Fynnz's Blog

人生自古谁无死, 留取丹心照汗青

Thông Báo Edit Tiếp Bộ Thiều Hoa Vũ Lưu Niên


Vì dạo gần đây có khá nhiều nàng đã ngỏ ý muốn ta edit tiếp bộ Thiều Hoa do nàng Beaki89 và Nangbt-Tiếu Hồng Trần edit khi thấy các nàng ấy đang để dở bộ Thiều Hoa đến chương 111. 

Sau khi cân nhắc một hồi vì cảm thấy dạo này ta edit bộ Xích Ái cũng khá rảnh rỗi cho nên có thể edit thêm một hai chương trong tuần cho Thiều Hoa.

Ta edit xong chương nào thì sẽ up chương ấy vì vậy sẽ không up lịch như của Xích Ái.

Và tiến độ của Xích Ái vẫn như cũ, tức là 2 chương/ngày, không hề ảnh hưởng, xem như ta chỉ edit Thiều Hoa thêm vậy thôi, chứ để bộ Thiều Hoa dang dở như vậy thì thấy cũng thương, dù sao ta cũng muốn có cả tuyển tập của Hỏa Ly, chẳng qua ta ko có thời gian edit lại từ chương 1 đến chương 111 cho thống nhất một giọng văn, vì vậy hy vọng những ai đã yêu mến Thiều Hoa do 2 nhà Beaki89 và Nangbt – Tiếu Hồng Trần edit sẽ không thấy khó chịu khi đọc sang giọng văn của ta.

Chỉ đôi lời thế thôi, trong tuần sau ta sẽ up 1 chương o_O, cơ mà….sao 1 chương của nó dài thế T___T, dài bằng 2 chương của Xích Ái cơ đấy, ta than thở 1 tí :>.

Với lại ai có hảo tâm thì đi thông báo link edit tiếp Thiều Hoa dùm ta (sau khi ta up chương 112 đã), để mọi người dễ theo dõi, chứ ở nhà ta thì chỉ ai hay vào mới biết thôi, như thế cũng khổ thân những ai không biết mà cứ chờ đợi mỏi mòn. 

Link văn án và mục lục ta mới edit lại.

50 responses to “Thông Báo Edit Tiếp Bộ Thiều Hoa Vũ Lưu Niên

 1. Cross027 05/03/2012 at 9:15 pm

  Ss thật là đáng yêu….quá đi, ủng hộ Ss hai tay hai chân lun….

 2. Rin 10/03/2012 at 11:13 pm

  Bộ này ta đọc rất lâu rồi….đến nỗi ta chỉ nhớ mang máng nd vs tên vài nhân vật chính…còn tình tiết thì chịu=)))
  Dù sao thì rất hoan nghênh nàng….làm đủ hết các bộ của Ly bà bà=))))…cố lên ah~~~:))

  • Fynnz 10/03/2012 at 11:58 pm

   ^^ ta đang đọc đây, vẫn đang đọc q1, công nhận ta đọc truyện thuộc dạng rùa bò.

   • Rin 11/03/2012 at 12:12 am

    Ta đọc truyện vào loại nhanh ah=))))…bọn bạn ta nhìn ta đọc mà cno cứ gào lên là “m đọc truyện hay m nhìn chữ=))))”….
    Mà ta có kiểu đọc truyện rất buồn cười=))))….truyện nào mà hoàn hay đọc trên sách thì ta chỉ đọc và chương hay trag đầu để hiểu nd rồi sau đó dở chương cuối hay trang cuối lên đọc….cuối cùng sẽ quyết đinh có nên đọc tiếp hay hok=))))))))

   • Rin 11/03/2012 at 12:24 am

    Chính xác ah….ta tự nhận thấy là tính kiễn nhẫn của ta hơi bị kém=)))….ta ngại nhất là chờ đợi ah….ví dụ như truyện nào dich quá chậm tầm vài tháng 1 chương là ta thà đọc QT luôn còn hơn là chờ ah=))))))…hay bắt ta đợi trc rạp chiếu phim mà tận 30 phút sau mới đến thì chắc chắn ta đang trên dg về nhà=)))))))

   • Rin 11/03/2012 at 1:16 am

    Ta tháng 12 cớ….Nhân Mã chứ hok phải Bạch Dương:))….ta chắc mỗi cung có 1 vài điều giống ah=))))

    • Fynnz 11/03/2012 at 10:14 am

     =)) Nhân Mã ham chơi lắm.

     Còn Bạch Dương thì tính nóng khủng khiếp, (mẹ ta y hệt =))), cho nên nghe nàng nói thế liền liên tưởng đến Bạch Dương, thấy mẹ ta mà chờ ta 10 phút là nổi đóa rồi =)) =))

   • Rin 11/03/2012 at 11:27 am

    Công nhận là ta rất ham chơi…ngày nào mà ngồi im một chỗ hok có việc rỳ làm là ta bứt rứt lắm ah=))))
    Tính ta cũng nóng=))))….chắc do gien di truyền ah=))))….kiểu như ta đang bận làm rỳ đó mà có người cứ léo nhéo bên cạnh là ta có thể cáu lên ngay…nhưng mà chả cáu đc lâu…sau 10s là hết tức=)))))….mẹ ta bảo ta phải bỏ cái tính đó đi hok đi làm là bị đuổi việc ngay=)))))

   • Rin 11/03/2012 at 12:28 pm

    =))))….cần phải sửa mấy cái tính đó ah=))))…nếu hok sau này sẽ hok tốt ah=))))

 3. Thủy Nguyệt 11/03/2012 at 2:49 am

  Ta có đọc truyện của nhà nàng và cũng theo dõi tất cả những bộ của hỏa ly mà nàng edit , nàng edit khá mượt , nhưng riêng bộ thiều hoa vũ lưu niên này nàng edit tiep theo của tiếu hồng trần ta có một vài lời muốn nói với nàng chỉ là ý kiến cá nhân ta ^ ^ cũng có thể nàng sẽ ko xét duyệt nó nhưng ta vẫn muốn comt vài lời
  Thông thường một bộ truyện có nhiều người edit là chuyện thường tình ko có gì là lạ cả , chỉ đáng nói ở đây là nếu hai hay ba nhà cùng edit một bộ thông thường sẽ edit từ đầu , chứ ko có quyền chen ngang edit tiếp theo khi nhà kia chưa tuyên bố drop truyện , tuy đấy ko phải luật do ai đặt ra nhưng nó là một sự tôn trọng dành cho editor edit bộ truyện đó , nếu vì nàng ấy ngưng lâu ko edit ( do nhiều nguyên do ) mà nàng edit tiep theo dù chưa có sự đồng ý của nàng ấy ta thấy không đúng lắm .
  Nếu thực sự thich bộ truyện này và muốn edit nó nàng có thể edit từ đầu , nhưng theo ta được biết nàng ko thich phụ tử nên ko xem bộ này của hỏa ly nàng làm nó chẳng qua chỉ do nhiều reader muốn xem tiếp mà yêu cầu nàng edit tiếp ( hay nói đúng hơn theo như nàng là nàng muốn hoàn thành bộ sưu tập hỏa ly của mình , và bây giờ nàng cũng bắt đầu xem từ đầu thế sao nàng ko edit no lại từ đầu )
  Có thể reader ko quan tâm bộ đó do ai edit và edit tiếp hay từ đầu, điều họ quan tâm là được đọc tiếp mà ko phải chờ lâu thế nhưng nàng có từng nghĩ tới cảm thụ của người edit trước đó như thế nào hay ko ???
  Nàng hãy thử nghĩ nếu một bộ truyện mà nàng đang edit sau đó nàng bận một tuần ko edit thường được có một bạn khác lại tiep tục edit ngang phần bạn đang edit mặc dù bạn chưa tuyên bố drop và một bạn khác lại edit tiep theo ban đó nữa cứ như thế một bộ truyện có bao nhiêu nguoi edit nó sẽ trở nên như thế nào ???
  và khi Nàng nhìn thấy các nàng khác cứ edit tiep theo của nàng dù nàng chưa tuyên bố drop nàng sẽ nghĩ như thế nào và cảm thụ ra sao ??
  Mình đã thấy comt cua bạn bên nhà tiếu hồng trần về việc muôn edit tiếp theo nhưng chua thấy hồng trần trả lời về vấn đề này .chứng tỏ nàng ấy chưa drop nó , thế nhưng bạn đã chờ không kịp và bắt tay vào edit nếu là vì bạn quá mức yêu thich bộ phụ tử này ta sẽ ko nói gì vì sẽ nghĩ do nàng quá muốn đọc tiếp nó, nhưng theo ta thấy nàng là từ đầu ko hề có ý edit nó ..?? vậy lý do có đúng là do reader yêu cầu nàng edit hay ko ?? hay lý do là ko co việc làm đang rãnh nên edit tiếp bộ này cũng ko sao ??? dù là lý do ra sao đi nữa hành động edit một cách chen ngang thế này mình mong bạn hãy suy nghĩ lại một chut về những điều mình nói …

  cảm ơn vì đã đọc tới dòng comt cuối cùng của mình ^ ^

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: