Fynnz's Blog

人生自古谁无死, 留取丹心照汗青

Xích Ái Sát Thủ – Quyển 4 Chương 210


.::Chương 210 – Giao Dịch::.

Trên con đường này không có quá nhiều người, Greg thật dễ dàng có thể nhìn thấy xe của Feston, Feston có nhà ở Washington, đương nhiên Greg nhận ra xe của hắn, Greg đi về hướng của bọn họ, tên vệ sĩ ở bên cạnh Greg đi theo sau vài bước, hết thảy đều rất bình thường.

Vệ sĩ của Greg có khuôn mặt nghiêm trang, dáng người cao lớn lực lưỡng, đeo kính mát che lại đôi mắt, không thể nhìn thấy sát ý của hắn, hắn chỉ đi theo bước chân của Greg, dần dần tiếp cận xe của Feston, đưa tay vói vào trong áo khoác.

“Hành động!” Hết thảy đều xảy ra rất nhanh, Jonathan thu được tin tức, hành động truy bắt lập tức được tiến hành, tên vệ sĩ quả nhiên rút súng ra từ trong áo khoác, Greg vừa vặn đến trước cửa xe, cửa xe đột nhiên mở ra, Phong Triển Nặc thò tay kéo Greg vào bên trong xe.

“Cậu còn dám lại đây để chào hỏi tôi à?! Muốn chết hay sao!” Greg bất ngờ bị nhét vào băng sau, nghe thấy tiếng súng bên ngoài, trong khi giọng điệu của Feston cũng giống như bị bốc hỏa.

“Hiếm khi thấy anh xuất hiện ở Washington, em biết anh đang bảo vệ cái mạng nhỏ của em, nhưng em là em họ của anh mà, chẳng lẽ muốn chào anh để cám ơn anh một chút mà cũng không được hay sao?” Greg vẫn chưa hết hồn, nhìn thấy tên vệ sĩ vừa rồi còn ở phía sau mình cầm súng bắn tỉa thì da đầu lại tiếp tục run rẩy.

“Cậu làm cho người ta biết FBI đang giám sát cậu, đương nhiên đối phương sẽ mạo hiểm ra tay, nếu không thì chẳng còn cơ hội, nói là cậu muốn chết cũng không hề sai, nếu là tôi thì cậu đã sớm chết hơn chục lần rồi đó.” Hiểu rõ tâm lý của sát thủ, Phong Triển Nặc thản nhiên đưa ra kết luận, Greg nghe xong lại lặng lẽ toát mồ hôi lạnh.

“May mắn không phải là anh, anh làm sao lại ra tay với tôi cơ chứ, tôi là em của anh Feston mà.” Vừa cười hì hì vừa nhắc nhở Phong Triển Nặc, Greg biết tình cảnh của mình không ổn, sau khi cười xong thì cũng trở nên nghiêm túc.

“Tên vệ sĩ này mới đến ngày hôm nay, công ty bảo vệ cứ đề cử với tôi, không ngờ hắn là sát thủ.” Không phải lần đầu tiên bị ám sát, Greg xem như cũng có không ít kinh nghiệm, im lặng đợi trong xe, quan sát động tĩnh bên ngoài.

Feston nghe hắn nói xong thì liền đẩy cửa ra rồi bước xuống xe, “Tôi giao cậu ấy cho cậu.” Hắn nhìn Phong Triển Nặc.

Nhìn thấy hắn ám chỉ, một tên sát thủ đáng lý chỉ biết giết người lại nhẹ nhàng gật đầu, chuyển sang ngồi ghế lái, “Anh có thể yên tâm, tôi cam đoan cậu ấy sẽ không chết, tôi không muốn để cho cậu ấy chết thì người khác cũng đừng hòng lấy mạng của cậu ấy.”

Khẩu súng quay một vòng trên tay, trong hoàn cảnh độc đáo thì có một người luôn tản mát ra phong cách độc đáo, hơn nữa lại là một sát thủ trong hoàn cảnh nguy hiểm, nhìn thấy nụ cười phảng phất trên mặt của Phong Triển Nặc, Feston cũng mỉm cười, chỉ có Greg là cười không nổi.

Chẳng qua điều này làm cho hắn nhanh chóng điều chỉnh lại tâm tình, “Đã từng hợp tác với anh, lần này xem ra cũng phải hợp tác một chút, Ian, sau khi trở về thì tôi sẽ gửi chi phiếu cho anh, nhưng mà nếu anh thích tiền mặt hơn thì tôi có thể đổi lại sau.”

Greg là loại người ở bất cứ hoàn cảnh nào cũng không quên gia tăng lợi thế cho mình, Phong Triển Nặc nhìn Feston xuống xe, hắn cho Greg một con số, “Đây là bảng giá của tôi, cậu cũng biết đối với tôi mà nói thì cứu người hiếm hơn giết người rất nhiều.” fynnz.wordpress.com

Đây không phải là con số nhỏ, Greg nhìn thoáng qua, biết rõ bảng giá của Ian vốn cao hơn những người khác rất nhiều, tuy rằng đối với người ta mà nói thì đây là cái giá trên trời, nhưng đối với tập đoàn Kada thì mạng của người quản lý cũng xứng với cái giá như vậy.

“Ok, xong!” Greg cực kỳ hào phóng, có thể hắn sẽ tiếc tiền nhưng trong chuyện này thì biểu hiện hào phóng của hắn khiến Phong Triển Nặc rất hài lòng, lơ đãng nói, “Cậu là em họ của Feston, kỳ thật cậu có thể dùng lý do này để yêu cầu tôi phục vụ miễn phí mà.”

“Không, là một người thương nhân thì tôi rất coi trọng giao ước, hơn nữa tôi cũng biết anh là sát thủ coi trọng danh dự của mình nhất, tôi mua dịch vụ của anh, như vậy tôi cũng yên tâm.” Có thể xem như đây là chỗ thông minh của Greg, hắn biết rõ không có thứ gì so với giao ước có thể làm cho tên sát thủ này sẽ bán mạng vì mình.

“Anh có thể mạo hiểm vì Feston nhưng tôi không phải là anh ấy, cho nên còn có cách nào so với vụ giao dịch này có thể làm cho chúng ta thoải mái hơn hay không? Tôi e là không có.” Ký một tờ chi phiếu, Greg đặt nó vào tay của Phong Triển Nặc, “Đây là tiền đặt cọc, chỉ là để chứng tỏ vụ giao dịch đã được thành lập, phần còn lại tôi sẽ thanh toán bằng tiền mặt cho anh.”

“Nếu đã khách khí như vậy thì tôi sẽ nhận lấy, về phần danh dự của tôi thì cậu có thể yên tâm” Ung dung cất vào tấm chi phiếu, Phong Triển Nặc không hề lộ ra thái độ ngượng ngùng, hắn cung cấp dịch vụ, người khác trả tiền thù lao, cho dù đối tượng là em họ của Feston.

Suy cho cùng Greg thật sự là một kẻ thông minh, câu nói kia của hắn cũng không hề sai, bởi vì hắn không phải là Feston.

Từng giết người vô số, không có kiên nhẫn duy trì quan hệ lâu dài cùng nam nữ, không có tâm tư đi bảo trì quan hệ với người khác, thế mà sát thủ U Linh lại yêu một người, đối với Greg mà nói thì đây đã là kỳ tích, đồng ý bảo vệ hắn cũng chỉ vì Feston yêu cầu mà thôi.

Song phương cùng có lợi mới có thể củng cố mối quan hệ hợp tác, hiện tại Greg có thể an tâm ngồi bên cạnh ghế lái, âm thầm quan sát người đàn ông bên cạnh, Feston từng lo lắng hắn trêu chọc đến sát thủ U Linh sẽ rước lấy phiền phức, có lẽ loại lo lắng này cũng đúng, bởi vì hiện tại hắn đang có ý định làm sao để cho người như U Linh trở thành người phục vụ của hắn.

Động cơ xe vẫn được mở, Phong Triển Nặc có thể trợ giúp bất cứ khi nào, bên ngoài đã sớm hỗn loạn.

Tên vệ sĩ kia biết mình đã bị phát hiện, hắn không còn tiếp tục ngụy trang nữa, vừa lui ra sau vừa nổ súng, thoạt nhìn cũng là một sát thủ có kinh nghiệm phong phú, tránh được hỏa lực của đám người Jonathan, Feston xuất hiện điều động nhân sự, tất cả mọi người đều mặc áo chống đạn của FBI.

Dân chúng nhìn thấy cảnh tượng này thì đều tự biết tránh né, trên phố Washington diễn ra tiết mục truy đuổi đặc sắc, sau khi Feston xuống xe thì không vội vã nổ súng mà chỉ thu xếp bao vây các con đường.

“Hase, dẫn theo một đội cơ động ở phụ cận tìm cảnh sátWashingtonđể hợp tác, thiết lập các chướng ngại vật ở đầu đường.”

“Dạ!”

“Jonathan dẫn người trực tiếp vây bắt, cố gắng giữ lại mạng của tên sát thủ, tôi còn có chuyện muốn hỏi.”

“Đã biết thưa sếp, nhưng xem ra rất khó, nếu đối phương phản kháng kịch liệt thì sao?”

“Bắn trực tiếp.” Giọng của Feston truyền đến từ bộ đàm, trả lời một cách vững vàng.

Jonathan từ trên xe nhảy xuống để truy bắt sát thủ, hắn mở ra chốt an toàn của khẩu súng, “Dạ.” Những người khác ở sau lưng hắn không khỏi nghĩ đến cảnh tượng lúc trước khi bắt U Linh, sếp của bọn họ chưa bao giờ hạ lệnh thẳng thừng như vậy.

Bắn trực tiếp? Giết U Linh? Khi đó bọn họ rất muốn nhưng e rằng không thể tự mình làm được, kết quả như vậy so với không ra tay còn tệ hơn, mà hiện tại cái tên U Linh kia đang ngồi trên xe của sếp….

“Lưu ý đến nơi đông đúc, hắn nhất định sẽ chạy vào nơi đông đúc, khu náo nhiệt, quán bar, viện bảo tàng, hắn sẽ chạy vào những nơi đó để phá vòng vây, ngăn chặn đầu đường, đừng để cho hắn chạy thoát.” Đột nhiên có một giọng nói truyền đến từ bộ đàm, tất cả mọi người đều nghe rõ.

Những lời này không phải là sếp Feston của bọn họ mà là một giọng nói vừa quen thuộc vừa xa lạ, ngắn gọn dễ nghe, diễn cảm như đang đọc một bài thơ, lưu loát hạ lệnh, tựa như bọn họ là cấp dưới của hắn.

“U Linh!”Clydeở cùng đội với Jonathan nhịn không được mà hô lên một tiếng, những người khác đều nhìn sang hắn bằng ánh mắt ngạc nhiên

Clydenghẹn cổ họng giải thích, “Từ trước cho đến nay chưa bao giờ gặp phải sát thủ hạ lệnh cho chúng ta trong lúc chấp hành nhiệm vụ, tôi cũng không tin là các cậu không sợ hãi như vậy….”

“Các cậu đã nghe thấy cậu ấy đề nghị chưa? Lập tức cho cảnh sát khu vực thu xếp nhân lực ở những nơi đó.” Feston leo lên xe của Hase, hắn rất có kinh nghiệm trong việc bắt người, hắn biết rõ những nơi mà Phong Triển Nặc nói đều là trọng điểm. fynnz810

“Dạ, sếp!” Các thành viên trong nhóm đều đồng loạt hưởng ứng, kỳ thật bọn họ cũng đồng ý với lời của U Linh, chẳng qua tựa như Clyde đã nói, vẫn hơi kinh ngạc đôi chút.

Có một sát thủ cao cấp làm hậu viên và chỉ đạo kỹ thuật, Jonathan bỗng nhiên nghĩ đến việc nếu trong cục mời một cố vấn đặc biệt cho bọn họ thì sao nhỉ, như vậy chỉ cần Ian ở lại thì sếp của bọn họ nhất định sẽ không rời khỏi cục điều tra liên bang.

 Ngay khi Jonathan đang suy nghĩ viễn vông thì tên sát thủ giả dạng làm vệ sĩ quả nhiên đang chạy về hướng đông đúc, Feston không cần lo lắng đến an nguy của Greg, hắn nhanh chóng hạ lệnh, Phong Triển Nặc lái xe chạy theo, Greg từ người bị đuổi giết trở thành người đuổi giết kẻ khác, tâm tình cực kỳ tốt, ý đồ muốn nói chuyện phiếm với một tên sát thủ.

“Xem ra anh Feston rất xem trọng anh, trong nhà coi như đã thừa nhận anh, tôi nghĩ nếu như vậy vì sao chúng ta không giúp đỡ nhau cơ chứ?” Greg lặng lẽ thăm dò, bởi vì không biết chắc suy nghĩ của Phong Triển Nặc nên không dám trực tiếp mở miệng.

Một tay cầm súng, Phong Triển Nặc ung dung lái xe theo đuôi Hase, “Tôi biết cậu có ý định gì…”

Ánh mắt của Greg chợt lóe, nhìn thấy Phong Triển Nặc đang quay sang, bộ dáng mỉm cười làm cho người ta nghĩ đến một loại thú nào đó, nhưng trong lúc nhất thời khẩn trương khiến hắn không thể nghĩ ra, chỉ nghe thấy đối phương nói, “Chỉ cần cậu thuyết phục được Feston thì tôi có thể cân nhắc một chút.”

Greg cười ha ha, “Đừng nói như vậy, Ian, chúng ta xem như là bạn cũ, đây không phải là lần đầu tiên tôi tìm anh hợp tác.”

“Giao dịch và hợp tác là hai chuyện hoàn toàn khác nhau, chỉ cần Feston đồng ý thì tôi cũng không bài xích, chẳng qua nếu để cho anh ấy biết tập đoàn Kada mời nhân viên chuyên nghiệp như tôi để xử lý rắc rối thì tôi không biết anh ấy sẽ nổi giận với ai hơn.” Hơi nheo mắt lại, Phong Triển Nặc nhìn ra chiếc xe phía trước, Greg nghe hắn nói xong thì không tiếp tục lên tiếng nữa, vẻ mặt hơi trở nên kỳ lạ.

“Sếp! Hắn tiến vào viện bảo tàng!” Trong bộ đàm truyền đến tiếng của Jonathan, hắn dẫn đội truy bắt tên sát thủ kia, cùng đường, tên sát thủ quả nhiên vọt vào nơi đông đúc, bởi vì mọi ngã đường đều đã được thiết lập chướng ngại vật.

“Hành động!” Hase dừng xe ở phụ cận, Feston tiến vào viện bảo tàng, các đội đặc nhiệm của FBI tiến vào từ những hướng khác nhau.

Tuy rằng chỉ có một sát thủ nhưng nói không chừng có thể tìm được manh mối của tổ chức sát thủ mấu chốt trong vụ này từ tên sát thủ kia, mục tiêu ám sát là Greg, tập đoàn Kada có ảnh hưởng rất lớn đối với nền kinh tế của Washington, cho nên Greg không thể chết được, khắp nơi đều rất phối hợp đối với vụ bắt giữ tên sát thủ này.

“Sếp bảo mọi người thiết lập chướng ngại vật ở phụ cận quả nhiên là chính xác! Tên sát thủ kia bị dọa chạy đến đây, nơi này là cùng đường rồi!”

Jonathan có thể lực vượt trội, hắn liên tục đuổi theo làm cho tên sát thủ không có cơ hội để thở dốc.

Tên sát thủ này cũng xui xẻo, phụ cận chỉ có xe của FBI, hắn thì không có phương tiện giao thông, càng không có thời gian cướp đoạt xe của người khác, dưới sự thu xếp của Feston, lực lượng cảnh sát được điều động đến đây rất đông, có thể nới là chưa từng có trận vây bắt nào lớn như vậy, tên sát thủ kia quả nhiên bị hoảng loạn.

“Hắn đã đi vào cạm bẫy của sếp!” Hase đi theo Feston xuống xe rồi tiến vào viện bảo tàng, nơi này cũng đã bị bao vây, Feston căn cứ theo hành động của sát thủ mà điều động nhân lực, văng lưới bao vây đối tượng mục tiêu.

Tên sát thủ kia trốn vào viện bảo tàng, chuyện còn lại phải làm là giải tán đám đông, tiến hành truy bắt, Phong Triển Nặc dẫn Greg tiến lên, “Còn bao lâu nữa?”

“Nhanh thôi.” Feston cũng không cao hứng, ngược lại vẻ mặt rất âm trầm.

Nếu Bạch quỷ phái sát thủ đến mà lại bị bắt dễ dàng như vậy thì hình như là quá thuận lợi….

“Không thích hợp cho lắm.” Phong Triển Nặc hơi đăm chiêu, Feston nghĩ đến cái gì đó, lập tức biến sắc, “Cậu dẫn Greg ra ngoài trước đi!”

Đáng tiếc những lời này đã chậm, đám đông đang bị cảnh sát sơ tán lại bỗng nhiên có một số người rút súng ra.

…………..

P/S: có vợ của sếp làm cố vấn kỹ thuật thì bảo đảm đội đặc nhiệm ST trăm trận trăm thắng 😀


23 responses to “Xích Ái Sát Thủ – Quyển 4 Chương 210

 1. Wonkyu 06/06/2012 at 8:33 pm

  A chuyen nghe di a Nac

 2. hikaru 06/06/2012 at 8:54 pm

  hai anh mà kết hợp là trăm trận trăm thắng luôn =)))
  bé greg dám có ý đò cho đại tẩu đi làm việc xấu …bé không biết anh phê cưng vợ thế nào à…muốn chết rồi sao 🙂

 3. behienkhicon 06/06/2012 at 9:00 pm

  hai anh ăn ý ghê luôn … cái này gọi là tâm đầu ý hợp … sao anh Phê không làm ăn, 1 ngày không chừng sẽ phát tài ý …
  ta nghĩ vụ này chưa xong đâu, vì khúc cuối có người rút súng ra kìa … !!!

 4. yellow92 06/06/2012 at 9:50 pm

  Bé Nặc càng ngày càng có tướng làm đại tỷ rùi nha, không chỉ rất biết cách đối nội (vs bạn Greg), mà đối ngoại (vs đám lính của anh Phê) cũng rất hoàn hảo. Quả là 1 đại tỷ đảm đang luôn đứng sau lưng chồng giải quyết mọi việc mà =)))

 5. Tử Yên 06/06/2012 at 9:54 pm

  Tự nhiên ta lại có một ý tưởng rất điên rồ a………..đó là cướp Nặc đem về xem phản ứng anh Phê thế nào………….hy vọng còn mạng để xem a >””<

  • Fynnz 06/06/2012 at 11:06 pm

   thật sự hy vọng là nàng còn mạng để xem =)), bởi vì ko phải chỉ có anh Phê, mà còn hủ nữ nữa, mất Nặc rồi thì lấy đâu ra truyện để đọc :>

 6. ixora289 06/06/2012 at 11:01 pm

  Hai người hợp tác chỉ huy thì Greg sẽ an toàn rồi. Chỉ là Bạch quỷ cũng ko phải tay mơ, nên vừa thấy dễ dàng như thế là Nặc với Phê nghi ngờ liền, nhưng cho dù ko kịp cảnh báo, thì Nặc vẫn có thể phản ứng kịp mà.

  Mình thích cách làm việc của Greg nha, mặc dù được nhờ vả, nhưng giao dịch thì công bằng và yên tâm hơn nhiều với Greg. Chỉ là còn muốn có ý đồ để Nặc làm sát thủ riêng cho tập đoàn Kada thì Nặc đã cảnh cáo chính xác, lúc đó Phê nổi giận mới là đáng sợ.

 7. Tiểu Quyên 06/06/2012 at 11:15 pm

  2 anh phối hợp với nhau thật quá hợp
  giờ thì anh phê vừa làm việc vùa có thể nhìn thấy vợ , quá sướng rồi

 8. hotohorih 08/06/2012 at 8:48 pm

  ồ ồ càng lúc càng gay cấn nhỉ? nhưng mà em thấy những cái sự gay cấn này dc tả một cách hiện thực hóa hơn các tr khác rất nhiều cho nên em muốn tr có thêm nhiều màn bốc lửa hơn nữa a.ko bit có ko ta?

 9. Tiểu Dao Dao 22/08/2019 at 3:32 pm

  Đội ST tham lam thế có sếp là chỉ huy rồi còn đòi vợ sếp làm cố vấn nữa.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: