Fynnz's Blog

人生自古谁无死, 留取丹心照汗青

Xích Ái Sát Thủ – Quyển 3 Chương 137


.::Chương 137 – Thời Khắc Gian Nan::.

Hết thảy như một thước phim, Phong Triển Nặc biết rõ mình là một trong những nhân vật chính mà không phải là những vai phụ chỉ lướt qua màn ảnh.

Nhưng dưới tác dụng của dược hiệu thì hết thảy cảm giác đều trở nên mơ hồ, cho dù là tiếng súng vang lên bên ngoài xe hay là tiếng la hét hoảng sợ khi ô tô lủi vào đám đông, chỉ có một thứ là chân thật, đó chính là Feston.

“…..Anthony, cầm súng đi! Muốn gặp người phụ nữ của cậu thì cậu phải cầm súng! Quên đi bản thân mình là bác sĩ, cậu mà không bắn trả thì sẽ bị giết, hiểu chưa?”

“Giết người hả? Đây là phạm pháp đó!”

“Trong tình huống này thì không phải là phạm pháp, đừng nói với tôi là cậu chưa từng nghe cụm từ tự vệ chính đáng!”

Giọng nói bên cạnh dường như vừa gần lại vừa xa, Phong Triển Nặc muốn nhắc nhở Feston rằng Anthony không phải là đám cấp dưới trong FBI, nhưng hắn lười mở miệng, có lẽ là vì không thể, cái thứ thuốc chết tiệt này.

So với cơ thể hoàn toàn vô lực thì suy nghĩ vẫn rất tỉnh táo, hắn biết xe đang chạy với tốc độ như bay, tiếng súng và tiếng người la ó ầm ĩ khiến hoàn cảnh này diễn ra như một cuộc truy đuổi, người của Rainier đuổi theo không bỏ, bởi vì không bao lâu nữa thì bọn họ sẽ đến mục tiêu.

Nhà hát opera đang tiến hành lễ hội, người tham dự có hoàng tử Rainier đệ tam, còn có các chính khách nước Pháp, Monaco phải duy trì quan hệ tốt với nước Pháp, đây là hợp tác, trong một ngày quan trọng như vậy, nếu xảy ra chuyện gì thì không chỉ là chuyện nội bộ gia đình nữa mà sẽ là một vụ bê bối của quốc gia.

Nếu trước kia nói cho Feston rằng hắn sẽ dẫn theo một sát thủ giúp người ta bỏ trốn, hắn tuyệt đối sẽ không tin tưởng, nhưng hiện tại nó đang xảy ra.

Chuyển động vô lăng, đột nhiên quay ngược, vòng qua một chiếc xe, hắn vỗ nhẹ khuôn mặt của Phong Triển Nặc, “Có ổn không?”

“Ừm.” Một âm tiết mơ hồ được cất lên, Phong Triển Nặc cho rằng so với việc bị thiến bởi một tên biến thái thì tình huống bây giờ xem như vẫn tốt hơn nhiều.

“Cố gắng cầm cự, cậu có thể, cậu là U Linh, cho dù không có tôi thì một mình cậu vẫn có thể giải quyết tất cả vấn đề, bởi vì cậu là Phong Triển Nặc….”

Cuối cùng là một câu thì thầm, Phong Triển Nặc nằm lên đùi của Feston, đây là sự ăn ý của bọn họ, Feston sẽ không gọi tên của hắn ở những nơi công cộng.

Tên của sát thủ là bí mật, Feston muốn độc chiếm bí mật này.

Hắn đương nhiên có thể cầm cự, chuyện này không thành vấn đề, Phong Triển Nặc muốn phản bác nhưng không thể mở miệng, khóe miệng lộ ra một nụ cười, Feston chỉ cần nhìn liền biết hàm nghĩa của nụ cười kia, “Đây là giai đoạn tệ nhất, vượt qua giai đoạn này thì cậu có thể nổ súng, làm cho bọn họ biết cái gì là sự lợi hại của U Linh, còn chưa đến mười phút, nếu cậu muốn nhanh hơn thì trừ phi cậu biểu hiện một chút cho tôi xem.” fynnz.wordpress.com

“….Anh nói đùa à.” Hắn không phải đứa nhỏ ba tuổi, đây là sự khuyến khích của Feston đó sao.

“Muốn xông vào một nhà hát opera được bảo vệ nghiêm ngặt bởi lực lượng an ninh dày đặc? Đây mới là nói đùa, bình thường thì tôi phải là người đứng ở bên trong đó.” Khi Feston làm FBI thì cũng tiếp nhận nhiệm vụ bảo vệ an ninh, chuyện mà hắn phải làm là phòng ngừa có người xông vào, còn Phong Triển Nặc lại luôn là người xông vào vòng vây.

“Cẩn thận!” Anthony ở phía sau hô to, chưa kịp định thần thì đã nhìn thấy một chiếc xe chạy sát bên mình, tiếng lốp xe chối tai vang lên cùng với mùi cao su cháy khét, tựa như đang xem đua xe.

“Tôi còn phải đi gặp Olivia! Tôi vẫn chưa muốn chết! Hôm nay tôi có thể gặp cô ấy được chứ? Làm ơn hãy lái xe cẩn thận, tôi van anh đấy, ngài Kada, nơi này không phải chỗ đua xe–” Hắn khóc thét mà nhìn ra phía sau, giao thông cực kỳ hỗn loạn.

Judy lái xe chạy lên, cô ta ló đầu ra khỏi cửa sổ, “Feston! Anh đừng quay về FBI nữa, khi không làm cảnh sát trông anh cực kỳ hấp dẫn!” Cô ta liên tục mút chuột.

Bắn nhau trên đường chính là những cảnh trong phim, không thể tạo thành tình huống khủng bố trong trường hợp công khai như vậy, người của Rainier đệ tam chỉ có thể theo đuôi, về phần đám sát thủ nhằm về phía Phong Triển Nặc thì rất khó nhận diện, hiện tại hắn cũng không rảnh để ý đến điểm này.

“Đúng vậy…..Nhưng anh là FBI…..” Phong Triển Nặc cố gắng khống chế cánh tay của mình, sau đó nâng tay sờ lên cằm của Feston, “Sau này anh trở về thì làm sao có thể giải thích với bọn họ?”

“Ý là tôi đang phá hỏng chính mình đúng không, nhưng đây là vì ai? Cậu cũng biết đây là vì ai cơ mà.” Bàn tay quấn băng cầm lấy ngón tay vô lực của Phong Triển Nặc, Feston biết chính mình đang làm chuyện gì.

Nhưng Phong Triển Nặc thì lại không chắc chắn, “…..Muốn sa đọa cùng tôi hay sao….Caesar?” Feston làm việc này, nếu không có hắn thì Feston có lẽ sẽ làm nhưng cũng có lẽ sẽ không.

“Sa đọa à, vậy thì cứ sa đọa đi.” Hắn vuốt ve ngón tay của Phong Triển Nặc, “Dù sao cậu cũng không phải chỉ có một mình.”

Phía trước chính là nhà hát opera, có thể nhìn thấy lực lượng an ninh rất dày đặc, Feston giẫm chân ga, Phong Triển Nặc không biết làm sao mà Feston vẫn có thể bình tĩnh như vậy, chẳng qua chỉ là một FBI bị hắn kéo xuống nước, nghe ra cũng không tệ….

Đột nhiên có một lực lớn va chạm.

“Chết tiệt!” Feston nắm chặt tay lái, Phong Triển Nặc mở to mắt, nhìn thấy phía trước có một chiếc xe phóng nhanh đến, người điều khiển xe có khuôn mặt của một sát thủ chuyên nghiệp, bình tĩnh nhảy ra khỏi xe, chỉ còn lại chiếc xe trống không đang tự động đâm thẳng vào bọn họ.

Toàn bộ hình ảnh giống như một thước phim quay chậm, kể từ lúc hắn mở mắt nhìn thấy mọi chuyện phát sinh cho đến khi túi an toàn phụt ra, cửa kính xe bị đụng mạnh, vô số vết rạn khuếch trương trong tầm mắt của Phong Triển Nặc, tiếng nổ tràn ngập màng tai, toàn bộ thế giới bỗng nhiên trở nên yên lặng.

Chỉ còn lại âm thanh của giọt nước, trước mặt của Phong Triển Nặc có một dòng chất lỏng đang chậm rãi nhiễu xuống, đặc sệt, đỏ như máu, trong bầu không khí cực yên lặng thì âm thanh kia lại vô cùng thong thả, tí tách…..tí tách….quanh mình hết thảy đều rời xa, trong tầm mắt chỉ tồn tại một người, Feston đang ở ngay trước mặt hắn, trên đầu có một vết thương nghiêm trọng, máu tươi chảy xuống từ nơi đó, miểng chai cắt vỡ làn da trên hàng chân mày, nhưng so với vết thương trên đầu của hắn thì nó hoàn toàn là râu ria.

Hắn và Feston bị kẹt trong chiếc xe lật ngửa, nhưng vết thương trên đầu của Feston vẫn đang chảy máy, máu đọng lại thành một vũng.

Tí tách…..tí tách……

Feston….Feston…..Feston….Có một âm thanh đang la lên, nhưng Phong Triển Nặc hoàn toàn không thể mở miệng.

Tương phản là tiếng tim đập, dây thần kinh trong đầu cũng bị căng thẳng đến cực hạn, sau đó là một tiếng ầm, đột nhiên tất cả đều gián đoạn, nháy mắt trở nên trống rỗng.

Khó khăn di động tầm mắt, kỳ thật hắn biết chuyện gì đã xảy ra, xe lật, bọn họ bị mắc kẹt trong xe, đây là một vụ tai nạn xe hơi, hắn đã sớm nghĩ đến, sát thủ mà hoàng gia Anh phái đến nhất định không phải người bình thường, giá tiền không thấp, cũng có nghĩa đối phương sẽ không dễ dàng buông tha cho nhiệm vụ, hơn nữa xác xuất thành công lại cực cao.

Thật buồn cười, cũng thật đáng buồn, sát thủ càng ở trong tình huống nguy hiểm thì suy nghĩ sẽ càng rõ ràng, người khác thì chưa chắc sẽ như thế, nhưng Phong Triển Nặc thì lại chính là như vậy, chỉ trong một giây tư duy của hắn nói cho hắn biết chuyện gì đã xảy ra.

Mặc dù trong đầu của hắn vẫn trống rỗng.

“Hey….mở mắt ra cho tôi…nhìn tôi đi, nói cho tôi biết là anh còn sống….” Thân thể bỗng nhiên nắm được quyền chủ động, hắn giật giật ngón tay, đụng lên khuôn mặt của Feston.

Dường như dược hiệu đã mất tác dụng sau khi bị chấn động vì vụ tai nạn xe cộ, con người khi ở tình huống nguy hiểm thường phát huy ý chí kinh người, Phong Triển Nặc không bận tâm đến chuyện này, hắn đang dùng sức tát lên mặt của Feston, tuy rằng hắn tự nhận là đã dùng hết sức nhưng đối với Feston mà nói thì chỉ là lay động rất nhỏ mà thôi.

Đầu bị thương đến chết lặng, sẽ không cảm thấy đau đớn, Feston nghe thấy giọng nói run rẩy, đang cố gắng bảo trì trấn tĩnh nhưng vẫn không thể ngăn cản sự run rẩy trong đó, đây là sát thủ luôn gây rắc rối cho hắn.

“….Tôi và cậu…..chúng ta tự làm cho mình thật tệ hại….phải nhanh chóng đi ra ngoài….” Feston nhất thời chậm rãi mở mắt, đôi mắt màu xám chống lại tầm mắt của Phong Triển Nặc, nhìn thấy vẻ mặt quen thuộc kia, “Đúng vậy, thừa dịp bình xăng chưa nổ mạnh….”

Khóe miệng có một chút độ cong xảo quyệt, Phong Triển Nặc bỗng nhiên nhớ đến lần đó cùng Feston truy đuổi trên quốc lộ, “Khi đó tôi muốn tiêu hủy chứng cớ, chiếc xe của tôi…..Sau đó tôi rất hối hận….Tôi rất thích chiếc xe kia, cái này nên trách ai, là anh, vì vậy tôi nhất định phải gây rắc rối cho anh thì mới hả dạ….”

“Lúc ấy tôi đã quên nói là hoan nghênh, tôi rất hoan nghênh cậu gây rắc rối cho tôi, chúng ta luôn tự gây rắc rối cho nhau….” Feston cười rộ lên, Phong Triển Nặc đang mỉm cười, “Thì sao, bởi vì điều này rất thú vị….”

Rất thú vị.

Thật thú vị khi luôn thỏa hiệp trong lúc rơi vào đường cùng, thật thú vị khi luôn thừa nhận tầm quan trọng của đối phương lúc tranh chấp một việc gì đó, và cũng thật thú vị khi làm tình kịch liệt sau mỗi trận ẩu đả.

Tìm được một người cực kỳ tương tự với mình nhưng đồng thời cũng cực kỳ khác biệt, đây là điều bất hạnh nhất cũng là may mắn nhất.

“Đợi đã….Chờ tôi tỉnh táo lại một chút rồi chúng ta sẽ đi ra ngoài, chúng ta sẽ không chết ở trong này.” Phong Triển Nặc nhìn chăm chú vào đôi mắt màu xám tro kia, hy vọng ánh sáng trước mặt không biến mất. fynnz810

“Ai nói chúng ta sẽ chết ở trong này….Chờ tôi quen với cảm giác của vết thương thì tôi sẽ nghĩ cách ra ngoài….Judy đang gọi người đến đây.” Đầu óc của Feston vẫn rất tỉnh táo, trong tai của Phong Triển Nặc vang lên một tiếng vù vù, sau đó hết thảy âm thanh xung quanh bỗng nhiên như sóng biển vọt đến.

Tiếng kèn xe, tiếng thét chói ta, tiếng kêu la của người qua đường, còn có tiếng rên rỉ đau đớn của Anthony,

Tình hình thực tế quay trở lại vị trí cũ, hắn nằm bên trong chiếc xe lật ngửa, Feston bị kẹt ở ghế điều khiển, đây không phải là một nhiệm vụ thuận lợi như mong muốn, bốn mắt nhìn nhau, đây vốn nên xem là tình huống nguy cấp nhất, nhưng bọn họ đều nhìn thấy sự bình tĩnh trong mắt của đối phương.

…………

P/S: Lúc này mà còn âu yếm nhìn nhau nữa….

33 responses to “Xích Ái Sát Thủ – Quyển 3 Chương 137

  • jing 28/04/2012 at 8:08 pm

   :”> cái đoạn bé Nặc muốn gọi anh Phê mà k lên tiếng lòng được mùi mẫn quá.
   0_0 a Phê hết giai đoạn được sủng rầu hay sao mà máu me bê bết , ô ô dạo nọ là sắt đâm vào lưng , giờ là xe ô tô đâm vào , Hỏa tỷ bắt đầu hành anh rầu ấy :”>

   phong cách của hai anh là dù có trong hoàn cảnh ngàn cân treo sợi tóc thì cũng phải liếc mắt đưa tình , bắn tia lửa tía lia với nhau cho đã rồi mới tính đến việc tiếp theo là làm gì =))

 1. tieudaocam 27/04/2012 at 8:17 pm

  phong bìiiiiiiiiiiiiiiiiiiii!
  Hụt, hixhix

  • tieudaocam 27/04/2012 at 8:21 pm

   Chưa đọc tới nhưng mờ canh me giựt tem, ai ngờ jà cả rồi nên làm ko lại đàn em, hixxxxxxxxxxxxxxx
   Fynnz êu ơi, ta bùn quá á, nàng giành lại temmmmmm cho ta đi.

   • Fynnz 28/04/2012 at 9:30 am

    😀 nàng jing nổi tiếng dành tem nhanh a, nàng ấy cũng già cả đi làm rồi, lại cận thị nữa :D, cơ mà cứ đến giờ thì lại ôm máy ngồi giật tem o_o, giật ko được thì gọi điện thoại *giật tem* (cái này mới ngầu và đáng sợ =))). Cho nên nàng ko cần giành đâu, giữ cái thân già cả lại để dành làm chuyện khác :>

 2. wonkyu 27/04/2012 at 8:27 pm

  troi oi kho than 2 a
  den the nay roi ma 2 a van dam duoi nhin nhau

 3. behien 27/04/2012 at 8:29 pm

  hai anh lúc nào cũng vậy mừ … chết tới nơi còn âu yếm, huống hồ bây giờ chỉ mới liên liếc ngắm ngía nhau thôi … đối với hai anh, hình như trong những lúc như vậy, làm những động tác thân mật thì sẽ có thêm sức mạnh và lý trí ấy …!

  • Fynnz 28/04/2012 at 9:32 am

   đúng rồi, làm những động tác như vậy sẽ tăng 1 loại hóc môn kích thích trong cơ thể, sẽ làm cơ thể giảm đau và hưng phấn hơn =))

 4. kumori 27/04/2012 at 8:34 pm

  Bao giờ cũng cảm thấy thỏa mãn về tình cảm của công-thụ của Hỏa Ly trong những lúc này, chính những lúc nguy nan nhất là những lúc 2 anh bình tĩnh đối mặt và sát cánh bên nhau, những lời yêu cũng ko có mức độ sát thương bằng ánh mắt nhìn nhau đắm đuối lúc này :>

  • Fynnz 28/04/2012 at 9:47 am

   :> đúng như nàng nói, những lúc nguy nan là những lúc thể hiện tình yêu nhiều nhất, có cảm giác như họ tận hưởng từng giây từng phút, ko muốn bỏ lỡ để khỏi hối hận.

 5. Tiểu Quyên 27/04/2012 at 8:51 pm

  đúng là hỏa ly lúc nào cũng thích viết lúc nguy hiểm thế nào cũng có cảnh 2 anh âu yếm nhau, lãng mạn quá…hi….hi…………………

 6. hikaru 27/04/2012 at 9:22 pm

  hai anh sến mọi lúc mọi nơi bất kể hoàn cảnh luôn…nghìn cân treo sợi tóc thế mà hai người vẫn tâm sự thắm thiết được….=))))

 7. yellow92 27/04/2012 at 10:14 pm

  Trong tình cảnh đang mắc kẹt giữa nguy hiểm trùng trùng mà 2 anh vẫn còn đùa giỡn, liếc mắt đưa tình với nhau được, quả thực là đáng nể >.<
  Lúc ta đọc cái đoạn xe của 2 anh bị tông vào rồi bị lật, trong đầu ta lại có ý nghĩ, nếu trước đó anh Phê tập trung lái xe và 2 anh k liếc mắt đưa tình thì chắc chẳng bị dính vào vụ lật xe đâu =.=

  • Fynnz 28/04/2012 at 12:02 pm

   =)) cái vụ lật xe là sớm hay muộn thôi, nói chung 2 anh đi với nhau thì cứ liên tiếp xảy ra hết vụ này đến vụ khác.

 8. Tiểu Lam 27/04/2012 at 10:42 pm

  2 người này mê mạo hiểm phát điên rồi. Nhưng mà em thích. ^^

 9. Co Phong 28/04/2012 at 12:00 am

  Ai nha nha~
  Cai nay dung la vu tai nan giao thong lang man nhat trong lich su nga~
  Ta noi xe bep di, kinh vo vun, dau nut toat, mau lenh lang khap noi ma hai anh van khanh khanh ta ta =)))))

 10. ixora 28/04/2012 at 9:52 am

  Mình phải nói một điều là hai bạn này có thể liếc mắt đưa tình mọi lúc mọi nơi nha. Hết chỗ nói rồi, một bạn thì bị chấn thương so nao, một bạn thì bị nhuyễn cân tán, thế mà còn có thể nhìn nhau đắm đuối, ko cần nói cũng hiểu ý nhau như vậy, làm sao tìm được ai khác ngoài đối phương như vậy được chứ.

  Xem Phê kìa, có cách khích tướng người yêu như Nặc mới lên ba sao thế, làm Nặc còn buồn cười nữa kìa.

  Phê à, Anthony chẳng phải cấp dưới của anh đâu, còn bảo người ta cầm súng tự vệ nữa. Rủi thay người ta chưa bao giờ cầm qua cây súng có phải thành cầm vật nguy hiểm, có thể gây chết người kế bên hay bản thân ko chứ 🙂

  Mà dường như với Phê chỉ có mấy loại người: Nặc và cấp dưới, còn lại đều bị đồng hóa thành cấp dưới (giống bạn Olivia), nếu ko thuộc hai vế trên, thì là đồ vô dụng, bạn Phê sẽ ko thèm để ý tới 🙂

  Phê thành người thép rồi kìa, đầu bị thương nặng tới độ mất ý thức, vậy mà chỉ cần nghe giọng của Nặc, biết Nặc rất rất lo lắng cho mình, là sau đó cố gắng lấy lại ý thức, rồi còn cười rộ lên nữa chứ. Nụ cười này ko biết mất sức chín trâu mười bò gì mới cười nổi chứ nhỉ, bị thương nặng thế mà.

  Nhờ bị xe tông mà Nặc gần như có thể lấy lại một chút sức lực rồi kìa, cái này gọi là “chạy chết”, ko chạy thì chết, ko ráng hết 150% công lực sao được.

  Nhưng nói là nói thế, bị kẹt trong xe, người ko bị tiêm thuốc cộng bị thương như Nặc còn khó mà chui ra được. Còn đàng này hai em thương phế binh mạnh miệng quá, ko biết lát hai em đùm nhau ra cách nào bây giờ nữa.

  • Fynnz 28/04/2012 at 1:47 pm

   2 em thương phế binh này giống quái vật, gặp người thường là bất tỉnh nhân sự luôn rồi ô_ô

   hì hì, nàng nói đúng, trong mắt của anh Phê chỉ có 2 dạng người trừ Nặc, vô dụng và hữu dụng, hữu dụng thì đều bị xem là cấp dưới, vô dụng thì đều bị vứt đi :>

 11. hotohorih 28/04/2012 at 8:34 pm

  eo ơi đúng là những lúc hoạn nạn lỗ đầu chảy máu thì mới cảm nhận dc mấy anh iu nhau đến nhường nào!

 12. Tiểu Uy Uy 08/06/2012 at 1:09 am

  “Sa đọa à, vậy thì cứ soa đọa đi.” => sa
  hắn đang dùng sức tác lên mặt của Feston => cái này là “tát” hả nàng?
  Ta nhớ ta từng com là phải để hai anh trong phòng có bom nổ chậm rồi lo mà tình thú vs nhau =)) tình hình là com ta dường như đã thành sự thật =)) xe sắp nổ và hai a còn thú thú vị vị trong xe =))

 13. Gassile 24/05/2016 at 7:50 am

  it is a waste of time

 14. Tiểu Dao Dao 19/08/2019 at 12:05 pm

  Tội anh bác sĩ ăn cẩu lương đến no cả bụng.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

<span>%d</span> bloggers like this: