Fynnz's Blog

人生自古谁无死, 留取丹心照汗青

Xích Ái Sát Thủ – Quyển 4 Chương 178


.::Chương 178 – Chờ Đợi::.

“Ai?” Hắn hỏi.

Có người muốn giết hắn, những lời này không phải là lần đầu tiên Phong Triển Nặc nghe thấy, hắn cũng tin tưởng đây không phải là lần cuối cùng, mặc dù xem nhẹ lời cảnh cáo của Feston nhưng với bản tính của một sát thủ thì hắn vẫn phải cẩn thận.

Mason chỉ cười lạnh mà không trả lời, ánh sáng chiếu xuống đỉnh đầu của hắn, khi hắn cuối xuống thì bị bóng râm bao phủ, Phong Triển Nặc hoàn toàn có thể ép cung hắn nhưng rốt cục lại không làm như vậy.

Xoay người xuống giường, Phong Triển Nặc tiếp tục buổi tập thể hình đã bị cắt ngang trước đó, bắt đầu đếm từ mười lăm mười sáu mười bảy.

“Cứ như vậy? Mày không hỏi gì nữa hả?” Phản ứng của hắn làm cho Mason cảm thấy kỳ lạ, Phong Triển Nặc ngẩng đầu, “Nếu mày muốn tao ép cung mày thì tao cũng sẽ rất vui vẻ làm theo.”

Lộ ra nụ cười sát thủ, Mason phải thừa nhận nụ cười trên khuôn mặt này rất khó có thể làm cho người ta chán ghét, “Tao sẽ không nói cho mày bởi vì tao cũng không biết cụ thể, nhưng tao xác định kỳ hạn nộp mạng của mày đang ở ngay trước mắt.”

Lời nói của Mason chẳng thể uy hiếp được Phong Triển Nặc, hắn chỉ hừ cười một tiếng, “Vậy mày cứ chờ xem.”

Phong Triển Nặc tiếp tục thoải mái tập thể hình, dường như không hề coi trọng lời nói của Mason, Mason cũng không biết cái tên sát thủ này nghĩ thế nào, hắn chỉ thấy đối phương rất thờ ơ lãnh đạm.

Ngày đó ở bãi đất trống, người trước mặt cũng lộ ra bộ dáng thờ ơ như vậy, nhưng chỉ sau một cái chớp mắt liền làm cho đại ca nhà tù là Paul phải vào phòng y tế, đến nay vẫn chưa trở về.

Ánh mắt quan sát của Mason làm cho Phong Triển Nặc chú ý, “Nếu mày đang tìm cơ hội thì mày đừng lãng phí thời gian nữa.”

Hắn đứng dậy từ dưới đất rồi lau mồ hôi, ánh mắt của Mason và hắn chạm vào nhau, “Mày là một người rất kỳ lạ.”

“Vì sao lại kỳ lạ?” Hiếm khi nghe thấy một câu đánh giá như vậy, Phong Triển Nặc mở vòi nước.

Giọng nói của Mason từ trên cao truyền xuống, “Mày là một sát thủ, tao muốn giết mày nhưng không thành công, hiện tại tao đã quay lại, thế mà mày chẳng có phản ứng gì hết.”

Khi trở về thì hắn đã chuẩn bị sẵn sàng, nhưng không ngờ đối phương hoàn toàn thờ ơ, thoạt nhìn thì bề ngoài là như vậy.

“Hóa ra tao vẫn chưa biết là mày thích chết.” Phong Triển Nặc ngẩng đầu, trên mặt của hắn đẫm mồ hôi, hơi thở của máu tanh đập vào mặt làm cho Mason bị hoảng sợ.

“Tin tao đi, nếu là trước đây thì tao nhất định sẽ làm cho mày biết hậu quả khi làm như vậy, nhưng hiện tại không phải thời cơ tốt, nơi này cũng không phải chỗ tốt, mày cũng hoàn toàn không biết tao muốn bẻ cổ của mày nhiều như thế nào đâu, cho nên tốt nhất là mày đừng nói nữa.” Trong đôi mắt mỉm cười là một sự bình tĩnh, không hề có gợn sóng, chỉ có hơi thở tử thần vây quanh, lộ ra sát ý.

Người nào nhìn thấy ánh mắt này thì sẽ hiểu rõ, có đôi khi bình tĩnh còn đáng sợ hơn tất cả mọi thứ, Mason bỗng nhiên có ảo giác mình đang bị một loài thú ăn thịt người nhìn chằm chằm, “Mày muốn giết tao à?”

“Hiện tại sao? Không, tao không thể giết mày, có người sẽ mất hứng.” Hắn cũng không muốn tiếp tục chọc giận Feston, hiện tại Feston chắc là đã tức đến phát điên rồi, Phong Triển Nặc dùng khăn lau khô mặt. fynnz.wordpress.com

“Nhưng mày rất muốn giết tao, bởi vì mày là sát thủ.” Trực giác của Mason rất chuẩn xác, cho đến nay Phong Triển Nặc chưa từng nương tay đối với những kẻ có ý đồ gây bất lợi cho hắn.

“Tao không muốn lỗ vốn, mày không có tính uy hiếp đối với tao, tao cần gì phải lãng phí thời gian, hơn nữa nơi này có nhiều người như vậy, nếu tao giết mày thì tao sẽ không thoát khỏi can hệ, còn nếu mày muốn dùng chính mạng của mày để cài bẫy tao thì tao khuyên mày nên đổi cách khác đi.” Tên sát thủ đã quen với việc kiềm chế sát ý đang nhướng mày nhìn Mason.

“Không có ai muốn chết, nhưng không giải quyết mày ở ngay nơi này thì tao sẽ chết.” Gân trán của Mason không ngừng giật mạnh, hắn biết mình đang đối mặt với nan đề như thế nào, “Mày giết tao hoặc là bị tao giết, không có con đường thứ hai!”

Mason đột nhiên đánh về phía Phong Triển Nặc, Phong Triển Nặc nhìn thấy một miếng đá sắc bén ở trong tay của Mason, miếng đá cắt vào cổ họng của hắn.

Thế công của Mason không thể tạo thành thương tổn đối với một sát thủ lão luyện như Phong Triển Nặc, hắn gạt xuống miếng đá của Mason, hai người ẩu đả khó tránh khỏi va chạm vào giường và cái bàn trong phòng giam, quản giáo dưới lầu lập tức tuýt còi.

Mason thấy hoa mắt, đến khi nhìn lại thì nhận ra chính mình đã té trên mặt đất, cổ họng bị đối phương giẫm mạnh, “Đừng lãng phí thời gian của tao.”

Nhìn thấy quản giáo đang đi về phía này, Phong Triển Nặc rút chân về, “Nói là mày tự té ngã.”

Cho dù không thấy sự nguy hiểm dưới đáy mắt của hắn thì Mason cũng chuẩn bị nói như vậy, quản giáo phát hiện không có chuyện gì lớn, chỉ hỏi vài câu rồi bỏ đi, Mason với mặt mũi bầm dập đang đứng lên từ dưới đất, đầu đầy hình xăm màu xanh, mặt mũi bầm tím, cực kỳ giống mặt quỷ.

Phong Triển Nặc xem như hắn không tồn tại, chuẩn bị tốt khăn lông, thời gian tắm rửa sắp đến.

“Tao là kẻ phản đồ.” Trong phòng giam rất nhỏ, câu nói đột ngột của Mason có thể nghe thấy rất rõ ràng, Phong Triển Nặc quay đầu lại, “Cái gì?”

“Tao là Juđa” Mason chỉ lên hình xăm của mình, bữa ăn tối cuối cùng, môn đồ đã bán đứng Jêsu, hắn đang nói đến lai lịch của hình xăm, Phong Triển Nặc ngã ra sau, dựa lưng vào tường, nhìn Mason buồn bực cào cấu cái đầu trọc lóc của mình.

“Có một lần bang Hắc Báo thiếu chút nữa đã bị cảnh sát tiêu diệt, bọn tao đang ở hiện trường giao dịch, cũng may đại đa số mọi người đều trốn kịp.” Hắn bỗng nhiên nói như vậy, “Nhưng sau đó đại ca phát hiện có người mật báo với cảnh sát, kỳ thật người đó chính là tao, tao là Juđa.”

“Tao cũng bị bắt nhưng cảnh sát ra tòa làm chứng, chứng minh tao là người chỉ điểm, cuối cùng tao được giảm án. Nhưng mẹ kiếp, có ai muốn bọn họ làm như vậy đâu?! Tất cả mọi người đều biết tao là kẻ phản đồ! Muốn trở về thì tao phải thủ tiêu mày! Nếu không thì tao vĩnh viễn là Juđa tựa như cái tên ở trên đầu của tao!” Hắn chỉ vào hình xăm trên da đầu của mình.

Vì để cho đồng bọn chấp nhận hay sao? Phong Triển Nặc không nói tiếp, tiếng chuông vang lên, đã đến giờ đi tắm, “Đây là chuyện của mày.”

Hắn cầm vài thứ rồi đi ra ngoài, Mason ngồi dưới đất không ngừng xoa nắn gương mặt, da đầu hằn lên những vết cào cấu, hắn nhặt lên viên sỏi ở dưới đất rồi hung hăng ném mạnh vào song sắt, viên sỏi phát lên tiếng vang chói tai sau đó văng ra nơi khác.

Mặc bộ đồ tù với màu xám xịt, Phong Triển Nặc cùng những tù nhân khác đi về phía phòng tắm.

Cho dù phản bội như thế nào, muốn thay đổi lập trường của mình, cố gắng làm lại từ đầu, nhưng con người đã bị định hình từ rất lâu thì căn bản không thể thay đổi, Mason vẫn là người của bang Hắc Báo, cho dù hắn là phản đồ thì cuối cùng vẫn sẽ trở lại bang Hắc Báo.

Phong Triển Nặc nhìn bàn tay của mình một cách đăm chiêu, hắn đi theo hàng ngũ tiếp tục tiến về phía trước, hắn không để ý bản thân mình rõ ràng khác với mọi người, phong cách không giống người thường làm cho hắn có vẻ rất đáng chú ý, nhưng điều này không thể thay đổi bản chất của hắn.

Hắn cũng là phạm nhân giống bọn họ.

Hắn vẫn là một sát thủ.

Phòng tắm ở khu tầng trệt, nơi này nhốt rất nhiều phạm nhân, phòng giam nào phải làm cái gì phải đi đâu thì đều được sắp xếp theo tuần tự, chuyện của Phong Triển Nặc ở bãi đất trống đã sớm được lan truyền, cho nên không ai dám tùy tiện chọc ghẹo hắn, nhưng vẫn có một vài người nhìn thấy hắn thì sẽ quan sát chăm chú.

Paul mất đi vị trí đại ca, đây là chuyện rất rõ ràng, hiện tại Paul không ở, bên dưới hắn còn có những người khác đã sớm hăm he vị trí này, làm đại ca trong tù có lợi ở chỗ nhận được rất nhiều ưu đãi, làm cho bọn phạm nhân phải phối hợp, đám quản giáo cũng ít nhiều sẽ tạo quan hệ đối với người quản lý nơi này.

Vị trí đại ca tượng trưng cho không ít quyền lợi.

Thuốc, rượu, thức ăn, cà phê, thậm chí là thuốc phiện, khi ở bên ngoài thì muốn có được những thứ này cũng không hề khó, nhưng một khi vào đây, hết thảy vật chất đều có giá trị rất cao, mà năng lực chính là tất cả.

Có năng lực thì sẽ có địa vị — điểm này chưa từng rõ ràng như vậy, hiện tại Phong Triển Nặc cũng đã lĩnh hội đầy đủ, sau lần thứ ba từ chối ý đồ chiêu dụ của bọn người này thì hắn không còn để ý đến những kẻ muốn tiếp cận hắn nữa.

“Thật phiền phức có phải hay không, nơi quỷ quái này chính là như vậy, chỉ là nhà tù mà thôi, cậu còn có thể trông cậy là nó sẽ như thế nào nữa đây.” Ở vòi hoa sen kế bên phải là một ông lão gầy nhom đang gội đầu, nhìn thấy tình cảnh này, hiển nhiên là người từng trải. fynnz810

“Nghe nói cậu vừa tiến vào đây thì liền cho thằng Paul biết mùi phải không, cậu em, làm khá lắm, Paul coi như tiêu rồi, nhưng mà cũng đến lúc cậu phải chọn đứng về phe nào, vừa rồi nói không chừng còn có một tên Paul thứ hai trong những người đó.” Ông lão đè thấp tiếng nói, âm thanh bên trong màn hơi nước nghe có vẻ rất nặng nề.

“Cám ơn đã nhắc nhở.” Phong Triển Nặc chỉ mỉm cười, hơi nước mờ ảo che khuất ánh sáng âm u dưới đáy mắt của hắn.

Theo kế hoạch thì hắn sẽ không ở trong này quá lâu, hắn phải dời đến nơi khác, nhưng dời đi bằng cách nào thì không phải là chuyện mà hắn có thể làm được, chuyện này cần có sự giúp đỡ của Feston.

Feston nhất định sẽ giúp hắn, điểm này hắn rất khẳng định, duy nhất không chắc chắn là phải mất bao lâu, cứ tiếp tục như vậy thì hắn cũng chưa chắc còn có thể tiếp tục nhẫn nại được nữa hay không.

Thật hy vọng cái tên kia nhanh chóng giận xong, có thể làm cho hắn sớm ngày rời khỏi cái nơi quỷ quái này.

Muốn một người quen tự do phải nghỉ ngơi theo đúng giờ giấc là một điều rất khó, nhất là người như Phong Triển Nặc, bất quá bây giờ hắn vẫn có thể chịu đựng.

Phòng tắm chia ra làm hai bên, mỗi bên đều có một loạt vòi sen, mọi người đều chọn những vòi sen còn trống để tắm, đồng thời cố gắng tránh xa những nhân vật nguy hiểm, địa vị của Phong Triển Nặc ở trong này vẫn chưa được xác thực, nhưng hiển nhiên việc từ chối vừa rồi của hắn đã chọc giận những người muốn tạo thành phe phái ở đây.

Có nhiều gương mặt xa lạ, có người nhìn hắn, hắn chỉ nhìn thoáng qua, dùng bọt biển chà lau trên ngươi, cho dù nơi này có người có bề ngoài khá được nhưng cũng hoàn toàn không thể gợi dậy hứng thú đối với hắn.

Để dòng nước ấm xối từ đầu xuống chân, hắn hoạt động bả vai cứng ngắc, đương nhiên đây chỉ là ảo giác, cứng ngắc chỉ là vì đã lâu rồi không cùng ai so đấu, hắn cần một người có thể lực ngang bằng hắn.

Tốt nhất là Feston.

Nghĩ đến Feston, nghĩ đến tấm lưng rộng lớn thẳng thướm của người nọ thì lập tức có một dòng nhiệt chạy thẳng xuống dưới thân, Phong Triển Nặc cắn chặt răng, thật sự không xong, rõ ràng là hắn vừa mới gặp Feston kia mà.

Chết tiệt, chỉ thấy mặt thôi thì căn bản vẫn không đủ.

Nghĩ đến việc Feston sẽ cân nhắc rồi sẽ nói cho hắn biết đáp án, vì chờ đợi thời khắc đó mà hắn cảm thấy thời gian trở nên cực kỳ chậm chạp, bên tai chỉ còn lại tiếng nước chảy, hắn nhắm mắt chịu đựng sự dày vò trên người.

Hắn hy vọng có thể nhanh chóng giải quyết vụ này, hy vọng Feston có thể hiểu rõ tâm tình của hắn.

“A!” Ông lão ở bên cạnh bỗng nhiên kêu to, Phong Triển Nặc lập tức mở mắt ra, một lưỡi dao dính đầy xà phòng đanh đâm mạnh về phía hắn.

Không chỉ có một người, hắn bị ba người bao vậy, trong đó có một kẻ mà hắn đã biết mặt, mọi người đều gọi tên này là “Rắn mối.”

Lưỡi dao trong tay của Rắn mối được múa máy vô cùng linh hoạt, cho dù là Phong Triển Nặc, trong hoàn cảnh không có vũ khí thì muốn lập tức giành lấy ưu thế cũng không phải chuyện dễ, hắn tránh được vết cắt đang nhằm vào phía động mạch cổ, Rắn mối nhanh chóng rút tay lại, tránh né đòn phản công kế tiếp của hắn.

Phong Triển Nặc cùng Rắn mối so đấu vài đòn thì liền biết đối phương là một nhân vật lợi hại, không thể sánh bằng Feston, nhưng Mason so với Rắn mối thì chỉ như một đứa nhỏ mới học đi.

“Thân chủ của mày muốn biết danh sách mà ông ta cần đang ở nơi nào.” Ánh mắt của Rắn mối khác với vừa rồi, hoàn toàn vô cảm.

Kẻ này cũng là một sát thủ.

……….

P/S: Cứ nghĩ đến chồng là lại nghĩ bậy o.0


32 responses to “Xích Ái Sát Thủ – Quyển 4 Chương 178

 1. Tiểu Quyên 20/05/2012 at 8:15 pm

  tem

 2. Tiểu Quyên 20/05/2012 at 8:21 pm

  anh Nặc bị 3 người bao vây ko biết có sao ko nữa, đúng là mỗi lần anh Nặc nghĩ đến anh Phê đều động dục a

 3. Tử Yên 20/05/2012 at 8:29 pm

  nàng a……….ta không chịu đâu trả tem cho ta *giật tem đem giấu*

 4. Tử Yên 20/05/2012 at 8:35 pm

  vợ nghĩ đến chồng thì phải vậy thui ^____^

 5. kumori 20/05/2012 at 8:46 pm

  Haizz, tự dưng thấy ai cũng bất công với anh Phê ghê, biết bác Bob là quan tâm, lo lắng cho Nặc rồi nhưng bác có cần nói như vậy ko =.=, cảm tình vs bác cũng vơi đi 1 nửa luôn. Phê vì Nặc mà chạy ngược chạy xuôi vất vả, bác lại còn tạt thêm cho gáo nước lạnh, Glen là bạn thân của Nặc nhưng có thể vì Nặc làm đến thế này ko. Đúng là ta đang ức chế thay cho anh Phê, phải ta thì còn lâu ta mới chịu được, còn anh Phê thì vẫn nhẫn nại giải quyết vấn đề.
  Nặc đang gặp nguy rồi, ở trong tù rồi còn bị lăm le giết hại tứ phía =.=, nhẫn nại chờ chồng đến cứu nha Nặc.

 6. hikaru 20/05/2012 at 8:59 pm

  hô hô hô….ta thích cách nặc nghĩ đến phê….hoàn toàn mất tự chủ…thế mới chứng minh nặc yêu phê thế nào :))

 7. Tiểu Lam 20/05/2012 at 9:11 pm

  Nhanh, nhanh a~ em nó điên lên làm thịt hết lũ rỗi hơi trong tù bây giờ.

 8. behien 20/05/2012 at 9:16 pm

  ta sợ anh Nặc có chuyện quá mừ … nhưng ta tin anh có thể giải quyết 3 thằng kia, vì anh không giải quyết tụi nó, thì nó sẽ giải quyết anh … cầu trời …, cho anh thoát hiểm!

  • Fynnz 20/05/2012 at 10:32 pm

   =)) nghe em nói mắc cười, *anh không giải quyết tụi nó thì nó sẽ giải quyết anh* :D, rất đơn giản dễ hiểu.

 9. hotohorih 21/05/2012 at 9:36 am

  hừ cố lên Nặc,đập chít nó đi.Anh phải ráng chờ cho đến khi Fes chuyển nhà tù cho anh.Anh ở đây nhiều người nhắm vào anh quá à,qua bên kia có ông trùm Glen làm bạn thì cũng đỡ dc một chút rắc rối!

 10. Co Phong 21/05/2012 at 12:59 pm

  Ban Bob do dau vao lua a~
  Ban so anh Phe chua du loan xao?!
  Em Nac nho nhung anh Phe den quen troi dat =)))
  Ta mong chuong sau ban Nac quanh cho tui kia te tua
  Dap chet con ran moi do di Nac em *ho het co vu*

  @Nang Fynnz: Ta cung me kiem hiep Kim Dung lam
  Khoai ca truyen lan chuyen the thanh phim
  Vo lam dai hoi khi ma may ong cao thu giang dang tranh dau cai em nhan vat chinh xuat hien
  Quan hung xung quanh xum vo che nhao coi thuong em no
  Ai ngo em no la chan nhan bat lo tuong, la ngoc trong da, la hoa la giua rung guom
  Voi noi cong tham hau, tu vi kho luong, sau mot tran huyet vu tinh phong, em no oanh oanh liet liet thong nhat vo lam, xung ba thien ha
  Kaka…
  Doc may khuc nhu tren thiet la khien huyet mach phan truong, nhiet khi soi trao
  Con vu Chin Tieu ta hoi de y tai vi chi Ly ko noi ro nhu may bo khac anh cong ra sao khi abc vs cac em thi tam
  Hon nua bo Khuynh Than ta thuong Than Than lan dau, lan cuoi gi chi co minh Chin nong ran a~
  Voi lai doc sao thay Chin Tieu ranh rot may vu hon hon than than qua lam ta cu tu hoi long phai chang anh no da lam the vs cac em kia?!?!?!
  Cai vu lam may em kia bi trung doc khien ta kha la thu thai tam hon *Hwahahahaha…*
  Ta ac a~

  @Nang hotohorih:
  Nang suy luan kieu do hop y ta nga~
  Co ma ra sao thi chi co chi Ly moi co quyen quyet dinh
  Con nang Thien Dong cung khien ta thac mac
  Ta thac mac Chin Tieu the nao ma nang ta tu tin den nhu the
  An voi cha noi chang ra cai the thong gi, lam nhu Chin Tieu yeu nang ta lam ma dam mo mieng la loi Than o lai thi nang ta di
  Gom!
  Ta noi ta doc truyen ta chi thich fan go, hu nu thau
  Ca may co nang khac la ta ghet het
  Yeu Nuong, Thien Dong, ca Tu Diem, Van Khanh khuc dau ta deu ko ua vao mat noi

  Truyen moi cua Hoa Ly ta mong se hay va co do dai nhu Khuynh Than voi nhieu tinh tiet hap dan va ta muon co H a~
  Ko biet may nang sao chu ta doc Vu sac, Xich ai ta thay hut hang vi may man xoi chay ghe gom :(((

  • Fynnz 21/05/2012 at 1:28 pm

   Anh Chín có kinh nghiệm cũng chưa hẳn là vì áp dụng vào mấy em kia, áp dụng trực tiếp lên em Thần là đủ rồi :>. Với lại ta nghĩ thời ấy là có đông cung rồi, ko biết thì bảo người đem về cho bác đọc, cho dù bác ko có kinh nghiệm thì khi làm với Thần cũng phải cố cho có kinh nghiệm chứ :D, nếu ko sẽ bị ẻm ăn anh luôn thì sao 😀

   À, bộ mới thì ta ko biết vụ H đâu nha, vì hiện tại Hỏa Ly viết H theo kiểu trừu tượng thế này để tiện việc xuất bản sách hơn, không bị kiểm duyệt gắt gao và bị cắt H khi xuất bản thành sách. Nói thế chứ, chắc tại nàng ko suy nghĩ nhiều, ta thấy nhiều nàng thích kiểu H này lắm á :), còn bảo nóng hơn cả H thường, chắc những nàng đó đọc H thường chán rồi 😀

   • hotohorih 22/05/2012 at 9:11 am

    hay quá a,tên của Tiêu và Thần thật đẹp,cả cái tựa truyện nữa! Mà em tưởng đâu ông cha của Tiêu Thần ngoài ác ôn đánh đấm giết người ra thì ko còn gì khác,ai dè tên con ổng đẹp gớm nhỉ?!
    vậy sẵn tiện chị giải thích giùm em luôn tên:Nhất Túy Hứa phong lưu,vu sắc mỹ túy,trầm nịch,thiều hoa vũ lưu niên,xích ái sát thủ luôn nha.Tại vì nghe tên truyện dc dịch ra thấy vui vui sao ý!

    • Fynnz 22/05/2012 at 10:51 am

     Nhất Túy Hứa Phong Lưu dịch nôm na là *Hễ say rượu thì có thể phong lưu*

     Vu Sắc Mỹ Túy là khó dịch nhất, Vu = phù thủy, sắc = sắc màu, mỹ = phung phí, túy = say rượu. Bảo ss dịch thế nào đây T___T

     Thiều Hoa Vũ Lưu Niên thì nôm na là Vũ khúc của cảnh sắc tươi đẹp năm xưa.

     Trầm Nịch thì đơn giản là chìm đắm.

     Xích Ái Sát Thủ cũng khó dịch thành câu, xích có nghĩa là màu đỏ mà cũng có nghĩa là xích lõa trần trụi. Có thể hiểu nôm na là tình yêu màu đỏ của sát thủ, tình yêu xích lõa của sát thủ.

     Hỏa Ly đặt tên truyện không dùng trợ từ hoặc sở hữu cách cho nên khó dịch lắm =.=.

  • hotohorih 21/05/2012 at 6:58 pm

   uhm ss Fynnz nói đúng đó nàng.Bên Trầm Nịch thì anh Cua cũng đọc xuân cung rùi mới “mần” em Ca mà!
   còn vụ cái nàng Thiến Dong tự tin như thế là vì những nguyên nhân sau đây *theo ta nghĩ*:

   1- Nàng ta can đảm và có hơi khác biệt với những người khác nên Tiêu có hơi thưởng thức một chút.
   2- Nàng ta dc “ưu ái” một điều rằng Tiêu nhớ dc cái tên nàng ta,điều này làm nàng ta tưởng bở rằng trong mắt Tiêu nàng ta là đặc biệt hơn người khác.*Ta nghe cái tên Thiến Dong là ta nghĩ ngay tới thái giám liền,mặc dù dịch nghĩa ra thì đẹp*
   3- Nàng ta có cảm đảm nhưng cũng quá tự phụ,nàng ta nghĩ nàng ta biết Tiêu sớm hơn Thần nên nàng ta lên mặt,nàng ta nghĩ nàng ta hiểu Tiêu.
   4- Nàng ta nghĩ rằng lần này Tiêu chỉ là phút rung động nhất thời,giống như chơi bời hợp thì tụ không hợp thì tan.Nàng ta dám đánh đồng Thần Thần của chúng ta với nam sủng là một điều hết sức đáng ghét.Tiêu chỉ đánh nàng ta tét miệng là còn nhẹ tay đó.Gặp ta là ta chưởng một phát chết toi!
   5- Nàng ta nghĩ rằng nàng ta thấy dc những điều ghê gớm mà Thần chưa thấy như Vô Cực uyển,nàng ta tưởng đâu mình là người chứng kiến hết thảy,biết dc sự tàn khốc trong đó,mà những người như Thần ko thể tưởng tượng dc.Điều đó làm nàng ta hả hê!
   6- Vì nàng ta yêu Tiêu nên trong tư tưởng vẫn muốn tự huyễn hoạc mình một chút.Nàng ta cũng đang muốn đánh cược một canh bạc cho chính mình.Là phụ nữ nên nàng ta có trực giác mạnh,nàng ta nhận ra rằng Tiêu yêu Thần sớm hơn cả 2 người.Nàng ta biết rằng nếu Thần Thần xuất hiện thì nàng ta sẽ ko còn bất cứ một cơ hội nào nữa.Nàng ta đang tử cả 2 anh Tiêu Thần.Cùng lắm thì nàng ta chết,dù gì cái mạng của nàng ta cũng do Tiêu nhặt về
   7- Có lẽ trong cốc ai cũng biết nàng ta là thị thiếp dc sủng ái nhất nên cũng có một chút kiêu ngạo.Mà nàng biết con gái mà kiêu ngạo là ghê gớm tới mức nào.

   Ta đồng ý với nàng rằng ta chả ưa cô nào có ý định chen vô phá đám hết á.Cả ngoài đời cũng vậy a.Tuy nhiên trong tr,mới lúc đầu ta ko thik Tử Diễm nhưng tới cuối cùng ta thấy khâm phục nàng ta.Gì chứ hi sinh vì người mình yêu ko phải ai cũng làm dc.

   Haizz đôi lúc ta tự hỏi tên của Thần là nghĩa gì? Ta ko đọc raw nên ko biết tên của Thần trong Hán tự viết ra sao.Ko lẽ là *bề tôi của trời* à? ss Fynnz ơi! tên của Thần nghĩa là gì vậy ss?

   • Fynnz 21/05/2012 at 8:18 pm

    tên của Thần thật chất ko phải là angel :D, mà giải nghĩa thế này, thiên không phải chữ thiên của trời, mà là chữ thiên của nghìn, ngàn. Chữ Thần, ko phải là chữ thần tiên mà là thiên thể, là cách gọi chung tất cả những vật thể trên trời bao gồm cả mặt trời, trăng, sao. Như vậy Thiên Thần ở đây có nghĩa là cả ngàn thiên thể :>. Khuynh Thần Lạc Cửu Tiêu, có thể hiểu nôm na là thiên thể rơi xuống chín tầng mây :>.

   • Kimjung 22/05/2012 at 4:54 pm

    ngồi đọc lại com thì mới thấy cái com này ah. giải ngĩa ra hay thiệt =))

 11. Kimjung 21/05/2012 at 1:30 pm

  Éh, bạn Mason có ấm đầu hok zợ? toàn hỏi thừa,rảnh ghê, ngứa tay nhảy vô, Nặc cho hit đất lun ^^
  Uầy, đầu Nặc hình như phân nửa chất xám bị Fes ảnh hưởng biến thành chất “đen” hết rùi ^^, seo ngó vô tối zậy chứ ? :”> Nghĩ đến chồng là lại nghĩ bậy (tỷ nói chỉ có chuẩn ah ^^)
  Rắn mồi… nguy hiểm ah =(

 12. ixora289 21/05/2012 at 11:33 pm

  Nặc nhớ chồng rồi, còn nhớ cả cảm xúc được chạm vào chồng hay chồng chạm vào mình nữa, mặc dù cũng lia mắt ngắm xem có ai vừa mắt ko, thế mà vẫn ko thể hứng thú, đúng là được Phê dạy dỗ rất ngoan rồi, ko hề léng phéng bên ngoài.

  Rắn mối là sát thủ được người thuê Nặc đưa vào để hỏi cho ra cuốn sổ, mình biết thế nào Nặc cũng đối đầu vụ này cho coi, đã nhận nhiệm vụ, lại ko làm cho xong, gần như là làm trái nhiệm vụ đã nhận, Nặc lần đầu tiên làm sát thủ mà thất tín thế này, có lẽ đây là nhiệm vụ cuối cùng rồi.

  Ba người vây, tay Nặc thì ko có vũ khí, lại ở trong phòng tắm, khó mà vớ được thứ gì liền để chống cự, gian nan đây.

  Nghe Nặc bảo Phê có giận cũng hết nhanh nhanh đi, còn mang Nặc đến nơi Nặc muốn đến nữa chứ, đúng là tin Phê vô điều kiện luôn.

  • Fynnz 22/05/2012 at 11:35 am

   Về cái độ trăng hoa thì Nặc thật sự ngoan, từ đầu đến giờ thấy 2 anh ko phải ghen tuông nảy lửa gì nhiều, ngoại trừ thằng nhóc Nile thôi =)), tình địch đáng gườm của Phê đó.

 13. Thienthan_acquy 21/06/2012 at 12:48 am

  Nghi toi chong la em ko con biet cai gi nua cho nen moi bi do mau do ak

 14. hoa ban 24/09/2012 at 7:34 pm

  Nàng nói sao chứ, ta thấy em nghĩ bậy đâu mà nghĩ bậy. Nghĩ đúng quá đi chứ. 1000% đúng. kakaka

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: