Fynnz's Blog

人生自古谁无死, 留取丹心照汗青

Vu Sắc Mỹ Túy – Quyển 2 Chương 93


.::Đệ Cửu Thập Tam Chương – Thắng Thua::.

Vu Duy Thiển bắt lấy áo của Lê Khải Liệt, hàng lông mày nhíu chặt trở nên u ám, trong khi Lê Khải Liệt lại mặc cho hắn tùy ý túm lấy, “Ngươi không biết là cái gì hay sao…..Muốn ta giải thích?”

Ngón tay xuyên qua mái tóc đen, giữ lấy sau gáy của Vu Duy Thiển, người nam nhân đang dựa vào tường kéo Vu Duy Thiển kề sát vào mình, có thể ngửi thấy hơi thở của đối phương, đường nét sâu sắc sau khi được trang điểm nhẹ nhàng lại càng có tính chất tác động rất mạnh, “Ta ở đây giải thích cho mọi người nghe, có được hay không?”

Ý cười hung ác cùng biểu tình nguy hiểm, tuy rằng giọng nói của Lê Khải Liệt rất thấp nhưng người xung quanh vẫn có thể nghe thấy, ở đây đều là người bên cạnh Lê Khải Liệt, bao gồm Owen và các thành viên trong ban nhạc, không có người ngoài, cho nên người nào đó lại càng suồng sã hơn so với bình thường rất nhiều.

Ý cười tà khí ngả ngớn làm cho người ta liên tưởng đến nội dung của ca từ, hơn nữa là động tác hiện tại của Lê Khải Liệt, cho dù nhìn như thế nào thì cũng làm cho người ta cảm thấy bất thường, “Ngươi viết ca từ như vậy là muốn làm gì?” Vu Duy Thiển cắn răng thấp giọng hỏi, lúc này mới rõ ràng phát hiện sự khác thường của Lê Khải Liệt.

“Làm chuyện mà ta muốn làm, ngươi tức giận? Không hài lòng hay sao?” Lơ đễnh cười nhẹ, Lê Khải Liệt làm cho hai người bọn họ càng kề sát vào nhau, hắn ghé vào tai của Vu Duy Thiển rồi khẽ ngâm nga cùng với tiếng hát đang được phát ra ở bên ngoài, hai giọng hát trầm thấp chồng chất lên nhau, tiếng ca vừa ngọt ngào lại vừa kỳ dị.

Ôm em, khát khao em, chiếm lấy em….tiếp tục tiến đến…..lại hướng vào bên trong…..lấp đầy…..A a a…..Đêm trắng vĩnh viễn không ngừng….Mồ hôi nhỏ giọt…..Ngón tay đan vào nhau…..Hai linh hồn hòa hợp đong đưa theo nhịp điệu….

Tiếng ngâm nga trong phòng nghỉ rất rõ ràng, bao gồm cả biểu tình của Lê Khải Liệt khi hát lên ca khúc này, loại ám chỉ như vậy thì chỉ có kẻ ngu mới không biết hắn đang hát cái gì.

Chết tiệt! Lúc ấy trên nhạc phổ không phải là những lời đó! Ánh mắt hàm chứa lửa giận và lạnh lùng của Vu Duy Thiển cơ hồ có thể đâm thủng người ta, Lê Khải Liệt lại giống như đang hoan nghênh loại ánh mắt sắc bén này, không thèm bận tâm mà chỉ đón nhận ánh mắt đó, “Ngươi là của ta, ta ghét nhìn thấy ngươi cùng người khác diễn tấu.”

Trực tiếp nói thẳng, không hề che giấu bất cứ ý niệm nào trong đầu, đây là ghen tuông? Chỉ vì một chút chuyện như vậy? Vu Duy Thiển nổi cơn tam bành, nhưng lại cảm thấy không có chỗ nào để phát tiết, “Chỉ là âm nhạc mà thôi, hơn nữa chẳng phải hình ảnh đều là do người quản lý của ngươi quay lại hay sao? Đó là cảnh quay trong phòng luyện tập!”

Hắn trừng mắt nhìn Lê Khải Liệt, nảy sinh cảm giác vô lực, người này rốt cục đang suy nghĩ cái gì?

Deer, Luke, Matthew, Morris và Owen đều lộ ra vẻ mặt quái dị, kỳ thật nhạc rock vốn rất phóng khoáng, bất cứ thứ gì cũng có thể trở thành ca từ. Tình yêu, dục vọng, phẫn nộ, thương cảm, bi ai, truyệt vọng, bất cứ cảm xúc gì cũng có thể được viết xuống. Tiết lộ nỗi lòng trong ca khúc, chỉ cần có thể làm cho người ta đồng cảm thì không có gì là không thể.

Ca từ của bản nhạc này cũng không có gì là khác thường, nhưng hiện tại sau khi nghe được những lời này của Lê Khải Liệt, nhìn đến cách bày tỏ thái độ của hắn thì người ta mới hiểu rõ rốt cục hắn hát cho ai, hoặc nên nói là miêu tả về hắn và ai….

Ho nhẹ vài tiếng, bọn họ đều cảm thấy có một chút gượng gạo, linh hồn của ban nhạc lại giống như hoàn toàn không ngại sự có mặt của bọn họ, “Ta hối hận không được hay sao?” Hắn phủ định luận điệu trước kia của mình, “Đừng lo, ta chỉ muốn làm cho mấy người này biết rõ ngươi thuộc về ai.”

Biểu tình vừa âm u vừa hung tợn, đột nhiên Lê Khải Liệt quay đầu, giống như một con sói hoang đang nhìn chăm chú con mồi của mình, “Mấy người các ngươi, coi chừng ánh mắt của mình.”

Sau khi Lê Khải Liệt nhắc nhở thì bọn họ đều phát hiện chính mình đang chăm chú nhìn Vu Duy Thiển, Lê Khải Liệt luôn là người hấp dẫn ánh mắt của tất cả mọi người, nhưng kể từ khi bọn họ kiến thức được năng lực của Vu Duy Thiển từ diễn tấu đến soạn nhạc thì hết thảy mọi thành kiến và lo lắng trước kia đều tan biến, đều bị một loại cảm xúc khác đè ép.

Có người này thì ai còn để ý đến Takeda Koichi cao hứng hay mất hứng! Từ khi bắt đầu luyện tập thì bọn họ đều bất giác nhìn Vu Duy Thiển, tựa như muốn nghiên cứu người này vì sao lại đặc biệt như thế, bất tri bất giác lại trở thành thói quen, thói quen nhìn hắn và Lê Khải Liệt đứng bên cạnh nhau.

“Ngươi bị mất trí hay sao?” Vu Duy Thiển nắm lấy cằm của Lê Khải Liệt rồi cau mày, “Ngươi tưởng rằng ai cũng biến thái giống như ngươi?” Có bao nhiêu người giống như Lê Khải Liệt? Không, căn bản không có.

“Chúng ta….Chúng ta đều có bạn gái.” Luke lập tức giơ tay lên để thanh minh, “Chúng ta chỉ nhìn mà thôi, không có ý gì khác, chỉ là bội phục một chút, đúng không?” Hắn quay đầu lại để tranh thủ sự ủng hộ của mọi người, những người còn lại cũng vội vàng gật đầu, hiện tại bọn họ đều biết quan hệ giữa hai người kia là cái gì, bất quá nói thật lòng cho dù bọn họ là gay thì cũng không dám tùy tiện trêu chọc người nam nhân phương Đông này.

“Như thế thì tốt.” Hơi thở tàn bạo vẫn chưa lui ra, đôi mắt màu tro lục chậm rãi chuyển động, thay nhau nhìn bọn họ mấy lần, bị quan sát như vậy khiến toàn thân của bọn họ phát run, Vu Duy Thiển lại hừ lạnh một tiếng, “Gây rối đủ chưa.”

Đã đến mức này, ít nhất Owen không cần tiếp tục che giấu, bất quá Vu Duy Thiển cũng cảm thấy bất đắc dĩ đối với loại ý tưởng biến thái như vậy của Lê Khải Liệt, “Cái tên làm càn này.” Đem Lê Khải Liệt kéo đến trước mặt rồi tự động hôn lên.

Thói quen làm càn, không thể ràng buộc, người này có thể xằng bậy ở bất cứ nơi nào. Nụ hôn của Vu Duy Thiển kích thích Lê Khải Liệt đáp lại một cách cuồng nhiệt, bàn tay của Lê Khải Liệt đặt sau gáy của Vu Duy Thiển đột nhiên dùng sức, vốn chỉ định hôn khẽ lên môi của Lê Khải Liệt một cái nhưng lúc này Vu Duy Thiển không còn cách nào để thối lui, Lê Khải Liệt giống như dã thú thực hiện được âm mưu xảo quyệt, mang theo ý cười nhưng vẫn không chịu buông tha Vu Duy Thiển.

Bên này đang tiến hành nụ hôn đầy kích thích, đám người của Owen đứng bên kia lại trở nên khẩn trương, “Mau đi ra ngoài xem! Đừng để cho ký giả đến đây!” Hắn liên tục phất tay, hết nhìn trái lại nhìn phải, e sợ có người chụp được cảnh này.

Những người khác cũng là lần đầu tiên hiểu rõ quan hệ của hai người, ngẫm lại những vụ xì căng đan trước kia của Lê Khải Liệt và các nữ minh tinh thì bọn họ đều cảm thấy có một chút kỳ lạ.

Cuộc họp báo được tổ chức tại hội trường trong một khách sạn năm sao nổi tiếng, bọn họ hiện tại đang ở trong phòng nghỉ phía sau hội trường, tiếng ca bên ngoài rốt cục hạ thấp, dần dần không còn nghe thấy, bản nhạc kết thúc, tiếp theo lại vang lên những tiếng vỗ tay không ngớt, những tiếng huýt sáo và tiếng gào thét liên tục vang vọng, hoàn toàn biểu đạt sự yêu thích của mọi người đối với ca khúc này, các fan hâm mộ đứng chờ ở bên ngoài nghe được tiếng ca truyền đến từ bên trong thì đều sớm kích động mà lắc lư theo điệu nhạc, những tiếng hoan hô ở bên ngoài liên tục không ngớt.

Không cần phải nói thì cũng biết tình cảnh này đại biểu cho điều gì, đó chính là thành công, hoàn toàn chiến thắng.

Takeda Koichi đứng trong đám người, hắn vẫn còn nhìn lên màn hình, toàn bộ hình ảnh 3D đã truyền đến cảm giác vô cùng chân thật, đây không phải MV chính thức, nghiêm khắc mà nói chỉ là những cảnh tập luyện và hậu kỳ, nhưng lại làm cho bất luận kẻ nào cũng không thể kháng cự.

“Liệt! Liệt! Liệt! Liệt! Liệt!” Tiếng hô to của fan hâm mộ bên ngoài xuyên qua cánh cửa được cách âm, theo mỗi một khe hở mà truyền vào bên trong, tên của Leo khi được gọi liên tục sẽ tạo thành một phát âm độc đáo, đó là tên tiếng Trung của Lê Khải Liệt, giống như có một đống lửa lớn đang sôi sục thiêu đốt tất cả cảm xúc được truyền đến theo tiếng gào thét của mọi người.

Cho dù lúc này ngay cả một thành viên của ban nhạc vẫn chưa xuất hiện thì cũng đã làm cho giới truyền thông bị cuốn hút bởi bầu không khí sôi động này, không còn ai đi bận tâm Lancelot sẽ nói cái gì, bọn họ chỉ muốn chụp lại biểu tình hiện tại của Lancelot.

“Sau khi ngài nghe xong ca khúc này thì có cảm giác gì? Nghe nói đây là ca khúc được sáng tác trong một khoảng thời gian rất ngắn, ngài có ý kiến gì hay không?”

“Lancelot, ngài cảm thấy ca khúc mà ngài đạo nhạc như thế nào so với ca khúc này của Leo?”

“Single của ngài bao giờ thì tung ra? Nếu bại bởi Lê Khải Liệt….”

“…..Lancelot, ngài đừng nổi giận với chúng tôi….ngài nên đi tìm Leo….”

Những người dệt hoa trên gấm luôn luôn không ít, giậu đổ bìm leo là chuyện thường ngày mà giới truyền thông vẫn hay làm, quay lưng lại, vấn đề sắc bén của bọn họ khiến cho Lancelot không kịp ứng phó, tính đến xem kịch vui nhưng ai ngờ lại bị đem ra làm trò đùa, “Con đàn bà kia! Đồ đàn bà chết tiệt, biết thế không nên tin tưởng ả!” Hắn thì thào tự nói rồi bước nhanh ra ngoài cửa, bỗng nhiên nhìn thấy một bóng dáng không quá xa lạ.

Chính là ả đàn bà đó! Đều là tại ả! Lancelot nổi giận muốn nhào đến bắt lấy nàng thì người phụ nữ mặc bộ đầm bó sát lại đột nhiên xoay người lại “Đừng tưởng rằng mình quá quan trọng, sự thật chứng minh ngươi chẳng thể sánh bằng Lê Khải Liệt.” Nàng thản nhiên đi qua trước mặt hắn, Lancelot bỗng nhiên cảm thấy đau đớn, có một cảm giác tê liệt đang truyền khắp toàn thân.

“Ngươi–” Hắn mở to mắt, muốn nâng tay lên nhưng rốt cục chỉ có thể trơ mắt nhìn sàn nhà đang tiếp cận về phía mình, hắn té mạnh xuống đất.

“Chúa ơi! Lancelot tức đến mức hôn mê!” Có phóng viên quát to một tiếng, vội vàng chụp ảnh, những người khác cũng không thua kém, trong khi có một bộ phận phóng viên lại xúm đến trước mặt Takeda Koichi, “Các vị cảm thấy album mới của Miracle Leo như thế nào?”

“Ngài Takeda Koichi, ngài từng nói trừ phi ngài Wirth diễn tấu ca khúc do ngài soạn ra, nếu không ngài sẽ không phối nhạc cho bất kỳ tác phẩm nào có liên quan đến Lê Khải Liệt, bây giờ ngài còn kiên trì với quan điểm này hay không?”

“Ngài có đánh giá như thế nào đối với ca khúc lần này?”

“Có phải nó hơn hẳn những tác phẩm của ngài? Ngài có thể làm ra ca khúc như vậy hay không, ngài Takeda?”

Công chúng không chỉ muốn nhìn đến phong độ đỉnh cao của ngôi sao mà bọn họ cũng vô cùng yêu thích những mặt xấu của những người nổi tiếng. Takeda Koichi là người Nhật, phong cách làm việc vốn khác hẳn người Mỹ, bị hỏi vấn đề như vậy thì hắn chỉ có thể cười trừ, tất cả máy ảnh và micrô đều nhắm vào hắn, hắn chống gậy, nghĩ đến lời nói của người bạn già Kim McKay.

Được rồi, trước hết ngươi cứ thử xem, nói không chừng ngươi làm như vậy có thể ép người kia tiến vào trong giới âm nhạc, bất quá ngươi sẽ chọc giận bọn họ, nói không chừng còn có thể mất mặt, đến lúc đó cái bản mặt già nua này của ngươi sẽ bị kéo xuống!

Đối mặt với các phóng viên, Takeda Koichi chỉ thờ dài một tiếng.

“Ta thừa nhận ta không thể soạn ra ca khúc như vậy, ta thu hồi lời nói trước kia, ta rất lấy làm vinh hạnh nếu có thể soạn nhạc cho Lê Khải Liệt.” Trước mặt các phóng viên, nhà soạn nhạc người Nhật này mỉm cười nhận thua, lời nói của hắn khiến cho mọi người lập tức xôn xao.

Tuy rằng tức giận, tuy rằng không cam lòng, nhưng Takeda Koichi không quên dự tính ban đầu của mình, hiện tại ắt hẳn Kim McKay cũng đã thấy rõ, cho dù bị bại bởi một người trẻ tuổi thì hơi mất mặt một chút nhưng hắn sẽ có cơ hội hợp tác với người kia, vì tình yêu chân thành với âm nhạc, cho dù bị mất mặt thì có đáng là gì, lúc này Kim McKay đã chậm hơn hắn một bước.

Cười híp mắt, Takeda Koichi vẫy tay chào đám phóng viên, hắn cúi người trước màn hình lớn, sau đó cảm thấy mỹ mãn mà rời đi.

Cuộc họp báo vẫn tiếp tục, sau một hồi náo nhiệt, tất cả mọi người đều đã xác định cho dù số lượng album này bán được như thế nào thì nó cũng đã rất thành công, sau khi Takeda Koichi rời đi thì Lê Khải Liệt và các thành viên ban nhạc vui vẻ xuất hiện rồi nói vài câu, nhưng không ai đề cập đến người soạn nhạc.

Người nam nhân kéo đàn vi-ô-lông rốt cục có phải là người soạn nhạc hay không, có phải là người nam nhân phương Đông thần bí được giới truyền thông săn đuổi hay không, tuy Lê Khải Liệt không hề trả lời vấn đề này nhưng các phóng viên đều có thể tìm được đán án theo nét mặt nhìn nghiêng trên màn ảnh kia, khuôn mặt phương Đông thần bí vừa tinh xảo mà lại có vẻ lạnh lùng, đây là một chủ đề rất hay để đăng tin.

Chờ đến khi buổi họp báo chấm dứt, đám người lần lượt ra về, trong đám đông, Lê Khải Liệt bỗng nhiên dừng lại tầm mắt, “Các ngươi đi trước.” Hắn bỏ lại đám người của Luke, còn hắn thì thẳng tắp đi về phía một người phụ nữ trong tầm mắt của mình.

————

P/S: Ấy da, bé Duy đang tức vì thức trắng mấy ngày đêm viết lyric mà con sam nó sửa cái một không chịu báo làm bé Duy bị sock. Thật ra lý do chính thức vì sao em ấy giận sẽ được giải thích ở chương 95 ^o^.

Hôm nay ta hú hồn, tự dưng mở cái usb chứa tất cả các truyện ta đã edit mà thấy nó báo là no file in the folder @__@, xém lăn đùng ra xỉu luôn T___T, vì có 4 chương Vu Sắc + 5 chương Trầm Nịch ta đã edit sẵn chưa post lên, tưởng là đi tong rồi chứ =.=. Ngồi than thở tí cho đỡ căng thẳng =)) =))

59 responses to “Vu Sắc Mỹ Túy – Quyển 2 Chương 93

 1. handsomekid 06/08/2011 at 11:06 pm

  Yoh~ Duy anh ơi =)) Dạo này khuynh hướng bạo lực tay chân của anh biến thành bạo lực tình dục =)) Chúa ơi, vì để xả giận mà anh đè con sam ra hôn như rứa sao, cứ độ đó thì con sam nó chỉ mong anh điên lên =)) Lúc đó chắc chắn anh sẽ BDSM nó, mà nó thì đã chuẩn bị tinh thần bị anh hành hạ cả đời rồi =)) Cứ SM, đánh đập nó nhiều lên anh, nó sẽ biết anh yêu nó thắm thiết cỡ nào =))

  Chúa ơi cái bài hát =)) Sao nghe nó gợi tình dữ dội vậy =)) Con sam đang miêu tả sống lại lúc hai người nấu xôi cho chúng ta ăn =)) Sao cái lời nó lại có thể đen tối *nhưng không hề thô bỉ* đến thế =)) Tài năng âm nhạc cả đời của sam chỉ dùng được vao mấy bản làm Duy bực bội này thôi =)) Nó phải hát mấy bản này mới có động lực =)) Có lúc nào hai người vừa bật nhạc vừa nấu xôi ko nhỉ =)))))) Đến lúc đó thì em sẽ thật sự nghi ngờ độ bình thường của hai bạn =))))

  Sam ghen dã man nhở =)) Ai sam cũng bắn cho tia nhìn thù địch đc =)) Từ khi có Duy thì chắc cảm giác muốn giết ng trong lòng nó tăng vọt, vì Duy của nó quá chói, ai cũng muốn nhìn mà =)) Mắt nó tia tia như lazer í, để tìm đcịh thủ, thấy thằng nào đập chết thằng đó =)) Nó toàn gợi tịnh cho Duy đập nó vs cả cưỡng hôn nó để tuyên bổ Duy yêu là của nó ko à =))

  Bác Cầy tự sướng dã man =)) Đún glà tinht hần fan boy mãnh liệt, bác sẵn sàng nhận thua để đc hợp tác với Duy =)) May mà bác này vừa già vừa xấu vừa lắm mồm nên chắc chắc Duy ko thích chứ ko thì sam đập chết bac này lâu rồi =)) Mà sao em thấy Bác Kìm vs bác Cầy có gian tình, gì ganh nhau dữ vậy =)) Khô Duy, cứ bị hai cái đuôi đeo theo. Mình sam là Duy mệt lắm rồi =)) Sam cũng muốn tới nước vác đại bác đi bắn nhau vs hai bác này =))

  • Fynnz 06/08/2011 at 11:19 pm

   :> con sam ghen như thế là ít rồi, sau này nó ghen y hệt như anh Chín của nó =)) =)), chắc được ông anh truyền thụ gien hoạn thư. Mà thấy tội mấy bé công, mấy bé ghen lồng ghen lộn còn vợ thì cứ trơ trơ mặt ra, còn không thì vợ sẽ cảm thấy phiền phức. Trong khi mấy bé thụ mà ghen thì thôi rồi mấy ông chồng như thể vớ được cục vàng nguyên chất (vàng giờ có giá lắm nha). Cho nên cứ căn cứ vào những đặc điểm này mà nhận biết công thụ rất rõ ràng =)). Vì vậy sau này cho dù con sam có bị phản công thì nó vẫn là tiểu công đáng yêu cùa fangirl :>

   • handsomekid 07/08/2011 at 12:34 am

    Yoh~ đúng í =)))))
    Nói chung là thế này. Mấy cái đuôi của công thì toàn vớ vẩn cả ra, mà công thì vì sợ thụ ghen nên lo đi cắt đuôi cho lẹ =)) Còn thụ á hả, thì đuôi toàn là cực chất, mà đà vậy còn cứ để nó bám lủng lẳng ko hà, cho công ghen chơi vậy đó =))
    Nói chung, mấy em thụ của HL, ác như gì í mà =))

    • Fynnz 07/08/2011 at 11:17 am

     chẳng có em thụ nào của HL hiền lành cả, có chăng là bé Thần (giả hiền thôi). Nói chung mấy em thụ của HL chỉ chịu làm thụ vì được các anh công cung phụng, muốn đánh muốn chửi thì các anh công cũng còng lưng ra lãnh đủ, vậy mà còn được thêm cái bonus khuyến mãi là mấy màn phản công nữa, thử hỏi sao mấy em ấy sẵn sàng làm thụ dù tính cách toàn ra dáng cường công 😀

   • handsomekid 07/08/2011 at 12:53 pm

    Nhưng các em í cũng sủng chồng như gì, chính xác là dung túng =))) Các anh công toàn đc những bông hoa vừa đẹp vừa hiếm thôi, ai mà ko muốn =)))
    Chết dưới gốc mẫu đơn cũng phong lưu mà ss =))

 2. Chajatta240492 07/08/2011 at 1:18 am

  Bé duy k tức mới lạ, nghe cái ca từ trắng trợn đến k cái gì k phơi ra thì cũng chỉ biết tay vs chồng. Hự đúng là cứ show rock nào cũng là hỗn độn. Hnay mới chiếu màn hình 3D thôi đã hiệu ứng như thế, ràu sau này khi nghe sống mắt thấy chắc fan gào rú vọt lên khán đài luôn rồi. Thế là phát hiện ra kẻ lấy trộm bài. Haizzz theo cái phản ứng của con sam…… Amen đọc cái dòng tâm sự cuối của ss mà em cũng muốn khóc luôn, may là cái dòng nó báo lag

  • Fynnz 07/08/2011 at 11:25 am

   sau này đúng là có concert nha ^o^, vợ xem chồng biểu diễn, đúng là cũng hoảng loạn luôn =)) =)) (spoil một tẹo)

   =)) ss đang lên kế hoạch mua 1 cái usb nồi đồng cối đá 1 chút, để đỡ bị nguy hiểm. Có cái nào bảo hành vĩnh viễn data không ta? =)) =))

 3. lilith12356 07/08/2011 at 10:21 am

  ta thuc su mun bo tay cham com voi con sam nay rui, cu ngo duoc ngam 1 man dau roi mau chay the nhung ai…. con sam choi chieu nay cung kha ac, lam duy duy co mun gian cung ko gian noi… ta thay keo nay duy duy thua rui…

  haizzzzzzzzzzzz…..
  ta xin chan trongj tang con sam danh hieu thien ha de nhat chai mat, bien thai trong long ta cho anh sam, thuc su ta ko nghi se gap 1 anh cong con chai hon no nua dau…

  • Fynnz 07/08/2011 at 12:18 pm

   vì ta đọc ít đam mỹ, nên đến giờ con sam nó đã giành cái danh hiệu đệ nhất vô sỉ và biến thái trong lòng ta rồi. Ta thích cái biến thái của nó ở chỗ….đó là biến thái nghệ thuật, không làm cho người ta cảm thấy dơ bẩn hay bệnh hoạn ở khía cạnh tiêu cực, mà lại thấy cái sự biến thái của nó rất hấp dẫn và quyến rũ =)) =)).

 4. lysu 07/08/2011 at 2:50 pm

  cúi cùng cũng được thưởng thức lyric do con Sam sáng tác , đúng là quá trắng trợn mà , con Sam giống như lên sân khấu gào chuyện bí mật của 2 người vậy còn ăn dấm lung tung nữa
  P/s : vậy cái usb của Fynnz vẫn bình thường chớ hả , nó mà có gì bọn ta cũng buồn lắm ah , càng ngày ta càng hâm mộ Fynnz ah phải nói trong tất cả các wordpress dammei mà ta từng lượn wa Fynnz là người edit toàn truyện dài nhất , tiến độ nhanh nhất nên ta tuy lười mà cũng com đều vì iu Fynnz nhất

  • Fynnz 07/08/2011 at 4:37 pm

   ^^ usb của ta không sao, ta rút ra cắm vào lại thì nó chạy ngon ơ, mà lúc đó làm ta đứng tim thật =)) =)), vì ta không muốn phải edit lại một lần nữa, oải lắm áh nàng, edit cái mới thì được :D, chứ edit cái cũ thì phê lắm.

   Cám ơn nàng đã động viên ta :D, cũng nhờ những người như nàng mà ta *phải làm lụng vất vả* =)) =)), đùa thôi, ta rất quý tấm lòng của các nàng dành cho các editor ^^, động lực cả đấy.

 5. jing 07/08/2011 at 4:49 pm

  *Ôm em, khát khao em, chiếm lấy em….tiếp tục tiến đến…..lại hướng vào bên trong…..lấp đầy…..A a a…..Đêm trắng vĩnh viễn không ngừng….Mồ hôi nhỏ giọt…..Ngón tay đan vào nhau…..Hai linh hồn hòa hợp đong đưa theo nhịp điệu…. * -> ta lăn ra cười , ta thề ta mún túm lấy ai lúc ấy bấn cùng ta , cơ mà k có ai , mún có ng nghe ta bấn nên đành nt cho nàng . T ^ T cơ mà chỉ dám nhắn 2 tin , tính ta đã nc thì phải nc dài dài cơ , nhưng nàng đang ôn thi nên phải stop k là ta dai dẳng lắm=))=)) ta cười đau cả bụng , ca từ rất chi là hài và BT =))=)) , đọc mà cứ nghĩ đén xôi thịt ở cháp 70 thôi , ôi mẹ ơi , ca từ đậm chất dụ dỗ con ng ta lao vào yêu a~ =)) rock có khác ca từ phóng khoáng , k chịu gò bó , sam yêu * giờ ngón cái… làm rất tốt * =))

  còn Duy giờ á , iu rồi , giờ k oánh nặng tay , chỉ đánh yêu , không đánh thì đè sam ra hôn , vừa đc phát giận vừa đc zê chồng , cả 2 lý do đều quang minh chính đại =))=))
  con sam bắt đầu phát huy cái bản chất * dù là con chuột cũng ăn dấm * với mọi ánh mắt nhìn Duy yêu của nó , ghen với cả bản nhạc , rồi cả 4 ng trong ban nhạc nữa =))=)) nhưng như thế mí đáng iu , ôi ôi sam càng ngày càng khiến ta yêu hơn bởi bản chất BT và ăn ngay nói thật của nó =))=))

  @@ mà 4 ng trong ban nhạc không ai là dân cong sao . * gãi gãi chân * ta bẻ hụt mí cặp bên KT , bên Vu Sắc mún bẻ 1 cặp mà không thấy ai có tiềm năng a~

  p/S: đọc cái bs của nàng cũng làm tim ta bịch 1 cái nha~ ,toàn món ăn tinh thần cả , mất nàng ngất vì edit lại , bọn ta chết đói vì không có gì đọc , nó sắp hỏng ak nàng mà bị thế , hay cái usb của nàng là dân uke bị anh seme là virut nó ăn sạch sẽ rồi mà nàng không biết =))=)) đùa thế chứ nó sắp hỏng hay bị sao thì nàng thay là vừa không là ngất co ngày ^^!

 6. ixora 07/08/2011 at 7:10 pm

  Mình thiệt là bái phục sự biến thái của con sam mất rồi, nó dám tuyên bố trước cả hàng ngàn người tình yêu với Duy, bằng một bài hát đầy dục vọng như thế, ôi, mình cứ tưởng tượng thay vì coi H thì nghe H vậy, chảy cả máu mũi hà.

  Mà cái lí do con sam đổi lời bài hát giờ chót mới là độc đáo chứ, nó mang Duy yêu đi khoe, rồi thấy cả ban nhạc há hốc miệng, tán tụng, trầm trồ Duy yêu của nó xong thì phát khùng, hối hận sao mang khoe làm gì, nên xuất khẩu thành thơ liền, để dằn mặt các thành viên trong ban nhạc đây là của tui, ko ai được dòm ngó mới là siêu chứ, báo hại cả nhóm thanh minh rối rít.

  Mình thích cách họp báo làm nổi bài hát bằng 3 D này nha, vừa đập lại tên Lancelot một vố đau, nhưng cũng vẫn còn chừa sự bất ngờ cho fan, thật là cao tay ấn.

  Phen này con sam về tới nhà chắc no đòn với Duy rồi. Mình đoán lí do Duy giận ko phải vì sợ mọi người biết, vì thật ra Duy đâu có thèm để ý đến ai ngoài con sam, có phải bởi vì Duy sợ rằng Reese đang theo dấu Duy sẽ nhận ra tình cảm giữa Duy với con sam mà gây nguy hiểm cho con sam ko nhỉ?

  Mình thích đoạn mấy pv nhào nhào tới hỏi ông Koi nhé, cho ổng hết lên mặt luôn, nhưng phục ổng một cái, là biết khó mà lui, cuối cùng chịu nhận thua, còn bảo sẽ sẵn sàng sáng tác cho con sam, chung quy cũng chỉ vì muốn được hợp tác với Duy thôi.

  • Fynnz 07/08/2011 at 7:56 pm

   lý do của Duy giận việc con sam đổi nhạc rất vớ vẩn =)) =)) nhưng đáng yêu. Chương 95 là biết ấy nàng, nhưng phải đến thứ 3, lúc đó có xôi thịt nhẹ cho cả 2 chương 95-96 ^^

   Lần này ta hả giận vì vụ ông Koi nhận thua, mấy lần trước chà đạp con sam thê thảm, hắc hắc 😀

 7. Rin 07/08/2011 at 9:43 pm

  Cái đoạn lyric còn lại làm ta suýt phun bát thuốc vào màn hình=))))…..con sam đáng nể=)))))…..độ biến thái không có anh công nào của Ly bà bà có thể vượt qua [tính đến thời điểm hiện giờ]=)))))
  Chương này làm ta rất thỏa mãn vì cái thằng La rỳ đó ăn cắp bản nhạc của con sam cũng ngất vì sock=))))…..và ông Kochi cũng phải đầu hàng hai đứa cno=))))
  P/s: Ta mới đi cuỗm đc cái 3G về nhưng mà nó làm ta ức chế quá….thỉnh thoảng lỗi tùm lum ah:((((

  • Fynnz 07/08/2011 at 10:45 pm

   :> không có anh công nào của Hỏa Ly biến thái hơn nó nữa đâu nàng, Hỏa Ly cho 1 người là đủ rồi, Hỏa Ly cũng sẽ phô trương hết cái độ biến thái của con sam cho Vu Sắc để khỏi phải ân hận nữa =)) =)).

   P/S: eo….nàng nói cái 3G làm ta sợ thế T___T, ta sắp mua 1 cái để sắp đến ta di cư tạm 1 tháng mà vẫn có net để chơi với các nàng nè, lúc đầu định tạm ngưng edit trong 1 tháng đó, nhưng nghĩ đi nghĩ lại ta chịu không nổi T_____T.

   • Rin 07/08/2011 at 11:05 pm

    Ta hok byk là cái độ biến thái của con sam sẽ đến mức độ nào nếu đc phơi bày ra hết=))))….và hok byk bé Duy có chịu đựng nổi hok=)))
    Thỉnh thoảng ta vác nó đến một số chỗ nó sóng yếu nhiều khi load đc 1/2 thì dừng…thỉnh thoảng ta cơm-mừn cũng bị báo lỗi mấy lần….nàng nên xem chỗ nàng di cư có sóng nào mạnh nhất thì xài 3G chỗ đó cho khỏe=))))….ta hok mún xa nàng tận những 1 tháng đâu…như thế ta sẽ rất nhớ nàng ah >”<

    • Fynnz 07/08/2011 at 11:15 pm

     ta cũng chẳng biết cái độ biến thái của con sam nếu chấm ở thang điểm 10 thì nên cho bao nhiêu điểm =)), nàng chờ đến khi đọc hết rồi hẳn chấm =))

     ohhhh T_____T, ta di cư sang quận 1 thôi, vì bà dì của ta về vn chơi, ta phải sang đó ở với dì trong vòng 1 tháng, mà bên đó không có internet, nên ta nghĩ mua cái 3g là tiện nhất, hy vọng lúc đó ta không điên đến mức đập máy vì vào ko được net T___T

 8. sun 19/08/2011 at 2:00 pm

  bé duy shock là đúng mà ta còn bj shock huống chi là bé~~

 9. Ling Lăng 29/10/2011 at 5:53 pm

  Quên trang trí cái tựa kìa nàng~~~ la la lá la~~~

  :-“~~~

 10. clampvn 23/07/2012 at 9:54 pm

  Cái bài hát thật…
  Trời ơi là trời
  *Đập bàn*
  *Quằn quại*
  AAAAAAAAAAAAAAAA
  Ta ko kiềm được nà, vừa muốn cười, vừa muốn hét
  “Giữa 2 con đường em chọn con đường nào”
  Ta bấn rồi ế
  *Vuốt vuốt*
  *Lấy lại bình tĩnh*
  Ta thực sự khâm phục độ biến thái của a.Sam
  Người này từ viết ca từ đến đánh ghen đều nhuốm một màu ái muội
  *Đập bàn*
  Ta thích quá à

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

<span>%d</span> bloggers like this: