. Bằng không với cặp mắt háo sắc của mũm mĩm như thế này thì nói không chừng đã sớm bị người ta ăn thịt từ lâu rồi.

Nguyễn Hồng Phi nghi ngờ kiếp trước Minh Trạm không hề có kinh nghiệm, hoàn toàn có thể cảm giác được Minh Trạm rất ngây ngô. Cứ đỏ mặt tía tai gây sự, đại khái là nghẹn từ kiếp trước đến kiếp này, thật sự là nghẹn muốn tiêu rồi.

Đáng thương cho tiểu mũm mĩm.

Tiểu Minh ù xuyên cổ mười mấy năm, bởi vì bận rộn đủ loại tranh đấu gay gắt nên ngay cả mấy chỗ ăn chơi ở cổ đại cũng chưa từng đi qua, nói thật thì có một chút mất mặt đối với dân xuyên không.

Bao nhiêu người xuyên không đều nắm quyền thiên hạ, say sưa gối đầu lên đùi mỹ nhân.

Đương nhiên hai chuyện này, tiểu Minh ù cũng có thể xem như đạt tiêu chuẩn. Hắn nay là một Hoàng đế uất ức, tiểu mỹ nhân thì cũng có. Tuy rằng hắn phải dốc hết sức bình sinh, mặt dày mày dạn, khóc lóc om sòm, lăn qua lộn lại, dùng đủ loại thủ đoạn tồi tệ thì mới có thể chiếm được Nguyễn Hồng Phi.

Nguyễn Hồng Phi là thiên hạ tuyệt đỉnh tiểu mỹ nhân, tuyệt đối không cần hoài nghi việc này.

Cho nên theo bề ngoài, Minh Trạm tuyệt đối không khiến quân đoàn xuyên không phải mất mặt. Cuộc sống của hắn cũng coi như thoải mái tốt đẹp.

Bất quá hình như vẫn chưa đủ.

Tiểu Minh ù cũng không muốn di tình biệt luyến, nếu hắn dám xem thường Nguyễn Hồng Phi thì thiên lôi sẽ giáng xuống mà đánh chết hắn.

Bất quá xét về phương diện nhỏ nhen của nam nhân thì hắn vẫn muốn đi thanh lâu để mở rộng tầm mắt một chút.

Tiểu Minh ù không dám lén lút đi, Nguyễn Hồng Phi còn tinh hơn cả hầu tử, nếu hắn dám đi thanh lâu mà không báo trước thì nhất định sẽ có kết cục không tốt. Đương nhiên sợ vợ là phẩm chất cần có của một nam nhân tốt.

Vì vậy tiểu Minh ù xem xét khi nào Nguyễn Hồng Phi cao hứng thì sẽ nói ra chuyện này với Nguyễn Hồng Phi, đại khái là: Thân ái ơi, hiện tại là tất niên, đang lúc nghỉ ngơi, chúng ta đến thanh lâu đại khai nhãn giới đi.

Nguyễn Hồng Phi cũng không nổi giận, không đánh người, không ghen tuông này nọ như tiểu Minh ù đã tưởng tượng. Thậm chí Nguyễn Hồng Phi không hề chớp mi, chỉ dùng một loại ánh mắt kỳ lạ để nhìn tiểu Minh ù một hồi lâu, nhìn đến khi tiểu Minh ù cảm thấy chột dạ, trên trán đổ mồ hôi lạnh, hai chân như nhũn ra, vô cùng hối hận, thì mới chậm rãi dời mắt, cũng không lên tiếng.

Minh Trạm xoắn ngón tay, cúi đầu, lắp bắp nói, “Ngươi, ngươi, ngươi không muốn thì thôi. Ta, ta, ta chỉ muốn đi xem cho biết thôi, không có ý gì khác.”

Nguyễn Hồng Phi bỗng nhiên thở dài một hơi, ôm lấy thắt lưng của tiểu Minh ù, kéo tiểu Minh ù vào lòng. Tiểu Minh ù giương đôi mắt nhỏ nhìn sắc mặt tràn ngập bi thương của Nguyễn Hồng Phi, lập tức hối hận muốn chết, vội vàng thổ lộ, “Chẳng phải ta chưa từng đến đó hay sao, chỉ tính đi xem thử một chút mà thôi. Chẳng phải ta đã thương lượng với ngươi hay sao? Ngươi muốn làm gì? Không được đòi chia tay nha! Ta tuyệt đối không đồng ý đâu!”

“Chia tay?” Nguyễn Hồng Phi hơi nhướng mày, tình ý sâu xa, lắc đầu thở dài, “Ngươi nghĩ đi đâu vậy, ta đang thương cảm vì ngươi mà, mũm mĩm.”

Minh Trạm khó hiểu một lúc, liền nghe Nguyễn Hồng Phi cảm thán, “Mũm mĩm, ngươi cũng coi như là người có thân phận địa vị, đã từng tuổi này mà ngay cả thanh lâu cũng chưa từng đi qua. Hầy, trong thiên hạ này, nam nhân đáng thương như ngươi thật sự là hiếm thấy.”

Nguyễn Hồng Phi nhịp chân, “Nói không bằng làm, hôm nay lập tức lên đường. Nếu đi thì đến hoa lâu tốt nhất đế đô, để ta nghĩ xem tối nay có tiểu nương tử nào nổi danh có thể gọi ra hay không?”

Sờ sờ cằm, Nguyễn Hồng Phi nói, “Đúng rồi, từ sau khi Thanh nương tử được chuộc thân gả cho người ta thì hiện tại hoa khôi đế đô do chính một tay Thanh nương tử dạy dỗ chính là Mẫu Đơn cô nương. Hôm nay chúng ta đến chỗ của Mẫu Đơn cô nương, có thể nhìn thấy Mẫu Đơn cô nương hay không thì phải xem bản lĩnh của ngươi.”

Minh Trạm nghe thấy Nguyễn Hồng Phi nói về thế giới thanh lâu ở đế đô rõ như lòng bàn tay thì nhất thời bệnh đa nghi trỗi dậy, nắm lấy cổ áo của Nguyễn Hồng Phi mà truy vấn, “Ngươi có cái gì với nữ nhân kia hay không đó?”

“Đừng nói bậy.” Nguyễn Hồng Phi sờ khuôn mặt bầu bĩnh của Minh Trạm, “Mỗi ngày ta ở trên giường với ai, chẳng lẽ ngươi lại không biết?”

Minh Trạm chẳng còn tâm tư xem hoa cô nương, đôi mắt nhỏ ấm ức nhìn chằm chằm Nguyễn Hồng Phi, oán giận nói, “Lúc trước không biết ngươi đã từng làm loạn với bao nhiêu người, ngươi xem ta đi, lần đầu tiên ở mặt trước mặt sau của ta đều thuộc về ngươi. Chẳng phải là ngươi phụ lòng ta sao?”

“Hầy, nếu ta biết sau này có tiểu mũm mĩm nhà ngươi chờ ta thì cho dù có người lấy đao ép ta, ta cũng không làm đâu.” Nguyễn Hồng Phi vuốt lưng Minh Trạm, nhẹ nhàng nói, “Còn nữa, tiểu mũm mĩm, từ khi hai ta đính ước thì ta tuyệt đối không có người khác!”

Minh Trạm ghen tuông, rống giận, “Ngươi còn dám có người khác ư? Nếu ngươi dám có người khác thì ta sẽ cắt ở dưới của ngươi để đem đi ngâm rượu ngay lập tức!”

“Không dám không dám.” Nguyễn Hồng Phi vội vàng an ủi tiểu Minh ù.

…………..

P/S: í quên, chỉ có hôm nay và ngày mai là có Phi mũm thôi :D. Ngọt ghê chưa :>.

39 responses to “Hoàng Đế Nan Vi – Chương 155

  • hikaru 16/06/2013 at 8:37 pm

   đầu chương thì gặp ninh ninh bỏ cha chạy theo trai
   lại còn cả cặp đôi trạm trạm phi phi ân ân ái ái
   ta sướng quá là sướng *nhảy múa tung hoa*
   ”mũm mĩm mềm mại múp míp” ta muốn vặn vẹo vắn véo, ta muốn cắn =))))))))))

 1. leo2307 16/06/2013 at 8:20 pm

  AAAAAAAAAAAAAAAA, ngọt chết luôn. =))))))))))))))))))))))
  p/s: cứ như đắm trong vại mật vậy ~^^~

 2. Tiểu Quyên 16/06/2013 at 8:39 pm

  em trạm khi ghen thật dễ thương , em chỉ nói thôi chứ sao dám làm thiệt……hihi………………………………………

 3. loveyunjae261 16/06/2013 at 8:39 pm

  thích quá, thanks nàng ^^

 4. Tiểu Tiêu Tiêu 16/06/2013 at 9:04 pm

  dễ thương quá đi >.<

 5. lanhminhnguyet 16/06/2013 at 9:22 pm

  Đọc đến chỗ Phi Phi thương cảm cho mũm mĩm thì ta ko nhịn cười nổi hahahha

  • Fynnz 16/06/2013 at 9:25 pm

   thương cảm vì mũm mĩm vẫn còn trong trắng ngây thơ từ tận kiếp trước đến kiếp này =)) =)), coi như hoàn toàn thuộc về Phi Phi 😀

 6. Emma Ai 16/06/2013 at 11:21 pm

  Chậc chậc, hôm nay ta tính giựt tem mừ hem đc =)) cũng tính là tu mấy ngày ko đọc truyện để mắt nghỉ ngơi một chút, nhưng hôm qua nàng sì poi dữ quá, ta là ta …*bẽn lẽn che mặt xấu hổ* kiềm lòng không đặng mà *đỏ mặt* =)))
  Đọc đoạn đầu, chỉ bik lắc đầu “Con trai có bồ rồi như bát nước đổ đi ” =))) Thế ngày mốt có Vệ Nghiêu ko nàng, sì poi thì làm cho trót đi =)))
  Phi Mũm 🙂 Yêu chết ta rồi :3 lâu rồi mới có chút chút xôi ăn lót lòng nè 😛 *Giơ tay* Ta có thắc mắc: lần đầu của Minh Trạm ấy, ở mặt sau thì rõ là của Phi Phi rồi, còn hình như ta nhớ có lần bác Nam bắt Mũm Mĩm qua đêm với Nguyễn Thần Tư mà 😕 Hồi đó thì có gì hem?
  Thik câu này nà . Đương nhiên sợ vợ là phẩm chất cần có của một nam nhân Và cả cái vụ nam nhân ở thời chúng ta ở nhà giặt đồ, nấu ăn, sinh hài tử nữa =))) đương nhiên là có sửa chút đỉnh : thời chúng ta, đàn ông giỏi việc nước đảm việc nhà ^^~ nấu cơm có nồi cơm điện, giặt đồ có máy giặt, ko sinh con nhưng chăm con rất giỏi ^^~

  Ôi Mũm Mĩm, em là dân xuyên ko mẫu mực mà, ko cần lo lắng đâu 😛

  À, nàng a, ta nghĩ nàng dùng “cái mông cong cong của Mũm mĩm” cũng đc lắm nha, ta bik kiểu “mông viêu” nhưng nhìn viết ra thành từ thì cứ lạ mắt sao í 😛

  P/s: ta lướt tới chương 200 của KT rồi, muốn tiêu con mắt luôn, nhưng mà yêu muốn chết, ko rời ra nổi =)) nàng thấy Khuynh thế- Thiên hạ duy song thế nào? Ta cũng đang tính đọc thử 🙂

  • Fynnz 17/06/2013 at 9:49 am

   Đâu, lần đầu tiên của mũm mĩm là bị *Ngụy Ninh* sờ bậy trên xe ngựa, sau đó giúp giải quyết = tay :D.

   Cho nên tính là lần đầu tiên ở trước và sau đều do Phi Phi hưởng dụng hết =)) =)).

   =)) ừ, để Fynnz chỉnh lại mông cong cong =)) =)).

   Cái vụ Vệ Nghiêu thì Fynnz cũng chưa biết nữa Emm ơi :D, Fynnz cũng như mn thôi, làm tới đâu là đọc đến đó. Vì Fynnz không còn đt để đọc truyện nữa, mà làm biếng ngồi máy tính đọc lắm, mỏi lưng, ngồi cả ngày trên máy tính rồi. Thế nên cố để đến tháng 8 có đt rồi quay lại cuộc đời đọc truyện :D. Fynnz đang chờ đến tháng 8 rồi lôi Ngạo Nhiên ra đọc, mấy hổm rầy mua truyện của HL đến chương 19x rồi mà mới đọc đến 131 thôi, sau đó bị mất đt, coi như tiêu luôn đến giờ :(.

   Khuynh Thế nghe nói hay lắm ấy :D, Emm đọc thử đi, Fynnz chưa đọc nữa, vì nghe nói là giống giống Nhất Túy, người đọc Nhất Túy rồi chuyển sang Khuynh Thế thì bảo Nhất Túy được hơn, người đọc Khuynh Thế rồi chuyển sang Nhất Túy thì bảo Khuynh Thế hay hơn. 😀 Vì nó tương tự nhau nên cái nào đầu tiên thì thường để lại ấn tượng hơn. Fynnz đọc Nhất Túy rồi nên chưa tính đụng vào, sợ làm mất cái hay của Khuynh Thế.

   P/S: Mới sửa lại thành cặp mông tròn trịa :D, cho nó hợp với mũm mĩm béo ú luôn.

   • Không Tên 17/06/2013 at 2:14 pm

    Khuynh thế – thiên hạ duy song ta đọc rùi. Hay nhưng nếu đem so sánh với Nhất Túy thì ko cân sức lắm. Đúng là Khuynh thế miêu tả tốt nhưng cách hành văn không bằng Nhất Túy. Vả lại Khuynh thế cứ lặp đi lặp lại miêu tả 2 nhân vật chính nhiều quá. Làm người đọc hơi mệt mỏi. Nói túm lại thì Khuynh thế đáng đọc nhưng ko nên lấy so sánh chung Nhất Túy. Theo ta thì như thế không biết mọi người thế nào thì ko biết. ^^

    • Fynnz 17/06/2013 at 2:26 pm

     Nhưng nếu ai đọc Khuynh Thế trước thì đọc sang Nhất Túy sẽ cảm thấy nhàm, vì Nhất Túy cũng lặp đi lặp lại cách miêu tả 2 nhân vật chính :D. Cho nên 2 bộ này ko nên đọc chung với nhau, dễ gây cảm giác nhàm cho bộ còn lại. Đó là những gì fynnz biết sau khi có vài bạn comment. Như fynnz nói ấy, ai đọc Nhất Túy trước sẽ thấy Nhất Túy hay hơn, đọc Khuynh Thế trước sẽ thấy Khuynh Thế hay hơn :D. Nếu ko muốn làm mất cảm xúc thì chọn 1 trong 2.

   • Emma Ai 17/06/2013 at 5:22 pm

    =))) rồi xong, Mũm Mĩm toàn thân trên dưới cong cong tròn tròn béo ú như cái bánh bao luôn =))) Hầy dà, Phi Phi nuôi mát tay quá =)))

    P/s: Update sớm nha nàng 😀 mà nàng lại để private đến 8:10 nữa rồi ^^~ từ giờ tối nào ta cũng bận ko lên đc 8:10 để giành tem @.@ còn đc mỗi ngày Chủ Nhật thôi =)))
    Biết ngay mà, công dẫn vợ đi thanh lâu thì kết cục thê thảm về tay ai fangirl đã biết rõ =)))

    • Fynnz 17/06/2013 at 7:57 pm

     mũm mĩm phải như thế mới phù hợp với hình mẫu người tình lý tưởng của Phi Phi :D.

     P/S: lỡ tay bấm post mà quên chỉnh giờ ấy mà 😀

 7. dongphuongphonglinh 16/06/2013 at 11:35 pm

  Bó tay với anh Phi, mỗi chuyện chưa đến lầu xanh mà anh thương cảm đến thế hả =)))))

  • Fynnz 17/06/2013 at 8:23 am

   ý thứ 1 bảo: là đàn ông mà chưa biết mùi đời, rất đáng thương.

   ý thứ 2, trong lòng nghĩ: cho mi đi 1 lần cho mi tởn tới già, sau này ko dám đòi đi lung tung, ngoan ngoãn ở nhà với ta là được rồi.

 8. blackdragon 17/06/2013 at 12:50 am

  ngọt đến độ ko chân thực a~~~~~ quen xem hai bạn ”chẻ” xoắn vặn nhau rồi xem ngọt không quen lắm =v=
  giờ mới nhận ra là chọn vợ phải chọn người thông minh để con cái thông minh :))

  • Fynnz 17/06/2013 at 8:21 am

   😀 xoắn đấy, xoắn đầy ra đấy, nào là nam nhân sinh con, nấu cơm, giặt đồ. Thương cảm gì lại ko thương cảm, thương cảm ẻm vẫn còn trinh nguyên ngây thơ.

 9. h 17/06/2013 at 10:29 am

  ui ui, bác vệ dại trai kinh, vừa nghe cho phép là phóng đi ngay, chắc sợ lão cha đổi ý đây mà.
  mà mũm phi hôm nay ngọt quá, ngọt tới nỗi răng ta đau rồi nè.

 10. Không Tên 17/06/2013 at 2:07 pm

  thế này mới là vợ chồng thiết tha mặn nồng chứ. Lâu lâu tác giả cho ăn mật một lần. Tăng cân cũng đáng. ^^

  • Fynnz 17/06/2013 at 2:28 pm

   😀 bình thường cho ăn chay riết toàn là siêu mỏng, giờ dồn vào cho cân bằng trọng lượng một chút, thế mới thú.

 11. yellow92 17/06/2013 at 8:25 pm

  Rõ ràng mỗi ngày đều chửi con người ta háo sắc, kết quả lại tạo điều kiện cho bé Trạm đến thanh lâu háo sắc, bạn Phi cũng thực là “khẩu phật tâm phi” =)
  P/S: ta khoái cái giọng văn quá nàng ơi, nhất là cái khúc tâm sự trước giờ ngủ của 2 bạn í, gì mà “quân đội xuyên không” cớ chứ, nếu xuyên không phổ biến như vậy, ta cũng muốn xuyên qua 1 lần cho bít =))))

  • Fynnz 17/06/2013 at 9:56 pm

   😀 fynnz cũng muốn xuyên 1 lần, mà hình như fangirl ai chả muốn xuyên, chỉ mong đừng xuyên nhầm vào kỹ viện hay cái gì khổ sở là được =)) =)). Xuyên làm nha hoàn thân cận cho 1 cặp đôi mỹ nam hay đáng yêu nào đó cũng được :D, tha hồ mà bày trò gán ghép, yy cả ngày. Ước mơ nhỏ nhoi.

 12. Huyền Vân 05/07/2013 at 10:18 am

  *tym nhũn hết thành 1 vũng xuân thủy* Giội ôi cưng quá điiiiiiiiiii ; v ;;;;;;;;;;;;;;
  Lâu lâu mới đọc được chút H của couple chính, cảm thấy thỏa mãn kỳ lạ……………. =))))))))))))))))))

  Chương này tóm lại trong 1 câu “Đáng thương tiểu mũm mĩm.” =))))))))))))

  “Cho nên theo bề ngoài, Minh Trạm tuyệt đối không khiến quân đoàn xuyên không phải mất mặt.”

  Đậu móa!! Xuyên không mà cứ làm như đi chợ à. =)))))))))))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

<span>%d</span> bloggers like this: