Fynnz's Blog

人生自古谁无死, 留取丹心照汗青

Edit Ngạo Nhiên Hay Hoàng Đế Nan Vi!


Theo kết quả vote kết thúc vào 12:00 khuya 30/12 thì Fynnz sẽ edit Hoàng đế nan vi theo đại đa số phiếu bình chọn nhé. 1/1/2013 bắt đầu up chương 1. Ngạo Nhiên Tùy Quân Tâm sẽ được edit sau khi Hỏa Ly viết hoàn và mình có bản text, vì nếu dịch trực tiếp trên file hình Vip thì cực lâu, font chữ rất khó nhìn, mà nghe phong thanh là Ngạo Nhiên bị ẩn phần bản text bên mấy diễn đàn up truyện text rồi. Cho nên cứ chờ dài dài -.-, nhưng ko sao đâu, đến lúc hoàn Hoàng đế mà Ngạo nhiên vẫn chưa có bản text thì Fynnz vẫn sẽ dịch cho mn đọc, chậm một chút nhưng vẫn có cái để đọc ^^.

Hi Hi Hi Hi Hi, tin vui tin vui :>. Tự dưng thấy tính nết Hỏa Ly y hệt mình :D, mau giận cũng mau quên. Mọi người an tâm nha, Hỏa Ly sẽ viết tiếp Ngạo Nhiên Tùy Quân Tâm. Nội dung của việc này thì Fynnz sẽ nói ở bên dưới. Giờ Fynnz cần mọi người bỏ phiếu để xem nên edit Ngạo Nhiên Tùy Quân Tâm hay Hoàng Đế Nan Vi trước. Thời hạn bỏ phiếu là từ đây đến CN, bộ nào nhiều phiếu hơn thì chọn bộ đó.

Bây giờ Fynnz sẽ phân tích vấn đề một chút.

Về Hoàng Đế Nan Vi: tác giả viết rất nhanh, và cũng rất dài, mỗi ngày tác giả quất tằng tằng 2 chương là ít, mỗi chương cũng 3000-4000 words, hiện tại chưa đến 1 tháng mà thấy tác giả đã up đến chương 145 o_o.

Về Ngạo Nhiên Tùy Quân Tâm: Ngạo nhiên đang viết đến chương 150, mọi người cũng biết Hỏa Ly thường sẽ viết 4 cuốn trở lên, ít nhất cũng phải trên 200 chương. Hỏa Ly đã nói sẽ không drop Ngạo Nhiên, một khi đã bắt tay vào viết thì sẽ không drop được, cái này là chính Hỏa Ly reply cho bình luận nài nỉ ỉ ôi của mình -.-.

Bằng chứng đây nhé: *作者回复:还是木有放下他们。。。已经开始的故事,狐狸怎么都放不下的,休息了几天,总觉得有什么事没有做,有点焦虑~~~~摸摸,还不是末日呢,狐狸没有一走了之哦*

Tuy nhiên Hỏa Ly cũng có bảo sẽ tiếp tục viết Ngạo Nhiên nhưng không phải 1 ngày 1 chương, có thể sẽ là 2 ngày 1 chương chẳng hạn. Nói dài dòng dai dở, kết luận vài câu:

 • edit Hoàng Đế Nan Vi trước thì phải mất 5-6 tháng mới có thể hoàn truyện, vì không biết tác giả muốn kéo dài đến bao giờ nữa. Fynnz chưa đọc hết Hoàng Đế Nan Vi, mới đọc mười mấy chương thôi, nhưng cũng rất thích, đọc nhẹ nhàng thoải mái, nội dung cũng hay như Đích tử nan vi vậy ^o^.
 • edit Ngạo Nhiên Tùy Quân Tâm trước thì cũng mất 5-6 tháng mới hoàn truyện, có thể hơn vì không biết tiến độ của Hỏa Ly thế nào. (Nhất là chậm hơn tác giả của Hoàng Đế Nan Vi rất nhiều, nhưng ngược lại Hoàng Đế Nan Vi lại khá dài….nên cũng mất thời gian lắm để hoàn, nhìn Đích Tử Nan Vi thì biết.)

Cho nên, tất cả là tùy ở mọi người. Muốn Fynnz làm cái nào trước cũng được, ngày 1/1/2013 vẫn sẽ up 1 chương truyện lên trước để lấy hên đầu năm :D. Rồi, giờ là kể về việc Hỏa Ly giận dỗi, cũng là vì Hỏa Ly up chương mới thì chả mấy ai vào com, vậy mà bên diễn đàn up text thì chỉ cần có chương mới là mọi người ùa vào cám ơn tới tấp, cho nên Hỏa Ly mới buồn và giận là vậy.

Hiện tại Hỏa Ly đã nguôi nguôi rồi, vì mn cũng nhào vào năn nỉ ỉ ôi, Hỏa Ly thấy vẫn có người quan tâm nên cũng bớt giận phần nào :). Chuyện này thì cũng đúng thôi, đó là động lực của tác giả mà, ko thấy ai quan tâm thì viết làm chi nữa. Thế nhé, nói cho những ai yêu thích truyện của Hỏa Ly biết để yên tâm^o^.  

85 responses to “Edit Ngạo Nhiên Hay Hoàng Đế Nan Vi!

 1. ^_^ 30/12/2012 at 8:05 pm

  Ta đang đọc KT nên vote cho Ngạo Nhiên nha, Ly tỷ la no.1

 2. jing 31/12/2012 at 11:29 am

  hự hự , che mặt , ta cứ mong có kỳ tích cơ 99 vs 45 :”>
  không sao , cắm cọc đợi tiếp , nghe lời nàng ta lượn lờ đi tìm mấy bộ hài đọc =)) có đứa dụ đọc ngôn tình =))

  • Fynnz 31/12/2012 at 11:50 am

   đọc võng du đi nàng :D, ta đọc xong bộ Hoàng đế thì sẽ sang thử võng du xem thế nào, trong khi chờ đợi Hỏa Ly. đọc mấy bộ hài cho tâm tình thoải mái ^^

 3. Không Tên 31/12/2012 at 1:45 pm

  Tiểu mũm mĩm lợi hại. Đánh bại Ngạo Nhiên. >< Đúng là tiểu lưu manh mặt dày có khác. Ta đành mua đất xây nhà từ từ đợi Ngạo Nhiên zậy. huhu

 4. khanh3004 31/12/2012 at 5:36 pm

  Hỏa Ly tuyệt vời, không drop Ngạo Nhiên, và Fynnz cũng vô cùng tuyệt luôn ^_^
  Ủng hộ nàng mọi nơi mọi lúc, đặc biệt là Ngạo Nhiên, vì ta là fan to bự của Ly tỷ từ rất rất lâu, yêu nàng nhiều lắm Fynnz !!!!!! hi vọng năm mới, sẽ có thật nhiều niềm vui và hạnh phúc đến cùng nàng, không còn những bực bội vì Wattpad, vì những bản share chui mà không có sự đồng ý của nàng, hi vọng và hi vọng, tinh thần Fangirl của ta, của Fynnz, và của tất cả các hủ đều tăng tiến theo từng năm, hi vọng sẽ không sóng to gió lớn như năm rồi nữa, quả nhiên tinh thần yêu Đam mỹ là vĩnh cửu … ôi, lại lảm nhảm >”~

 5. Cuasomattroi 01/01/2013 at 1:07 pm

  Chúc mừng năm mới! Giờ mình mới mò vào đây vì yên chí rung đùi là tối nay có chương 1 của Hoàng đế nan vi T T. Giơ cả 2 chân 2 tay cho Hoàng đế nan vi.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

<span>%d</span> bloggers like this: