Fynnz's Blog

人生自古谁无死, 留取丹心照汗青

Xích Ái Sát Thủ – Quyển 3 Chương 164


.::Chương 164 – Cuộc Giao Dịch Chết Người::.

Sắc mặt của Feston rất âm trầm, hắn mở ra hòm thư thì thấy có rất nhiều vụ giao dịch, có cái chưa từng bị mở ra, nhưng cũng có cái đã bị đọc, may mắn là Phong Triển Nặc chưa đổi mật mã hòm thư.

Xem hết lá thư này đến lá thư khác, Feston tin tưởng nếu chấp nhận giao dịch nào thì Phong Triển Nặc sẽ hồi âm, cuối cùng tầm mắt của hắn dừng lại trên một lá thư.

Trong đó có nhắc đến Cá mập Shark, nội dung của vụ giao dịch là thủ tiêu người thủ thư mà Cá mập tin tưởng nhất, trong đó đề cập đến một quyển danh sách, ngoại trừ phần sổ sách ghi chép hàng hóa mà Stephanie thu được thì còn một quyển danh sách ghi chép những cuộc giao dịch của Cá mập Shark và các tổ chức tội phạm.

Đối phương yêu cầu có được bản danh sách kia.

Một mớ giao dịch khổng lồ chỉ có thể ghi chép để lưu lại, nếu không thì sẽ rất khó quản lý chu đáo, đương nhiên nó đề cập đến rất nhiều các vụ phạm pháp, nếu bản danh sách này dừng trong tay cảnh sát thì sẽ trở thành một món vũ khí lợi hại.

Nhưng nếu dừng trong tay của một sát thủ….

Hơn nữa lại là một tên sát thủ có suy nghĩ khôn lường, nhìn màn hình trước mặt, bàn tay ấn chặt mặt bàn, đè nén cảm xúc muốn đập vỡ tất cả.

“Chết tiệt!” Rốt cục cậu ấy muốn làm cái gì!

Nghiến ra từ kẽ răng, điện thoại trong tay của Feston vang lên, hắn nghe thấy lời của Bob, “Ian đến nơi này của tôi cầm lấy thứ gì đó mà cậu ấy đã gửi, cậu ấy nói không có thời gian quay về lấy, đây là ý gì?”

“Thứ cậu ấy gửi? Là chứng minh thư giả hay là hộ chiếu? Có phải là chứng minh thư giả hay không?” Giọng nói áp lực âm trầm của Feston khiến người ta cảm thấy nghẹt thở, “Anh có biết cậu ấy muốn đi đâu hay không?”

“Tôi còn định hỏi cậu, cậu ấy đến rất vội vàng, lấy xong thứ cậu ấy cần rồi vội vàng rời đi, như vậy là sao?” Bob cảm giác có điều gì đó rất tệ đang xảy ra.

Mỗi lần hắn có dự cảm như vậy thì đều xảy ra chuyện nghiêm trọng, hắn uống tiếp một ngụm rượu lớn vào mồm, “Tôi muốn cậu ấy bảo trì trạng thái tốt nhất, trở thành sát thủ tốt nhất, nhưng không phải như bây giờ, hiện tại cậu ấy….Tôi cũng không dám nhìn mặt cậu ấy, cậu có hiểu hay không! Là cậu ở cùng cậu ấy, cậu tốt nhất nói cho tôi biết cậu ấy muốn đi làm cái gì đi?!”

Đồng tử màu xám tro chậm rãi chuyển động, Feston hơi hơi tỉnh táo trở lại.

“Cậu ấy muốn đi lấy một quyển danh sách, nhưng cậu ấy sẽ không giao cho người giao dịch, cậu ấy sẽ thủ tiêu hết thảy những người trong danh sách kia, bọn buôn lậu người, giao dịch tình dục, đám tội phạm…Chết tiệt, tôi không biết cậu ấy định làm chuyện gì nữa! Chuẩn bị giết bao nhiêu người!”

Cắn răng, Feston tìm được đáp án, ngón tay nắm chặt điện thoại trở nên đau đớn.

“Vì sao cậu ấy muốn làm như vậy?” Bob không thể tin được.

“Bởi vì cậu ấy muốn lau sạch quá khứ của Nile.” Trả lời một cách lạnh lùng, Feston cúp máy cái rụp, sau khi kiểm tra một hồi thì hắn phát hiện ngăn tủ bí mật quả thật đã thiếu mất vài khẩu súng. fynnz.wordpress.com

Còn có không ít băng đạn cũng bị đem đi, mà chuyện này không phải xảy ra chỉ ngày một ngày hai, cái tên kia đã sớm chuẩn bị, Phong Triển Nặc đã sớm lập ra kế hoạch, chết tiệt! Quả thật là đáng chết!

Feston dùng hết sức lực mới có thể kiềm chế bản thân mình không bị mất kiểm soát, hắn hy vọng có cái gì đó để định vị địa điểm của Phong Triển Nặc, hy vọng tiếp theo một giây hắn có thể nhìn thấy Phong Triển Nặc, sau đó cho dù có phải dùng dây xích thì hắn cũng phải xích cái tên kia ở trước mặt mình mới được!

Tôi thề là tôi sẽ làm như vậy! Đôi mắt chim ưng sắc bén lóe lên ánh sáng lạnh trong bóng đêm.

Hắn bấm số di động của Phong Triển Nặc, lại nghe thấy ở sô pha vang lên tiếng chấn động, ngay cả điện thoại cũng không mang theo, ý thức được chuyện này thì sắc mặt của Feston hoàn toàn xanh mét.

Hắn nghe thấy tiếng nghiến răng của chính mình, từ trên mặt đến bên gò má, dây thần kinh không ngừng co rút đau đớn, tựa như sợi dây cao su giật tưng tưng, cuối cùng sẽ bị đứt đoạn, mà hiện tại cũng sắp đứt đoạn, chính mắt hắn nhìn thấy Phong Triển Nặc đi ra khỏi cửa….

Chỉ vài giây mà đã có cải biến.

Trí nhớ trỗi dậy trong đầu, Feston cảm thấy hình như lúc đi ra khỏi cửa thì Phong Triển Nặc có quay đầu lại một lần, góc độ hơi nghiêng, khóe mắt và vẻ mặt thản nhiên, chính là trong khoảnh khắc ấy dường như đã truyền lại hàm nghĩa nào đó.

Là lập mưu? Hay là tạm biệt? Hay là chẳng có gì cả?

Feston lâm vào trạng thái vô cùng lo lắng mà trước nay chưa từng có, hắn không biết điều đó có nghĩa là gì, có lẽ chuyện này căn bản chưa từng xảy ra, chỉ là ảo giác của hắn, là hình ảnh mà hắn tưởng tượng, hắn lần lượt nhớ lại, vì muốn tìm một chút manh mối, những hình ảnh không ngừng xoay đến xoay lui trong đầu của hắn.

Không bận tâm hiện tại là mấy giờ, hắn cầm điện thoại, chuẩn bị vận dụng hết thảy những mối quan hệ mà hắn có.

Đêm còn chưa qua, ở trong bóng đêm, trước cửa một khách sạn cũ kỹ vẫn còn bật đèn.

Bob ở trong khách sạn của mình, hắn nhìn điện thoại một hồi lâu, lo lắng sốt ruột, hắn muốn Stephanie hỗ trợ tìm người nhưng hắn vẫn không làm như vậy, Feston cũng thế, bởi vì bọn họ đều biết chuyện này là vô nghĩa.

Đứng đầu trong giới sát thủ, U Linh dưới màn đêm sẽ không dễ dàng để người ta tìm thấy, nhất là người của Hecate, hắn rất quen thuộc đối với cơ cấu của Hecate, cũng quen thuộc cách thức tìm người và hết thảy kỹ thuật của bọn họ.

Chuyện đó sẽ vô dụng đối với hắn, ít nhất trong khoảng thời gian ngắn thì bọn họ không có khả năng thu hoạch được cái gì.

Stephanie từng nói Nile làm cho Ian nhớ đến quá khứ của mình, hiện tại Bob bỗng nhiên nhớ đến những lời này.

Ian Noy, người đàn ông kia….

Bob trầm tư.

Lò xo đè càng chặt thì lực đàn hồi càng lớn, khống chế tình cảm của mình cũng khống chế khát vọng đối với tình cảm của mình, nhưng như vậy thì có ích lợi gì, cuối cùng Ian vẫn yêu Feston Kada.

Bị tình yêu ảnh hưởng khiến người ta phải thay đổi. Kể từ khi yêu, thù hận, đồng tình, cảm giác bứt rứt, cảm giác tội ác đều sẽ liên tiếp tìm đến cửa, tựa như một cơn đại hồng thủy làm sập cả đê điều.

“Thật hy vọng cậu không phải bởi vì cảm thấy áy náy mà làm như vậy, Ian, thật hy vọng cậu biết chính mình đang làm cái gì…” Bob lặng lẽ thì thầm, hối hận vì mình đã không ngăn cản U Linh.

Nhưng hắn tin tưởng nếu còn có ngươi có thể ngăn Ian lại thì người kia nhất định là Feston Kada.

Ngày hôm sau Bob gặp được Feston, người nọ còn mang theo Nile, chỉ cách một đêm mà Feston tựa như đã thay đổi thành một người khác, “Tạm thời tôi giao nó cho anh chăm sóc, hiện tại tôi không rảnh để lo cho nó, tôi muốn tìm cho được cái tên kia.”

Ánh mắt khủng bố, dưới cằm lấm tấm râu, quần áo vẫn rất chỉnh tề, lại càng làm cho người đàn ông này trông có vẻ thất thường, Feston thoạt nhìn hoàn toàn không giống như viên cảnh sát mà Bob đã nhìn thấy trước kia mà càng giống như một tên tội phạm sắp sa đọa.

“Vì sao lại nhìn tôi như vậy?” Hắn hỏi một cách lạnh lùng.

Nile dường như hoàn toàn không biết đã xảy ra chuyện gì, nó bị Feston nhẹ nhàng đẩy về phía Bob, Bob nắm lấy tay của nó, “Cả tối không ngủ à?” Hắn dùng ánh mắt từng trải để quan sát Feston.

“Cả tối không ngủ nhưng tôi sắp tìm được cậu ấy.” Dường như Feston cũng không vì thế mà cao hứng, hốc mắt của hắn hơi lộ ra tơ máu, Bob đoán được điều mà Feston sắp nói cũng không phải tin tức gì tốt lành.

“Mặc kệ cậu ấy muốn đi đâu, tôi dám cá cậu ấy sẽ không dễ dàng để cho chúng ta tìm được.” Nếu không thì tên FBI này sẽ không có bộ dáng như vậy.

Bob vẫn quen xem Feston là một viên cảnh sát, Feston cũng không quên mình là một cảnh sát, cho nên hắn gọi Jonathan đến đây, “Có thể xác định cậu ấy vẫn còn ở tạiChicago, người thủ thư mà cậu ấy muốn tìm đang ở ngay trong thành phố.”

Jonathan nhận được cú điện thoại thì vội vàng chạy đến khách sản, đẩy ra cánh cửa xoay tròn theo kiểu xưa, hắn liền nhìn thấy bóng dáng của Feston, “Sếp! Anh bảo em điều tra…”

Chờ Feston xoay người thì Jonathan liền nhìn thấy Bob, hắn không tiếp tục nói hết câu, thượng cấp tiền nhiệm của hắn lại nghiêm mặt ra hiệu cho hắn nói tiếp.fynnz810

Jonathan gật đầu một cái, cố gắng không cho chính mình chú ý đến vẻ mặt tràn đầy lo lắng của Feston, hắn chỉnh sửa lại suy nghĩ của mình một chút.

“Sau khi Cá mập Shark chết thì đám đàn em của hắn đã tranh giành quyền lực rất kịch liệt, nhưng không có Cá mập thì bọn họ cũng chẳng làm được gì, ngược lại vài băng nhóm tới lui với bọn họ đều đang rục rịch, giống như có kế hoạch gì đó, mấy ngày nay có người thường xuyên có động tĩnh, nhưng vẫn chưa xác định rõ mục đích.”

Dựa theo thói quen trước kia, Jonathan sẽ báo cáo tin tức mà hắn đã thu thập được cho Feston, chẳng qua xung quanh không còn lớp kính trong suốt cùng cửa sổ lá lách màu xanh nhạt, nơi bọn họ đang ở không phải là trụ sở của FBI tại Chicago mà là một khách sạn cũ kỹ, hơn nữa có quan hệ không ít với đám tội phạm giết người.

Khi Jonathan nói ra những lời này thì vẫn rất cẩn thận, giọng nói rất nhỏ, Bob chờ Jonathan nói xong thì cũng uống cạn một bình rượu, sau đó lau khô khóe miệng, “Không cần lo lắng, từ khi nơi này bị mấy người niêm phong thì rất ít có người đến đây, không ai dám trụ lại ở đây quá lâu, trừ phi cùng đường, chuyện này cũng phải cám ơn mấy người đó.”

“Làm cho đội của chúng tôi rơi vào hoàn cảnh hiện tại cũng nhờ có mấy người mà.” Jonathan lạnh lùng trả lời một cách mỉa mai.

“Đừng ồn nữa!” Feston gầm lên một tiếng khiến cho hai người đều câm miệng.

Nếu như bình thường thì bọn họ sẽ không nói như thế, nhưng hôm nay tuyệt đối không phải là ngày bình thường, cho đến nay Jonathan chưa từng thấy Feston có bộ dạng như vậy, “Sếp, Ian….”

“Cậu ấy đi rồi.” Bob trả lời.

Jonathan vẫn chưa rõ đã xảy ra chuyện gì, hắn kinh ngạc đến mức ngay cả quyển sổ ghi chép trên tay cũng thiếu chút nữa đã rơi xuống đất, “Anh ấy đi rồi?” Jonathan nhìn về phía Feston, muốn hỏi cho rõ ràng nhưng bởi vì vẻ mặt của Feston mà hắn không dám mở miệng.

Ở trước mặt của Bob có một cái ly trống, hắn cầm lấy chai rượu Whisky rồi tự rót đầy ly cho mình, “Nếu không phải cậu ấy rời bỏ sếp của cậu thì làm sao mà ngài cảnh sát Caesar lại trở thành như vậy?”

Feston không có phản ứng gì, Bob há miệng mang theo mùi rượu, “Mọi người đều như vậy, nghĩ rằng có thể yên tâm nhưng chính là ngay lúc này, ngay trong nháy mắt, bụp, thứ quan trọng nhất lại biến mất, nhanh đến mức cậu sẽ nghĩ là bị ảo giác.”

Bob nói với Jonathan, sau đó buông xuống ly rượu rồi nhìn Feston, “Cậu ấy nhất định cảm giác được lần này Ian rời đi sẽ không giống như những lần trước.”

…………….

P/S: Tội Phê, vì em mà mất ngủ, thức trắng cả đêm o_o


34 responses to “Xích Ái Sát Thủ – Quyển 3 Chương 164

  • jing 13/05/2012 at 8:15 pm

   hự 0_0 , chậm hơn là sao ,~ aaaaaaaaaaaa

  • wonkyu 13/05/2012 at 8:26 pm

   toi a Phe ghe
   a Nac ve se bi a Phe danh vao dit (con danh kieu j moi ng tu hieu nha *do mat*)
   nhin be Jo sock chua kia

  • jing 14/05/2012 at 8:09 pm

   hự , anh Phê vốn u 30 rồi , vì em lo nghĩ mất ăn mất ngủ không khéo già đi thêm chục tuổi mất 😦 k có sức mà theo đuổi em mất , bé nặc hư cần đánh đòn , không ngoan~ toàn làm chồng lo thôi

 1. Tiểu Quyên 13/05/2012 at 8:28 pm

  ko biết anh Nặc đi đâu nhỉ, tội anh Phê chắc ảnh đau lòng lắm

 2. kumori 13/05/2012 at 8:32 pm

  Nặc hư quá =.=, biết là Nặc muốn tự giải quyết chuyện 1 mình mà ko liên lụy đến Phê nhưng mà càng làm thế thì anh Phê cũng khổ mà thôi. Hy vọng Nặc sẽ ko sao, ko biết sau vụ này Phê sẽ xử Nặc thế nào đây, nhưng có lẽ chắc chắn được 1 điều là anh Phê sẽ càng cảnh giác canh chừng vợ hơn, bình thường đã bám như sam rồi, chắc sau này cột dây xích vào người cho chắc ăn quá :D.
  Mà đúng là trái đất tròn, ko ngờ Caroline cần tìm lại là mẹ Nile. Thấy được Nặc dằn vặt mình như thế ai còn nghĩ sát thủ U Linh là vô tình, bạn Nặc chỉ vô tình với 1 số người nhưng lại có tình với những người đặc biệt với mình.

  • Fynnz 13/05/2012 at 9:14 pm

   Vụ này cũng giúp giải quyết được chuyện của Nile, sau vụ này thì sẽ dính đến vụ bên Vu Sắc, chẳng còn nhiêu chương nữa đâu :D.

   • kumori 13/05/2012 at 9:21 pm

    Nhanh thật, chẳng mấy mà anh Phê cũng chẳng còn cơ hội để giải quyết mớ bòng bong cho Nặc rồi :D.
    Ta vẫn hy vọng gặp lại vợ chồng sam- Duy ở đoạn cuối nha, như cái hồi Phê-Nặc xuất hiện ở Vu Sắc vậy =))

    • Fynnz 13/05/2012 at 9:27 pm

     đoạn cuối thì chắc ko, vì đọan cuối Xích Ái là lúc Phê Nặc vẫn người 3x người 2x, còn gặp Sam Duy đã là lúc 2 người 40-45 rồi :D, chắc ở phiên ngoại quá.

 3. khanh3004 13/05/2012 at 8:41 pm

  ô, đau lòng Fes quá đi a~ Nặc kì này gây nên tội gì nữa đây a~

 4. Kimjung 13/05/2012 at 8:45 pm

  Nac hu ah, lam anh Fes thuc trang ca dem den than tan ma dai rui kia *chi chi*, ung ho anh Fes vac Nac ve xich lai rui phat cho liet 1 thang lun ah *hinh nhu hoi ac wa, thui 1 tuan thui* ^o^ nhung ma 2 ng nay tinh luc doi dao nhu the, sao ma liet 1 tuan dc, chak cung lam 3 ngay la cung =( =>

 5. Tsuki 13/05/2012 at 9:26 pm

  Tiếp bên này nè ss : “quá khứ củaNile” ,”từng nóiNilelàm” ,”mang theoNile” , “Niledường” ,”ở tạiChicago” . ( Tội anh Phê quá , mất vợ thì thức trắng cả đêm , thành cà phê rồi …. )

 6. yellow92 13/05/2012 at 10:44 pm

  Lý do vì sao cứ hễ anh Phê sắp xếp mọi chuyện gần như là ổn thỏa thì bé Nặc lại làm cho nó trở nên phức tạp thế nhỉ =.=
  Lần này bé Nặc phạm phải tội lớn rùi a, thành công chọc anh Phê giận ngút trời lun rùi. Lần này ảnh mà bắt được bé Nặc thì khẳng định sẽ bị trừng phạt thê thảm lắm a =.=
  Mà có khi nào anh Phê lấy cớ này để áp bé Nặc cả đời không nhỉ =)

 7. ixora289 13/05/2012 at 11:07 pm

  Ai biểu Phê yêu phải một sát thủ như con đại bàng tự do bay lượn trên không trung làm gì, bây giờ có muốn buộc lại cũng ko cách nào buộc được bên mình.

  Chuyện Nặc sắp làm quá lớn, thật sự rất nguy hiểm, muốn tiêu diệt tất cả những người có dính líu tới Cá mập thì phải là một số lớn người, những người nguy hiểm. Thêm nữa, Nặc đã nhận giao dịch, lại ko làm theo giao dịch mà tự mình xử lý người trong danh sách, trở thành kẻ đối địch của cả hai bên luôn. Bảo sao Phê ko cả đêm mất ngủ, tóc tai bù xù sao được. Lần này tìm được Nặc về thế nào Phê cũng hành cho một trận cho khỏi xuống giường mấy ngày để đền bù hao tổn tâm trí của Phê.

  • Fynnz 13/05/2012 at 11:42 pm

   Có thể hiểu được Nặc đang làm gì chỉ có Phê, bề ngoài là thế nhưng đôi khi mọi chuyện ko như mình tưởng, Hỏa Ly mà ^^

 8. Tiểu Lam 13/05/2012 at 11:54 pm

  Em đang rất mâu thuẫn. Vừa lo lắng cho bé, vừa thương anh, vừa muốn bé bị mang về phạt lại vừa mong chờ được thấy U Linh ra tay.

 9. behien 14/05/2012 at 12:44 am

  cái này có xem là ngược thân anh Phê không? thấy em tội nghiệp quá … ủa bộ này gần hết rồi hả ss … bộ này ngắn hơn vu sắc à …!

 10. penainai 14/05/2012 at 4:02 pm

  Tội Phê wá yk, Nặc hư wá, Phê phải phạt nặng zào *đập bàn*
  Hừ hừ
  A, nàng fynnz, ta tu tới đây ùi nè, ta giỏi hem *hắc hắc*
  Ý nàng còn nhớ ta là ai hem zợ? *chắc không ùi*
  Dạo nì mạng di động máy ta bị gì á, toàn phải xài opera thôi, nhanh thì nhanh nhưng không comm được, sr nha ><"
  Cp này ít bt hơn cp kia nhỉ *tính cho tới hiện tại*
  Bất wá anh phê, em có thể thấy được tương lai ảm đạm của anh, thê nô a, không những thế còn bị vợ nó hành. Phê, anh phải gỡ gạt a, không thì lỗ vốn đó *hắc hắc*, tập đoàn hủ ủng hộ anh *đồng thanh: nhào vô đi, nhào vô đi!!*
  *bay bay*
  Thanks fynnz đã edit
  Ps: xong nhớ wa thiều hoa nha nàng, ta chờ dài cổ rồi, *hức hức*
  Đây là cái comm thứ …6 phai hem ta?!

  • penainai 14/05/2012 at 4:11 pm

   Tự nhiên thấy mình comm làm mất cả không khí =•=
   Nhưng mình không thấy buồn, chuyện ngươc là chuyện sớm muộn, hơn nữa vấn đề này nếu không xử lí thì không được, thế thôi, chỉ mong hai người sớm đoàn tụ
   Chỉ là bày tỏ bức xúc thôi, nàng coi là spam cũng được ^^
   Không thì ta đếm tiếp *rảnh wá mà*
   Comm thứ 7 a

  • Fynnz 14/05/2012 at 4:34 pm

   ^^ cũng ko ảm đạm lắm đâu, vì dù sao bé Nặc cũng kính trọng anh :>, chỉ vì bé Nặc làm quá nhiều chuyện để anh Phê phải giải quyết xử lý, cho nên thấy cũng có lỗi với Phê :>

   P/S: à, xong bộ Xích Ái là ta edit bộ Đích Tử Nan Vi nàng ạ. Nhưng xong Chiêu Tài (tuần này là xong) thì ta sẽ edit tiếp bộ Thiều Hoa, vì là edit giúp nàng Tiếu nên ta ko edit bộ Thiều Hoa chính, mà chỉ edit 1 tuần 1-2 chương (tùy độ dài của chương), còn nếu ai muốn tiếp nhận vì thấy ta edit chậm quá thì ta phải nhường thôi T___T.

 11. hotohorih 16/05/2012 at 7:33 pm

  haizzzz *liên tục thở dài* bây giờ thì ta đã hiểu dc tại sao Nặc lại hành động như thế.Tội nghiệp Fes,lo lắng đến muốn điên.Cầu mong rằng Nặc đừng có chuyện gì xảy ra,nếu ko Fes chịu ko nổi đâu.Mà nét mặt nhìn nghiêng của Nặc mang hàm nghĩa gì vậy nhỉ?cầu mong là ko fai hai chữ *tạm biệt*

  Kì này Fes mà bắt dc Nặc là Nặc nát mông với Fes! coi coi trong một tuần có xuống giường dc ko!

 12. Gassile 27/05/2016 at 12:46 am

  bé Nặc cố lên!!!! Hwaiting!!!!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: