Fynnz's Blog

人生自古谁无死, 留取丹心照汗青

Vu Sắc Mỹ Túy – Quyển 1 Chương 25


.::Đệ Nhị Thập Ngũ Chương – Cơ Sở Hợp Tác::.

Vu Duy Thiển lặng yên nhìn hắn, “Vivian, nàng không cần ta lo lắng. So với việc lo lắng cho nàng, không bằng lo lắng cho người muốn tổn thương nàng, nàng là hậu duệ của ma ca rồng, người của Davila sẽ không…”

“Người của Davila, ma cà rồng là tổ tiên của bọn họ, cũng có người nói là hậu duệ của phù thủy Davila, bất quá đó đã là dĩ vãng, chỉ là truyền thuyết, ma pháp của nàng phải sử dụng máu người, nếu không có máu tươi thì nàng chỉ là một người bình thường, nếu nàng vì tìm ngươi mà sử dụng ma pháp, nếu nàng phải dùng một lượng lớn máu người nhưng khi nàng không chiếm được máu người thì ngươi nói xem, nàng sẽ thế nào?”

Lê Khải Liệt cúi đầu nhìn Vu Duy Thiển, ánh mắt giống như đang tuyên cáo, hắn không tiếc hủy hoại, không sợ gánh gác hậu quả, hết thảy đều phải nằm trong tính toán của hắn. Người của Davila không ly khai máu tươi tựa như cá không rời nước, bọn họ cũng không phải là quái vật khát máu nhưng bọn họ quả thật không thể thoát ly với máu tươi và những điều huyền bí.

“Nàng sẽ nhanh chóng già nua, trở nên hung ác, không thể khống chế, kế tiếp là khát máu, nàng sẽ mất đi thường tính, sẽ bắt đầu điên cuồng, trở thành quái vật chân chính.” Vu Duy Thiển lần lượt phân tích khả năng có thể xuất hiện, ở trước mặt hắn, Lê Khải Liệt mỉm cười chờ đợi hắn phẫn nộ.

“Đúng, ta và ngươi giống nhau, chúng ta biết rất rõ chuyện kế tiếp, nàng thật sự quan tâm ngươi, nàng vì tìm ngươi mà không tiếc trả giá hết thảy.” Ý cười che giấu sự nguy hiểm, Lê Khải Liệt chiếm thế thượng phong, hắn hài lòng nhìn thấy lửa giận toát ra từ trong mắt của Vu Duy Thiển, mặc dù là màu đen đang áp chế cơn thịnh nộ nhưng vẫn làm cho hắn cảm thấy khoái trá.

Hắn thích đả kích đối thủ của hắn, cho dù có thể hợp tác nhưng hắn thích chiếm vị trí chủ đạo, đây là Vu Duy Thiển phân tích tính cách của hắn, cơn thịnh nộ lập tức tán đi.

“Buông ra, ngươi thắng.”

Thoát khỏi tay của Lê Khải Liệt, Vu Duy Thiển đút hai tay vào túi áo, đáp ứng đề nghị của đối phương đã nêu ra vào hai ngày trước.

Lê Khải Liệt dùng Vivian để uy hiếp hắn, chứng tỏ nàng đúng là nằm trong tay Lê Khải Liệt, người như Lê Khải Liệt không tiếc dùng thủ đoạn, chỉ cần có thể nắm giữ ưu thế.

“Ngươi đáp ứng quá dễ dàng, làm cho ta không thể không hoài nghi thành ý của ngươi.” Lê Khải Liệt đứng sau lưng Vu Duy Thiển, nhìn bóng dáng của hắn, tựa hồ cảm thấy bất mãn đối với thắng lợi đột ngột như vậy.

“Nàng ở trong tay ngươi, ngươi đã sớm đoán được là ta sẽ đáp ứng, thỏa hiệp sớm hay muộn thì có gì khác nhau?” Hắn băng qua phòng khách, đi về hướng cửa sổ, trong lời nói không thể nghe thấy có sự tức giận vì bị uy hiếp, “Có đôi khi thắng bại cũng không quan trọng, ngươi chỉ cần biết chấp nhận thất bại. Có vài người, có vài chuyện không thể thay thế.”

Khi hắn nói ra những lời này cũng không có vẻ đặc biệt cảm khái, bất quá chỉ là kinh nghiệm của hắn, sau khi trải qua một quãng thời gian dài lâu, có rất nhiều việc hắn cảm thấy thật nhạt nhòa. Chỉ cần nghĩ đến thắng thua ngay hiện tại cũng chẳng là gì trong vài năm sau, thì hắn sẽ không xem hết thảy những điều này là nghiêm trọng.

Bả vai đột nhiên bị nắm lấy, hắn bị bắt phải xoay người, đôi mắt màu đen nổi bật dưới hoàng hồn, sâu không thấy đáy, không có bi ai, chỉ có một chút tịch mịch và hồi ức.

“Lão già kia thay ta tìm được một thứ rất thú vị.” Ánh mắt của Vu Duy Thiển từng kích thích dục vọng chinh phục của Lê Khải Liệt, còn hiện tại, sự thản nhiên và tịch mịch này lại làm cho Lê Khải Liệt trỗi dậy một loại cảm giác khác, ngón tay vô thức di chuyển trên khuôn mặt xinh đẹp mà lại có vẻ khắc nghiệt, hắn dùng đầu ngón tay miêu tả đường nét của Vu Duy Thiển.

Bóng đêm kiều diễm, không khí có một chút kỳ quái, động tác này không giống như hai kẻ đối địch, cũng không giống như bạn bè, giữa bọn họ lại càng không phải là tình nhân, không khí kỳ quái này chậm rãi dâng lên, bị cảnh đêm phồn hoa tô điểm làm cho nơi đây càng thêm hư ảo mê ly.

Vu Duy Thiển lãnh đạm nhìn hắn, bỗng nhiên một bàn tay chém xuống phía sau cổ của Lê Khải Liệt, không hề báo trước, nhanh như tia chớp.

“Đừng tùy tiện động vào những gì không thuộc về mình.” Đứng trước cửa sổ, Vu Duy Thiển nhìn Lê Khải Liệt ngã xuống. Đối với ánh mắt nổi giận trước khi ngã xuống của Lê Khải Liệt, Vu Duy Thiển chỉ khẽ nhếch môi.

Lấy ra di động từ trong áo vét của Lê Khải Liệt, hắn bắt đầu cân nhắc có phải đã đến lúc cần mang theo một cái hay không.

“Bode, ngươi cũng biết ta là ai, Lê Khải Liệt hiện tại ở trong tay ta, ngươi có muốn dùng bé gái ở bên cạnh ngươi để trao đổi hay không?” Tìm được tên của Bode trong danh bạ, hắn liền gọi điện thoại, cầm lấy cái còng tay mà mấy ngày trước bị ném dưới chân giường, có qua có lại, hắn còng tay Lê Khải Liệt ở trong chính phòng khách của mình.

Ở đầu dây bên kia có vẻ rất kinh ngạc, Bode cố gắng xác minh chính mình không nghe lầm, sau đó trầm mặc ước chừng một phút thì mới mỉm cười trả lời, “Ngài Wirth, ta thay mặt lão gia nhà ta đưa ra lời mời đến ngươi, Leo nói phải có bé gái này thì ngươi mới ngoan ngoãn nghe lời, hiện tại nàng đang ở trong tay chúng ta.”

“Nói như vậy, Lê Khải Liệt sống chết cũng không quan trọng?” Hắn nhìn người nam nhân đang bị còng tay ở bên cạnh chiếc bàn, người nọ nhíu mi lại trong trạng thái mê man, giống như bất cứ lúc nào cũng có thể mở mắt ra, cho kẻ thù của mình một đòn trí mạng.

Bode lại trầm mặc, có vẻ rất do dự, “Nếu có thể thì ta khuyên ngươi tốt nhất thả hắn ra, ta tin ngươi sẽ không phải loại người tùy tiện ra tay sát nhân, Leo ở trong tay ngươi sẽ không có gì nguy hiểm, nhưng bé gái này ở trong tay chúng ta thì ta không thể cam đoan kết quả.”

Khi hắn trả lời vẫn mang theo điệu cười hì hì, nhưng Vu Duy Thiển có thể dựa theo phản ứng của hắn để chiếm được tin tức mà mình mong muốn, “Xem ra các ngươi vẫn chưa biết nàng là ai.” Nói xong, Vu Duy Thiển liền cúp máy. fynnz.wordpress.com

Tin tưởng với bối cảnh và gia thế của Vivian cũng đủ để cho người của gia tộc Claudy không dám động đến nàng.

“Nàng là ai? Ngoại trừ là người của Davila, nàng còn có thân phận gì?” Không ngờ Lê Khải Liệt lại nhanh chóng thức tỉnh, phát hiện chính mình bị còng tay ở bên cạnh chân bàn, hắn nhanh chóng che giấu sự tức giận mà bắt đầu trêu chọc đối thủ, hành động bất thình lình, đồng thời còn có đủ kỹ năng cân nhắc nặng nhẹ.

Hơn nữa hắn hiển nhiên đã nghe thấy Vu Duy Thiển nói chuyện với Bode.

 Vu Duy Thiển tin tưởng chính mình không hề nhẹ tay. Là hai ngày nay làm cho hắn thật sự trở nên suy yếu hay là Lê Khải Liệt có thể chất vượt quá người bình thường, đáp án thật rõ ràng.

Chỉnh lại áo choàng tắm trên người, hắn ngồi xuống ghế sô pha, “Họ của nàng là Bathory.” Hắn nói ra một cái tên mà rất nhiều tập đoàn thương mại có thế lực đều biết đến.

“Bathory….” Lê Khải Liệt nhíu mày, “Nếu sau lưng của nàng là Bathory, muốn tìm ngươi thì cũng không hề khó khăn, không đến mức rơi vào tay ta.”

“Là rơi vào tay gia tộc Claudy, không phải ngươi.” Hắn sửa đúng lời của Lê Khải Liệt, ngồi trên ghế sô pha thưởng thức người bị còng tay dưới chân hắn.

Hắn hoàn toàn có cơ hội tìm được chìa khóa điện từ, sau đó rời khỏi nơi này trong vài phút Lê Khải Liệt bị hôn mê, nhưng hắn không làm như vậy, áo choàng tắm trên thân có cùng một màu tro lam với bộ âu phục của Lê Khải Liệt, hắn ngồi trên sô pha trong phòng khách, khóe môi khẽ nhếch nhưng không có quá nhiều biểu tình.

Tiếng cười trầm thấp lại vang lên ngay lúc này, “Toàn bộ đầu mối thương mại ở Trung Âu đều thuộc về Bathory, biết Vivian là người của bọn họ, ta có thể tưởng tượng ra lão già kia hiện tại sẽ hoảng hốt thất thố như thế nào.” Lê Khải Liệt phá lệ mà cười một cách thoải mái và khoái trá.

Chờ đến khi tiếng cười dần dần đình chỉ, ánh mắt giấu diếm hào quang sắc bén lại được chậm rãi nâng lên, “Hiện tại ngươi có thể chứng thật từ chỗ của Bode rằng ta và gia tộc Claudy từng có khúc mắc, bọn họ không quan tâm đến sống chết của ta, như vậy đề nghị của ta không phải cái bẫy, ngươi có thể tin ta hay không?”

Hiện tại hợp tác đã có cơ sở.

Ngay lúc này tiếng chuông di động bỗng nhiên vang lên, điện thoại ngay trong tay Vu Duy Thiển, hắn nhìn thoáng qua, “Đạo diễn bị ngươi đắc tội lại gọi điện thoại cho ngươi, xem ra hai ngày qua ngươi thật sự làm được không ít chuyện.”

————–

P/S: Hỏa Ly định viết ngọt ngào, mà vì kế hoạch thay đổi nên trước tiên phải giải quyết vài chuyện trước rồi mới toại nguyện cho con sam sau. Tiếp tục là màn tự sướng của Hỏa Ly dành cho 2 bạn.

Liệt: Đúng là điếc không sợ súng.[ tức giận ]

Duy: Ta thấy vậy là tốt rồi, không đúng lúc và đúng chỗ, vô luận xảy ra chuyện gì cũng sẽ làm cho người ta cảm thấy mau chán.

Liệt: Ngươi không thể giúp ta nói vài câu hay sao?

Duy: Không ai lại xem việc kéo dài thời hạn thi hành án là một chuyện xấu.

Liệt: Ngươi xem việc kia như là thụ hình?

Duy:….Nếu ngươi thích thì ngươi cứ nằm thử xem.

Liệt: Ta sẽ làm cho ngươi thích, chúng ta diễn thử đi…..[đè xuống]

Duy: …..Cút…..Cái tên này….Ngô

Chương sau có đạo diễn Kim McKay lên sâu khấu ^o^

74 responses to “Vu Sắc Mỹ Túy – Quyển 1 Chương 25

 1. kute_monkey 17/06/2011 at 10:34 pm

  Hai cái tên này…học nhau làm trò, bắt chước Tiêu Thần một thuở nào đấy đó à?! Thật là hảo học trò nga~ Bị thích bạn Leo a~~ Tên bạn là sao của em!!:”> *chẳng liên quan!* Cái sự vô sỉ mặt dày của bạn rất xứng đáng tiếp bước ba chàng công phía trước bạn của Ly tỷ nga~ Cố lên, sẽ có ngày bạn được đền đáp! Trước đó bạn sẽ bị bạo hành ah~~ Hãy hưởng thụ đi, như ai đó đã nói bên Nhất Tuý ấy, công là hậu dưới giường, là vua trên giường!:))

  • Fynnz 17/06/2011 at 10:50 pm

   “như ai đó đã nói bên Nhất Tuý ấy, công là hậu dưới giường, là vua trên giường!”

   vậy thì bên đây sẽ là, công là vua dưới giường, là hậu trên giường! =)) =)), vì bị vợ S dữ quá, mặt ngoài thì khoa trương, mà có ai biết đóng cửa phòng thì lại bị S như thế nào đâu :>

 2. Tiểu Shim 17/06/2011 at 10:49 pm

  Ô hô hô =)) bảo mà. Anh thôi miên rồi giở trò “quấy rối” vợ, h nó còng tay vào chân bàn cho sướng chưa anh =))

  Bao h Ly tỷ mới nói cho chúng ta biết về Duy và Liệt nhở?? Tò mò chết đi : (

  Cơ mà nàng edit lại đi nàng ôi. Có đoạn cuối cuối mà “ngay ngay” rồi “đột nhiên đột nhiên” í

  • Fynnz 17/06/2011 at 10:56 pm

   chậc, nó bị nhảy từ là sao nhỉ @_____@, máy ta bị gì sao, hay là mắt ta bị gì sao, lúc beta mà lại không thấy =.=

 3. sexyangel2601 17/06/2011 at 11:26 pm

  Nga!!!!!sam ca,thật uỷ khuất cho anh mà,ko những ko đc ăn đậu hũ vợ mà còn pị fan-gơ ném dép a,số anh chắx fảj chuỷn từ số kon sam sang số kon rệp wớ,èo,pắt đầu những tháng ngày pị M của anh a…thôj lần sau có cơ hộj thì ko đc pỏ wa nga,fảj “lợj dụng trjệt để” thì fan-gơ mớj có xôj ăn a *hị hị*

 4. Yrian 17/06/2011 at 11:40 pm

  Ps: đề nghị nàg Fyn đề cao cái sự côg bằg =)) đồng ý rằg nàg sủng côg, cơ mà tộj lỗj sam ràh ràh ra thế, nàg bênh nó làm chj cho mất côg đập bàn đau tay *lót tấm bôg dày trên bàn cho Fyn* ta là ta chỉ ko đồg ý cái vụ vì nó mà đau tay thôj a, ko nhữg đau tay lạj còn uất ức chẳg giải bày được vì mọj ng kể tộj nó hơj bị chuẩn =)) Tử nói Fyn nghe nè, khỏi cần bênh sam, ko nên bêh sam, để cho aj kja bênh là đủ oy ;)). Mấy đứa nằm trên, chính xác là đã được sủng, sủng vô cùg *ngửa cổ cười lớn* hiểu ý ta hok? Đừg có đập bàn nữa, ta để tấm bông lại cho nàg bữa khác xài vào vụ khác nha. (ps đb: ta sủng cả côg cả thụ *liếm máu bên khoé miệng* :”>)

  • Fynnz 17/06/2011 at 11:50 pm

   đúng là ta bị đau tay =)), mà không phải do đập bàn, ai sang đây đánh bóp cho ta đi!

   thế sau này phản công cũng là con sam được sủng sao =.= (sủng ái thật nên mới bị phản công T____T)

   *đập tay lên cục bông* tại sao mn lại kể tội nó chuẩn thế =.=, không ai kể tội vợ nó.

 5. Ami Hin 17/06/2011 at 11:48 pm

  Aaaaaaa *lao đầu vào ôm ss Fynn* (=’_’=) *cắn cắn cắn* E đang bị lên cơn 1 chút ấy mà, ss thông cảm *cắn tiếp* (=’ v ‘=)

  Hức hức hức! E thật là muốn oánh cái con sam sáu múi này ghê vậy á!! Anh nỡ lòng nào mà bỏ đói tiểu Duy nhà ta 2 ngày hả hả hả *đập bàn phím* Mỹ nhân là phải được yêu thương chiều chuộng phục tùng chứ sao lại phải ăn chocolate uống rượu giải đói thế kia!!! Đã vậy anh còn cho vợ ăn thức ăn ôi thiu nữa chứ (cụ thể là sữa quá date ọ_ọ)!!!

  Tội lỗi của sam sáu múi chồng chất như núi *bị fangơ chọi dép a chọi dép*. Anh phải đi học một khóa cấp tốc về môn Thê nô aka Sủng vợ aka Sợ vợ từ các sư huynh của anh đi!! Anh thấy các sư huynh không (Thiên ca, Long ca, Chín nông dân), ai cũng đối với vợ nâng như nâng trứng hứng như hứng hoa, vợ xước một vết nhỏ thui cũng đủ làm các anh í lo lắng xót vợ chăm sóc vợ rồi *đỏ mặt mơ màng*. Ấy vậy mà anh dám bỏ đói vợ, đánh đập hành hạ vợ *trấm nước mắt* ; v ; *chọi dép con sam* ; v ;…

  E ủng hộ việc con sam bị tiểu Duy còng tay quăng xuống đất na~~ Ss hem được bênh con sam na~~ Ai bảo con sam í quấy rối tiểu Duy trước~~ Mặc dù không thể phủ nhận việc tiểu Duy không mặc đồ + tay bị trói ở trên giường + màn dê xồm của con sam làm cho e (+ nhìu nhìu fangơ) tốn không ít máu (mũi) na =))~~ Bất quá tại cái mặt của con sam nó cứ ẩn ẩn hiện hiện dòng chữ “Xin hãy S tôi đi” làm cho e cứ muốn chửi rủa + vùi dập con sam thôi =)) Ufufufufufufu =))=))

  P/S: Có một vài lỗi nhỏ xíu xíu ở mấy chương trước nè ss :’>
  c21:
  Trong khi Vu Duy Thiểm thì cảm thấy hoàn toàn ngược lại, trong đầu chỉ có hỗn loạn. => Thiển

  c23:
  Vu Duy Thiển không thể xác định Lê Khải liệt đã đứng đó được bao lâu, => Liệt
  Đây có thể là không khí bình thản nhất kể từ lần đầu tiên bọn họ gặp mặt cho đến bây gườ. => giờ

  c24:
  “Ngươi cứ suy nghĩ kỹ lượng, trước khi ngươi trả lời thuyết phục thì ta sẽ không giao ngươi cho bọn họ, => lưỡng
  Ngươi quá tự phủ, cho dù không phải ta thì đám người của Claudy cũng sẽ đối phó với ngươi, => tự phụ

  P/S2: Màn phiên ngoại mà ss nổi hứng lên chơi trò cộng tuổi của 2 anh như bên KT chắc là vui lắm à nha =))=)) Nội cái tuổi của tiểu Duy cũng đủ die hết cả lũ rồi =)) *ôm bụng cười*

  P/S3: E đang tính hỏi ss vụ chừng nào close cái poll… Mà sao ss lập lun cái mới rồi =)) Vậy kết quả cũ tính sao đây (o.O)

  • Fynnz 18/06/2011 at 12:03 am

   Bênh chứ, tiếp tục bênh, tiếp tục lì lợm và cứng đầu *nhe răng cười*.

   hô hô cộng lại sơ sơ 300+ cái comments, chết ngắc luôn =)) =)). Mình có nên ác vậy không ta *ngẫm nghĩ* *vuốt cằm*.

   cái poll là vợ chồng con rồng thắng, cái vụ poll này hơi không công bằng =)), vì nhiều người đọc Nhất Túy trước, sau đó nhìn sang Khuynh Thần đều chạy mất dép =)) vì 300 chương hơn, cho nên chưa nhiều người đọc KT bằng NT, KT cũng mới hoàn đây thôi. Còn bây giờ lập cái poll thì chắc cũng thế =)), bất quá thay đổi tí không khí theo lời của nàng Hạ Ảnh :>

 6. lysu 18/06/2011 at 12:08 pm

  càng ngày ta càng thix bé Duy rồi , bé thật là tình nghĩa khi nghe Vivian bị bắt thì cũng có thái độ khoan nhượng , thì ra ngoài vẻ lạnh lùng b Duy cũng là 1 người thật ấm áp , iu quá
  mới khen con Sam có chút xíu mà bay giờ thiệt muốn chửi nó quá , nhốt vợ , bỏ đói vợ rồi còn uy hiếp vợ nữa , sao hình tượng con Sam trong mắt ta xấu thế náy Fynnz ơi
  P/s:tối hôm qua ở chỗ ta cúp điện mưa gió ầm ầm giờ mới chui vô đọc được

  • Fynnz 18/06/2011 at 4:32 pm

   Be Duy la nguoi am ap ma nang ^.^, chi la hoi du dan 1 teo thoi, lau lau ta cam thay be Duy nhu 1 ong bo dung nghia ay :D.

   P/s: ben nha ta cung mua, giong nhu co bao ay @_@. May hom nay di ra duong nguy hiem.

 7. sexyangel2601 18/06/2011 at 1:12 pm

  Á sao mọj ngừj nỡ chọj dép sam ca a ;____; *lấy nắp nồj đỡ dép cho anh sam* mặx dù pạn sam “lỡ” mang “trọng tộj” cơ mà anh íh cũng pị tiểu duy “hành hạ” mừ,lỡ âu pé duy “thẳng tay” thì sam ca có nc te tua,pj h tiểu duy chưa có sủng sam ca mừ fan-gơ còn hắt hủj kỉu nì chắx anh sam sớm muộn gì cũng pị lên thớt wớ XD
  p/s:@fynnz iu:nàng a,chúng ta hãy đòj lạj công bằng cho sam ca a

  • Fynnz 18/06/2011 at 4:37 pm

   Dung, chung ta phai vung len doi lai cong bang cho con sam, day la vi tuong lai xoi thit co ma, ta sung con sam cung co ly do ah :D. Sung be Duy qua la ko co xoi thit ma an dau, nang nhi?

 8. longphivan 18/06/2011 at 2:15 pm

  há há há há thấy chưa ,đáng đời Sam ca ,bi đánh , còn bì còng ,hahahahha ,ta là ta sủng thụ nga ,nhìn thấy Liệt ca bị Duy ca hành là ta thỏa mãn , nhưng seo thấy cặp nì có chiều hướng SM vậy trùi @.@

 9. sunshine172 19/06/2011 at 2:14 pm

  “Ngươi đáp ứng quá dễ dàng, làm cho ta không thể không hoài nghi thành ý của ngươi.” >> ý con sam là muốn bé Duy thể hiện “thành ý” một chút cho fangirl, ax, nhầm, cho anh í đỡ thèm xôi mà *chớp chớp*
  h thì 2 anh cùng bắt tay hợp tác roaj, hảo chờ mong a

  • Fynnz 19/06/2011 at 8:20 pm

   :> con sam thì thèm ăn xôi lắm rầu, mà bé Duy cứ không chịu nấu xôi cho nó ăn, tội nghiệp….nước dãi chảy dài cả thước.

 10. haloweenie 20/06/2011 at 12:28 am

  Hỏa ly dìm hàng nhà con sam, suốt ngày chỉ thấy vợ chồng choảng nhau =”= tiêu thần long viêm có thế đâu =.= cái tự sướng chả liên quan giề đến chính văn cả =3=

 11. sun 28/06/2011 at 12:53 pm

  mấy hum nay ta bận chả đọc truyện được lên đọc thấy màn tự sướng của hồ ay ân thật là. . .
  mà ly tỷ có vẻ sủng thụ nhỉ liệt cũng có vẻ tội tội ^^

 12. Rin 23/07/2011 at 4:55 pm

  MÀ bé Duy tại sao lại có thể ức hiếp chồng nó thế kia….con sam đã phải “vất vả” đi xử lí vụ gây rối do việc độc chiếm giữa thanh thiên bạch nhật…con sam mới chỉ nắm lấy bả vai chứ coskipj làm rỳ đây mà bị ăn đập và còn tay chứ….thiệt là có khuynh hướng SM mà…kiếm nốt cái roi da cầm thì nó càng hợp vs nữ vương thụ ah=))))
  Cài màn tự sg của Ly bà bà chả làm giảm được cơn thèm xôi của ta…nó chỉ càng tăng chứ hok có giảm….hok byk cnoa sẽ làm rỳ nhau trog luc đó đây *nc miếng chảy dài…chìm vào tg tg*=)))))))

  • Fynnz 23/07/2011 at 9:44 pm

   nữ vương thụ mà nàng, làm sao mà không bạo hành cho được, giờ thì nàng chưa thấy, đến khi thấy rồi thì há hốc mồm, dữ khủng khiếp ấy T___T

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

<span>%d</span> bloggers like this: