Fynnz's Blog

人生自古谁无死, 留取丹心照汗青

Vu Sắc Mỹ Túy – Quyển 3 Chương 171


.::Đệ Nhất Bách Thất Thập Nhất Chương – Huyết Nhãn::.

“Senzou?” Lê Khải Liệt dừng lại bước chân, đột nhiên nhìn hắn chằm chằm, “Ngươi nhắc ai không nhắc, vậy mà hiện tại lại nhắc Senzou với ta? Khi ta không ở bên cạnh các ngươi…”

Vu Duy Thiển bỗng nhiên ôm lấy hắn rồi hôn lên môi, nụ hôn cũng hung tợn như giọng điệu của Lê Khải Liệt, cho đến khi hơi thở của hai người đều bất ổn, “Muốn làm cho ta tức giận thì cứ nói tiếp, chúng ta không có thời gian để cho ngươi ghen tuông, chẳng lẽ ngươi không biết ta chờ hắn để làm cái gì hay sao?”

Liếm môi, đồng tử dài mảnh bỗng nhiên phồng to lại bất chợt co rút, Lê Khải Liệt đương nhiên biết, “Ngươi định….”

Vu Duy Thiển gật đầu, “Ngoại trừ như vậy thì ngươi còn có cách nào tốt hơn hay sao? Đừng ở đây nói nhảm nhí với ta.”

Ý đồ của Senzou rất mơ hồ, Lê Khải Liệt vẫn không cam lòng khi Vu Duy Thiển muốn hắn giúp đỡ, nhưng tình hình hiện tại đã phát triển đến mức Vu Duy Thiển không thể không ra tay.

Bởi vì có Lê Khải Liệt nên Vu Duy Thiển mới không dám vận dụng lực lượng thiên hồn, ngay cả vết thương cũng không thể được chữa trị, Lê Khải Liệt chỉ do dự chừng vài giây, “Được rồi.”

Hắn buông Vu Duy Thiển ra, rồi bỗng nhiên lại nắm lấy bờ vai của đối phương làm cho Vu Duy Thiển phải xoay người, sau đó kề sát vào sau lưng của người này mà nói nhỏ, “Vết thương của ngươi vẫn chưa khép lại, chờ đến khi ta gặp lại ngươi mà vẫn là bộ dáng này thì đừng trách ta sẽ gây rắc rối cho Vivian!”

Giọng điệu giống như cảnh cáo kèm theo một nụ hôn cực nhẹ dừng ở bên tai, Vu Duy Thiển nhướng mắt lên, “Cứ bảo toàn tánh mạng của ngươi trước rồi tính sau, đừng ngu ngốc làm cho mình bị thương nữa.”

“Dám nói ta ngốc? Bị thương vì ngươi thì ta chẳng cảm thấy ngu ngốc gì cả, hơn nữa có máu của ngươi nên ta căn bản không thành vấn đề.” Hiện tại không phải lúc để nhiều lời, Lê Khải Liệt nhìn khắp xung quanh, cánh tay dùng sức ôm chặt thắt lưng của Vu Duy Thiển, “Chúng ta chia nhau hành động, ta đi tìm Bode để hỏi hắn về thuốc giải, ngươi chờ đám người của Vivian đến đây, nhất định phải để cho nàng trị thương cho ngươi trước, đáp ứng ta?”

“Được, ta đáp ứng ngươi.” Xoay người rồi kéo lấy Lê Khải Liệt, khẽ hôn một cái lên môi của đối phương, sau đó Vu Duy Thiển buông tay ra.

Nhưng Lê Khải Liệt vẫn cảm thấy chưa đủ, tiếp tục ôm lấy Vu Duy Thiển rồi hung hăng cướp đoạt một lần nữa trong miệng của hắn, sau đó mới chịu buông Vu Duy Thiển ra, hai người chia nhau hành động, tự mình nghênh đón kẻ thù ở phía trước.

Đợi đến khi bóng dáng của Lê Khải Liệt biến mất khỏi tầm mắt thì Vu Duy Thiển mới bắt đầu niệm chú thức tỉnh thiên hồn, máu tươi sau lưng giúp hắn giảm đi phiền toái phải lấy máu để thức tỉnh thiên hồn. Vô số bóng đen từ trong hư không rớt xuống, giống như một đám sương mù, đèn điện đang sáng trưng đột nhiên tối sầm, hàng lang giống như bị sương mù che phủ, trong sương mù có tiếng khóc than nức nở. fynnz.wordpress.com

Giống như lốc xoáy rít gào, bóng đen bao vây toàn thể tòa nhà, tiếng kêu thảm thiết cùng tiếng khóc thét sợ hãi truyền đến từ khắp ngóc ngách, Vu Duy Thiển đứng bên cửa sổ, bóng đen đậm đặc từ trên người hắn lan ra ngoài.

Bên ngoài pháo đài cổ kính, Senzou và Vivian nhìn thấy tín hiệu thì sẽ lập tức hiểu rõ Lê Khải Liệt đã thoát khỏi vòng vây, Samantha cũng trở thành một trong những thành viên tham gia cứu viện, tập hợp nhiều lực lượng như vậy thì không có lý do gì không đối phó được Claudy.

Nhà tổ của Claudy có rất nhiều tầng, phòng ốc cũng rất nhiều, xem ra năm đó thật sự huy hoàng, hiện tại sự rộng lớn này lại trở thành chướng ngại để truy lùng. Kent Claudy và Josen không biết đã chạy đi đâu, Vu Duy Thiển mặc kệ, hắn vừa đi vừa nhìn, sương mù ở xung quanh hắn tập trung thành một đoàn, phàm là bất kỳ ai ở xung quanh hắn đều bị bóng đen hút lấy hồn phách.

“Là ác quỷ…..ác quỷ đến!” Gia nhân của Claudy vừa khóc lóc vừa kêu gào mà lui ra phía sau, không dám đối mặt với người đàn ông tóc đen này, “Ngươi là ác quỷ….ác quỷ!”

Ác quỷ? Vu Duy Thiển cảm thấy vớ vẩn và nực cười, hắn cũng không phải mang hình hài ác quỷ. Tóc đen, áo đen, khuôn mặt lạnh lùng lại kiêu căng, bước đi chậm rãi thông thả, vết thương sau lưng đã không còn chảy máu, dùng cách thức nhàn nhã mà chiếm đoạt mạng người, đây là ác quỷ được triều hồi hay sao?

“Ta biết mà, sẽ có báo ứng, Chúa sẽ giáng xuống trừng phạt, ông chủ giao dịch với ác quỷ, ngày này rốt cục đã đến…” Bị bóng đen dẫn ra nỗi sợ hãi trong lòng, có người thì thào tự nói, ánh mắt trở nên vô hồn.

Đây là lực lượng của thiên hồn, Vu Duy Thiển không nói gì mà chỉ nhìn mọi người ở trước mắt, sau lưng đột nhiên có người tới gần, một bàn tay nhỏ bé đặt lên vết thương ở sau lưng hắn, “Ngươi lại bị thương! Cái tên Lê Khải Liệt khốn kiếp kia rốt cục đang làm cái gì! Sao cứ liên tục để ngươi bị thương!”

“Vivian.” Hắn xoay người, cô bé ở trước mắt đang lộ ra vẻ mặt oán giận, không đợi Vu Duy Thiển giải thích, nàng giữ chặt tay hắn mà kéo đến một gian phòng trống, “Hiện tại trước tiên đừng nói, để ta chữa thương cho ngươi, tình hình biến đổi, ta sẽ chờ ngươi giải thích sau.”

Khi Vivian bày ra tư thế này thì tốt nhất đừng tranh cãi với nàng, Vu Duy Thiển vẫn không quên nàng kỳ thật là phụ nữ, là một phụ nữ không còn nhỏ.

“Ngươi thấy ta cần người bảo vệ hay sao? Liệt cũng bị thương, hắn đã cố hết sức.” Khi sau lưng có cảm giác nóng rực thì hắn đã nói ra những lời này, ở đây đã có đủ người, còn có máu người, lực lượng của Vivian tựa hồ so với trước kia càng mạnh hơn rất nhiều.

“Có phải hai người các ngươi đang ganh đua xem ai bị thương nhiều hơn hay không? Ngươi thắng hay là hắn thắng? Ta nói bao nhiêu lần rồi, hắn là vận rủi của ngươi, nhưng ngươi chưa bao giờ nghe, Wirth, ngươi cũng là một tên khốn kiếp, đàn ông đều giống nhau.” Trừng mắt nhìn, lau đi những giọt nước ẩm ướt trong mắt, Vivian thì thầm niệm vài câu bằng tiếng Latin, ánh sáng nhợt nhạt trên tay của nàng trở nên mãnh liệt.

Viên đạn từ trong vết thương bị đè ép mà rơi ra ngoài, miệng vết thương tự động khép lại, hắn cảm thấy cũng đã ổn định, lập tức kéo tay của Vivian xuống, “Được rồi, ta còn cần máu để sử dụng, Senzou đâu?”

“Đây là điều mà ta muốn nói với ngươi, ngươi muốn ta trông chừng Senzou, chú ý hành động của hắn, nhưng khi vào đây thì hắn ở sau lưng ta, hiện tại không biết đi nơi nào, ngộ nhỡ đây là mục đích của hắn làm cho ngươi sử dụng thiên hồn nhưng hắn không giúp ngươi, rốt cục lực lượng của ngươi mất khống chế, liên lụy Lê Khải Liệt thì làm sao bây giờ?”

Vu Duy Thiển biến sắc, Vivian thoạt nhìn vẫn còn lời muốn nói tiếp thì sau lưng bỗng nhiên truyền đến giọng nói của một người đàn ông, “Hóa ra đây là lý do mà ngươi luôn đi theo ta, Vivian, xem ra ngươi cũng giống như ta, chỉ cần là Wirth yêu cầu thì không thể cự tuyệt.”

Không biết Senzou lấy đâu ra một khẩu súng, một phát bắn trúng kẻ địch ở chỗ tối, hắn đứng trước cửa, “Ngươi có thể nghi ngờ ta nhưng chuyện mà ta đã đáp ứng thì nhất định sẽ làm được, để ta chứng minh cho ngươi xem, Wirth.”

Vứt súng, Senzou cắn nát ngón trỏ, trong miệng niệm cái gì đó, hai tay lập thành kết ấn, đó là tư thế của thuật âm dương, trước đây hắn từng sử dụng trước mặt bọn họ.

Một vầng hào quang từ trong lòng bàn tay của hắn hiện lên, sương mù liên tiếp bay ra ngoài, giống như bị cái gì đó dẫn dắt, dung nhập vào trong bóng đen ở bốn phía, Vu Duy Thiển rõ ràng cảm thấy tiếng rít gào khó có thể khống chế của thiên hồn đang được trấn an.

“Cám ơn.” Hắn nói với Senzou.

“Vì Lê Khải Liệt?” Senzou nâng ngón tay đang chảy máu của mình, vẻ mặt thản nhiên, “Không cần cám ơn.”

Người thương nhân Nhật Bản này không hề lộ ra vẻ mặt vui buồn, nhưng hiện tại dường như hơi có một chút tức giận, nhưng Vu Duy Thiển không có tâm tư nghiên cứu Senzou mất hứng vì cái gì, Lê Khải Liệt vẫn đang chờ hắn.

Đi đến cửa, cánh tay của Senzou bỗng nhiên che trước mặt hắn, “Còn có một việc muốn nói với ngươi, vị công chúa ở trên du thuyền không ổn, nàng sắp chết.”

Đồng tử màu đen đột nhiên trở nên sắc bén, toát ra cảm giác âm u lạnh lẽo, “Hiện tại Lydia đang ở đâu?”

“Trước khi chúng ta đến thì Wolf đã mang theo một mình nàng lẻn vào, hiện tại đã mất liên lạc.” Vẻ mặt nghiêm túc của Vivian trở nên trầm trọng, khó nén cảm giác lo lắng, “Ngươi có nhìn thấy bọn họ hay không?”

“Chúng ta bị nhốt dưới mật thất, căn bản không đi cùng Wolf và Lydia.” Vu Duy Thiển nghĩ đến tác phong của gia tộc Claudy, sắc mặt càng âm trầm, “Naryn đã chết, bị Kent Claudy xem như con tin, hắn đã chọn cách tự sát.”

Naryn cũng là người của Claudy, vậy mà vẫn bị lão già kia lợi dụng, Vivian kinh ngạc, “Ngay cả con của mình mà cũng không bận tâm, bọn họ không phải là người!”

“Đi.” Vu Duy Thiển không hề nhiều lời, hắn lao ra cửa thì nhìn thấy bên ngoài có thành viên của Hecate, hắn nhận ra vài người là thân tín của Samantha.

Senzou đi theo sau lưng Vu Duy Thiển, khoảng cách không xa không gần, đây cũng là lần đầu tiên hắn sử dụng bí thuật này, Vu Duy Thiển mượn lực lượng của hắn nên không đến mức làm cho thiên hồn bị mất kiểm soát, vì vậy các bóng đen ở xung quanh vẫn chưa thể công kích bọn họ.

Lúc này nhìn từ bên ngoài thì nhà tổ của gia tộc Claudy giống như bị bao phủ trong bóng tối, ánh sáng bị cái gì đó áp chế, tựa như một tòa lâu đài ma quái, khi Vu Duy Thiển và mọi người băng qua hành lang thì không còn nhìn thấy bao nhiêu người sống sót.

Trên mặt đất chỉ có thi thể, những người còn sống đã sớm bỏ trốn, những người này đã quen nghe lệnh gia tộc Claudy, bọn họ làm rất nhiều chuyện khiến người ta thịnh nộ, suốt đời nghiên cứu ma thuật, nhưng đến khi bóng tối buông xuống thì bọn họ căn bản không dám đối mặt.

“Ở phía trước.” Nghe thấy ở cách đó không xa có tiếng người, Vu Duy Thiển vội vàng tăng tốc, nơi đó tương tự như phòng họp, trên cửa có nhiều ký hiệu quái dị, hắn tựa hồ nghe được âm thanh của Lê Khải Liệt, còn có tiếng tru tréo kỳ dị khủng bố, giống như dã thú gào thét.

Trong lòng căng thẳng, hắn tiến thẳng vào đại sảnh, người ở bên trong nhìn thấy có kẻ đột ngột xông vào thì liền đồng loạt nhìn về phía hắn.

Lê Khải Liệt đang ôm Lydia, bình yên vô sự, người gào thét là Wolf, một bên mắt đã bị kéo xuống, con mắt màu đỏ tươi đang nhìn Vu Duy Thiển, tiếng gào rú phát ra từ chính miệng của hắn.

—————

P/S: bé Vi được dịp chửi 2 vợ chồng, nhưng cũng thấy bé rất quan tâm đến 2 vợ chồng ấy chứ ^^. Giờ thì tình địch có mặt đủ cả :>

14 responses to “Vu Sắc Mỹ Túy – Quyển 3 Chương 171

 1. bai_hu 08/10/2011 at 8:48 pm

  đến hồi kết rồi ~~~ tập trung nhân vật dần dần rồi kìa ~~~

 2. kumori 08/10/2011 at 8:55 pm

  Diễn biến của truyện tăng tốc thật, làm ta đọc xog chương này mà hồi hộp coi chương kế :>
  2 bạn trẻ chia tay tạm thời mà bịn rịn, quyến luyến khiếp =)), 2 vợ chồng mùi mẫn :>. Ta thấy Vivian đang có xu hướng chuyển từ tình địch chuyển sang fangirl =))

  • Fynnz 08/10/2011 at 9:52 pm

   tình tiết truyện của Hỏa Ly lúc nào cũng nhanh, tuy dài nhưng nhanh, đôi khi không nhớ hết được tình tiết =)) =)).Thậm chí là người edit cũng chẳng nhớ nổi.

   Vivian là fangirl rồi :D, bé đáng yêu thật ^^

 3. Rin 08/10/2011 at 9:17 pm

  Bạn worlf bị làm sao vậy…đừng nói vs ta đó là người của Claudy ná….
  Sắp hết chính văn rồi….sắp đến Pn rồi=)))
  P/s: Ta cá là nàng đang tổ chức sn=))))

 4. Tiểu Quyên 08/10/2011 at 10:48 pm

  toi chi Vivian a co chuyen gi thi 2 anh moi nho den chi, ko biet em gai cua anh Liet co sao ko nhi

 5. Tky kim 09/10/2011 at 12:15 am

  Ồ mố, đúng là nhiều bí mật, giờ thêm bạn Wolf góp vui luôn.
  Từ đầu tới giờ mới thấy bạn Sen có chút tức giận, đây là nhân vật bí ẩn của mợ Ly, chẳng hiểu làm seo=)

  • Fynnz 09/10/2011 at 12:24 am

   bạn đó quá bí ẩn, đến tận phút cuối ở tục thiên 62 chương thì ta mới biết mục đích chính xác của bạn ấy là gì, nửa tà nửa thiện, chẳng biết phân bạn vào đâu =.=

 6. khicon 09/10/2011 at 6:03 am

  diễn biến thật nhanh thiệt, bây giờ chàng Wolf nhảy ra … không biết kế tiếp sẽ xảy ra chuyện gì … nghe ss spoil vậy thì bạn Sen giống như nhân vật Đông Tà vậy, nửa tà nửa chánh ….!

  • Fynnz 09/10/2011 at 11:16 am

   ừh giống Đông Tà Hoàng Dược Sư :>.

   Tự dưng hứng hứng tí, thấy trong 4 nhân vật nổi tiếng của Kim Dung thì có lẽ Duy giống Nam Đế, còn Liệt giống Tây Độc =)) =))

 7. jing 09/10/2011 at 7:40 pm

  phởn quá , hết ngc là vợ chồng nhà này lại típ tục sến sụa vô bờ bến với nhau =))=))

  (_ _)!~ tình tiết chuyển nhanh nhưng hợp lý , làm ta cứ gọi là đi hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác , đúng chất Hỏa Ly , gay cấn mà không mất đi tính kết cấu cốt truyện , mới hum nọ còn gào lên vì ngc con sam , còn vương vấn nỗi buồn vì cái chết của cha con sam , oạch cái , chuyển cảnh , dấm bốc , sến với nhau , liếc mắt đưa tình , tình địch , fango xuất hiện đủ cả , gia vị , nguyên liệu đủ cả rầu , làm món chính nữa là xong !

  P/S: =))=)) ta cả tuần này chỉ có ăn và uống rượu cưới nên đâm ra thấy Vu Sắc mấy cháp cuối giống món ăn rầu , cay ngọt , chua , đắng có cả =))=))

  • Fynnz 09/10/2011 at 8:35 pm

   =)) nàng ăn nhiều quá riết đọc truyện cũng thành ra bị so thành món ăn.

   tình tiết tuy nhanh mà không nhàm chán :>, lại rất phấn khích, cho nên ta mới thích 😀

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

<span>%d</span> bloggers like this: