Fynnz's Blog

人生自古谁无死, 留取丹心照汗青

Vu Sắc Mỹ Túy – Quyển 2 Chương 123


.::Đệ Nhất Bách Nhị Thập Tam Chương::.

Cái chết đối với Vu Duy Thiển mà nói là vô nghĩa, cho dù Richard có buộc hắn chết cùng thì kết quả vẫn giống như năm đó, trừ phi theo như lời của Richard, tiếp tục giết thêm hai người để hoàn thành nghi thức, sau đó sẽ trở nên bất tử. Nhưng chuyện này sẽ trở thành sự thật hay sao?

Richard sống trong ảo tưởng của chính mình hay thật sự đã chết đi rồi hồi sinh, sau đó tìm được phương pháp để bất tử, cho dù là như thế nào thì Lê Khải Liệt cũng không cho phép Vu Duy Thiển thỏa hiệp với Richard, hắn biết Vu Duy Thiển lo lắng cho sự an toàn của những người khác nên mới đưa ra điều kiện như vậy, lý do quan trọng nhất cũng là vì hắn.

“Ngẫm lại cảm nhận của ta, nếu ngươi là ta thì ngươi sẽ đáp ứng hay sao?” Lê Khải Liệt không thể chấp nhận.

Vu Duy Thiển trầm mặc trong chốc lát, “Sẽ không.” Đáp án của hắn kỳ thật cũng giống như Lê Khải Liệt, nếu hắn là Lê Khải Liệt thì hắn sẽ không cho đối phương làm ra chuyện này đối với hắn, thậm chí bởi vì như vậy mà cảm thấy bị sỉ nhục.

Cho nên hắn không hề nói tiếp.

Sự yên lặng khiến người ta hít thở không thông, đèn trong phòng sách rất tối làm cho phòng chứa bí mật trở nên mờ mịt, Richard cầm nến, ngọn đèn lay động trong tay của hắn, sắc mặt vô cùng khó coi.

Hắn không muốn nhìn thấy động tác của hai người kia, lại càng không nguyện ý nghe bọn họ đối thoại như vậy, nhưng hình ảnh ở trước mắt vẫn thẳng tắp chiếu rọi vào đáy mắt của hắn, hắn cười ha hả.

“Nói cái gì chết, ngươi sẽ chết được hay sao? Ngươi tưởng rằng cùng chết với ta thì ta sẽ thỏa mãn? Wirth, điều ta muốn là được bất tử cùng với ngươi, ta sẽ cùng ngươi sống suốt đời, vì sao ngươi không chọn ta? Cho dù hắn là người của gia tộc Claudy thì hắn vẫn là người bình thường! Hắn không xứng với ngươi!”

Lời nói của Richard khiến cho người xung quanh như bị đả kích, căn bản ngay cả nghĩ cũng không dám nghĩ, Reid vẫn luôn tin tưởng trên người của Vu Duy Thiển có mang theo bí mật, khi nghe đến đây thì sắc mặt liền thay đổi.

Vu Duy Thiển lại thản nhiên nhìn khuôn mặt nhăn nhó của Richard, đỡ lấy Lê Khải Liệt, tựa hồ đang nghi ngờ là cái gì đã làm cho Richard có ảo giác này, hắn thẳng thắn trả lời, “Lê Khải Liệt ở trong mắt ngươi là người thế nào thì không quan trọng, quan trọng là hắn là người thế nào ở trong lòng ta, hắn xứng hay không xứng với ta thì không cần bất luận kẻ nào phán xét, ngươi không có tư cách.”

Những người khác nghe bọn họ đối thoại, kinh ngạc đến mức không thể nào giải thích được nội dung của chuyện này, Calgary giống như đang nói mớ, hắn đặt tay lên trán rồi giật mình thì thào, “Ngươi chính là người kia, là người đàn ông trên bức tranh đã gây nên hết thảy mọi việc, ngươi không phải con cháu của hắn….”

Owen không thể hiểu chuyện gì đang xảy ra, hắn biết Vu Duy Thiển không thích lừa gạt người khác, nhưng thái độ này của Vu Duy Thiển có thể dễ dàng giải thích được phản ứng của Richard, sờ vào điện thoại trong túi quần, hắn lặng lẽ đứng sau lưng Calgary, dùng Calgary để ngăn chặn tầm mắt của Richard.

Quả nhiên, Richard nhìn thẳng Vu Duy Thiển, tầm mắt nóng rực dần dần lui ra, thay thế bằng đau thương, nhưng lúc này không có ai đồng tình với hắn.

“Dừng ở ngay đây, hết thảy đều dừng lại tại đây! Các ngươi không thể hiểu được, chỉ có sự thật ở trước mắt mới làm cho các ngươi tin tưởng có phải hay không?” Trên mặt của Richard không còn điên cuồng, chỉ có sự bình tĩnh khiến cho người ta sợ hãi, Reid thầm kêu một tiếng không xong. Tựa như một pha chiếu chậm, hắn phóng qua, nhưng ngọn nến lại rơi xuống từ tay của Richard với một tốc độ mà Reid không thể bắt kịp…..

Ngọn lửa bùng lên.

Từ trong đường hầm, xăng bị đốt cháy rồi dâng lên tầng trên, một khi ngọn lửa lan đến thùng xăng được cất giấu ở một nơi bí mật nào đó thì mọi thứ sẽ nổ tung, tất cả mọi người ở nơi này sẽ khó tránh khỏi một thảm họa, cũng sẽ vạ lây đến những nhân viên ở dưới lầu.

“Mặc kệ tên điên này đi! Mau chạy khỏi nơi này!” Không biết có ai đã từng nói, khi xảy ra chuyện thì phụ nữ thường bình tĩnh hơn đàn ông một chút. Lena là người đầu tiên lui đến cánh cửa ở phòng chứa bí mật, sàn nhà bên ngoài phòng sách cũng đang bốc cháy, giày cao gót bước lên sàn giống như đi trong địa ngục, ngọn lửa la liếm dưới mặt đất.

Calgary quay người lại rồi đẩy Owen ra ngoài nhưng chính mình lại đứng yên tại chỗ, Owen tìm được thân ảnh của Lê Khải Liệt và Vu Duy Thiển trong khói đặc, khuôn mặt nhã nhặn sáng sủa có thêm một phần lo lắng, sau đó hắn dừng lại bước chân rồi nhìn một người đàn ông, “Calgary, ngươi đang làm cái gì?”

“Đây là Thượng đế an bài, là Chúa cho ta cơ hội để chuộc lỗi, các ngươi đều đi ra ngoài đi.” Linh mục Calgary cầm lấy dây chuyền thánh giá ở trước ngực, bình tĩnh trả lời.

Tội lỗi mà hắn đã gây ra rốt cục là đối với Owen hay là vì hắn sơ sẩy không phát hiện con của ác quỷ bị triệu hồi trong ngôi mộ của gia tộc W. Locke, chuyện này chỉ có bản thân hắn mới biết rõ. Owen cắn chặt răng, “Mặc kệ ngươi!”

Reid là người đầu tiên nhào lên, không thể ngăn cản giá đỡ nến rơi xuống khiến cho ngọn lửa bùng cháy, lan tràn bên chân của hắn, “Ngươi bị bắt, Reese W. Locke, đi theo ta!” Hơi nóng phà vào mặt, hắn không thể không lui về sau vài bước.

Richard ngoảnh mặt làm ngơ, một mình bước vào trong ma trận, chuyên tâm nhìn vào những cái lọ chứa đầy máu, miệng lẩm bẩm, ngọn lửa thiêu đốt xung quanh hắn, giống như ở ngay trước cửa địa ngục, lửa cháy hừng hực, lan tràn khắp nơi, tựa như có sinh mệnh của chính mình, chúng nó vây quanh Richard, toàn bộ ma trận đều bị lửa táp cháy.

Lê Khải Liệt choàng tay qua vai của Vu Duy Thiển, bọn họ nên lập tức rời khỏi nơi này, nhưng hắn phát hiện tầm mắt của Vu Duy Thiển cũng giống như Richard, nhìn chăm chú vào ma trận bằng máu.

“Ngươi muốn lưu lại hay sao? Không nỡ để cho hắn chết?” Đáy mắt u ám bị ánh lửa chiếu sáng thành một màu đỏ rực.

“Sự tình không đơn giản như vậy.” Vu Duy Thiển cũng không nhìn Lê Khải Liệt mà chỉ giữ chặt Owen đang đi về phía cánh cửa, hắn giao Lê Khải Liệt cho Owen chiếu cố.

Vừa rồi Lê Khải Liệt còn suy yếu, phải dựa vào Vu Duy Thiển mới có thể đứng thẳng, nhưng lúc này hắn lại lập tức đẩy Owen ra, vẻ mặt tối sầm, mái tóc trước trán bị hắn hất ra sau đầu.

“Ý của ngươi là gì?” Hắn nhìn thấy Vu Duy Thiển cầm lấy con dao ở dưới đất mà Richard vừa rồi dùng để kề vào cổ của Lena, bàn tay đã từng bị cắt đứt lại một lần nữa chảy ra chất lỏng màu đỏ tươi, giọng nói của Lê Khải Liệt nhất thời trở nên nóng nảy.

“Nơi này sẽ nổ tung, còn không mau chạy đi!” Vu Duy Thiển giống như mất kiên nhẫn khi thấy Lê Khải Liệt tiếp tục truy vấn, ra hiệu cho Owen lôi hắn ra ngoài, dưới mái tóc đen hiển lộ tầm mắt lạnh lùng sắc bén làm cho Owen kinh hãi.

“Muốn ta đi? Ngươi đừng mơ!” Cho tới bây giờ chưa từng chịu nghe lệnh bất kỳ kẻ nào, chỉ phục tùng ý chí của chính mình, Lê Khải Liệt lại một lần nữa đi vào nguy hiểm.

Trong căn phòng bị những đám lửa vây quanh, máu người cùng xác khô bị thiêu cháy làm lan tỏa mùi hôi nồng nặc, Lê Khải Liệt sải bước tiến vào, cánh cửa lập tức bị đám lửa chiếm cứ.

Owen chỉ có thể lui về phía sau, Lena muốn chạy trốn đến cửa phòng sách, nhìn thấy Owen vẫn còn đang do dự thì liền tiến lên túm lấy hắn,“Còn nhìn cái gì nữa? Linh mục muốn trừ ma, ngươi ở đó cũng vô dụng! Còn hai người kia thì căn bản không thể xen vào.”

Quay người lại, “Lửa sẽ lan đến đâu? Không xong, người phía dưới vẫn chưa biết chuyện….” Thì thào nói nhỏ, chóp mũi của Lena lấm tấm mồ hôi, nàng tựa hồ cũng không trấn tĩnh giống như vẻ ngoài của mình.

Ra sức dùng đôi tay run rẩy để xé tà váy vướng víu cùng với đăng ten, nàng vừa sải từng bước chân dài vừa kéo Owen chạy ra ngoài, giống như nghĩ đến cái gì đó, lại vội vàng quay lại, “Cho dù muốn bắt lấy hung thủ thì cũng không cần phải liều mạng, mấy người các ngươi đừng chết ở trong đó! Với lại đặc vụ Reid, ta đã chuẩn bị một phần quà đặc biệt để đáp lễ, nhớ rõ phải còn sống mà thoát ra ngoài!”

Vẻ mặt của Reid co giật, từ trước cho đến nay đây là lần đầu tiên trong thời khắc mấu chốt mà lại nghe được một giọng nữ tuyệt vời nói với hắn như vậy, khuôn mặt cứng ngắc bị ánh lửa chiếu sáng, hơi ửng đỏ một chút, hai từ đặc biệt được cường điệu làm cho người ta liên tưởng đến hàm nghĩa khác.

“Thật không tệ, chỉ cần có thêm máu của hai người nữa, nhưng hiện tại lại là ba người.” Richard tựa hồ không có cảm giác đối với sức nóng ở trong này, hắn lần lượt nhìn từng người, ngoại trừ Vu Duy Thiển thì còn có Lê Khải Liệt, Calgary và cuối cùng là Reid, ba người trong phòng chứa bí mật.

“Bọn họ chết thì nghi thức có thể hoàn thành, ta có thể ở bên cạnh ngươi, Wirth thân yêu.” Nụ cười của Richard vô cùng nhẹ nhàng mà lại làm cho người ta có cảm giác điên cuồng mất đi lý trí, tâm tư của Reid trầm xuống, “Reese!”

Nhân cách ở bên trong âm thầm thay đổi, hiện tại Richard lại trở thành thiếu niên có tính cách bệnh hoạn, hắn càng khó đoán hơn so với Richard mà bọn họ quen thuộc, không thể thỏa hiệp với người này.

Vu Duy Thiển chưa từng nói một câu nào, ánh mắt lạnh lùng giống như có thể đóng băng những đám lửa ở nơi này, lại cắt thêm một nhát dao vào tay, máu tươi từ lòng bàn tay chậm rãi chảy xuống, nhiễu giọt trên mặt đất, lập tức bị hơi nóng cháy sém, Lê Khải Liệt tựa hồ dự cảm được điều gì đó, hắn lặng lẽ đứng phía sau, giống như chuẩn bị sẵng sàng để đánh ngất Vu Duy Thiển rồi đem ra ngoài.

Linh mục Calgary cầm lấy thánh giá, mái tóc nâu bị hơi nóng thổi tung, khuôn mặt trang nghiêm vô cùng bình tĩnh.

“Reese W. Locke, ngươi bị tội ác che mù hai mắt” Hắn chậm rãi đến gần, giơ lên tay phải.

“Tay phải là tay của Chúa, nhưng bản thân là người phàm tục, ngươi có thể sử dụng máu thịt tội lỗi của mình để trừng phạt ta hay sao?” Richard cười to trong ma trận, linh mục Calgary tựa như bị người ta nhìn thấu tội ác bí mật, dừng bước một chút, nhịn không được mà quay đầu lại.

Không biết Owen đã trở lại trước cửa từ khi nào, tránh đi những lớp tường giấy bị lửa thiêu làm bong tróc, “Nếu ngươi chết thì ta sẽ quên ngươi, có người tỏ tình với ta, ta chuẩn bị chấp nhận hắn.” Nói xong những lời này, hắn phủi xuống những tia lửa bám trên người rồi biến mất khỏi tầm mắt của Calgary. fynnz.wordpress.com

Hắn vừa rời đi thì dưới đường hầm truyền đến vài tiếng nổ lớn, một cột lửa đột nhiên cuồn cuộn bốc lên.

“Không xong!” Reid từ phía sau nhào đến Vu Duy Thiển và Lê Khải Liệt.

Oành! Những cột lửa cháy phừng phực xuất hiện cùng với một cái bóng thật lớn.

—————

P/S: thật hả lòng hả dạ khi bé Duy bảo bạn bệnh hoạn là không có tư cách phán xét chồng của bé :>

37 responses to “Vu Sắc Mỹ Túy – Quyển 2 Chương 123

 1. kumori 31/08/2011 at 8:48 pm

  Con sam nghe được vợ bênh chắc sướng trong lòng phải biết :>, mình nghe nói thế phổng mũi hộ luôn con sam =)). Cha Reese bệnh hoạn lại còn đi phán xét người khác, đúng là nực cười, vụ này cầu cho chết thui luôn cho rồi =.=.

  • Fynnz 31/08/2011 at 9:52 pm

   =)) con sam suýt nữa đã bể mũi rồi, lâu lâu mới được vợ bênh ra mặt như vậy.

   ta mệt bạn reese =.=, xong vụ này là bye bye bạn, khỏi còn thấy cái bản mặt biến thái của bạn, nhưng nhờ vụ này mà con sam nó nổi bật =)) =))

 2. hikaru 31/08/2011 at 8:55 pm

  duy benh chong ghe ghom luon …kekeke…anh chuan bi lam phep gi a…dung mau a~~~~ toi duy qua di …gap phai cai duoi tam than …hix ….^___^

 3. yellow92 31/08/2011 at 9:07 pm

  Thằng cha Richard thích nói nhảm ghê, nghĩ mình là ai mà đi phán xét con sam, 1 chút cũng k có tư cách làm việc đó >.<
  thấy bé Duy bênh chồng mà ta khoái, quả là 1 người vợ mẫu mực mà, nếu k phải đang bị suy yếu, đảm bảo con sam nghe thấy kiểu gì cũng lại lợi dụng ăn đậu hũ

  • Fynnz 31/08/2011 at 10:25 pm

   =)) con sam nó cảm động run run luôn rồi đó, nàng ko thấy sao, ra sức dựa vào người vợ, giả bộ là một con mèo nhỏ bị thương @___@

 4. Rin 31/08/2011 at 9:12 pm

  Bệnh hoạn…quá bệnh hoạn…..ta ghét thằng cha Richar này…
  Cháy..cháy rồi…hok byk hai bạn trẻ có thoát đc hok….
  Chán như con gián…hỏng Yh rồi:((

  • Fynnz 31/08/2011 at 10:26 pm

   làm sao mà không thoát được, thoát ko được là chỉ còn món sam nướng cho mn ăn thôi =))

   • Rin 31/08/2011 at 10:38 pm

    Thế thì thoát đc rồi…nếu có món sam nướng thì chắc ta cũng ăn hok nổi=))….vs lại ta mún coi truyện hơn là ăn=)))

    • Fynnz 31/08/2011 at 11:10 pm

     =)) sam nướng toàn là xương ko àh, sam đâu có thịt.

     PN 62 chương của Vu Sắc đã hoàn =)), và tình hình là Hỏa Ly viết tiếp PN của Vu Sắc nữa…..Ta nghĩ sẽ là màn kết hôn của 2 bạn :> + những giây phút ngọt ngào và lưu manh của con sam dành cho vợ :>

     Rốt cục, tính đi tính lại Vu Sắc còn dài hơn cả Nhất Túy =)) =)). 175+62=237 chương =)), chóng mặt với Hỏa Ly. Mà cũng may là Hỏa Ly còn chịu viết tiếp màn PN ngắn ngắn ngọt ngào, chứ bảo ta làm file hình cho 62 chương giống kỳ bên Khuynh Thần chắc ta khùng quá àh.

     hí hí đám cưới đám cưới, ta mong chờ quá àh, xem Liệt làm cô dâu *nhỏ xinh* của Duy =)) =))

   • Rin 01/09/2011 at 12:38 am

    Ta đã bảo là sẽ viết thêm Pn+ để phấn đầu cho bằng Khuynh Thần mà=)))…Ly bà bà rất là hỉu fan-gơ ah nha=))))
    Nàng lmà àm 62 file hình=)))..ta nghi là vũ sắc sẽ tạm thời dừng vì editor phải nghỉ dưỡng sức=))…cũng may là có màn Pn+ ngắn gọn nhưng chứa tất cả những rỳ fan-gơ mún=))))
    Mà sao Liệt lại là cô dâu “nhỏ xinh” của Duy đc…ta nghĩ phải là ngược lại chứ=)))…chả nhẽ Duy đã phản công thắng lợi=)))))

    • Fynnz 01/09/2011 at 8:40 am

     ấy da, sau khi viết xong phần PN 62 chương đó, Hỏa Ly nói 1 câu thế này *Nghỉ ngơi vài ngày rồi viết tiếp PN, *lau mồ hôi hột* lần này thật sự là PN* =)) =))

     62 hình thì sẽ sớm thấy cái mộ trên nhà của Fynn =)) =)). Hồi xưa KT chỉ có 12 cái hình thôi mà ta đã vật vã với nó.

     Hè hè…ai biết được tiểu Liệt lúc đó hâm đơ đòi làm cô dâu thì sao?

   • Rin 01/09/2011 at 2:20 pm

    Uầy=)))….cái Pn 62 chương chỉ là mở đầu=))….Ly bà bà nên viết thêm tầm 20 chương nữa cho nó bằng Khuynh Thần….nâng cao tay nghề làm file hình ảnh hộ nàng=))))
    con sam nó cũng điên điên khùng khùng lắm….chả may nó làm cô dâu thật ấy chứ….dù làm hay hok thì ta cũng vẫn mún coi wet-đing pát-ty của chúng nó=)))…lãng mạn phải byk=))))

    • Fynnz 01/09/2011 at 3:45 pm

     viết mấy chương là đủ rồi, 20 chương nữa thì nhiều lắm, fynnz die sớm àh =)).

     chờ đến khi ta có được phần đám cưới đó thì sẽ spoil ti tí cho mọi người nghe =)) =)).

   • Rin 01/09/2011 at 7:38 pm

    Ầy….vài chương hok đc….ýt nhất cũng phải 10 chương chứ=)))…nàng hok die đc đâu…ta sẽ mua nước tăng lực cho nàng=)))
    Ta đợi để coi spoil phần đó….chết trong sung sướng mất….thế thì vũ sắc có cái kết tuyệt vời nhất trong số 3 bộ của Ly bà bà ở nhà nàng….Xích ái tiếp tục phát huy thế này thì tốt=)))

    • Fynnz 01/09/2011 at 9:23 pm

     T____T sao nàng biết ta ko die, dù sao ta cũng là người cơ mà, là người đấy, ko phải trâu bò đâu @___@

     hắc hắc, nếu có đám cưới + hưởng tuần trăng mật thì đúng là cái kết tuyệt vời nhất, mà cũng hợp lý, ko bị gượng gạo vì dù sao đây cũng là hiện đại, ở KT tội nghiệp vợ chồng Chín, haizzz.

     Xích Ái thì chờ xem thế nào ^^, dựa vào PN của Vu Sắc mà xem tương lai của 2 bạn công thụ Xích Ái.

 5. Tky kim 31/08/2011 at 9:32 pm

  Bạn Reese bị Duy cho quê mấy vố, cái tội yêu đơn phương. Cứ mãi chấp nhất một người ko yêu mình thì thà dành thời gian đó đi tìm một hạnh phúc khác, quan niệm của ta là như thế.(_ __)
  mấy bạn này thích cảm giác mạnh nà, cháy hừng hực, người yêu thì chờ mà cứ ở đấy à.

  • Fynnz 31/08/2011 at 10:28 pm

   ta cũng có quan niệm nếu nhắm ko được thì ta sẽ buông tay, ta ko có kiên nhẫn để cố chấp với 1 cái ko thuộc về mình :>

 6. khicon 31/08/2011 at 10:14 pm

  ta thấy vợ chồng con sam hạnh phúc quá chứ … hết chồng bênh vợ thì tới vợ bênh chồng … mà lợi nhất vẫn là con sam, nó còn có cái màn nhõng nhẽo nữa…. !!!

  • Fynnz 31/08/2011 at 10:35 pm

   =)) thì lúc nào mà yêu nhau, cưng nhau, âu yếm nhau thì bên công cũng được lời, sơ múi được nhiều hơn :>

 7. Tiểu Quyên 31/08/2011 at 10:24 pm

  sao ko ai xử cái thằng Richar đó đi trời dám làm khổ 2 anh của chúng ta
  còn 2 anh thật hạnh phúc a bênh nhau chằm chằm a

 8. Hạ Ảnh 01/09/2011 at 12:02 am

  *Xiên sam đem đi đốt trụi*

  Vừa rồi Lê Khải Liệt còn suy yếu, phải dựa vào Vu Duy Thiển mới có thể đứng thẳng, nhưng lúc này hắn lại lập tức đẩy Owen ra, vẻ mặt tối sầm, mái tóc trước trán bị hắn hất ra sau đầu.

  Nó … *đơ mỏ giơ tay run rẩy chỉ vào mặt* Cái trình troll vợ của nó đã lên đến level của thánh luôn rồi =3= dựa dẫm bèo nhèo, tranh thủ mọi lúc mọi nơi mọi thời điểm để ra dáng cô vợ bé nhỏ, nó là đồ khốn ;((((((((((((( Suy yếu cái con khỉ, nó đúng là dạng hêm thể thương xót được =3= minh chứng rõ ràng nhất cho việc thương xót nó thì ta chỉ có còn đường trết =3= Hqa nó còn hùng hùng hổ hổ nhào lên ôm cổ vợ nó xong, cứ tưởng lúc đấy đã k thèm giả bộ dặt dẹo nữa rầu, rứa mờ sau lại tiếp tục cụp tai cụp đuôi yếu đuối dựa dẫm tranh thủ = ^ = đồ sam bếu ú xấu xí bụng 6 ngấn = ^ =

  Cái màn hất tóc ra đằng sau coi bộ tạo hiệu ứng ngầu, nhưng mờ trong tình huống nầy, trong trạng thái như thế nầy và đặc biệt là đối tượng thực hiện cái màn ngầu đó lại là Leo bếu ú nầy, coi bộ nó tạo hiệu ứng ngược lại hà =3= trông nó đúng chất đầu gấu đường phố chuyên đi giật kẹo trẻ nhỏ =3=

  *nhoi nhoi cổ vũ bạn Richard* chừa ra, nhớ chừa ra 1 bạn nha, số 13 là số xấu *múa may* Thiệt ra bạn ấy bị hoang tưởng thái quá thôi, chứ còn tính cố chấp của bạn, thì là mà ta chấp nhận được :”>

  *nhoi tiếp* Wirth anh ơi, gọi thức thần đem con sam đi chiên luôn nha anh = v =

  *nhoi lần cuối* ớ mềnh thật sự là nhớ Senzou-sằng ;(

  Ôi zộ ôi nghe nàng nói cái phiên ngoại dài dằng dặc của 2 bạn trẻ làm ta bứt rứt quá =)) nó dài chi mà dài = 1 quyển luôn vầy chời, phiên ngoại chỗ quái nào thế =))

  • Fynnz 01/09/2011 at 8:32 am

   Thì nó giỏi cái trò ăn vạ mà, đôi khi ăn vạ còn hơn cả chí phèo =.=

   Nàng lại được thể đòi đấm đòi đá con sam nha, chừa cái bụng 6 ngấn của nó ra, điểm hấp dẫn Duy đó, thương nó một chút đi, nó sắp bị làm thịt rầu….

   Hắc hắc, đúng là dài bằng 1 quyển, và đó chính là 1 quyển đó nàng, mấy cái PN sau mới là PN thật sự :>. Phiên Ngoại 62 chương (quyển 4 giả mạo) nghe đồn….xúc động =.=

   • Hạ Ảnh 01/09/2011 at 1:08 pm

    *Há mỏ* Nó lại làm gì mờ để sắp bị đem đi làm thịt =o dù cái gì nó làm cũng đáng đem đi thịt thật =3= Mờ, ta cá thịt nó ăn chán òm, da thì dày mờ lại còn đầy chất biến thái, chỉ đứa nào muốn mặt dày như nó thì mới muốn =o

    Dài quớ, thế mờ cứ ngỡ bộ này ngắn mềnh tha hồ ăn chơi thảnh thơi mà đọc =3= mờ nhanh thật nha, mới hôm nào nàng ra chap 1 còn quay cuồng vật vã mờ h` đã 123 rầu =o Fyn-chàn thiệt là siêu nhân dạ quang

    *rải tim* :”>

    • Fynnz 01/09/2011 at 3:10 pm

     thế mà cũng có đứa mặt dày muốn làm thịt nó, nàng hỏi bé Duy đó :>, ẻm cũng mặt dày ra phết :>

     ừh, dài quớ =)) =)), ta cũng tưởng ngắn, ai dè cũng đua ngang ngửa Nhất Túy, chẳng qua Phiên Ngoại lẻ tẻ thì ngắn hơn Nhất Túy, chắc chừng vài chương àh :>

     oh chương 123, nhìn lại mới thấy đẹp :D, đến khi Vu Sắc hoàn nữa dám ta edit đủ 1000 chương truyện :D, tổ chức ăn mừng, các nàng tặng quà cho ta ^o^ *hú hú*

 9. lilith12356 01/09/2011 at 10:54 am

  TA THẤY MŨI CON SAM PHẢI NWOR TO BẰNG CÁI BÁT ẤY CHứ… VỢ BÊNH ĐẾN THẾ KIA MÀ…SưỚNG NHÁ SAM

 10. Tiểu Nguyệt 01/09/2011 at 6:54 pm

  ..”quan trọng là hắn là người thế nào ở trong lòng ta, hắn xứng hay không xứng với ta thì không cần bất luận kẻ nào phán xét, ngươi không có tư cách.”
  ô ô ta kết câu này lắm :”>
  bé Duy iêu quý của ta a~
  đọc câu này mà cứ cảm thấy như là đang ăn kẹo bọc đường vậy
  :”>>
  ai~thèng kia bệnh quá đi mất, có muốn ta lấy gót dép đập vào đầu cho tỉnh k hử?
  pi ét:ôm fynn kái

  • Fynnz 01/09/2011 at 9:20 pm

   :> kẹo bọc đường ngọt lắm, kẻo bị lên đường.

   nàng có mổ đầu của bạn đó ra thì bạn đó cũng ko tỉnh đâu T____T, tâm thần khó trị lắm.

   P/S: :> cho nàng ôm thoải mái

 11. ixora 01/09/2011 at 9:03 pm

  Đúng, đúng, mình cũng hả dạ khi tên Reese kia ê mặt vì bị Duy bảo là hắn ko có tư cách gì bảo con sam là xứng hay ko xứng với Duy, chỉ có Duy là người có thể quyết định được chuyện đó thôi.

  Mà có thật là cái vòng tròn ma quỷ đó có thể khiến Reese bất tử, chứ nếu ko Duy đâu cần ở lại, thậm chí mạo hiểm cả tính mạng của con sam để ở lại ngăn cản tên khùng kia làm chuyện gì đó. Duy chắc chắn biết rằng còn lâu con sam mới chịu để Duy ở lại một mình.

  Nhưng ông Reid này ở lại mới làm mình bất ngờ, ko nghĩ được Reid lại cố chấp lớn như thế với việc bắt giữ Reese. Nhưng sướng nha, ko chết ra ngoài sẽ được Lena cho một món quà đặc biệt.

  Reid với Cal đều có người chờ đợi ở ngoài để cố gắng đấu với tử thần, đấu với tên điên khùng kia.

  Mình vẫn ko hiểu Duy cứa tay mình cho chảy máu để làm gì, có phải kêu gọi thức thần như lúc trước trong kho hàng ko nhỉ, để ngăn chặn tên Reese này hoàn thành nghi thức ma quỷ, và cũng dễ dàng bắt hắn hơn. Nếu thế thì đúng là hai người Reid và Cal lần này mở rộng tầm mắt rồi.

  • Fynnz 01/09/2011 at 9:53 pm

   cái vòng tròn đó chỉ là múa rìu qua mắt thợ thôi, hàng nhảm nhí đó nàng ^^.

   phải có máu của Duy thì mới gọi được thức thần ^^.

   Reid cố chấp vì em gái của Reid ngày xưa cũng bị giết trong 1 vụ án tương tự như của Richard, nên bị ám ảnh, muốn bắt cho bằng được hung thủ.

 12. Chajatta240492 03/09/2011 at 10:42 am

  Duy lại tính dùng năng lực oy 🙂 phải bảo vệ chồng thau nghe mấy lời của chồng làm bé cảm động rung rinh 🙂 lena hình như có ý vs reid nga;)) thấy thích bạn chẻ này 😡 dùng dằng cả buổi vs tên bệnh hoạn lày =.= sau mấy chục năm vẫn k nứt mắt ra đc ~.~

 13. Leo 17/05/2013 at 9:00 pm

  Chương này vui =v=

  [“Lê Khải Liệt ở trong mắt ngươi là người thế nào thì không quan trọng, quan trọng là hắn là người thế nào ở trong lòng ta, hắn xứng hay không xứng với ta thì không cần bất luận kẻ nào phán xét, ngươi không có tư cách.”]

  10+ cho Duy Duy, không hổ là vợ yêu của con sam ^^

  [“… Với lại đặc vụ Reid, ta đã chuẩn bị một phần quà đặc biệt để đáp lễ, nhớ rõ phải còn sống mà thoát ra ngoài!”

  Vẻ mặt của Reid co giật, từ trước cho đến nay đây là lần đầu tiên trong thời khắc mấu chốt mà lại nghe được một giọng nữ tuyệt vời nói với hắn như vậy, khuôn mặt cứng ngắc bị ánh lửa chiếu sáng, hơi ửng đỏ một chút, hai từ đặc biệt được cường điệu làm cho người ta liên tưởng đến hàm nghĩa khác.]

  Ngày càng thích bé Lena, và cặp ReidLena cũng ngày càng đáng yêu nha X”D

  Mà, Senzou đâu?

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

<span>%d</span> bloggers like this: