Fynnz's Blog

人生自古谁无死, 留取丹心照汗青

Vu Sắc Mỹ Túy – Quyển 3 Chương 173


.::Đệ Nhất Bách Thất Thập Tam Chương – Cùng Chết::.

“Thuốc giải độc nhất định ở trên người hắn, mau đuổi theo!” Buông Lê Khải Liệt ra, Vu Duy Thiển lập tức đuổi theo, nhưng người đàn ông ở sau lưng bỗng nhiên giữ chặt hắn, cho đến khi in lại một dấu vết trên môi của hắn thì mới thỏa mãn buông tay.

“Không thấy hiện tại đang là lúc nào hay sao.” Vu Duy Thiển đá một cú ngay sau lưng của Lê Khải Liệt, rồi hai người mới cùng nhau đuổi theo Bode.

Có thể nhìn thấy rõ ràng mặt bên của Lê Khải Liệt dưới ánh đèn, khuôn mặt quen thuộc, nụ cười quen thuộc, Vu Duy Thiển chưa bao giờ tin tưởng cái gì là thần thánh, nhưng hiện tại lại thầm tạ ơn từ dưới đáy lòng, vốn cảm thấy khó chịu vì chuyện của Samantha nhưng sau khi gặp được Lê Khải Liệt thì những chuyện khác đã không còn quan trọng. (yêu, em đúng là thụ chuẩn, yêu chồng đến thế là cùng)

“Thật là tốt, có thể kề vai chiến đấu.” Samantha dõi mắt theo bóng dáng của một người, ánh mắt của nàng có một chút tiếc nuối, một chút tịch mịch.

Vivian nhìn nàng trong chốc lát rồi đi đến trước mặt nàng, cùng nàng nhìn bóng dáng của hai người kia, sau đó cất lên giọng nói cảnh cáo, “Kẻ nào muốn phá hoại quan hệ của bọn họ thì ta sẽ không bỏ qua.”

“Ta còn nghĩ rằng ngươi ghen với Leo, hóa ra là không phải?” Samantha cảm thấy bất ngờ.

“Chỉ cần Wirth được hạnh phúc, cho dù ngắn ngủi thì ta cũng sẽ chúc phúc hắn, bởi vì đó là lựa chọn của hắn, ngươi sống chưa đủ lâu, có lẽ ngươi không hiểu rõ, người giống như chúng ta sống ở trên đời này cảm thấy trống trải biết bao nhiêu.” Chỉ có vẻ mặt hiện tại của Vivian mới làm cho người ta nhớ đến nàng không phải là một đứa nhỏ.

Woodley từ sau lưng bước đến, “Tiểu thư, đã giải quyết gần hết, còn có vài người của gia tộc Claudy trốn ở những gian phòng khác, nhất thời chưa có cách tìm ra tất cả.”

“Trước tiên rút ra ngoài rồi sau đó chúng ta bao vây nơi này, dù sao bọn họ cũng không thể chết đói ở đây.” Samantha nghĩ rằng ý kiến này rất hay, đợi kẻ địch mệt mỏi rồi tấn công, Vivian gật đầu tán dương, “Cứ như vậy đi, Woodley.”

Bên kia Vu Duy Thiển và Lê Khải Liệt đuổi theo Bode, hắn trốn dưới tầng hầm, nơi đã từng giam giữ Lê Khải Liệt còn có vài gian phòng, tiếng rên rỉ đau đớn cùng tiếng thở dốc âm u và tiếng bước chân truy đuổi hòa lẫn vào nhau, giống như có cái gì đang khe khẽ thì thầm, lúc này bọn họ mới phát hiện bên dưới tầng hầm còn giam giữ những kẻ khác.

“Đừng nhìn, đó là vật thí nghiệm” Bode bỗng nhiên dừng lại, hắn lắc lắc một cái gì đó ở trong tay, mỉm cười he he với bọn họ, “Yên tâm đi, đây không phải thứ gì nguy hiểm, đây là thuốc giải thủy triều.”

Bode ném thành một đường cung, Lê Khải Liệt chụp được lọ thuốc, hắn và Vu Duy Thiển đều cảm thấy bất ngờ.

Nhìn thấy vẻ mặt nghi ngờ của bọn họ, Bode nhún vai, “Không còn cách nào khác, ai bảo ta sợ chết, bởi vì sợ chết nên mới nghe lời ông chủ mà tiêm thứ thuốc kia vào người của ngươi, bất quá để ta giải thích trước, ta đã giảm bớt liều lượng, nếu không cho dù là ngươi cũng không nhất định có thể chịu được.” fynnz.wordpress.com

Vu Duy Thiển cùng Lê Khải Liệt không ngờ Bode lại thẳng thắn như vậy, nhưng những lời này của hắn quả thật đã giải tỏa nghi ngờ của bọn họ.Thể lực của Lê Khải Liệt cho đến nay vẫn còn rất tốt, dường như không chỉ vì thể chất bẩm sinh của hắn mà hóa ra còn do Bode đã động tay động chân vào đó.

“Thuốc này có tác dụng phụ hay không, hắn sẽ như thế nào?” Vu Duy Thiển chỉ quan tâm đến vấn đề này.

“Chờ thuốc mất tác dụng thì sẽ ổn, nếu dựa theo tính toán ban đầu thì có lẽ cả đời của ngươi cũng sẽ không thể chuyển về bình thường, tuy rằng không gây trở ngại đối với ngươi, bất quá ngươi không bao giờ còn có thể xuất hiện ở trước mặt mọi người, cho nên hãy cám ơn ta.” Bode mở tay ra, nâng cằm về phía Lê Khải Liệt, vui vẻ trả lời như vậy.

Lê Khải Liệt phát hiện trên tay của hắn còn có một cái gì đó, “Nó là cái gì?”

Hắn tiến lên vài bước, Bode cẩn thận lui về phía sau, vẻ mặt bỗng nhiên thay đổi, vừa chậm rãi lại vừa nghiêm túc, “Các ngươi đi đi, nơi này sẽ nổ tung, tất cả mọi người sẽ chết.”

Trên tay của hắn chính là thiết bị kích nổ, ngón tay cọ vào mặt kiếng trong suốt của bộ điều khiển kích nổ, chỉ cần mở nó ra là có thể bấm vào cái nút màu đỏ kia.

Bode muốn làm như vậy? Hai người đứng ở trước mặt hắn, đều cảm thấy khó có thể tin tưởng đối với sự chuyển biến đột ngột này.

Vu Duy Thiển quan sát thiết bị điều khiển ở trong tay Bode, đó không phải là để dọa người, quả thật đã chuẩn bị từ rất lâu, “Ngươi là gia nhân của Claudy, cho dù hôm nay Claudy gặp phải đả kích lớn như vậy nhưng có hoàng thất Anh Quốc âm thầm bảo hộ thì chỉ cần một quãng thời gian là có thể khôi phục thực lực, muốn chọn cách cùng chết như thế này thì cũng không đến phiên ngươi.”

Bode chỉ là một bác sĩ tư mà thôi, bất quá đối với gia tộc Claudy mà nói thì bác sĩ này biết khá nhiều chuyện cơ mật của gia tộc Claudy, nhưng hắn chỉ là người nghe lệnh, là một quân cờ của Kent Claudy mà thôi.

Bode cười khổ, trang phục sặc sỡ làm cho nụ cười của hắn càm thêm bất đắc dĩ, “Có cần phải nói trắng ra như vậy hay không, Wirth, ngươi vẫn là một ông cụ, còn tưởng rằng khi ngươi ở bên cạnh Leo thì sẽ làm cho ngươi dịu dàng thêm một chút, chẳng phải có câu tình yêu sẽ làm cho người ta thay đổi hay sao?”

“Hắn thay đổi hay không cũng không đến phiên ngươi nhìn thấy.” Dựa vào Vu Duy Thiển, Lê Khải Liệt hừ cười một tiếng hèn mọn, “Bode, ngươi không giống như là loại người như thế, nếu nói ngươi đang sám hối vì chuyện trước kia mà mình đã làm ra thì ta nói cho ngươi biết, ta không tin.”

Cũng giống như Vu Duy Thiển, phản ứng của Lê Khải Liệt rất lạnh nhạt, đôi mắt màu vàng óng đang thiêu đốt, đồng tử dài mảnh màu tro lục lấp lánh trong bóng tối, giống như đang phán đoán dụng ý chân chính của Bode.

“Ai bảo ta sám hối, ta có lý do của ta…”

“Ngươi muốn làm cái gì? Bode, bỏ xuống thứ trong tay của ngươi!” Bởi vì tức giận mà giọng điệu run rẩy, bước chân tập tễnh tiếp cận, Kent Claudy xuống tầng hầm để xác định an toàn của những vật thí nghiệm, không ngờ oan gia ngõ hẹp, lại gặp phải Lê Khải Liệt ngay lúc này.

Vốn định lập tức rời đi nhưng hắn lại nhìn thấy thứ mà Bode đang cầm, sắc mặt đỏ bừng lại chuyện sang tái mét.

“Ông chủ.” Bode cung kính khom người xuống, vừa cười vừa giơ cao vật ở trong tay, “Thứ này ta đã chuẩn bị từ lâu, hôm nay là cơ hội thích hợp để nhìn thấy cảnh tượng mấy căn phòng này sẽ bị thuốc nổ hủy diệt như thế nào? Hoan nghênh đến thăm quan.”

“Bode! Ta chưa từng bạc đãi ngươi, ngươi đang làm cái gì? Lời giải cho bí ẩn đang ở ngay trước mặt, ngươi điên rồi hay sao?” Kent Claudy vung hai tay, cây gậy của hắn đã sớm bị đánh rơi trong lúc bỏ chạy, mái tóc đã được chải chuốt chỉnh tề lại trở nên rối tung, hiện tại hắn mới giống kẻ điên.

“Ta không bị điên, chính là vì ta không bị điên nên ta mới làm như vậy. Ông chủ, chẳng lẽ ngài không phải muốn ta nhớ kỹ cha ta hay sao?” Bode vẫn trả lời cẩn thận lễ phép như trước, giống như đang bẩm báo tình hình, “Ta nhớ kỹ cha của ta là Rick, hắn trung thành tận tụy làm từng chút việc theo lệnh của ngươi, cho đến khi hắn phạm vào một sai lầm mà phải tự sát…..Thậm chí trước khi chết hắn cũng không quên yêu cầu ta, muốn ta phải trung thành với Claudy, với ngài.”

“Bất quá ta thanh tỉnh hơn hắn rất nhiều, gia tộc điên cuồng này làm cho hắn lâm vào điên cuồng, ta cũng không muốn bị nhốt cả đời ở nơi này giống như hắn! Cả đời tạo ra đám quái vật, cho đến khi chính mình cũng bị mất trí!” Sự nghiêm túc dưới đáy mắt của Bode thật sự dọa Kent Claudy, ngay cả Josen chạy trối chết đến nơi này cũng bị hoảng sợ.

“Đây là địa ngục trần gian! Hết thảy đều nằm trong lòng bàn tay của ngài, ông chủ, ngài chính là chúa tể ở nơi này! Nhưng mà….hôm nay là ngoại lệ.” Bode chỉnh lại áo khoác màu đỏ tươi trên người, giống như chuẩn bị đi dự tiệc, cước bộ nhảy nhót hướng sâu vào trong tầng hầm.

“Ngươi đứng lại cho ta!” Kent Claudy lớn tiếng quát to, mất hết uy nghiêm, hắn giữ chặt Josen, “Mau! Mau ngăn cản hắn! Chỉ cần ngươi ngăn cản hắn thì ngươi chính là người thừa kế của ta!”

Josen từng bị trúng đạn, vết thương chưa lành hẳn, hắn đã phải rất chật vật mới có thể trốn thoát khỏi sự tấn công bên ngoài mà chạy vào nơi này, hiện tại nghe thấy một câu như thế thì liền miễn cưỡng lấy lại tinh thần, bất chấp cả Lê Khải Liệt và Vu Duy Thiển ở bên cạnh, hắn giúp đỡ Kent Claudy đuổi theo Bode.

“Thế nào? Còn chưa đi?” Vu Duy Thiển nhìn Lê Khải Liệt, phát hiện hắn đang nhìn xung quanh, bên trong truyền ra những tiếng động làm cho người ta không thể đoán được rốt cục là cái gì.

“Bode nói ta có thể sẽ giữ nguyên bộ dáng này cả đời, nếu là như vậy thì ngươi sẽ làm sao, Duy?” Nghe được tiếng tranh chấp của Bode và Josen, còn có cả Kent Claudy, tiếng đánh nhau thấp thoáng truyền đến, Lê Khải Liệt bỗng nhiên lộ ra bộ dạng hứng thú mà hỏi hắn như vậy.

“Chí ít ngươi còn có thể nhân dịp Halloween mà ra ngoài gặp người ta, muốn ta bán vé để cho mọi người thăm quan hay không?” Vuốt mái tóc gợn sóng đã dài ra của Lê Khải Liệt, Vu Duy Thiển thản nhiên cười nhạo, “Nếu trước tiên phải làm chuyện gì đó thì nên đi nhổ răng cho ta, chứ như vậy thì thật sự rất bất tiện.”

Ôm lấy Lê Khải Liệt, hắn kề vào môi của đối phương, liếm lên chiếc răng nanh của Lê Khải Liệt, “Dám cắn ta đau thì sau này ta sẽ không cho ngươi hôn ta nữa.”

“Chẳng phải ngươi cũng thế hay sao, khi nổi nóng đánh người có bao giờ hỏi ta có đau hay không? Tuy rằng ta biết sau đó ngươi rất đau lòng….A—” Bị dùng sức nắm lấy sau gáy, Lê Khải Liệt ngẩng đầu thở nhẹ, Vu Duy Thiển cắn mạnh bên tai của hắn một cái, “Còn dám nói, lần nào cũng cố ý chọc giận ta, ngươi bị ghiền ngược đãi có phải hay không?”

“Ừh, ta đúng là bị ghiền ngươi ngược đãi, ai bảo khi ngươi tức giận là lúc rất động lòng người, nhịn không được mà muốn nhìn ngươi nổi nóng đến mức điên cuồng, vì để nhìn thấy bộ mặt quả quyết như vậy của ngươi, đem ngươi như thế mà ôm vào trong lòng, cho dù sau đó có bị ngươi đánh chết thì ta cũng sẽ rất vui vẻ.” Kề sát bên tai Vu Duy Thiển, Lê Khải Liệt trả lời một cách gian tà, hơi thở cố ý phả lên mặt của đối phương, khiến người ta muốn đánh hắn một trận cho đã.

“Thuốc giải độc còn ở trong tay ngươi, không mau đi đưa cho Lydia đi, ngươi làm anh hai cái kiểu gì vậy.” Đẩy Lê Khải Liệt ra, hắn vẫn chưa quên tình hình hiện tại rất cấp bách, trước tiên phải tìm Lydia, “Với lại di thể của cha ngươi nữa…. ”

Lê Khải Liệt trầm mặc trong chốc lát, “Có lẽ hắn thích hợp mai táng cùng nơi này thì hơn.”

“Ngươi quả thật nghĩ như vậy hay sao? Trước khi hắn chết đã gọi tên ngươi.” Vu Duy Thiển đã nhìn thấy khẩu hình của Naryn lúc ấy, là một người cha, Naryn không hề quên con của mình, hắn đã gọi….Leo một lần cuối cùng.

“Ta không biết, Duy, ta không biết…..” Lê Khải Liệt nói đến đây thì bỗng nhiên thân thể cứng đờ, sau đó quay đầu lại, động tác của hắn chậm rãi như vậy khiến Vu Duy Thiển cảm thấy không thích hợp.

“Sao vậy?” Hắn đẩy đẩy Lê Khải Liệt, bàn tay đụng đến một mảnh ướt át.

Mở tay ra, đây là máu.

Vu Duy Thiển trừng to mắt không dám tin, mới một khắc trước vẫn còn hoàn hảo, vậy mà lúc này ở ngay sau lưng của Lê Khải Liệt, khuôn mặt lạnh lẽo tái nhợt của Josen lại xuất hiện trước mặt hắn, “Nếu không thể sống được thì không bằng cùng chết chung, đây là vận mệnh của Claudy.”

Con dao găm được dùng sức để rút ra, máu tươi đầm đìa bắn tung tóe, không biết Josen đã lén lút tiếp cận đến bên cạnh bọn họ từ khi nào, vậy mà hắn không hề chú ý, hơi thở lạnh lẽo từ đầu ngón tay truyền đến lồng ngực, trong chốc lát lan rộng ra toàn thân, hắn đỡ được Lê Khải Liệt từ từ ngã xuống.

Dường như ở nơi xa xôi đang truyền đến tiếng động gì đó, hắn đã mất đi khả năng suy nghĩ, mơ hồ nhớ đến đó là thuốc nổ, là Bode đã ấn thiết bị kích nổ.

————-

P/S: khoan nói đến vụ con chó điên Josen cắn bậy đi, ta ko muốn nhắc đến nó, rất sát phong cảnh =)). Ta thích lúc 2 vợ chồng tán qua tán lại, yêu chết đi được, vợ đúng là vợ mà, * Dám cắn ta đau thì sau này ta sẽ không cho ngươi hôn ta nữa*, cứ như thể đang nhõng nhẽo với chồng =)).

36 responses to “Vu Sắc Mỹ Túy – Quyển 3 Chương 173

 1. jing 09/10/2011 at 8:10 pm

  tem + phong bì 😡

 2. Tử Đằng 09/10/2011 at 8:10 pm

  tem

  • Tử Đằng 09/10/2011 at 8:34 pm

   Hai vợ chồng đang tán tỉnh yêu đương ngọt ngào thig bị thằng Josen phá đám, mất hứng quá!!! Nhưng mak nhờ zụ này mới có cao trào hấp dẫn để xem. Tội nghiệp con sam đã bị đánh bầm dập rồi còn lãnh thêm 1 dao ~.~

 3. yellow92 09/10/2011 at 8:22 pm

  Đấy
  2 anh cứ cái thói quen tán tỉnh nhau k đúng lúc đúng chỗ, giờ thì bị cái tên Josen đâm lén sau lưng rùi đó =.=
  hi vọng sau vụ này 2 anh làm ơn sửa dùng cái tính này, chứ k cứ lần nào đang đến lúc cao trào cũng phải bỏ chạy đi uống nước cho đỡ ngọt thì đuối quá =.=

 4. kumori 09/10/2011 at 8:40 pm

  Đang trong ổ địch mà 2 vợ chồng nhà này ngọt đến sún cả răng =)), nhưng mà cũng nguy hiểm, ko để ý cái là bị chó dại cắn ngay. Thằng cha Josen này rất là sát phong cảnh =.=, vợ chồng nhà người ta đang khanh khanh ta ta như thế mà =.=. Con sam kiểu này chắc có khi chấm dứt sự nghiệp sao, ngại mỗi cái răng =)). Tưởng tượng mặt con sam có thêm đôi răng nanh… =))

  • Fynnz 09/10/2011 at 8:50 pm

   =)) con sam phải đi mài răng thôi, chứ đang hát mà nhe răng ra thì hố hố…..mặc dù rất quyến rũ theo kiểu hoang dại, mà răng nanh là 1 kiểu răng khểnh mà người Vn mình hay nói ấy :>, có duyên nhỉ =))

   • kumori 09/10/2011 at 9:24 pm

    Con sam có khi như Duy nói, Hallowen mà đi ra đường thì rất có phong cách =)) =)). Mà nói chung chả lo con sam mất quyến rũ, nói thế nào nhỉ, dù nó có làm gì vẫn tạo ra 1 gu rất riêng :>.

 5. jing 09/10/2011 at 8:42 pm

  liếc mắt đưa tình , đối đáp y như chốn không người , không nhìn hoàn cảnh gì cả , đúng là vợ chồng con sam =))

  Duy tiêu chuẩn của thụ – hiền thế – ngắm chồng , rọa nạt chồng , không đi nhổ răng -> sau này k cho hôn hít gì hết , ôi chao ,ta chỉ sợ , con sam không hôn Duy , thì Duy đè con sam ra hôn thì cóa , gớm Duy ở cạnh con sam lâu lây tính rồi , cũng zê lắm =))

  sến sụa với nhau quá , quên hoàn cảnh , không chú ý , bị chó zại nó cắn trộm T_____T Duy dạo trc có vết sẹo trên tim , giờ đến lượt con sam cũng phải dính 1 đao , vợ chồng cái rì cũng phải giống nhau đến thế sao ????

  • Fynnz 09/10/2011 at 8:52 pm

   lần trước là Duy bị vết sẹo ở trước tim, còn lần này là con sam bị ngay sau tim =)), đúng là 2 vợ chồng hợp thành 1, một cặp trời sinh :>

   P/S: Duy là chúa dê :>

   • jing 10/10/2011 at 8:04 pm

    =)) con sam mà , cái gì cũng muốn có đôi có cặp để thể hiện tình yêu với Duy =))=)) không biết 2 ng có cốc đôi , áo đôi k nhở , nghĩ mà xem Duy lạnh lùng thế mặc ao đôi gấu p00l hay Panda thì thế nào =))=))

    P/S; vốn dĩ lúc đầu Duy * ngây thơ * nhắm , nhưng dần dà bị con sam cải tạo thành chúa zê rầu =))=))

    • Fynnz 10/10/2011 at 9:47 pm

     khiếp =)), sao sến thế nàng =)) =)). Chịu không nổi nàng luôn.

     2 bạn ấy chỉ có nhẫn đôi thôi =)) =)).

     P/S: nói thật, ta ko hiểu sao chứ ta tin điều này lắm, khi 2 người quen nhau, không nên sử dụng đồ đôi quá nhiều, chẳng hạn *nhẫn đôi*, vì giống như *nói trước bước không qua*, đợi sau khi kết hôn rồi muốn làm gì thì làm ^^. Và điển hình là vợ chồng con sam sau khi kết hôn rồi mới đeo nhẫn đôi (nói huỵch toẹt là nhẫn cưới =)))

 6. Jan 09/10/2011 at 8:48 pm

  Qua bàn tay đào tạo của chồng
  Cuối cùng Duy cũng sến sú như chồng
  Nhõng nhẽo nữa cơ
  Nhưng mà rất đáng yêu a~
  Duy Duy a~
  Nếu như bẻ mất 2 cái răng nanh của Liệt
  Thì thành cái thể gì a~
  Miracle Leo trở thảnh Sún Răng Leo sao~~~~

  • Fynnz 09/10/2011 at 9:09 pm

   :> 2 bé này yêu nhau riết rồi cũng dần dần giống nhau, Duy càng ngày càng đáng yêu ^o^

   oh….đi mài răng thôi, nhổ răng thì xí lắm =))

 7. khicon 09/10/2011 at 8:52 pm

  vợ chồng con sam đúng là có 1 không 2 mừ … thời điểm sống chết mà hai vợ chồng làm như đang ở nhà mình mà xem tivi vậy … giống ss nói, đang hồi hộp tự dưng muốn té ghế luôn vậy …

 8. ixora 09/10/2011 at 9:39 pm

  Mình chịu câu nói của bạn quá, hai vợ chồng người ta đương mùi mẫn, tên điên đó tự nhiên xuất hiện ám sát con sam, đáng đánh chết mà.

  Mình cũng thích câu nói đó của Duy ghê nha, yêu chết được, ai dám làm đau Duy cơ chứ, chiều chuộng còn ko kịp cơ mà, con sam là nó chỉ thích bị ngược thân thôi, ko muốn ngược thân Duy đâu nào.

  Bode tự nhiên đâm ra thành người muốn một lần nắm được quyền chủ động ta, làm một cú khiến Kent lẫn Josen trở tay ko kịp.

  Đúng là anh hai hư thiệt, có được thuốc giải ko lo đi cứu Lydia, đứng thân mật với vợ yêu miết, mà có vậy tên điên kia mới chạy ra kịp để đâm cho một nhát chứ, cái này ko thể trách con sam, là do Hỏa Ly tất cả mà thôi 🙂

  • Fynnz 09/10/2011 at 10:42 pm

   Duy càng ngày càng đáng yêu ấy, khác với lúc đầu lạnh lùng lãnh đạm, bây giờ toàn nói mấy câu rất sến so với cái tuổi gần đất xa trời của mình.

   khúc cuối không ngọt ngào thì làm sao có kịch tính ^^, nếu cứ đơn giản kết thúc thì không phải là cách của Hỏa Ly.

 9. yumi ling 09/10/2011 at 10:07 pm

  “Dám cắn ta đau thì sau này ta sẽ không cho ngươi hôn ta nữa.”
  ta đến trết vì bé mất thui XD~~~
  bé Duy tuy ít nói thiệt nhưng mà đã nói là làm cho tâm can ngta nghe ngọt thấy ớn lun nha ~
  mà xao lại đòi con sam nhổ răng vại nèh =))
  răng nanh 2 cái => nhổ thì phải nhổ cả 2 => con sam bị sún àh =)))))
  p/s : kái thèng Josen nó sát phong cảnh thật =.=

 10. nga130 09/10/2011 at 11:37 pm

  Đối với bạn Liệt, dù nguy cấp đến đâu thì thể hiện tình cảm với Duy vẫn là điều quan trọng trước hết.

 11. chajatta240492 09/10/2011 at 11:40 pm

  thả con sam vô đợt halloween =)) nó còn lâu mới đi á, có mà quay vô đóng cửa mần thịt vợ đến tất niên luôn =))) iêu iêu lúc hai bạn chẻ cứ cảnh nguy hiểm là lại đưa đẩy chim cò :X thích đoạn bé duy trêu con sam răng nhọn =)) bất quá chơi với hai cái răng đấy có khi lại là thú vui mới của bé ;;) hư đây là cái tội ngọt ngào quên mất khung cảnh đây, tiểu liệt bị đâm rồi =.= phải nhay vội sang chương kế ss à ;((((

 12. Tky kim 10/10/2011 at 12:10 am

  Càng ngày càng sốc với mợ Ly, bạn Bode sợ chết mừ lại ấn nổ, tự sát cùng một mớ những thứ điên cuồng.
  Thằng Josen là âm hồn bất tán.

 13. Tiểu Quyên 10/10/2011 at 9:15 am

  đang lúc nguy hiểm mà 2 anh còn tán tỉnh nhau đc a.hi………hi……………………
  cái thằng Josen đúng là dai nhưng đĩa

  • Fynnz 10/10/2011 at 11:12 am

   :> tán tỉnh nhau để đỡ căng thẳng đó mà. Có phải nàng đọc mà cảm thấy rất nhẹ nhàng không =))

 14. jing 10/10/2011 at 10:06 pm

  =))=)) ứ phải ta sến mà là vợ chồng nhà sam nó sến sựa mà , cái gì cũng nhắng với nhau =))=))

  =)) Duy chính thức là hiền thê của sam , động phòng rầu mới cưới =))

  P/S: ồ thế hả nàng , ta thấy bạn ta yêu vào đồ đôi cứ gọi là đủ sắc , đủ kiểu T ^ T nên ta cũng không chú ý lắm về vấn đề đấy , nên thấy nó thế nào thì nói thế , T____T có lẽ ta chưa yêu nên suy nghĩ hơi tửng tửng thì phải .

  • Fynnz 10/10/2011 at 10:30 pm

   ^o^ ăn cơm trước kẻng đây nè =)) =)).

   Động phòng từ đời nào kiếp nào rồi, vậy mà cưới xong còn đi hưởng tuần trăng mật, khiếp, 2 bạn sến súa =)) =))

   P/S: tại ta thấy thế ấy nàng ^o^

 15. ta yêu ngược thử 15/03/2012 at 12:45 am

  ứ chết bỏ … sam ồi… silent reader thành sai lầm thiệt ồi…
  nếu nàng thấy ai vote 1* thì k phải ta nhe…ta không cố ý bấm nhầm đâu…
  ta…ta…ta…không bik gì hết đâu :((:((:((:(( *ăn vạ*

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

<span>%d</span> bloggers like this: