Fynnz's Blog

人生自古谁无死, 留取丹心照汗青

Vu Sắc Mỹ Túy – Quyển 2 Chương 62


.::Đệ Lục Thập Nhị Chương – Yêu::.

Không khí trong phòng ngủ vì nụ hôn như vậy mà tựa hồ trở nên nhu hòa, khi Lê Khải Liệt thật lòng muốn bày tỏ điều gì thì hắn sẽ có vẻ nhiệt tình mà lại nghiêm túc, cho dù là sử dụng những thủ đoạn lưu manh hay là thốt lên lời thề của kỵ sĩ, cứng rắn cũng được, yếu thế cũng được, hắn sẽ liều lĩnh dùng hết thảy biện pháp để chứng minh tâm ý của mình, vì đạt được điều mà hắn mong muốn.

Nếu Vu Duy Thiển thật sự không có cảm giác, không bị xúc động thì hắn sẽ đá văng Lê Khải Liệt ra, nhưng hắn không làm như vậy.

Trên mắt cá chân lưu lại cảm xúc ấm áp vẫn chưa rời đi, Vu Duy Thiển khẽ lay người ở dưới chân, nhưng Lê Khải Liệt đã hết sức, lúc này chỉ nằm yên bất động.

“Hừ-” Trong xoang mũi phát lên một tiếng vang nhỏ, người nam nhân đang đứng một mình trong phòng tựa hồ cảm thấy phiền phức, trên thực tế còn có không ít buồn bực, hắn đem Lê Khải Liệt ném lên giường.

Tuy bảo là ném, nhưng phương pháp của hắn lại rất nhẹ nhàng, nếu nhìn thấy động tác linh hoạt như vậy thì những người học ngành y cũng sẽ ca ngợi hắn rất tài năng, bất quá hiện tại trong phòng không có người nào khác, chỉ có hoàng tử và con dã thú của hắn, chưa nói xong thì Lê Khải Liệt đã lâm vào hôn mê.

An bài xong xuôi một điều phiền toái, Vu Duy Thiển vịn vào tay ghế rồi ngồi xuống, kỳ thật hắn cũng chẳng tốt hơn Lê Khải Liệt là bao, thương tổn của thân thể xem như đã lành lặn, được lực lượng của Vivian khép lại vết thương giúp khôi phục sinh lực, nhưng dù sao cũng đã từng bị thương như vậy, cho nên vẫn khiến tinh thần của hắn bị mệt mỏi.

Đây không phải là lần đầu tiên hắn trải qua loại tử vong như vậy, nhưng đã rất lâu rồi hắn mới gặp lại cảm giác này, thân thể hoàn toàn mất đi tất cả phản ứng.

Hắn mệt mỏi ngồi xuống, tất cả khí lực trên thân đều đã dùng sạch sẽ khi phát tiết lên người của Lê Khải Liệt, hiện tại hắn rất đồng ý với lời của Vivian, Lê Khải Liệt đúng là vận rủi của hắn.

Nhưng người nam nhân này tựa hồ cũng không may mắn là bao, đối với nhiều người đàn ông mà nói, tôn nghiêm và kiêu ngạo luôn đặt ở hàng đầu, nhất là với loại người hung dữ mạnh mẽ lại điên cuồng ngạo mạn như Lê Khải Liệt, bất luận kẻ nào cũng có thể nhìn thấy sự tự tin và quyết đoán của hắn, hắn hấp dẫn ánh mắt của giới truyền thông, mê hoặc khán giả, nếu bản thân của hắn không có năng lực như vậy, cho dù có Hecate âm thầm giúp đỡ thì hắn cũng sẽ không có địa vị như ngày hôm nay.

Lê Khải Liệt lại dùng cách này để thừa nhận sai lầm, khẩn cầu được tha thứ, hắn còn giảo hoạt hơn so với Vu Duy Thiển đã tưởng tượng, người như hắn dùng cách này, so với bất cứ loại thủ đoạn cứng rắn nào cũng đều khiến người ta phải động tâm, hơn nữa hắn còn làm triệt để hoàn toàn, không hề do dự.

Hắn có thể không để ý đến tôn nghiêm hình tượng, giống như hắn đã nói, ngay cả tánh mạng cũng bất cần. Vì đạt được điều mà hắn muốn, hắn nguyện ý trả giá hết thảy, đối với thù hận cũng như vậy, đối với tình yêu cũng như thế.

Rốt cục trong nhà lập tức có ba bệnh nhân, Lydia bận rộn chăm sóc, dưới tình huống như vậy, một ngày nhanh chóng trôi qua. Thương thế của Lê Khải Liệt phải đưa đi bệnh viện, nhưng với bộ dạng hiện tại của hắn, nếu thật sự đưa đi bệnh viện thì không biết sẽ dẫn đến bao nhiêu vấn đề rắc rối.

Leng keng! Ngày hôm sau, tiếng chuông cửa bỗng nhiên vang lên vào buổi sáng sớm khiến Lydia cảnh giác, Wolf rút súng ra, Vu Duy Thiển lại thản nhiên đi ngang trước mặt bọn họ, sau khi xác nhận người ngoài cửa là ai thì trực tiếp mở cửa ra.

“Wirth! Quả nhiên là ngươi! Thật hiếm thấy ngươi tìm đến ta, ta nghĩ rằng cả đời này sẽ không còn gặp lại ngươi!” Người đàn ông mặc âu phục màu trắng vừa hô lớn vừa đi vào trong nhà, mái tóc đen xoăn tít làm cho đầu của hắn xù to, hắn vừa nhìn thấy Vu Duy Thiển thì liền trực tiếp tiến lên ôm lấy.

Lydia kinh ngạc nhìn người đàn ông da đen này, có thể nhận ra là hắn quen biết Vu Duy Thiển, trên tay của hắn cầm theo một cái thùng thật lớn, khoa trương đến mức làm cho người ta không khỏi hoài nghi có phải hắn đang định chuyển nhà hay không, cũng may là Lydia không hỏi ra những lời này, nàng nhanh chóng biết chuyện đó và suy nghĩ vớ vẫn của nàng hoàn toàn không có quan hệ.

“Buông ra, Martha” Để cho người đàn ông da đen ôm chừng vài giây, Vu Duy Thiển liền nhắc nhở hắn, người nam nhân tên là Martha lập tức buông tay, sau đó nhấc lên cái thùng rất lớn của hắn rồi mới nhìn sang hai người ở bên cạnh Vu Duy Thiển.

“Không định giới thiệu cho ta hay sao? Người đẹp đáng yêu này là ai, còn có người đàn ông đáng sợ đứng sau lưng nàng.” Đôi mắt trắng đen phân biệt rõ ràng đang chuyển động, Martha dùng đôi môi rất dày của mình mà cất lên tiếng cười sang sảng, không hề bị biểu tình khủng bố của Wolf hù dọa, hắn vui đùa một cách cởi mở.

“Đừng lãng phí thời gian, ta tìm ngươi đương nhiên là có chuyện.” Vu Duy Thiển ra hiệu cho hắn rồi đi vào một gian phòng, Martha nhìn thấy dáng đi của Vu Duy Thiển khiến cho hắn vô cùng kinh ngạc mà nhướng cao hàng lông mày, “Là kẻ nào làm cho ngươi bị thương? Khiến ngươi suy yếu như vậy?”

Ở trong mắt Martha, Vu Duy Thiển vẫn có một loại khí thế tài giỏi hơn những người khác, không phải hắn cố ý biểu lộ loại khí thế này, mà là do năm tháng chậm rãi hình thành, từ tư thái dáng đi, đến ánh mắt nhìn người, biểu tình khi nói chuyện đều có thể khiến người ta nhận ra điểm đó, nhưng hiện tại, hết thảy những điều này đều trở nên hỗn loạn.

“Dường như ngươi rất vui sướng khi thấy người ta gặp họa.” Mở cửa ra, Vu Duy Thiển không nhiều lời với hắn, người nằm trong phòng là Vivian, “Đừng khoe răng của ngươi ra nữa, nhanh chóng vào xem xét cho ta.”

Martha khép lại khóe miệng đang cười nhăn răng của mình, hắn nhìn thoáng qua bên trong, “Vivian vẫn không thay đổi.” Mang theo cái thùng to của mình đi vào, Martha bổ sung thêm một chút, “Vẫn giống như trước đây khi ta yêu nàng, lúc ta mới mười tuổi, ta nghĩ rằng nàng nhiều lắm là mới mười một mười hai mà thôi.” Vừa thì thầm oán trách, vừa mở ra cái thùng to, bên trong là đủ loại dụng cụ y khoa.

“Không có thẻ tín dụng, ngươi vẫn dùng tiền mặt, hiện tại trả tiền luôn hay chưa?” Hắn xoay người chìa tay với Vu Duy Thiển, đây là cách thức mà bọn họ vẫn hay giao dịch, hắn đến khám bệnh tại tư gia, ngẫu nhiên sẽ giúp Vu Duy Thiển và Vivian xử lý một chút vết thương mà không thể để người bình thường nhìn thấy, chữa trị cho Vu Duy Thiển là điều mà hắn chưa bao giờ cảm giác có thành tựu, bởi vì Vu Duy Thiển sẽ nhanh chóng lành lặn, tốc độ khôi phục nhanh đến mức khiến cho hắn nghi ngờ có phải nếu không cần hắn chữa trị thì Vu Duy Thiển cũng sẽ tự lành lặn hay không, thậm chí còn nhanh hơn bình thường.

“Một lát nữa sẽ đưa cho ngươi, còn một bệnh nhân đang chờ ngươi.” Vu Duy Thiển bảo Martha xem xét cho Vivian trước, hắn muốn xác định nàng không có việc gì.

Martha nhanh chóng lấy ra các loại dụng cụ để kiểm tra, có loại rất nhỏ, nhưng khi đặt cùng nhau lại trở nên thật khổng lồ, vì vậy cái thùng của hắn vĩnh viễn không bao giờ đủ chỗ.

Lydia ở phía sau nhìn động tác thuần thục của Martha, hiểu được thân phận của hắn, vì không muốn quấy rầy, nàng và Wolf chỉ đứng ở phía sau quan sát, chờ Martha xác định chức năng thân thể của Vivian vẫn bình thường, chỉ là quá mệt nhọc nên mới dẫn đến hôn mê bất tỉnh, sau khi tiêm một mũi dinh dưỡng cho nàng, Vu Duy Thiển dẫn hắn sang một phòng khác.

“Ai vậy?” Martha dùng biểu tình rất hiếu kỳ mà nghiên cứu và quan sát người nằm trên giường, “Ta rất muốn biết thân phận của hắn, là ngươi đánh hắn ra nông nổi này hay sao?” Martha hỏi một cách sợ hãi, sau khi nhận được lời khẳng định thì hắn liền hít sâu một hơi, “Hắn nhất định là một tên ngu ngốc, dám chọc ngươi nổi giận.”

Lydia ở phía sau lộ ra biểu tình kỳ quái, nàng không xác định anh trai của nàng có phải ngu ngốc hay không nhưng nàng biết Vu Duy Thiển không chỉ đơn giản là nổi giận như thế, bất quá theo phản ứng của hắn thì ít nhất tâm tình cũng tốt hơn lúc trước rất nhiều.

Bị thương và mất máu, Lê Khải Liệt hơi phát sốt, Martha bận rộn nửa ngày trời, cuối cùng thở dài, “Tốt nhất là các ngươi nên đem người này đến bệnh viện đi, nếu không thì quá trình phục hồi hơi phiền phức một chút, còn cần một ít các thiết bị khác, gãy xương, xuất huyết trong, có thể còn bị chấn động não bộ….” (ác ghê chưa)

Mỗi một câu hắn nói ra thì lại thấy sắc mặt của Vu Duy Thiển càng lúc càng kém, làm hại hắn tưởng rằng mình đã nói sai cái gì.

Nói được vài câu thì ngữ điệu của Martha bắt đầu trở nên nhỏ dần, nhưng lãnh ý chuyển động trong phòng ngủ vẫn không ngừng tăng thêm, lúc này Lydia liền tiến đến, “Không, hắn sẽ tiến hành chữa trị ngay tại nơi này, cần dụng cụ hay thiết bị gì thì cứ mua, nhưng hắn không thể đi bệnh viện, khi ngươi đến đây chẳng lẽ không phát hiện xung quanh có rất nhiều phóng viên hay sao?”

“Phóng viên? Ta nhìn thấy, có lẽ ở lân cận có nhân vật nổi tiếng nào đó xuất hiện, nơi này là phía Đông thượng Manhattan mà.” Ở một vài phương diện, Martha có một chút chậm chạp cũng là vì Vu Duy Thiển không che giấu quá nhiều bí mật đối với hắn, cho nên hắn cũng không suy nghĩ nhiều.

Con người không thể chỉ dựa vào bản thân mình mà sống sót, Martha quen biết Vu Duy Thiển và Vivian khi hắn vẫn còn là một đứa nhỏ, cho nên mới có thể tiếp nhận trên đời còn có kẻ có năng lực vượt quá người bình thường mà tồn tại như vậy, chờ đến khi Martha lớn lên thì hắn cũng tự cảm thấy thật khó tin, hắn lại có một người bạn như thế. fynnz.wordpress.com

“Ngươi không nhận ra hắn là ai hay sao?” Lydia cảm thấy Martha rất thú vị, nàng che miệng mà cười rộ lên, Martha dùng ánh mắt của một bác sĩ để quan sát người nam nhân bị trọng thương một cách thái quá này, “Các ngươi có thể nói cho ta biết hắn là ai hay không? Ta nghĩ không ai có thể nhìn vào khuôn mặt này mà nhận diện ra hắn là người nào.”

Hắn giơ cao tay, vẻ mặt vô tội nhìn những người khác ở trong phòng, “Sao? Hắn là nhân vật nổi tiếng à?”

Một ánh mắt hơi nhướng lên, “Hắn chỉ là”

“…..người yêu của ngươi.”

Khi Vu Duy Thiển vừa cười lạnh vừa định trả lời thì đột nhiên lại có một giọng nói được cất lên, Lê Khải Liệt mở ra mí mắt sưng húp, thống khổ rên rỉ, “Duy, ta sắp chết hay sao? Đừng rời xa ta.” Không để ý ở đây còn có những người khác, hắn nghiêng người rồi cầm lấy bàn tay ở bên giường, sau đó đặt lên một nụ hôn nóng bỏng.

Martha thừ người ra mà nhìn hắn, “Ta nói a, bộ dáng của ông anh như vậy mà còn muốn yêu hắn? Miễn bàn đến việc Wirth không yêu nam nhân, cho dù có hứng thú mà nhìn thấy khuôn mặt này của ngươi thì cũng sẽ gặp ác mộng a. ”

Hắc, Lydia là người đầu tiên cười ra tiếng, vẻ mặt của Vu Duy Thiển còn đang nhíu chặt, nhưng sau khi nghe Martha nói ra những lời này thì khóe miệng cũng nhịn không được mà hơi nhếch lên, hiện tại cho dù Lê Khải Liệt có ra khỏi nhà thì cũng sẽ không ai nhận ra hắn.

Râu ria mọc um tùm giống như hải tặc, trên mặt có đủ loại dấu vết bầm tím, mí mắt và bờ môi sưng húp, mái tóc lại bám đầy máu, xương sườn bị gãy, may mắn chưa đâm vào nội tạng, còn có các vết thương khác, tóm lại hiện tại Lê Khải Liệt hoàn toàn vô duyên với hai chữ đẹp trai.

Hắn dường như cũng không để bụng, nhếch lên khóe môi đã bị cắn nát, “Ngươi cười.” Vì có thể làm cho Vu Duy Thiển phản ứng mà hắn cảm thấy thỏa mãn, hắn không cần biết hiện tại bản thân mình trở nên xấu xí hay là bị hủy dung như thế nào, hắn chỉ cần nhìn thấy đường cong nơi khóe miệng của người nọ vì hắn mà nhếch lên.

Bàn tay vốn định rút về bỗng nhiên hơi giật giật, cuối cùng vẫn giữ nguyên tại chỗ, Vu Duy Thiển thở dài, “Ta cũng mệt mỏi, không có khí lực cùng ngươi nói chuyện, ngươi dưỡng thương trước đi.”

 Lưu luyến đem tay của Vu Duy Thiển kéo đến bên môi, Lê Khải Liệt hôn lên ngón tay của hắn, trên mặt vẫn còn đầy vết bầm tím do bị Vu Duy Thiển đánh lúc trước, “Duy, con người sẽ không nổi giận vì chuyện không liên quan đến mình, việc ngươi nổi giận là chứng minh tốt nhất đối với tình cảm của chúng ta.” Hắn lại nắm chặt tay của Vu Duy Thiển một chút, “Cho ta cơ hội, cũng cho ngươi một cơ hội, chờ đến khi ta tỉnh lại, ta muốn nhìn thấy ngươi.”

Cho dù là ở trong tình cảnh hiện tại thì sự bá đạo của Lê Khải Liệt vẫn không hề thay đổi, nhưng không biết vì sao mà Vu Duy Thiển cũng không tức giận, có lẽ là vì bộ dáng quá mức thê thảm của hắn, tóm lại thấy hắn yêu cầu như vậy, Vu Duy Thiển đành đáp ứng, vì vậy Lydia cũng thở phào nhẹ nhõm.

Nói xong những lời này, Lê Khải Liệt lại một lần nữa nằm xuống, không hề có dấu hiệu mà nhắm mắt lại, Martha vội vàng tiến hành kiểm tra cho hắn, “Ta thật nghi ngờ vừa rồi có phải hắn đang mộng du hay không? Trong tình huống như vậy thì hắn đáng lý không thể tỉnh lại, là cái gì khiến cho hắn làm ra chuyện mà người bình thường không có khả năng làm được?”

Hỏi như vậy nhưng  Martha lại nhìn Vu Duy Thiển, biểu tình kinh ngạc không riêng gì vì Lê Khải Liệt tỉnh lại giống như kỳ tích, mà còn vì thái độ của Vu Duy Thiển đối với người nam nhân này, “Wirth, ngươi thật sự làm cho ta bất ngờ, người bạn này của ngươi cũng vậy, hắn thật sự là quái vật, nếu là người bình thường thì đã sớm chết, ta chỉ có thể nói thân thể của hắn tốt hơn người thường rất nhiều, mạnh hơn rất nhiều! Rốt cục hắn là ai?”

“Lê Khải Liệt, Miracle Leo, là anh trai của ta.” Lydia dùng giọng điệu tự hào mà trả lời, ngừng một hồi, nàng mỉm cười rồi nói thêm một câu, “Cũng là người yêu hiện tại của Wirth.”

———–

P/S: ta nói nha, con sam mà còn tỉnh là nó sẽ thưởng cho bé Ly một chuyến thám hiểm châu phi liền.

61 responses to “Vu Sắc Mỹ Túy – Quyển 2 Chương 62

 1. Hạ Ảnh 15/07/2011 at 12:03 am

  *Xông phi đạp hôi vào bụng cháu Leo* Đau k cháu, nếu vẫn còn đau thì cháu chưa trết đc đâu =))

  Nó rõ điêu mà, làm màu dặt dẹo để vợ nó lại gần rồi giở trò láo toét =)) hết mắt cá chân r h lại đến ngón tay, nó bị mắc chứng fetish mấy cái đó quá thể =))

  Lâu lâu cháu nó cũng đ.c đối xử ôn nhu quá nha =)) đc ném lên giường nhẹ nhàng thế kia, lại còn đc anh nhếch mép cười khinh bỉ làm cháu xướng đến nỗi chỉ hận k có đuôi mà vẫy =))

  Leo cháu phát này xong đúng là nhớ đời ;A; bị đập cho bầm dập ;A; giống cô vợ nhỏ si tình và anh chồng bạo lực quá ;A; Ta thích bạn Martha rồi nha, bạn thẳng thắn quá đi, con sam chuyên tự sướng về bộ mặt lừa tềnh của nó bh nghe này chắc sẽ làm một chuyến lên hách cốc =))

  “Ngươi cười.”

  *cắn nát chăn* Leo Leo bé nhỏ a *pose kiểu vật vã quằn quại*

  “Wirth, ngươi thật sự làm cho ta bất ngờ, người bạn này của ngươi cũng vậy, hắn thật sự là quái vật, nếu là người bình thường thì đã sớm chết, ta chỉ có thể nói thân thể của hắn tốt hơn người thường rất nhiều, mạnh hơn rất nhiều! Rốt cục hắn là ai?”

  Nó là sam đột biến mà laị =)) nó mà k thế thì còn lâu mới sống đ.c đến h, nhất là sau khi gặp và chọc ngoáy anh =))

  Hoàng tử và dã thú =)) nó đúng là pet mà =)) 100 ng nhìn thì 101 ng sẽ bảo thế =)) Anh đạp nó chán chê ra xong xoa đầu và giơ mắt cá chân ra câu dẫn, đúng là vừa đấm vừa xoa =)) r mỗi lần bị đánh nó sẽ tha thiết mong bị đập bẹp để có cơ hội rờ cái mắt cá chân xinh đẹp của nó =))

  Cái ước nguyện của nó nhỏ bé thật =)) Ta lại lên cơn lảm nhảm mất r` =))

  • Fynnz 15/07/2011 at 8:44 am

   Con sam nó thích những thứ nho nhỏ trên người của Wirth, hình như mấy chỗ đó có một sự cuốn hút đặc biêt dành cho những kẻ biến thái =.=

   Con sam nó ít khi tự kỷ lắm nàng, nó biết cái mặt bầm dập sưng như con heo của nó làm cho Duy cười thì sau này Duy giận nó, nó sẽ tiếp tục bảo Duy đánh sưng mặt để hả giận :>.

 2. susupetal 15/07/2011 at 12:08 am

  mat hinh tuong du doi luon.Cong sung? thu. roi’.haha suc manh cua ty khien anh Liet sap chet cung se bat day khen be Ly:”noi hay lam!” hehehe
  ma em thay anh Duy cung bao luc thiet.ai doi vo danh chong den muc the,dang so qua,k dam choc anh nua dau
  ma ss oi,bo nay be Ly la fangirl chinh ah ss.hehehe

  • Fynnz 15/07/2011 at 8:49 am

   nó ko có hình tượng đâu mà mất :>. Đây là trung khuyển công ^o^, nhất là thụ lại là nữ vương thì công lại càng sủng.

   Àh bé Ly, bé Vivian là 2 fangirl chính của truyện

 3. lysu 15/07/2011 at 12:09 am

  lúc đầu ta chưa thích con Sam thấy lắm vì thấy nó hơi chảnh còn bây giờ nhìn nó thê thảm dậy ko hỉu sao ta lại thấy thích cực kì , chắc từ nay ta chuyển wa gọi là Sam iu lun cho nó tình cảm : >

 4. Chajatta240492 15/07/2011 at 12:16 am

  Tiểu liệt a~~ Anh dai quá đi, gọi là con sam cũng k có tí gì lệch lạc luôn. Bị vợ đánh nhìn như ngừi rừng luôn mà vẫn chốc chốc cứ vào phút quan trọng là lại hóng được rồi. Bé duy là bị xao động, bé im lặng khi nói là ngừi iêu con sam^^ bé ly rất lanh lẹ nha, pi ét pi a luôn cho Anh mềnh 🙂 chương này tên là yêu :X cơ hội mới a~~ haizzz thế là mấy chương liền là cảnh vật vã thảm thương của con sam rồi, nhìn bê bết đến vô duyên kìa. K biết có ai chụp lại cho Anh kiểu ăn trầu này, sau này giữ lại kỉ niệm =))

  • Fynnz 15/07/2011 at 9:41 am

   :> bé Ly làm người phát ngôn kiêm PR cho con sam.

   Chụp cái đầu heo để tối gặp ác mộng sao T____T.

 5. HANG 15/07/2011 at 6:52 am

  duy danh hay lam.! hahaha doj vs duy thj tru caj do ra la da tot lam uj. sam se lay co bj thuong de sam so duy cho coj . duy can than nha.keke.>“<

 6. lovehannie 15/07/2011 at 9:32 am

  Con Sam co khuynh huong thich bi SM thi phai???? Ma anh y con co tinh yeu bien thai voi cai mat ca chan cua anh Duy nua, sau nay de bi anh Duy dung chan dap cho 1 cai qua!
  Haiz…2 chuong nay lan cho anh Liet vo cung la mat hinh tuong, em ko the tuong tuong ra noi cai ban mat bam dap, sung hup, mau me tum lum…..cua a Liet duoc, chac phai vo cung the tham vay ma van con du suc noi ra nhung cau ba dao + sen sua + bien thai….etc….sau lan nay chac da mat cua a y con day them vai phan nua cho ma xem
  Oi oi em thich nhat la khuon mat anh Duy luc nhech moi cuoi y ^___^
  P/s : lan nao thay con sam goi anh Duy la “Duy yeu” em toan bi son gai oc, ko hieu vi sao
  p/s cai nua: gui ss may cai hun….doc ma ko ban loan that la thieu mat 1 phan hung thu

  • Fynnz 15/07/2011 at 10:25 am

   nó là thích bị SM chứ ko phải có khuynh hướng nữa :>

   Con sam nó gọi Duy yêu = 1 giọng nhão nhoẹt ah ^o^

   P/S: dạo này ss cũng bận T___T, tất bật 😀

 7. lilith12356 15/07/2011 at 12:19 pm

  khu, con sam nay qua thwc co xu huong thich bij hanh ha, nhung ta thuc su lai thay rat ha he…chac la do lich su dam my cua ta toan thay may man hanh ha nay do cong ap len thu lan dau thay nguoc laij len…ha ha….

  noi tom lai, duy duy da mo cuoc cah mang cho viec thu phan cong tuyet doi…nu vuong thu duy duy van tue… xin hay nang tay hon voi con sam de gioi thu tung bij hanh ha thay thoa man ( nhung xin hay chua guong mat dep trai cua sam ra…vi do la phan duy nhat ma sam chiuj de cho chung hu nu tui em ngam…. duy duy ma cu danh no thanh dau heo thi tui em ngam o cai nao a… hus hus )

 8. khỉ con 15/07/2011 at 12:28 pm

  “Cũng là người yêu hiện tại của Wirth.” —> nghe nàng nói vậy dễ gây chiến và hiểu lầm lắm à …

 9. danie 16/07/2011 at 10:19 pm

  đọc chương này mấy lần mà vẫn k ngậm miệng đc a, tưởng tượng bộ dáng thê thảm của tiểu Liệt=)))
  thiệt là, để đổi đc nụ cười của mỹ nhân dù có bị đánh bầm dập tơi tả cũng hem sao
  tiểu Duy là siêu cấp nữ vương thụ mà, cũng may con sam phước lớn mạng lớn, chứ có j là anh phải thủ tiết đó nga~
  bé Ly là đệ nhất nữ nhân trong lòng ta a~, bít buông tay đúng lúc mà còn là người phát ngôn cho anh trai nữa=)))

  • Fynnz 16/07/2011 at 11:13 pm

   gặp siêu cấp nữ vương thụ thì đời của mấy bác công khổ dài dài, phải chuẩn bị tinh thần từ sớm, nếu ko có ngày chết yểu mà ko biết lý do vì sao T___T.

   Bé Ly sau này sẽ hạnh phúc ^^, người tốt sẽ có kết cục tốt đẹp.

 10. Vincent 17/07/2011 at 4:14 pm

  aiiiiz~con sam thiệt biết tỏa sáng đúng lúc a~*shine*vợ anh tâm can sắp mềm như cọng búng dzồi,cố lên người ơi~
  mà,ta sẽ không được thấy lại hình ảnh ngông nghênh huy hoàng của chàng hồi lần đầu gặp hay xao~
  *một phút mặc niệm*
  p/s:xến xúa wá ta đỡ ko nổi >_< da gà da vịt nổi lên hết trơn~

  • Fynnz 17/07/2011 at 10:51 pm

   Đâu có =)), chàng vẫn ngông nghênh như xưa, chỉ là với vợ thì lại rút xuống như một thằng bé 3 tuổi ah T___T, đặc biệt với một mình vợ thôi.

 11. Huyễn Long 20/07/2011 at 11:48 am

  Con sam nó vô sỉ đến một cảnh giới mới rồi o_+ chắc vì thế nên diêm vương ko dám thu nhận =)) Bé ly hảo đáng yêu ó >__<

 12. minhtrangclover 02/10/2011 at 10:22 pm

  quả nhiên là ôm được mắt cá chân của vợ là mãn nguyện rồi bất tỉnh nhân sự luôn =))

  sam bị thương nặng thấy tội, bé Duy ra tay nhiệt tình quá mà. đánh tới nỗi gương mặt siêu sao bây giờ chắc ba má nhìn ko ra luôn. =))

  cái ông mới xuất hiện cũng vui quá nha, cái đoạn ổng nói về thương tích của sam thấy mắc cười gì đâu á. làm em đang tội cho con sam cũng ko nhịn được cười.

  còn con sam nữa, để thấy vợ cười thì dù có bị đánh thành chung vô diệm cũng chịu =)), mà bé Duy h chắc hết giận nó rồi. cố lên sam, thêm vài lần đeo bám làm nũng nữa là ngọt ngào liền cho coi.

  p/s: lydia thiệt đáng yêu, lúc nào cũng tác thành cho 2 bạn. 🙂

  • Fynnz 02/10/2011 at 11:39 pm

   chịu đấm ăn xôi, thà bị bầm dập mà được vợ thương vợ cưng thì cho dù có tàn phế con sam cũng chịu, hông chừng nó còn mừng vì bé Duy sẽ phải chăm sóc nó suốt cả đời =)).

 13. Thương Nhi 22/06/2012 at 9:26 am

  Ôi giời ơi là giời, Liệt ca ơi là Liệt ca, anh đã làm gì mà khiến Ly tỷ phải thành dì ghẻ hủy dung anh thế này. Bộ đầu tiên anh công của Ly tỷ bị hủy dung tàn tạ =))
  Công nhận đọc đến bộ này nhân vật của Ly tỷ đã có điểm bớt hoàn mỹ đi rùi ;)) (cũng có thể là do văn hiện đại nên nhân vật khó còn phóng túng như cổ trang).

  • Fynnz 22/06/2012 at 3:34 pm

   ừm ^^, mấy bộ sau này cũng càng ngày càng bớt hoàn hảo và có lý hơn một chút rồi, dù là cổ trang nhưng vẫn chân thật hơn

 14. clampvn 23/07/2012 at 11:35 am

  Đọc bộ NT, ta sủng công
  Đọc bộ này, ta lại về lối cũ, sủng thủ.
  A.Liệt càng quằn quại, càng ghen tuông, càng bị thương, ta càng thích
  Đừng chết và tàn tật, vẫn là giai đẹp, xứng với a.Duy là ok rồi
  Ờ, dù ta thích cả 2 anh, nhưng tình này thì bất quá ko sửa được =))

 15. yuuki 09/05/2013 at 9:16 pm

  [Râu ria mọc um tùm giống như hải tặc, trên mặt có đủ loại dấu vết bầm tím, mí mắt và bờ môi
  sưng húp, mái tóc lại bám đầy máu, xương sườn bị gãy, may mắn chưa đâm vào nội tạng, còn có các vết thương khác, tóm lại hiện tại Lê Khải Liệt hoàn toàn vô duyên với hai chữ đẹp trai.]
  Ôj còn đâu là sam đẹp traj chój lóa 1thờj

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

<span>%d</span> bloggers like this: