Fynnz's Blog

人生自古谁无死, 留取丹心照汗青

Vu Sắc Mỹ Túy – Tục Thiên Chương 35


.::Đệ Tam Thập Ngũ Chương – Huyết Thống::.

“Hắn là bạn của ta? Vì sao ta lại không biết, nếu ngươi giết hắn thì có lẽ ta còn phải cảm ơn ngươi.” Giọng nói thản nhiên của Lê Khải Liệt truyền ra từ một phòng bệnh.

Đôi mắt chớp động sắc thái ác độc của Kula Ha nổi lên ý cười âm trầm, “Thật vậy sao? Không phải bởi ngươi muốn cứu hắn cho nên cố ý để cho ta giết hắn? Giả vờ bất cần?”

“Người mà ngươi nên bắt là ta, xem ra ngươi đã bắt sai người rồi.” Trong tiếng súng, Vu Duy Thiển nói ra sự thật., nhưng Kula Ha nghe xong thì lại có cảm giác Vu Duy Thiển đang cười nhạo hắn, đã sớm biết người phương Đông kia mới có ý nghĩa quan trọng với Tham Lang, cùng là người phương Đông nhưng thằng nhóc trong tay hắn lại không đáng giá một xu!

“Như vậy ta nổ súng bắn chết hắn cũng không sao đúng không?” Kula Ha thở hổn hển ở trong lòng nhưng mặt ngoài vẫn bình tĩnh như cũ.

Hắn quen biết Lê Khải Liệt không phải chỉ một hai ngày, nhưng từ rất nhiều năm về trước cho đến tận bây giờ thì hắn vẫn không thể nào đọc được suy nghĩ của Tham Lang, cho nên hắn mới dùng Lancelot để làm vật thí nghiệm, xác định tầm quan trọng của Vu Duy Thiển đối với Lê Khải Liệt, hiện tại Ame Lee có bao nhiêu giá trị thì hắn quả thật không dám khẳng định.

Ka Zhaye vẫn đang chiến đấu, thân tín của Kula Ha đối đầu với đám quái vật không biết số lượng là bao nhiêu, trong cuộc chiến hỗn loạn, Vu Duy Thiển và Lê Khải Liệt lại càng bình tĩnh, bọn họ cách Kula Ha không xa, Amy Lee bị Kula Ha bắt giữ đang ở sát cửa sổ, bọn họ ở trong phòng bệnh phía cuối dãy hành lang.

“Ta….nếu ta chết, ngươi sẽ hối hận!” Amy Lee vì sự sinh tồn của mình mà ra sức đấu tranh, hắn hô to với Kula Ha, ánh mắt liếc về phía căn phòng kia.

“Đừng vô nghĩa!” Loại kêu gào này vô tác dụng đối với Kula Ha, hắn hung hăng đập xuống một cú, trên đầu của Amy Lee chảy máu, “Nhìn đi, đây là cơ hội cuối cùng, Tham Lang, nếu ngươi không ra tay thì ta sẽ giết hắn!”

Ngoại trừ tiếng súng và tiếng ẩu đả ở xung quanh thì không có ai trả lời, Bode dường như đang xem diễn trò, vẫn không chịu lộ diện, hai người trốn ở phòng bệnh dường như cũng chờ đợi, nếu Amy Lee không có tác dụng thì đối với Kula Ha mà nói chỉ là vô giá trị, hắn giết Amy Lee chỉ là lãng phí thời gian.

“Nhưng cũng có một khả năng, nói không chừng Kula Ha sẽ giết Amy Lee để hả giận, hắn nổi tiếng rất ác độc.” Nói khẽ với Vu Duy Thiển, Lê Khải Liệt kiểm tra trong súng còn lại bao nhiêu viên đạn.

“Rắn hổ mang có lẽ đang hoảng sợ, hắn không nắm chắc đối với đám quái vật này, không dám kháng cự trực diện với Bode.” Người ta thường có tâm lý sợ hãi đối với những gì mà họ không biết rõ, xem ra Kula Ha không chỉ lòng dạ nham hiểm mà còn rất cẩn thận.

“Thằng nhóc này xem ra không có giá trị, ta nổ súng!” Kula Ha giả vờ muốn bấm cò.

“Đợi đã!” Ngoài dự đoán của mọi người, người kêu dừng lại không phải là Lê Khải Liệt hoặc Vu Duy Thiển mà là Bode đang trốn ở trong góc.

Hắn đứng ở phía sau thiết bị chiếu sáng trên tầng mái, thanh âm từ chỗ cao truyền xuống, dưới sự thao túng của hắn, các quái vật ở tầng trệt dần dần rút lui, lúc này lại trở thành cục diện ba phương giằng co.

“Giết hắn thì ngươi sẽ hối hận, mà các ngươi cũng sẽ hối hận.” Giọng điệu kỳ quái, phần thứ hai trong câu này rõ ràng đang nhắc nhở Lê Khải Liệt và Vu Duy Thiển.

Dưới đất có xác người, cũng có xác của quái vật, muốn cho đám quái vật tiêu hao sức chiến đấu của thân tính Kula Ha thì điểm này Vu Duy Thiển và Lê Khải Liệt làm được. Nhưng Kula Ha cũng không phải kẻ ngốc, Bode dừng chiến, Kula Ha đương nhiên cầu còn không kịp nữa là, “Hối hận cái gì? Hối hận vì không tặng cho thằng nhóc này thêm mấy viên đạn nữa hay sao?”

Kula Ha cười lạnh, Bode cũng cười, “Ngươi giết hắn thì ngươi cũng sẽ nhanh chóng bị giết, mà người giết ngươi chính là Wirth. Wirth, nếu cái tên gọi là Amy Lee này bị giết chết mà ngươi không ngăn cản thì ta không biết ngươi có hối hận cả đời hay không, nhưng ngươi nhất định sẽ giết cái tên mập mạp kia, ta cam đoan!”

Hắn cảm thấy rất hứng thú, Kula Ha bị gọi là mập mạp nhưng không hề nôn nóng, ánh mắt chớp động, nhìn chằm chằm vào bóng đen đang đứng phía sau thiết bị ánh sáng, chỉ cần có cơ hội thì Kula Ha sẽ thẳng tay nổ súng đối với Bode để đoạt được thứ mà mình muốn.

Lúc này Amy Lee lại trầm mặc một cách kỳ dị, Vu Duy Thiển không biết lời của Bode là có ý gì. Bất chợt Lê Khải Liệt đá văng cửa ra, nhìn thấy Ka Zhaye đang đứng ở gần cánh cửa, đối phương dùng ánh mắt để hỏi hắn có nên mạo hiểm cứu người hay không.

“Hắn là ai?” Vấn đề này Lê Khải Liệt đã từng hỏi một lần, khi đó vội vàng nên chưa kịp nghe câu trả lời, lúc này Vu Duy Thiển nhìn Amy Lee, người thanh niên nhảy lên xe để xin hắn giúp đỡ đang đón nhận tầm mắt của hắn, vẻ mặt kỳ quái khó có thể diễn tả, có một chút hoảng hốt và một chút do dự, nhìn hắn một cách mờ mịt.

“Hắn là con cháu của ngươi, là huyết thống của ngươi, mà có lẽ hắn cũng không biết nên gọi ngươi là gì?” Bode cảm thấy buồn cười, đồng thời cũng có một chút do dự, chuyện này có thích hợp để nói ở đây hay không?

Nhưng nếu không nói mà trơ mắt nhìn Amy Lee bị giết, về sau nếu bị người phương Đông này phát hiện ra thì hắn không biết sẽ có hậu quả gì?

“Nói ra điều này thì ta cũng cảm thấy mình thật hảo tâm, nói cho ngươi biết thì ngươi sẽ vì cứu hắn mà đối phó với ta, chẳng phải ta sẽ rất nguy hiểm hay sao?” Hiện tại không có ai để ý đến lời nói của Bode, Vu Duy Thiển căn bản không nghe thấy hắn lầm bầm lầu bầu.

Amy Lee là con cháu của hắn? Là huyết thống của hắn? Amy Lee nên gọi hắn là gì, đó là chuyện từ khi nào….

Mùi máu tươi từ dưới đất, từ trên thân của mỗi người đan tản ra.

“Không có khả năng!” Lê Khải Liệt cười to, đôi mắt thú ngắm nhìn Amy Lee, “Bode, ngươi muốn chết phải không, chuyện này chẳng có một chút ích lợi gì cho ngươi, ngươi thật sự muốn tìm cái chết phải không?”

“Ngươi cũng đã nói chuyện này không hề có một chút ích lợi gì cho ta thì ta lừa các ngươi để làm gì? Chuyện này hắn tự mình nói cho ta biết, hắn chưa từng xuất hiện cùng các ngươi mà lại có thể nói ra những chuyện mà ta cũng không biết, nếu không phải bất ngờ phát hiện thân phận đặc biệt của hắn thì ngươi nghĩ xem ta làm sao có thể buông tha cho hắn?”

“Với lại dựa vào công phu mèo quào của hắn, hắn còn tưởng rằng có thể theo dõi ta mà không bị ta phát hiện? Có nực cười hay không?” Hắn vung lên áo choàng ở trên cao, giống như đang giương cánh, “Cho nên ta đã bắt hắn rồi động tay động chân một chút, thuốc tự bạch, các ngươi vẫn còn nhớ nó, có phải hay không?”

Trong lời nói của hắn có ám chỉ, Lê Khải Liệt và Vu Duy Thiển sẽ không quên chuyện khi đó, thuốc tự bạch có thể làm cho người ta nói ra bí mật trong lòng, đồng thời với năng lực của Bode thì xóa đi đoạn ký ức của Amy Lee đối với việc Bode đã động tay động chân thì cũng không phải là không làm được.

“Ta chỉ dùng một chút thủ đoạn nhỏ, thuốc và thôi miên, rốt cục hắn đã đưa các ngươi đến đây đúng như ta đã nghĩ, nhưng cũng mang đến đám khách khứa mà ta không chào đón.” Bode nói đương nhiên là Kula Ha.

Kula Ha không hiểu bọn họ đang nói cái gì, nhưng điểm này cũng không ảnh hưởng đến việc hắn giải thích ý tứ trong đó, Amy Lee vẫn còn giá trị.

Biểu cảm hoảng hốt lại xuất hiện trên mặt của Amy Lee, hắn giống như đang lội ngược dòng về hồi ức, hiện tại lại nhìn thấy vẻ mặt kỳ quái của hắn, có lẽ là vì tận mắt nhìn thấy ông của mình với bộ dáng trên dưới ba mươi tuổi vẫn còn sống trên đời này nên mới có vẻ mặt như vậy.

“Wirth? Ryan, đây là cái tên mà ta nhìn thấy từ trong quyển nhật ký của bà ta, cũng là một người Trung Quốc sống tha hương như bà, bà đã gặp hắn ở Hungary, hắn vừa điển trai vừa cao quý, tính cách lãnh đạm, nhưng theo ngôn hành cử chỉ của hắn thì sẽ phát hiện được sự dịu dàng của hắn. Chữ viết của hắn rất đẹp, tri thức uyên bác, hiểu rất nhiều chuyện mà ngay cả bà của ta cũng chưa từng nghe qua, không thể phủ nhận là bà sùng bái hắn.”

Có lẽ tất cả mọi người đều hiểu lầm sự trầm mặc lúc trước của Amy Lee, hiện tại hắn không hề kích động, “Hì, đây là một chuyện rất kỳ diệu có phải hay không, có ai có thể tận mắt nhìn thấy….” Là ông cố hay ông sơ?

Hắn dừng lại rồi quan sát Vu Duy Thiển, “Các ngươi chưa từng nghĩ đến việc có thể tận mắt nhìn người người giống y như đúc trong bức tranh, nếu chỉ là bức tranh thì ta sẽ nghĩ là mình nhìn lầm, nhưng còn có cả ảnh chụp được cắt ra từ báo chí, một trăm năm hơn, những thứ được bảo quản mà các ngươi nhất định sẽ không thể tưởng tượng được, những gì bà ta ghi lại trong quyển nhật ký đã vượt quá sức tưởng tượng của ta.”

“Trong đó bà nói chuyện này giống như một cảnh trong mơ, Ryan của bà luôn rời đi trước một bước, bà chỉ có thể đuổi theo hắn, nhưng đến khi tìm được hắn thì bà đã mất đi tuổi thanh xuân, tóc đã bạc trắng, tựa như một bà lão xa lạ giữ chặt góc áo của hắn, còn hắn thì lại không hề thay đổi dù chỉ nửa điểm….”

Hết thảy nội dung bởi vì được xem quá nhiều lần nên tựa như đã khắc vào đầu của hắn, hắn thuật lại một cách lưu loát, ánh mắt của Amy Lee và lời nói đã kích thích phản ứng của Vu Duy Thiển, “Vậy ngươi chính là–”

“Sau đó bà của ta vẫn ở một mình, vì vậy ta chính là….” Amy Lee nhìn Lê Khải Liệt, không dám nói tiếp, mà hắn cũng không biết nên nói như thế nào, hiện tại bộ dáng của Lê Khải Liệt làm cho hắn nói không nên lời.

Vu Duy Thiển có con, có cháu, có thân nhân, nhưng Lê Khải Liệt lại không thể nào cười nổi, vài sợi tóc dính máu bám trên mặt, sắc mặt xanh mét, ánh mắt dán trên người của Amy Lee vẫn không hề nhúc nhích, hắn siết chặt nắm đấm, giọng nói khàn đặc không hề lộ ra nửa điểm vui sướng, “Ta nên cao hứng thay ngươi, có phải hay không, Duy?”

“Ngươi có thể mất hứng.” Với tính cách của Lê Khải Liệt, Vu Duy Thiển có thể hiểu được cảm thụ của Lê Khải Liệt vào lúc này, dùng sức nắm lấy tay của đối phương, hắn cảm giác được độ ấm trong tay đang dâng cao, vì vậy lại càng siết chặt hơn, “Liệt, chuyện này sẽ không thay đổi bất cứ điều gì.” Hắn cam đoan.

Lê Khải Liệt biết tâm tình của Vu Duy Thiển cũng rất phức tạp, nhưng tình hình hiện tại không cho phép hắn và Vu Duy Thiển suy nghĩ nhiều, Amy Lee nếu là con cháu của Vu Duy Thiển thì Kula Ha xem như đã bắt được nhược điểm của bọn họ.

“Phấn khích, thật sự phấn khích, hiện tại ta nên chúc mừng cả nhà các ngươi đoàn tụ? Mạng của tên nhóc này xem ra lại đáng giá, làm sao bây giờ? Các ngươi nên nghe lời ta, thay ta đem thứ kia về đây!” Cảm thấy nội dung nói chuyện của bọn họ vượt quá sức tưởng tượng, nhưng Kula Ha là ngươi thực tế, thứ ở trước mặt rất có sức hấp dẫn đối với hắn.

Bắt lấy Amy Lee, chỉa họng súng vào thái dương của hắn, Kula Ha xem như đã nắm chắc phần thắng.

“Bụm miệng lại!” Từ sau lưng của Kula Ha chợt truyền đến một tiếng hô to, Vu Duy Thiển và Lê Khải Liệt dường như đã sớm chuẩn bị, cả hai đồng loạt nằm xuống, một cái chai từ sau lưng Kula Ha được ném vào, nơi đó là cửa sổ, có người đang leo lên vách tường. fynnz.wordpress.com

Có rất nhiều cái chai được ném ra, khí gas lập tức lan tỏa dày đặc trong không khí.

“Là lựu đạn cay! Chạy! Chúng ta bị FBI bao vây! Đại ca–” Thân tín của Kula Ha nheo mắt, không ngừng ho khan.

Reid dẫn người đến trợ giúp, đội đặc nhiệm đều mặc đồ đen, trang bị vũ khí, đầu đội mặt nạ phòng độc, cầm súng tiến vào, cục diện lập tức được xoay chuyển.

“Vì sao không sớm ra tay một chút! Ngươi tới quá muộn!” Giọng điệu của Lê Khải Liệt không tốt, tiếp nhận mặt nạ phòng độc, Vu Duy Thiển nhìn thấy Amy Lee được cứu ra thành công, sau khi đội vào mặt nạ thì lập tức nắm lấy cánh tay của Lê Khải Liệt, “Đi ra ngoài hẳn nói sau.”

Reid hạ lệnh bắt người, nhìn bóng dáng của bọn họ rồi trả lời, “Ta đã mau chóng chạy đến, các ngươi chẳng hề cung cấp địa chỉ cụ thể.”

Nếu không bám theo GPS trên xe, tìm được chiếc Lamborghini đậu tùy tiện bên ven đường thì e rằng bọn họ vẫn chưa tìm thấy nơi quỷ quái này.

…………….

P/S : =)) =)) lần này là nguyên hủ dấm to luôn

42 responses to “Vu Sắc Mỹ Túy – Tục Thiên Chương 35

  • jing 10/11/2011 at 8:09 pm

   Duy có cháu chắt ….Duy có cháu chắt ….đâm đầu vô tường =^=

   Thú thực ta mún thèn Cù là Cười Hả Hả nố súng kill bợn Amy lun đi , nghe thông báo phát , phởn kể tùm lum , bắt họ hàng hưng phấn thế ,trong khi con sam chịu đả kích trầm trọng như thế , ta không thích tẹo nào Duy có ng thân khác ngoài con sam , ích kỷ cũng được nhưng ta k hề thích thế , cái đoạn con sam nghe tin sững sờ ra ấy , tỏ vẻ mạnh mẽ đấy nhưng rối chết đi được , dù Duy có nói * sẽ không có thay đổi gì hết * nhưng là con người k thể k coi như k có cháu chắt mình k tồn tại được T_________T ta bức xức thay sam , ta ghét bợn Amy rầy , cả sao xẹt nữa , toàn mang tin k tốt cho con sam thôi

   • Fynnz 10/11/2011 at 10:45 pm

    nàng từ từ đã, đừng xoắn như thế chứ, làm ta sốt ruột theo :>.

    mà thằng Cù là cười hả hả là thằng nào vậy nàng, nghe tên ngộ quá =))

   • jing 11/11/2011 at 8:04 pm

    @@ ô , ta sốt ruột thay cho sam mà T_________T

    Kula Ha = Cù Là Cười Ha Hả =))=))=)) con em ta đặt sau kgi ta phì cười dã mơn =))=))

 1. dinhthaingocnguyet 09/11/2011 at 8:12 pm

  em sẽ com sau, h em làm bài tập, nhiều quá TT.TT

 2. thienthancanhden 09/11/2011 at 8:13 pm

  mất cả tem lẫn phong bìT^T

 3. kumori 09/11/2011 at 9:00 pm

  =)) cái này có gọi là bắt gian ko nhỉ, tuy rằng người để bắt gian chưa chắc đã còn sống =)). Con sam kì này thì đúng đạp vào 1 hủ dấm lớn siêu cấp rồi =)). 2 bạn thế này có tính là huề ko nhỉ, con sam thì có quá khứ lăng nhăng, còn Duy lại còn có cả con cháu =)). Kể ra ta cũng ko thích Duy có con cháu nhưng chuyện quá khứ ko thể tránh được, chỉ khổ em sam sói thôi, đã suốt ngày ghen với quá khứ của Duy rồi, bây h lại biết thêm Duy có con cháu nữa thì….=)), mà Duy trôg thế đã chột dạ ngay lập tức, vội vã đi an ủi chồng :>.

  • Fynnz 09/11/2011 at 9:38 pm

   =)) Duy thật ra ko bận tâm mình có con cháu, vì Duy cũng ko nghĩ đến vụ con cháu, mấy trăm năm sống cô độc Duy cũng quen rồi, nhưng giờ có sam, Duy chỉ quan tâm đến sam, sợ sam buồn thôi, bé Duy rất là tâm lý ^^.

 4. yellow92 09/11/2011 at 9:24 pm

  Ô là la, đây là bé thụ đầu tiên của Hỏa ly mà ta thấy có cả con lẫn cháu đấy =)
  Bảo sao con sam k uống nguyên hũ dấm đầy ơi là đầy, chua ơi là chua.
  hắc
  k biết con sam nó xử vợ kiểu gì đây

  • Fynnz 09/11/2011 at 9:40 pm

   😀 thì có 1 cách xử thôi chứ nhiêu, anh công nào chả vịn vào đấy để mà có cơ ăn vô tội vạ

 5. ixora289 09/11/2011 at 10:44 pm

  Chà chà, đúng là hủ dấm siêu bự luôn rồi. Mà cũng tội nghiệp cho con sam, bản thân nó là playboy thứ thiệt, ko biết quan hệ với bao nhiêu cô, lại chưa lòi ra đứa con rơi rớt nào cả, thế mà người tưởng như nghiêm túc, lạnh lùng như Duy, con sam cứ tưởng mình nó là độc chiếm, là đặc biệt nhất với Duy rồi, ở đâu lại lòi ra một đứa cháu, ko nổi sùng mới lạ đó nha.

  Mình nghĩ có lẽ lúc đó con sam cũng mâu thuẫn nha, vừa muốn giết phứt tên Amy này đi, để cho điều duy nhất đặc biệt giữa Duy với bà nào đó (cho dù người ta đã cỏ xanh mồ) biến mất ko tăm hơi, nhưng vừa muốn bảo vệ, vì đây là người thân của Duy nhỉ.

  Mà sao Amy cháu của Duy, mà thấy có nhiều điểm giống với con sam nha.

  • Fynnz 09/11/2011 at 11:32 pm

   :> sam playboy nhưng nó biết cách *an toàn*, chỉ phóng túng với Duy mà thôi. Còn Duy thì thời xưa ko có biện pháp an toàn như ngày nay =)) =)), ko chừng ko chỉ có 1 đứa con rớt mà có cả bè cả lũ ấy chứ :>, ai biết được, đúng ko?

   • nga130 10/11/2011 at 9:43 am

    Thì thực ra Duy cũng nghĩ là mình có cả đống con cháu ấy chứ, nhưng mà bản thân Duy đúng là không để ý mấy chuyện ấy lắm, vì với thể chất của Duy, nếu ở cùng những người đó cũng chỉ đau khổ thêm mà thôi. Nhưng mà sau vụ lần này, Duy nhất định sẽ không nói suy đoán của mình cho Liệt biết đâu, để tránh cái lọ dấm đó lại lên men thì mệt cho cơ thể Duy lắm. ;;)

 6. Cross027 09/11/2011 at 11:18 pm

  Duy có cháu….kỳ này đúng là con Sam ăn hủ dấm khủng lun rồi…..Duy ui lo mà dỗ chồng đi a…

 7. Tiểu Quyên 09/11/2011 at 11:24 pm

  tội anh Liệt , sao mà ta thấy tức dùm cho anh Liệt
  anh Duy phải dỗ anh Liệt đi ……………..

 8. khicon 10/11/2011 at 12:54 am

  kỳ này là nguyên thùng dấm cả tấn luôn chứ đừng xài chữ “hủ” …. bé Duy có người thừa kế … ta hết sức ngạc nhiên nhỉ …. càng ngày càng thấy có chuyện mới phát sinh … ss Ly hết lần này đến lần khác tạo ngạc nhiên cho fangơ ý ,,,,

  • Fynnz 10/11/2011 at 12:24 pm

   :> Hỏa Ly thích gây ngạc nhiên cho fangirl mà, chẳng bao giờ đoán được kết cục truyện của Hỏa Ly ngoại trừ 2 chữ HE =))

 9. lilith12356 10/11/2011 at 12:30 pm

  that mau vi hom nay ko phai do ngit, thinh thoang an chua se tot cho tieu hoa

 10. lysu 10/11/2011 at 2:19 pm

  Duy iu coi lạnh lùng dậy mà cũng phong lưu quá hen còn có con cháu nữa lần này ta ủng hộ con Sam và hủ dấm của Sam 🙂

 11. Rin 10/11/2011 at 2:20 pm

  Fyn iu dấu……….ta nhớ nàng lắm lắm ý…nàng còn nhớ ta là ai hok=)))
  Ta đang rất là phởn phơ nhá…ấy vậy mà đọc xong chương này rất là ba chấm nhá…cảm súc tụt dốc thế thảm=)))…Ôi sam iu của ta…phải ăn lọ dấm to như cái vại ý….ta ghét Ly bà bà…hành hại con sam của ta về thể xác mấy chương trc….đến chương này thì về tinh thần….thật nhẫn tâm
  Duy có cháu…chậc chậc…có khi có cả 1 dây dài chứ hok phải 1 thằng nhóc lòi ra thế này đâu =_=”….Tự dưng ta muốn thấy cảnh con sam có con quá=))))….ta thik coi Duy xử trí thế nào hơn là con sam [thương hoa tiếc ngọc=))))]
  P/s: ôm cái cho đỡ nhớ nào=))))))

  • Fynnz 10/11/2011 at 2:49 pm

   dạo này nàng biến đâu mất tăm, chắc đang ôn thi àh?

   ^o^ cho con sam có con là ác lắm nhé, là nàng muốn hành nó nhé, Duy mà biết là vật nó te tua, còn hơn cả vụ lần trước suýt bị bắt gian lầm

   • Rin 10/11/2011 at 3:10 pm

    Ta còn mất tích dài dài…chắc phải qua tháng 1 mất…thi cử tấp nập như đi hội ý….đáng sợ lắm….htc ta kiểm tra tiếng anh phần nghe…thấp thảm hại…=>bị cho 1 bài ca bất hủ ah=))))
    =))…đúng là ghê sợ thiệt…nếu con sam mà như thế chắc chương sau ta hốt xác con sam luôn mất=)))…..nhưng ta vẫn muốn Duy ăn dấm chua hơn là con sam=))))…..tội lỗi quá=)))

    • Fynnz 10/11/2011 at 7:09 pm

     ta thấy Duy cũng ăn dấm hoài đó chứ, cái mặt ăn dấm là nghiêm lại, liếc xéo con sam muốn rớt tròng mắt luôn àh.

     khổ thân nàng, thôi cố học đi, sau này mới có thể ăn chơi được =)) =)), đời cha ăn mặn đời con mới uống nước ngọt.

   • Rin 10/11/2011 at 9:57 pm

    Vì Duy chỉ có liếc xéo con sam nên ta muốn Duy ăn dấm chua nhiều để hành hạ con sam ghê hơn…chứ liếc xéo nhiều dễ lác mắt=)))
    T còn phaair cố lâu lắm…dài dài ah=))))…..ta hok thik uống nc ngọt=)))))

   • Rin 11/11/2011 at 9:12 pm

    Đâu có…ta nhớ là ta vẫn sủng mấy bạn công hơn thụ ah=))))…chỉ có điều dạo này muốn con sam bị hành hạ chút cho nó thay đổi thời tiết=))))

 12. Chajatta240492 13/11/2011 at 6:58 am

  @@ sốc toàn tập luôn rồi. Con sam chơi trác táng nên dính hoạ bây giờ rồi hiện tại bé duy thì cũng gặp con cháu mình ;(( vẫn biết bé sống trăm năm thì quan hệ với người khác là không tránh khỏi dưng chuyện của bé lee thật là bất ngờ quớ ;( đúng là khoa xử quá đi, chuyện xưng hô làng nhàng giữa mấy người, sam lên chức gì đây khi là chồng của ông cố ông sơ duy chứ=.=

  • Fynnz 13/11/2011 at 10:50 am

   thì sam là chồng của ông cố/ ông sơ Duy chứ sao =)) =)), mỗi lần hô 1 câu *Con chào chồng ông cố Duy* =)) =)), nghe xong muốn lăn ra xỉu.

 13. clampvn 25/07/2012 at 8:31 am

  Bạn Sam lần này có nguy cơ loét dạ dày do ăn quá nhiều dấm
  Vụ “ăn chơi” xưa kia của bạn Duy để lại hậu quả, có cháu rơi à nha =))

  • Fynnz 25/07/2012 at 2:33 pm

   =)) ừ, tội nghiệp sam già, ôm cả thùng dấm chua lon ton chạy theo vợ

   • clampvn 25/07/2012 at 9:41 pm

    May mà thùng dấm ấy chưa kịp nuốt hết đã được tương cho cả đống đường, nếu ko anh ý chưa kịp làm người sói thì đã bị loét dạ dày mà thành sói đói suốt đời rồi =))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

<span>%d</span> bloggers like this: