Fynnz's Blog

人生自古谁无死, 留取丹心照汗青

Xích Ái Sát Thủ – Quyển 4 Chương 195


.::Chương 195 – Kết Quả Kiểm Tra::.

“Tùy cậu, cậu là bạn của Ian, tôi sẽ không lập tức đuổi cậu chạy lấy người đâu.” Là ông chủ của căn nhà này, Feston coi như rất lịch sự, chẳng qua bộ dáng của hắn có vẻ không tùy ý giống như hắn đã nói.

“Tôi sẽ nhanh chóng dẫn Nile rời đi.” Glen lộ ra bộ dáng cân nhắc một cách nghiêm túc, “Trước lúc đó tôi có thể yêu cầu một điều hay không?”

“Hy vọng hai người có thể chú ý một chút được không, Nile vẫn còn nhỏ, phòng của hai người tốt nhất nên trang bị tường cách âm.” Là một người cha, Glen có quyền đưa ra yêu cầu như vậy, “Tôi không muốn nó bị ảnh hưởng xấu.”

Nửa đêm tỉnh giấc phát hiện con của mình trợn tròn mắt nhìn mình, mà kế bên phòng lại truyền đến tiếng rên rỉ đầy nam tính thì cũng biết tình cảnh kia ngượng ngùng như thế nào, Glen thật sự không thể không yêu cầu như vậy.

Phong Triển Nặc nhướng mày, Feston chỉ gật đầu, “Chúng tôi sẽ chú ý.”

“Đây là một loại trao đổi, không dơ bẩn cũng không có gì là sai” Giọng nói non nớt bỗng nhiên vang lên ngay lúc này, đột ngột xen vào một câu, hiển nhiên trí nhớ của Nile rất tốt, nó nhớ rõ ràng từng câu từng chữ của Feston.

Glen hoàn toàn giật mình, Nile cũng ít khi nói chuyện với hắn, nhưng càng giật mình hơn khi Nile nhảy xuống khỏi đùi của hắn, bỗng nhiên đi về phía Phong Triển Nặc rồi giữ chặt góc áo của đối phương, làm cho Phong Triển Nặc phải cúi đầu.

Khi Phong Triển Nặc nghĩ rằng nó muốn nói cái gì đó thì một đôi môi mềm mại nho nhỏ lại chu lên.

Ngay trước khi đụng đến mục tiêu thì nó lại bị Feston duỗi tay nhấc lên không trung, nghiêm túc cảnh cáo một trận, “Nhóc con, cậu ấy là của tôi.”

“Cũng là mấy người dạy hư nó!” Glen không ngờ lại nhìn thấy cảnh tượng như vậy, vội vàng bế Nile trở về, thật vất vả cha con mới đoàn tụ, hắn cũng không muốn con của hắn đi trên con đường không có lối về.

“Đừng quá khẩn trương, tôi nghĩ là nó chỉ muốn xin lỗi mà thôi, bởi vì lần trước nó tính cắn chết tôi, hiện tại xem như bồi thường đi.” Phong Triển Nặc sờ cằm suy nghĩ, tư duy của con nít kỳ thật rất khó hiểu.

Glen mặc kệ lý do gì, hắn khẩn trương đem Nile đẩy vào trong phòng rồi mới quay ra nói với bọn họ, “Chúng tôi sẽ nhanh chóng chuyển đi.”

Nếu không phải ở chỗ của Bob không đủ an toàn, có nhiều người với lai lịch mờ ám liên tục ra vào thì Glen đã sớm rời khỏi nơi này, đương nhiên nghĩ đến chuyện FBI vẫn đang điều tra vụ bạo loạn ở trong tù thì hắn cần phải tránh nạn. Chỗ của Feston lại là nơi thích hợp nhất, may mắn nơi này đủ rộng, ba người lớn một đứa nhỏ, bốn người sống cùng một mái nhà, chậm rãi đợi tình hình trôi qua. fynnz.wordpress.com

Bên Anh cũng từng nhờ đại sứ Ed liên lạc với Feston để hỏi về chuyện của Nile, Feston báo lại quyết định của Glen cho bọn họ biết.

Không thể tìm về con gái cưng, bên kia lúc đầu có thái độ rất ác liệt, nhưng có thêm một đứa cháu ngoại thì có lẽ trong lòng cũng được bồi thường, người già thường mềm lòng đối với trẻ con, biết được người cứu cháu ngoại của ông ấy là một người đặc biệt, vì vậy cũng mở một con mắt nhắm một con mắt làm ngơ chuyện giả mạo quý tộc, có thể ông ấy đã âm thầm làm cái gì đó cho nên bên Anh không còn ai đến gây phiền phức.

Nam tước U Linh danh chính ngôn thuận trở thành một u linh, chỉ cần hắn không xuất hiện công khai, không làm ra chuyện gì khác người thì chiếc ghế quý tộc Anh vẫn sẽ được duy trì ảo, mọi người ngầm hiểu nhưng không nói ra.

Từ điểm đó có thể đoán được ông ngoại của Nile ở trong giới chính trị của Anh không chỉ như Owen Ed đã nói là một nhân vật cấp cao, mà phải là một nhân vật cấp cao rất quan trọng mới đúng.

Sau này Glen dẫn Nile đi Anh sẽ như thế nào thì không ai biết trước, nhưng có thể khẳng định là bọn họ sẽ bắt đầu cuộc sống một lần nữa, mà ở đây, Chicago, dường như phiền phức của Phong Triển Nặc chỉ mới bắt đầu.

“Đã hơn một tháng.” Nghỉ ngơi không ít ngày, hôm nay Phong Triển Nặc rốt cục không thể chịu đựng được nữa, hắn bắt đầu ở trên giường khôi phục việc tập thể hình quen thuộc của hắn, nhưng khi dùng lực quá độ thì sau lưng của hắn sẽ hơi nhói đau, dường như vết thương vẫn chưa hoàn toàn khép miệng.

“Căn cứ kinh nghiệm của tôi thì đáng lý không lâu như vậy.” Nâng lên tạ tay, mồ hôi từ trên cánh tay của hắn nhiễu xuống, hắn hơi cau mày.

“Tâm tình không tốt à?” Feston nhìn ra, “Cậu phải kiên nhẫn một chút, nên biết là thiếu chút nữa cậu đã chết, chẳng lẽ cậu còn trông cậy sẽ khỏi hẳn chỉ trong vài ngày hay sao?”

Nhắc đến chuyện này thì giọng điệu của Feston sẽ không tốt, Phong Triển Nặc ném cục tạ xuống dưới giường, “Không phải vài ngày mà đã là một tháng. Anh hy vọng tôi có phản ứng gì, chân vừa giẫm xuống sàn thì sau lưng liền đau.”

Hắn rút ra một điếu thuốc, châm lửa rồi hút một hơi, làn khói mỏng manh vây quanh khuôn mặt có một chút tối tăm, ở trước mặt Glen thì hắn vẫn thản nhiên như không có gì, nhưng đối mặt với Feston thì hắn hoàn toàn không có tâm tư để che giấu.

“Cậu làm tốt lắm, sẽ ổn thôi.” Ném cho Phong Triển Nặc một cái khăn để lau mồ hôi, Feston rút lấy điếu thuốc của đối phương, “Nếu muốn mau lành thì ít xằng bậy dùm tôi một chút, chuyện đêm qua tôi còn chưa tính sổ với cậu đó.”

“Chuyện gì?” Nheo mắt nở nụ cười vừa mê người vừa thật xảo quyệt, Feston nhịn không được mà áp môi lên rồi đè Phong Triển Nặc xuống giường, “Tối hôm qua cho cậu ở trên thỏa thích, hôm nay còn oán trách vết thương vẫn chưa lành? Triển Nặc, cậu cẩn thận dùm tôi một chút….”

Feston ghé vào lỗ tai của Phong Triển Nặc rồi khẽ cắn một cách nguy hiểm, “Cậu còn dám xằng bậy một lần nữa thì tôi sẽ cột cậu vào giường, làm cho đến khi cậu phải cầu xin tha thứ thì mới thôi.”  Tối hôm qua là Phong Triển Nặc không khống chế được, thật sự không nhịn xuống được, vì vậy mới đẩy ngã Feston xuống giường, bận tâm đến việc hắn vẫn chưa hoàn toàn lành lặn cho nên Feston cũng không thể cứng rắn phản đối, chỉ có thể để hắn xằng bậy, Phong Triển Nặc cảm thấy rất thoải mái, cười như thể một con mèo trộm cá thành công. fynnz810

“Như vậy có muốn thử xem hay không?” Nhếch môi, hắn nhướng mắt quả thật giống như đang khiêu khích.

“Cái tên này!” Feston dùng sức vỗ một cái mạnh lên mông của Phong Triển Nặc.

Nếu không bận tâm đến thân thể của Phong Triển Nặc thì hắn sẽ không kiên nhẫn như vậy, một tháng vẫn chưa lành lặn vết thương, quả thật là quá lâu, mấy ngày nay hắn đều không có hành động thân mật gì, đương nhiên cũng vì nguyên nhân này mà tối hôm qua Phong Triển Nặc hoàn toàn bùng nổ.

Từng mỗi ngày phải tập luyện thể hình, bảo trì cảnh giác, tinh lực tràn đầy, nay bị tù túng trong phòng, thỉnh thoảng mới đi tản bộ, bởi vì như vậy mới có lợi cho thân thể của hắn, chết tiệt, cái này mà là tĩnh dưỡng hay sao!

“Gần đây không có chuyện gì, anh không cảm thấy nhàm chán à?” Hắn giống như đang hy vọng có người tiến vào gây chuyện thì mới cảm thấy vui vẻ, như vậy hắn mới có lý do thả lỏng hoạt động một chút.

“Chỉ cần trông giữ cậu là tôi cũng đủ bận rồi.” Không có thời gian để cảm thấy nhàm chán, Feston trả lời một cách tức giận, cau mày vạch áo của Phong Triển Nặc ra, nhẹ nhàng xoa bóp sau lưng cho đối phương, “Vết thương đã sớm khép lại, nhưng cậu còn cảm thấy đau có lẽ là có liên quan đến thần kinh, cậu tốt nhất là làm một cuộc kiểm tra toàn diện.”

“Có vẻ anh hơi khẩn trương.” Vừa rồi còn oán trách, hiện tại lại giống như vết thương không ở trên người của mình, Phong Triển Nặc thản nhiên kéo áo xuống.

“Nếu ở trên người của tôi thì cậu có khẩn trươn g như vậyhay không?” Feston hỏi ngược lại, Phong Triển Nặc nhất thời không thể phản đối, “Chỉ sợ kiểm tra cũng không được gì, rõ ràng là nó đã khỏi rồi mà.”

“Chưa hẳn, lần này đổi bệnh viện, tìm một bác sĩ tốt nhất.” Feston tỏ ra kiên nhẫn hơn Phong Triển Nặc, hắn cúi xuống hôn lên má của đối phương một cái, “Hôm nay muốn ăn gì?”

Trong khoảng thời gian này Feston kỳ thật bề bộn nhiều việc, hắn đang dần dần bắt tay vào những việc vẫn chưa làm xong rồi giao cho Jonathan, nhưng lại phải lặng lẽ mà làm, để tránh cho đám lính của mình phản ứng kịch liệt, trước khi chính thức rời đi thì hắn cũng tính mượn lực của FBI để điều tra một ít manh mối cá nhân mà hắn muốn biết, Phong Triển Nặc thường xuyên nhìn thấy hắn đem một đống tư liệu về nhà.

Ngoại trừ bữa trưa kêu pizza mang đến nhà thì trước bữa tối Feston sẽ quay về, cứ đến lúc này thì Nile và Glen sẽ xuất hiện đặc biệt đúng giờ, Stephanie đã bắt tay vào việc chuẩn bị thân phận mới cho bọn họ, chỉ cần hoàn thành thì bọn họ có thể rời khỏi Mỹ.

“Anh thích cái gì thì làm cái đó đi, anh cũng biết là tôi dễ ăn mà.” Trước kia hắn ở một mình cũng rất tùy tiện, hắn sẽ lo lắng đến dinh dưỡng của mình nhưng chỉ làm những món đơn giản, không giống Feston thích học làm những món phức tạp.

Không khí trên bàn ăn vẫn có một chút kỳ dị, có lẽ là vì Glen vẫn chưa thể quen với việc nhìn thấy một tên sát thủ và một ngài cảnh sát nghiêm túc thảo luận ngày mai sẽ ăn cái gì.

“Tôi có thể nói một câu hay không? Nếu không phải tôi tận mắt nhìn thấy thì tôi thật sự không dám tin tưởng người ngồi trước mặt tôi là cậu.” Tuy rằng nhìn rất nhiều lần nhưng Glen vẫn nhịn không được mà nói như thế, hắn nhanh chóng bị Phong Triển Nặc phản pháo, “Nếu không phải tôi tận mắt nhìn thấy thì tôi cũng không dám tin cậu cũng sẽ có con trai.”

Nile im lặng nghiêm túc dùng bữa, thỉnh thoảng lại ngẩng đầu nhìn người lớn nói chuyện với nhau, Feston dường như đang suy nghĩ cái gì đó, không gia nhập cuộc đối thoại của bọn họ, Phong Triển Nặc đưa cho hắn món khoai tây nghiền, “Anh có chuyện gì muốn nói với tôi à?”

Feston buông dao nĩa xuống, “Ngày mai tôi sẽ mời bác sĩ riêng đến nhà khám cho cậu, sau khi hỏi thăm bệnh tình thì ông ấy đoán…”

Hắn không nói hết, Phong Triển Nặc bảo hắn nói tiếp, “Đoán cái gì?”

“Cũng có thể là vì nguyên nhân tâm lý.” Khi Feston trả lời thì lại nhìn Glen, sau đó ánh mắt chuyển sang Nile, không cần hắn nói rõ thì bọn họ đều biết hắn đang ám chỉ cái gì.

Quá khứ không thoải mái sẽ dễ dàng tạo thành ảnh hưởng đối với nhân cách, Nile chính là ví dụ tốt nhất.

“Bị tổn thương tâm lý?” Phong Triển Nặc muốn cười, “Làm gì có, tôi chỉ bị người ta đâm một nhát, chẳng khác gì với những vết thương to nhỏ trước kia mà tôi đã dính phải.”

“Tôi cũng cho rằng cậu không yếu đuối như vậy.” Feston dường như cũng không tin tưởng lời của bác sĩ, đây chỉ là suy đoán mà thôi, “Tôi tin cậu sẽ ổn, chẳng qua phải chờ bác sĩ chẩn đoán đã.”

Trong chuyện này thái độ của Feston rất kiên quyết, nghiêm cẩn tựa như đang tra án, trừ phi có căn cứ chính xác, nếu không tất cả chỉ là suy đoán, hắn sẽ không đưa ra kết luận cuối cùng.

Glen có loại cảm giác như vậy, chỉ có thể âm thầm líu lưỡi, không phát biểu ý kiến gì.

Ngày hôm sau bác sĩ đến đúng giờ, sau khi khám bệnh, vì mục đích an toàn ông ấy bảo Phong Triển Nặc đến phòng khám tư của mình để xét nghiệm, sẽ nhanh chóng có kết quả.

Phong Triển Nặc ở bên ngoài chờ kết quả, xuất phát từ tình hữu nghị mà Glen dắt theo Nile đi cùng, dọc đường đi Nile uống nước ngọt mà cha của nó mua cho, vì vậy muốn đi nhà vệ sinh, Glen dẫn nó đi, trên đường quay lại thì trải qua văn phòng của bác sĩ.

“….Đừng nói kết quả này cho cậu ấy biết, cứ dựa theo những gì chúng ta đã nói, nhớ kỹ chưa?” Giọng nói của Feston rõ ràng truyền đến từ bên trong.

………..

P/S: ui cái màn Nile chu mỏ muốn hôn Nặc thật là bá đạo =)) =)). Cũng may Phê kịp thời ngăn cản tình địch nguy hiểm này.

Hôm nay 1 chương à, chỉ vì ta thấy để 2 chương sau đi cùng với nhau sẽ hay hơn o_o, vì nó giải quyết vấn đề trong 2 chương. Sẵn tiện cho ta nghỉ ngơi 1 bữa, edit 1 chương thôi, vì đang sụt sịt lỗ mũi.

29 responses to “Xích Ái Sát Thủ – Quyển 4 Chương 195

 1. nga130 29/05/2012 at 8:12 pm

  Câu đầu chương của Feston nghe rất là rộng rãi, nhưng mà lúc trước không chỉ dạy dỗ con trai của người ta, còn dần cho người ta một trận, nghe cái câu rộng rãi của Feston thật cảm thấy bạn này quả là mặt dày kinh khủng 😀

  • Fynnz 29/05/2012 at 9:37 pm

   Bạn Phê luôn tỏ ra mình là sếp sòng trong nhà :D, chắc ko ý thức được hành động của mình là mặt dày đâu.

 2. hotohorih 29/05/2012 at 8:33 pm

  sao dạo này ai cũng sụt sịt mũi hết vậy trời! Nhà ta cũng thế a.

  “phòng của hai người tốt nhất nên trang bị tường cách âm”: hắc hắc dù có cách âm tốt thì cũng lọt ra à,yên tâm,vì cái giường đụng vào tường cái rầm là ở đâu cũng nghe thấy hết á!

  à mà Nặc bị sao thế nhỉ,đến nỗi Fes phải giấu Nặc.Chắc chắn tin tức này nếu nói ra sẽ là một đả kích lớn dv Nặc.Hổng lẽ sau này Nặc ko thể hoạt động mạnh dc nữa hả trời? ý mà trong Vu Sắc anh ý lộn cù mèo cũng dc mà.Thôi,sẽ vượt qua đầu sóng ngọn gió mà!

  • Fynnz 29/05/2012 at 9:43 pm

   ko biết phải thời tiết ko =.=, bị viêm họng mà còn bị lỡ mồm nữa, tình trạng thê thảm =)) =)).

   2 bạn tốt nhất là sống 1 mình =)), ko thể sống với người khác được, tất nhiên là 2 bạn sẽ ko biết mắc cỡ là gì (da mặt dày quá rồi), nhưng người ở cùng sẽ phải mắc cỡ dùm.

 3. behienkhicon 29/05/2012 at 8:39 pm

  dạo này chắc thời tiết không tốt nên bà con đều bị sịt mũi …
  Anh Phê lúc nào cũng rộng rãi hết, cậu làm sao cũng được, tùy cậu … nhưng mà đừng đụng tới Nặc của tôi … hai cha con nhà này tại vì “đụng” tới Nặc mới bị anh dần một trận … !!
  Mà kết quả ra sao thế mà lại không cho Nặc biết … anh Phê giấu đi, rùi mai mốt sẽ bị vợ giận cho xem!

 4. Tiểu Lam 29/05/2012 at 8:42 pm

  Ơ?! Hix…
  Nặc của em lại làm sao nữa rồi?

  *ngơ ngác*

  ps. Bé Nile dễ thương chết đi

 5. hikaru 29/05/2012 at 8:43 pm

  cái cảnh anh phê túm cổ bé nile khẳng định chủ quyền của mình thật hài kinh mà =)))
  bé nile cũng dễ thương mà anh phê ăn dấm cũng dễ thương …biệt danh của nặc phải là vạn người mê mới đúng 🙂

 6. kumori 29/05/2012 at 8:43 pm

  2 anh dung la day hu tre con =)), nhin guong Nile thi biet, tinh dich be nho cua a Phe =)).

  Ta dag to mo nhug neu 2 chuong sau giai quyet dc vde cua Nac thi ta san sag doi, ko biet Nac lam sao ma de a Phe fai giau nua …

  • Fynnz 29/05/2012 at 9:48 pm

   nói gì chứ tình địch kiểu này rất khó chơi =)), vì chúng nó rất hay lợi dụng vẻ đáng yêu của mình để quyến rũ đối tượng, mà đặc biệt là sau khi gây chuyện thì lại lộ ra bản mặt ngây thơ vô số tội của mình, thật sự nguy hiểm nếu cứ dung túng trong nhà :>

 7. yellow92 29/05/2012 at 8:58 pm

  Ôi bé Nile, quả nhiên là bị 2 anh đồng hóa rùi. Kiểu này có khi chúng ta chuẩn bị được đọc thêm 1 bộ đam mỹ nữa về bé Nile quá đi =)))

 8. wonkyu 29/05/2012 at 10:18 pm

  ss cũng sụt sịt à khổ thân
  bé Nile nhanh gớm chưa chi đã tấn công a Nặc rồi may mà a Phê nhanh tay nhanh mắt
  bé bị ảnh hưởng từ … hằng đêm của 2 anh =)))))
  a Nặc lại bị sao rồi

  • Fynnz 29/05/2012 at 10:37 pm

   ^o^ ừ, cũng may Phê nhanh tay, nếu ko là bị nhóc Nile cướp mất nụ hôn của Nặc rồi :D, thật là nguy hiểm, sống cùng sói con mà chẳng hay.

 9. Tiểu Quyên 29/05/2012 at 11:15 pm

  toi nghiep anh Phe , day cho be Nile lam gi gio thi be tro thanh tinh dich cua anh .hi.hi……………….
  ta nghi anh Glen phai chuan bi tam ly coi chung sau nay be Nile ruoc ve chang trai lam vo a

 10. lehang89nk 30/05/2012 at 7:34 am

  2 anh lam hu mot dua tre roi toi nghiep the he tuong lai qua di……..haizzzzzzzzzzzzzzzz

 11. ixora 30/05/2012 at 10:07 am

  Bé Nile này mười phần hết chín phần thành tiểu công bá đạo mà chắc là niên hạ công rồi :), bé xíu mà trước mặt Phê dám kéo áo Nặc xuống chu mỏ muốn hôn, ai bảo cứ đêm đêm lại bắt thằng bé phải nghe âm thanh người lớn làm gì. Glen còn sợ dạy hư thằng bé nhà mình, ai dè nó bị dạy hư sẵn rồi :), mà sao cái kiểu hư của thằng bé mình khoái mới ngộ chứ. Dù tình địch bé xíu vẫn bị Phê chặn lại ko cho một nụ hôn nào, keo kiệt nha, người ta bé xíu mà.

  Nặc bị cái gì mà Phê ko muốn bác sĩ nói cho Nặc nghe vậy nè, thông thường Phê rất tin tưởng Nặc, cũng ko bảo vệ Nặc quá mức, hay là thật sự Nặc có nguyên nhân tâm lý, bởi vì bản thân vẫn chưa thể thật sự cắt đứt tất cả, nên tâm lý tự tạo một vết thương, để tạo ra một cớ hợp lý mà rời bỏ nghề sát thủ?

  • Fynnz 30/05/2012 at 1:50 pm

   ^^ bé nhỏ mà có võ nên anh Phê phải luôn đề phòng vì bé hay tấn công bất ngờ và ngoài dự đoán.

   :> vết thương của Nặc là kết quả hiển nhiên rồi, bị chém vào sống lưng mà.

  • Fynnz 30/05/2012 at 1:50 pm

   ^^ bé nhỏ mà có võ nên anh Phê phải luôn đề phòng vì bé hay tấn công bất ngờ và ngoài dự đoán.

   :> vết thương của Nặc là kết quả hiển nhiên rồi, bị chém vào sống lưng mà.

 12. Kimjung 01/06/2012 at 10:56 am

  hehe, anh Fes nói để người ta ở lại mà sao em nghe cứ ảnh đang rít thầm trong trong * sao còn ko mau đi đi * =.= *vã mồ hôi*
  éh, em thử tưởng tượng mặt bạn glen lúc nửa đêm tỉnh dậy gặp phải “tình cảnh như zây” tý thì té ghế vì cười ah =))
  Nile đáng iu ghê, còn kéo áo Nặc mún hôn ah, thiệt là bá đạo mà =)) sau có số làm công ah =))
  keke, may mà anh Fes đã kịp thời ngay cản tình địch bé nhỏ mà rất nguy hiểm của mình ah, “Nhóc con, cậu ấy là của tôi.” anh Fes ăn giấm rất đáng iu và mắc cười ah =))
  Vất vả cho bạn Glen wá, bi giờ mới phát hiện ra là Nile của anh đang bị 2 tên biến thái cứu ảnh ra ngoài dạy hư =)) ko trách được ah, 2 ảnh nè sống 1 mình nên có biến thái “chút” cũng ko có ai dám nói gì ah, ai bỉu đey là bạn anh, có biến thái và mặt dày chút thì cũng phải chịu thui, con anh đâu có phản đỗi đâu, nhóc còn nhảy vô chiếm 1 chân tình địch cụa a Fé nữa kìa =))
  haizzz, lo cho Nặc ghê, a Fé mún giở trò lừa bịp, giấu Nặc =(

  • Fynnz 01/06/2012 at 3:30 pm

   ừ =)), nhóc Nile còn có vẻ ủng hộ chuyện tình tay ba, bày đặt dành ké một chân với anh Phê, ai dè tuổi nhỏ sức yếu nên ko tranh nổi, chưa kịp làm gì thì toàn bị nhấc bổng lên thôi.

 13. Nhughe0 19/08/2012 at 10:26 am

  A, thật là…
  Thằg chồg chjều thằg vợ wá rồj đó nha 😀

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: