Fynnz's Blog

人生自古谁无死, 留取丹心照汗青

Thông Báo Tạm Drop Thiều Hoa Vũ Lưu Niên!


Fynnz viết bài này mà tâm trạng cũng khó chịu và bứt rứt lắm. Tính của ta vốn không thích bỏ dang dở cái gì cả, đã nhận thì phải làm. Nhưng hiện tại quả thật ta cảm thấy áp lực rất nặng nề, dù không ai bắt ép ta cả, nhưng đã nhận edit Thiều Hoa giúp nàng Tiếu mà giờ lại thất hứa, cảm thấy rất khó chịu trong lòng.

Chẳng qua hiện tại ta không thể edit tiếp Thiều Hoa, ta không biết đến bao giờ ta mới edit được tiếp Thiều Hoa, công việc thì quá nhiều, sắp tới ta còn lo cho kế hoạch kinh doanh của riêng mình, ta lại đang edit dang dở bộ Đích Tử Nan Vi, mà bộ Đích Tử này không phải như ta tưởng tượng lúc đầu, ta cứ nghĩ là ngắn vì từ chương 1 đến chương 8x thì cực ngắn, mỗi chương chỉ 2500 words đổ lại, cho nên ta mới quyết định nhận edit bộ Thiều Hoa, nhưng càng về sau thì số từ mỗi chương càng khủng khiếp, lên đến 5000-8000 words 1 chương, vô hình chung làm cho ta cảm thấy cực kỳ áp lực. 

Tính của ta cầu toàn, ta sai rồi, không nên nhận nhiều thứ cùng một lúc khi chưa chắc khả năng của mình có thể làm được.

Sau mấy ngày quyết định, ta nghĩ là ta phải drop Thiều Hoa, ta không muốn chỉ vì cảm giác áp lực mà sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc và tinh thần của mình. Edit truyện là một phần trong cuộc sống của ta, ta xem nó để giải trí, để vui vẻ, chứ thật sự không muốn xem nó là gánh nặng của mình, ta vẫn muốn tiếp tục edit truyện để chia sẻ với mọi người, vì vậy ta thật sự không muốn chỉ vì áp lực mà làm ta mất đi cảm giác thích thú khi được edit truyện như trước kia.

Ta rất mong mọi người thông cảm cho ta. Ta gửi lời xin lỗi đến những ai yêu mến Thiều Hoa và Hỏa Ly, ta làm mọi người thất vọng rồi. Nếu có duyên, ta có thể sẽ tái ngộ với Thiều Hoa vào một ngày nào đó.

Ngày mai ta sẽ cố edit nốt chương 134 rồi up lên, ta cũng sẽ up cả bản word và gửi cho nhà nàng Tiếu, phần Thiều Hoa bên nhà của ta thì ta sẽ tháo xuống, vì ta nghĩ, ko nên để 1 truyện quá nhiều đường link như vậy, gom chung vào 1 nhà vẫn tốt hơn.

Một lần nữa, xin lỗi mọi người….

96 responses to “Thông Báo Tạm Drop Thiều Hoa Vũ Lưu Niên!

 1. Lam Tập Nghiêm 04/09/2012 at 1:33 am

  comment của ta đã hân hạnh vào spam =^=, WP kì thị ta huhu

 2. xitrum611 08/09/2012 at 11:42 pm

  Bùn nhỉ, ta k kiêng phụ tử và cũng là fan của Hỏa Ly nên rất muốn đọc xem phụ tử của Ly tỷ là ntn. Nhưng nàng drop có lý do nên ta cũng k trách nàng. Qua những bộ truyện nàng edit ta thấy nàng rất nghiêm túc và trau chuốt những tác phẩm của mình nên ta nghĩ khi nàng drop bộ này thì chắc nàng cũng k muốn nhưng buộc phải làm vậy. Reader bọn ta k thể chỉ nghĩ đến mình mà k suy nghĩ cho editor được. Ta sẽ tiếp tục ghé nhà nàng ủng hộ, tuy tần suất k được thường xuyên cho lắm *cười*, thật xin lỗi, nàng tha lỗi cho ta nha. Ta chờ Đích tử và Ngạo nhiên của nàng nha.^^
  P.s: nghe nói nàng sắp mở shop? shop online hay nàng mở mặt bằng bán luôn vậy? khi nàng khai trương nàng nhớ thông báo nga, ta sẽ tới ủng hộ, nàng nhớ giảm giá cho ta nga ^^

  • Fynnz 10/09/2012 at 3:12 pm

   ta mở shop online thôi, chưa có thời gian để mở shop bên ngoài ^^, lúc đó nhớ ủng hộ ta nha, ta giảm giá 5% hoặc là mua nhiều, sau này ta sẽ ưu đãi quà đam mỹ 😀

 3. Tiếu Hồng Trần [NangBT] 09/09/2012 at 3:33 pm

  Nàng Fynz!
  Trước hết ta thành thật xin lỗi nàng vì ta đang đi công tác được 2 tháng rồi, giờ ta mới đọc được lời nhắn của nàng và trả lời nàng được.
  Cảm ơn nàng vì đã giúp đỡ ta edit bộ Thiều Hoa thời gian qua, để các bạn đọc không phải chờ và gián đoạn. Ta cũng cám ơn nàng vì đã lo lắng cho bộ thiều hoa và thông báo cho ta.
  Ta quyết định sẽ tiếp tục edit tiếp bộ Thiều Hoa cho đến lúc hoàn vì ta ko muốn dang dở nó. Cảm ơn nàng đã gửi cho ta file word của những bộ kia
  Ta muốn hỏi ý kiến của nàng để ta đăng lại những chap nàng đã edit lên trang của ta (tất nhiên tên editor sẽ ghi rõ ràng) để có thể để link liền mạch.
  Ta cũng vừa đọc thấy tĩnh nguyệt muốn edit tiếp, ta sẽ bàn lại với tĩnh nguyệt.
  Dù sao chân thành cám ơn nàng. Khoảng 2 – 3 ngày nữa là ta hoàn thành chuyến công tác và về ta sẽ bắt tay vào edit tiếp
  Hôm nay ta rảnh được một buổi chiều nên mạn phép nàng đăng những chap nàng edit rồi lên trước. Nếu đến lúc nàng ko đồng ý để chap online mà muốn để link ta sẽ gỡ ngay.
  Yêu nàng !

 4. numyam 21/09/2012 at 4:35 pm

  Giờ ta mới thấy cái thông báo này . _.
  Ôi tiếc thì tiếc thật đấy, nhưng vì nguy cơ sức khỏe của nàng thì thôi, bỏ hết đi *lật bàn*
  Ta vẫn ủng hộ nàng *í hí hí*
  Dù sao dịch cái nào nàng vui nàng thích nàng còn tiếp tục làm thì ta đều yêu *ô hô hô*
  *ôm ôm*

 5. Chianj37 02/09/2013 at 9:10 pm

  truyện này số phận nó hẩm hiu lắm
  chuyển bao ng dịch mà mãi chưa xong

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: