Fynnz's Blog

人生自古谁无死, 留取丹心照汗青

Khuynh Thần Lạc Cửu Tiêu – Quyển 5 Chương 312


.::Đệ Tam Bách Thập Nhị Chương – Nợ Máu Trả Bằng Máu::.

Hách Thiên Thần ôm thi thể của Tử Diễm, những người xung quanh đều im lặng, tiếng giao chiến ở xa xa vẫn còn đang tiếp diễn, tựa như hai thế giới cách biệt. Nam Vô và Nại Lạc dưới sự dẫn dắt của Xá Kỷ và Băng Ngự cùng nhau dũng mãnh xông vào cấm cung, thủ hạ của Hách Thiên Thần và Hách Cửu Tiêu rốt cục cũng đến, nhưng bọn họ không nhanh bằng Tử Diễm, trước khi mọi người đến thì nàng đã đoạt lấy công lao lớn nhất, mỉm cười đắc ý như vậy….

“Thiên Thần.” Hách Cửu Tiêu đến gần rồi kéo Hách Thiên Thần vào lòng, “Ngươi biết nàng lừa ngươi cho nên không động thủ đối với nàng, cũng không để cho ta động vào nàng. Vì sao ngươi không nói cho nàng biết rằng ngươi hiểu rõ tâm ý của nàng?”

“Ta hiểu rõ tâm ý của nàng nhưng không thể đáp lại đồng dạng tâm ý cho nàng, một khi đã như vậy thì để cho nàng cao hứng một chút cũng không thành vấn đề.” Hách Thiên Thần nheo mắt lại.

Khuôn mặt tươi cười của Tử Diễm vẫn còn ở trước mặt, nàng thật cao hứng vì đã lừa được hắn. Hắn không hề nói với nàng hắn đã sớm hoài nghi nhưng vẫn không có cơ hội ngăn cản.

Ở ngoài mật đạo hoàng cung Vạn Ương, hắn nhìn thấy Tử Diễm và người của nàng lưu lại dấu chân, ngay lúc đó hắn đã có thể khẳng định. Dấu vết lần đó rất rõ ràng, nàng không muốn hắn phí công tìm kiếm nên đã lưu lại dấu chân cho hắn biết bọn họ đã rời đi. Nàng vốn xuất thân từ Thiên Cơ Các thì căn bản sẽ không lưu lại những dấu vết như vậy để làm cho người ta biết hành tung của bọn họ.

Hắn đuổi theo Tử Diễm, để cho nàng dựa theo tâm ý của chính mình mà hành sự, cũng muốn hỏi rõ hành động của nàng, nhưng lần nào Tử Diễm cũng đều tránh né, thậm chí không hề dừng lại trước mặt hắn, hắn không có cơ hội nói chuyện với nàng, lại càng không muốn nàng vì hắn mà hết thảy những gì đang thực hiện sẽ thất bại trong gang tấc, mãi cho đến tận hôm nay.

Nàng có cơ hội dùng cách khác để lật đổ Sở Tĩnh, nhưng lại chọn cách này.

Dùng chính sinh mạng của mình để đặt cược, ám sát.

“Sở Tĩnh đã chết!” Sở Thanh Hàn đứng trên bậc thang, người mặc hoàng bào ở dưới cao đài đang ôm ngực, máu tuôn xối xả, vết thương xuyên thủng không ngừng tràn ra máu tươi, nhuộm đỏ toàn thân hoàng bào, không còn thấy rõ nguyên trạng.

Sở Tĩnh ngã trên mặt đất, hắn dùng toàn lực chưởng vào Tử Diễm, nay đã hoàn toàn tắt thở.

Một kiếm của Tử Diễm không hề lưu tình, nàng giết hắn có lẽ không riêng gì vì Thiên Cơ Các, cũng là vì chính mình, vì sự trong sạch của nàng, danh dự của nàng, toàn bộ đều bị mất trong tay Sở Tĩnh. Là nàng lập bẫy Sở Tĩnh, nhưng chung quy cũng không thể tránh khỏi hận ý trong lòng.

Nàng biết chính mình luyện ma công sẽ chết, vì vậy cũng không chấp nhận cho hắn còn sống.

Sở Tĩnh chết, thủ hạ của hắn liền hốt hoảng, mưu phản sẽ bị xử trảm, mọi người liều chết kháng cự, sợ bị bắt giữ, nhất thời tiếng chém giết càng thêm kịch liệt. Lập tức song phương liền liều mạng. Đứng trên cao có thể nhìn thấy cảnh tượng hỗn loạn bên dưới, Băng Ngự và Xá Kỷ dẫn người lao ra theo hai hướng Đông Tây, âm thanh giao chiến nổi lên khắp tứ phía.  

“Đừng vì nàng mà khổ sở, nhìn xem lúc này đang ở đâu!” Hách Cửu Tiêu đứng giữa vũng máu, giọng nói lạnh như băng, hắn nhắc nhở Hách Thiên Thần khi giao chiến không được phép phân tâm.

Hách Thiên Thần cũng biết rõ, cắn răng định thần, trên mặt lại khôi phục bình tĩnh, không ai có thể nhìn thấy bên dưới bộ dáng bình tĩnh này của Các chủ Thiên Cơ Các là cảm xúc gì.

Hết thảy vẫn chưa chấm dứt.

Tử Diễm dẫn theo hai mươi ba người đều nằm trong kế hoạch, nhưng bọn họ cũng không phải không biết chủ ý của Hách Thiên Thần, bọn họ phản bội để tùy tùng Tử Diễm, lúc này thấy Tử Diễm cam tâm vì Hách Thiên Thần mà chết, tất cả bọn họ đều buông tay, do dự một lúc, bọn họ thoát ra từ trong cuộc chiến để rời đi, từ đó về sau không còn ai nhìn thấy bọn họ xuất hiện trên giang hồ.

Mà lúc này bọn họ rời đi cũng không ảnh hưởng đến cuộc chiến, giao tranh vẫn tiếp diễn, huyết nhục bắn tung tóe, những người còn ở nơi này đều không phải nhân vật đơn giản, thủ hạ của Sở Tĩnh không phải tất cả đều là người của triều đình, còn có người trong giang hồ, từng thuộc về Thiên Khung Thần Giáo và Hách Liên Hiểu Phù, trong đó có một người mà Hách Thiên Thần và Hách Cửu Tiêu cũng không hề xa lạ.

“Quách Tiêu Nhiên! Ngươi còn muốn trốn đi đâu?” Hách Thiên Thần đem phẫn nộ bi ai hóa thành sát ý, lạnh lùng hỏi một câu, tựa như băng sương từ trên trời hạ xuống, sóng triều cuồn cuộn dưới vẻ mặt bình thản, tựa như có cự thạch sắp sụp đổ, trong lúc nhất thời hết thảy những người đang giao chiến đều cảm giác được có một loại hơi thở ngưng đọng thành thực thể làm cho người ta sợ hãi.

Hắc y nhân cụt một tay đang chỉ huy thuộc hạ giao thủ cùng thị vệ hơi dừng lại động tác một chút, tay cầm kiếm run lên nhè nhẹ, xoay người lại, hắn miễn cưỡng cười, “Ta chỉ muốn rời khỏi nơi này. Hách Thiên Thần, ngươi và ta đều là người giang hồ, cần gì…”

“Ngươi giết bao nhiêu người của phân đà Thiên Cơ Các?” Hách Thiên Thần tựa như không nghe thấy lời nói của hắn, ánh mắt bình tĩnh, Quách Tiêu Nhiên lại bị vẻ bình tĩnh này chấn nhiếp, không khỏi lui về sau hai bước, “Ngươi….ngươi đang nói cái gì?”

Thần sắc của Quách Tiêu Nhiên trở nên kích động, Hách Cửu Tiêu chậm rãi đến gần, đứng ở sau lưng Hách Thiên Thần, “Hắn làm sao?”

“Quy thuận Thiên Khung Thần Giáo, đào thoát trên Đoạn Thịnh Sơn, ôm hận đối với ta, dám động vào người của Thiên Cơ Các để trả thù, ăn khớp với vài điểm này thì trên giang hồ không có mấy ai.” Thong thả nói ra từng câu một, trong tay của Hách Thiên Thần lấp lánh kim quang, Quách Tiêu Nhiên hoảng sợ nâng kiếm, không ngừng giải thích, “Đó là chủ ý của giáo chủ! Không quan hệ đến ta!”

“Là ngươi dẫn người hạ thủ.” Hách Cửu Tiêu đến gần, Quách Tiêu Nhiên lại thụt lui vài bước, trong mắt bỗng nhiên hiện lên ánh sáng lạnh, một ống pháo khói bị hắn ném mạnh ra ngoài, giữa ban ngày tỏa ra vô số tia lửa lóe sáng, khói bay mù trời.

“Sát–” Nhận được tín hiệu, dư nghiệt thần giáo cùng dư đảng trong cung ra sức liều mạng, Giao Tàm ti trong tay Hách Thiên Thần xẹt qua trong gió, “Thiên Cơ Các không phải nơi mà ngươi muốn đến thì đến, muốn đi thì đi! Quách Tiêu Nhiên, nợ máu ngày đó, ta sẽ hoàn lại gấp trăm lần!”

Thân hình nhảy lên, thanh y dung nhập lãnh ý trở nên sắc bén nhiếp nhân, kim quang thoáng hiện, thân pháp của Hách Thiên Thần nhanh như vũ bão, Giao Tàm ti xẹt qua cổ họng đối phương, huyết phun như mưa, sát ý vờn quanh, phàm là thủ hạ của Quách Tiêu Nhiên tiến đến để trợ thủ thì đều phơi thây dưới đất.

Kim quang còn chói mắt hơn so với ánh mặt trời, bắn thẳng vào trước mặt, Quách Tiêu Nhiên hoảng sợ bỏ chạy, nhưng làm sao có thể trốn được một kích lôi đình như vậy?

Nếu hắn không sợ sống chết thì có lẽ còn có lực để liều mạng, nhưng hắn đối mặt với Hách Thiên Thần như thế này thì căn bản không có gan để liều mạng với Hách Thiên Thần, một lòng muốn đào tẩu, hoàn toàn không thể phát huy công lực vốn có.

Một tiếng hét thảm thiết vang lên, chưa đầy mấy chiêu thì cổ họng của hắn đã bị xuyên thủng, Giao Tàm ti đâm vào cổ họng tản mát ra hàn khí tử vong lạnh lẽo, cổ họng của Quách Tiêu Nhiên vang lên vài tiếng rắc rắc, máu tươi trào ra khóe miệng, hắn đưa tay giơ lên hư không, giật giật vài cái, sau đó ngã xuống đất.

Hách  Cửu Tiêu ở bên cạnh Hách Thiên Thần, vươn ra đôi tay có thể lấy vô số mạng người, những làn gió mang theo mùi máu tanh nổi lên, chỉ bằng một mình hắn mà xung quanh lại lấp đầy thi thể, hắn chỉ đứng tại chỗ, chỉ cần có ai đến gần, nhẹ thì hộc máu mà chết, nặng thì thân thể chia lìa.

Dưới ánh mặt trời, nơi hai huynh đệ đang đứng khiến người ta sợ hãi, đến nỗi xung quanh không có ai dám tiến đến, thủ hạ của Sở Tĩnh muốn thoát khỏi vòng vây nhưng cũng không muốn chịu chết.

Bọn họ rời khỏi nơi này mà hướng sang nơi khác để phá vòng vây.  Sở Thanh Hàn, Sở Lôi và Ôn Thiết Vũ đều hạ lệnh cho thủ hạ phong tỏa tất cả lối thoát. Dưới bầu trời thăm thẳm, chỉ còn lại song phương giao chiến, các đại thần và cung nhân đều tránh né ở những nơi xa xa.

Kết cục của trận chiến này như thế nào thì có thể đoán được, chẳng qua trước khi thu về thắng lợi cuối cùng thì không biết còn phải hy sinh bao nhiêu mạng người.

“Nam Vô, Nại Lạc nghe lệnh!” Ngón tay vung lên, vẫy đi huyết sắc, y mệ được nâng cao, màu thanh lam như sắc trời trên không, Hách Thiên Thần nhảy lên đài cao, một tiếng hiệu lệnh xuyên thấu trời xanh, bên cạnh hắn là Hách Cửu Tiêu, đôi mắt lãnh huyết lướt qua một vòng, “Kẻ nào thúc thủ chịu trói thì sống, ngoan cố không hàng thì giết!”

“Tuân lệnh!” Nam Vô và Nại Lạc đồng thanh hô to, khí thế của Thiên Cơ Các và Hách Cốc càng được tăng lên, đao kiếm ám khí cùng nhau tung ra.

Dư đảng bị nhân mã của Sở Thanh Hàn và Sở Lôi bao vây, Ôn Thiết Vũ dẫn theo không nhiều người lắm, đều là bộ hạ trước kia ở trong triều, nhưng mỗi người đều anh dũng thiện chiến, bọn họ dễ dàng khống chế được cục diện, Nam Vô và Nại Lạc vừa xuất hiện thì lập tức gia nhập chiến cuộc.

Tay chân bị chém rơi xuống đất, đầu lâu lăng không, phàm là có nửa điểm chống cự thì không thể tránh khỏi cái chết, thủ đoạn lấy mạng như thế khiến địch nhân khiếp sợ, nhưng cũng có vài người hoàn toàn không bận tâm đến sinh tử của mình. Vô diện nhân và người của Thiên Cơ Các cùng Hách Cốc giao thủ đã lâu, hai bên đều có tổn thất.

Nhưng trong lúc giao chiến, người của Hách Cốc lại phát hiện vô diện nhân động thủ càng lúc càng luống cuống, tựa hồ mang theo lo âu. Phát giác khác thường, bọn họ ra hiệu cho thủ hạ Thiên Cơ Các cùng nhau phối hợp, một bên thử dừng tay, bên còn lại thì cảnh giác. Quả nhiên, khi bọn họ không giao thủ với vô diện nhân thì đám người vô diện nhân lại bắt đầu tự tàn sát lẫn nhau.

“Bọn họ bị tiếng huýt gió khống chế, nay Sở Tĩnh đã chết, không còn ai thao túng nên bọn họ tự làm loạn cục diện.” Đứng phía trên, Hách Cửu Tiêu nhìn chăm chú dưới chân, Hách Thiên Thần hiểu rõ, thảo nào Tử Diễm lại dẫn bọn họ đến, nàng không lo lắng những người này sẽ tạo thành phiền toái, bởi vì chỉ cần Sở Tĩnh chết thì vô diện nhân sẽ mất đi tác dụng.

Có sự gia nhập của Nam Vô và Nại Lạc thì chiến cuộc được bình định nhanh chóng, không có gì so với tử vong càng dễ dàng uy hiếp kẻ khác hơn, làm người ta sợ hãi. Cho dù mưu phản là tử tội, nhưng sớm cũng chết muộn cũng chết, dù sao bị trảm đầu vẫn tốt hơn chết không toàn thây ở nơi này.

Lúc này không cần Hách Thiên Thần hoặc Hách Cửu Tiêu tự mình động thủ, dư đảng của Sở Tĩnh không còn đường sống, lần lượt có vài người buông vũ khí thúc thủ chịu trói, Nại Lạc và Nam Vô sẽ không giết những người này, cũng dần dần bắt đầu nghỉ ngơi chỉnh đốn, rời khỏi cuộc chiến.

Nghi thức đăng cơ trở thành biến cố trong cung, không ai có thể dự đoán được, nhưng Sở Thanh Hàn đã sớm biết sự tình sẽ trở thành như vậy, hắn đã an bài ổn thỏa, lập tức có người tiến lên thu dọn hết thảy, hắn trấn an các thần tử, chỉ huy cung nhân đi giải quyết hậu quả, hết thảy đều được các đại thần xem ở trong mắt, sắc mặt của An Lăng Vương Sở Lôi không tốt nhưng rốt cục cũng không nói gì.

“Sở Thanh Hàn sẽ là hoàng đế.” Hách Thiên Thần khẳng định, hắn bước xuống cao đài, Xá Kỷ tiến lên nghênh diện, “Các chủ! Tử Diễm…”

Hách Thiên Thần dừng lại cước bộ một chút, chậm rãi mở miệng, “Nói cho mọi người, Tử Diễm không phản bội.” Giọng nói phiêu tán, hắn đưa mắt nhìn về phương xa, chân trời không biết đã bị nhiễm đỏ từ khi nào, ánh tà dương chiếu đầy trời, dưới những tia nắng chiều, hết thảy đều có vẻ bình yên mà lại an tường, nhìn không ra lúc trước vừa xảy ra một trận đại chiến, Sở Tĩnh cuối cùng chết trong tay Tử Diễm mà hắn vốn nghĩ rằng đã bị mình khống chế, thủ hạ của hắn cũng không ai ngờ đến việc này.

“Không phản bội?” Xá Kỷ nhìn đến thi thể được đặt ở một bên, thì thào tự nói, dường như bắt đầu tỉnh ngộ, trong mắt có vô số tiếc hận và bi sắc, Hạ Tư Nhân tận mắt nhìn thấy hết thảy, nàng đã sớm nhịn không được mà rơi lệ, nàng chậm rãi đến bên cạnh Tử Diễm, sau đó lau đi vết máu trên mặt của Tử Diễm, vén lại mái tóc hơi bị rối, chỉnh trang lại xiêm y, bỗng nhiên đụng đến thứ gì trên người Tử Diễm.

“Các chủ!” Nàng tiến lên giao vật gì đó cho Hách Thiên Thần, là một mảnh giấy, chính là loại giấy mà Thiên Cơ Các vẫn hay dùng, có hoa văn hình áng mây uốn lượn, trang giấy được gấp bằng một cách thức đặc biệt.

————–

P/S: :> Ngày mai là hết rồi. Mọi việc được giải quyết ổn thỏa. Còn 2 chương quét dọn + ngọt ngào 1 tí trước khi kéo rèm

73 responses to “Khuynh Thần Lạc Cửu Tiêu – Quyển 5 Chương 312

 1. Na-chan 25/05/2011 at 9:16 pm

  Nhanh quá, vậy là sắp hết rùi a nàng :'< nhìn lại cả 1 chặng đường dài, biết bao nhiêu là biến cô, thực là có chút tiếc nuối mà :")
  *ôm ôm*
  Chưa j mà ta đã thấy nhớ rùi nè :"3

  • Fynnz 25/05/2011 at 9:31 pm

   ^o^ thời gian trôi qua nhanh, nói vậy chứ đã nửa năm rồi đấy nàng. Đến tháng 8 là tròn 1 năm ta bắt đầu sự nghiệp edit :D. Tiệc nào cũng phải có lúc tàn thôi. Hy vọng vẫn còn gặp các nàng trong tương lai :).

 2. http 25/05/2011 at 9:38 pm

  ta lại có tâm trạng giống lúc đọc gần hết Nhất Tuý á nàng, lúc đọc ta sợ hết truyện lắm, vì truyện hay nên ta mún nó cứ dài mãi, cơ mà, mai là hết, dù rất thix PN, nhưng PN là phần vớt vát cuối cùng… oaoa, lại thêm 1 bộ của Hoả Ly, ngoài Vụ Sắc ra, Ly tỷ có thêm bộ nào mới hêm nàng? 😦
  Ths nàng, Fynnz yêu wí~~~ =)))

  • Fynnz 25/05/2011 at 9:52 pm

   Vu Sắc vẫn còn đang viết, nhưng sắp xong, ta chưa thấy Hỏa Ly thông báo truyện mới, chắc còn phải viết PN cho Vu Sắc :D. Ta mong chờ PN về mục phỏng vấn của 2 anh công thụ bên đó, hy vọn Hỏa Ly cho cái PN đó, chứ KT không có T___T. Mà cái mục đó chắc vui lắm. Vì thỉnh thoảng Hỏa Ly lại viết vài câu tự sướng của 2 anh ở phần ngoài lề, yêu chết người 😀

 3. handsomekid 25/05/2011 at 9:47 pm

  A~~~ Tử Diễm a Tử Diễm, rút cục thì…Cái nàng chọn vẫn là trung thành…dùng cả đời để đổi lấy 1 khoảng khắc, đổi lấy sự ghi nhớ của Thần nhi. Nàng…hảo a hảo, vẫn la một nữ nhân thực đáng phục. *thở dài* Sống vì một ngừơi…chết vì một ngừơi…=.=

  Thần nhi không vô tình…nhưng chỉ là…chàng luôn luôn là Đàn Y..thế nên..chàng phải vô tình..Cũng may là còn có Tiêu ca. =)) Mà cứ kiểu này thì thiếu điều Nam Vô và Nai Lạc hòa làm 1 luôn ràu =)) Các bạn í phối hợp rất ăn ý trong đánh nhau, còn chủ của các bạn í thì phối hợp ăn ý mọi lúc mọi nơi, kể có trên giường =))

  Vậy bác Hàn The làm vua rồi ^^ Thôi cũng đc =)) ít nhất là đỡ hơn thằng Sở Tĩnh, cũng là để cho bác Sở Tĩnh Huyền đc thoải mái đi hú hí với bác Lý đại nương

  • Fynnz 25/05/2011 at 9:57 pm

   Đàn Y, vì là Đàn Y nên phải thấu hiểu tất cả nhân tình thế thái, mà khi một người đã thấu hiểu tất cả thì trong lòng thường không có tạp niệm ^^.

   Kết cục vậy xem như an bài ổn thỏa, khỏi ai lo mất phần 😀

 4. Hạ Ảnh 25/05/2011 at 9:55 pm

  May mà hôm nay đã sửa đ.c com-chan, k thì ta sẽ phát điên lên vì chỉ có thể hớn trong im lặng =)) Đùa chứ, mấy chương trc thú muốn trết mà =(( ta còn chưa kịp xoa đầu vuốt đuôi chàng mà đã hết mất xừ nó đoạn chàng điên lên rầu =(( nàng cứ kêu chàng bị vợ bé nhỏ cướp hết đất diễn mí hào quang bóng nhoáng đầy màu của chàng, làm rì có chứ =(( chàng là thứ biến thái, chỉ thích đứng bên cạnh/đằng sau, hay ở đâu đó miễn là với tay ra có thể chạm vào, liếc mắt qua cũng phải thấy đ.c, chưa kể mới đ.c khen có mấy câu mà sướng âm ỉ đến cả tháng zời, bỏ nhà đi bụi luôn vs Tiểu Thần *ôm mặt* Mà, chàng đi đằng sau sẽ tiện ôm ấp được Tiểu Thần hơn, lại còn đ.c nhìn thấy cái đuôi phe phẩy của chàng nữa

  Sắp hết chính văn rầu *mếu* ta còn từng ngồi tính coi nàng làm mỗi ngày 2 chương thế này phải mất 5 6 tháng nữa, thế mà đã sắp hết rồi ;___;

  Ps. Tốt nhất là chàng nên lên núi non rừng rú của chàng để chuẩn bị đê =3
  Ps 2. Nhớ mang theo cả Tiểu Thần lên đu dây với chàng nhé *bẹo má*
  Ps 3. Cái thư tuyệt mệnh của chị Diễm chắc là thư tính khiêu chiến với M seme của chúng ta =))
  Ps 4. Ta vẫn chưa làm đ.c cái rì phần 100 câu hỏi *mếu*
  Ps 5. *Cạp nàng*

  • Fynnz 25/05/2011 at 10:02 pm

   âu, lâu quá mới thấy nàng nà *Cạp lại một phát* 😀

   nghe nàng nói thế này thì đỡ ức cho Tiêu hơn một tẹo =)) =)).

   Thì KT ta làm trong 6 tháng đó nàng :D. Coi như nàng tính cũng đúng đi, bỏ chữ *nữa* đi là được.

   P/S: chuẩn bị sẵn hành lý rồi
   P/S2: tất nhiên phải đèo vợ theo.
   P/S3: chưa chắc chàng sẽ nổi điên lên đâu 😀
   P/S4: T___T ta khóc, vì sao nàng không làm.
   P/S5: ta đã nói ở trên o_O

 5. chajatta240492 25/05/2011 at 10:28 pm

  hự bé thần giận rồi bé mới oánh hăng thế 😦 lâu rồi mới thấy ra tay dã man thể, đủ biết chuyện của Tử Diễm làm bé đau lòng thế nào, rồi Thiên cơ các bị khi dễ đả kích bé ra sao. Thế là nhẹ nợ đi rồi, từ rày đến cuối chắc hem có gì đau tim nữa âu ss a~ 😦
  ngó cái com cuối mà đau lòng 😦 sắp xa các anh, nhanh thế mới hồi nào e còn lon ton đọc cho kịp đến quyển 3, hớt hải h thì đã chuẩn bị đóng vali vẫy khăn chào các chàng. hự hự không đang tâm a~ oaoaoa
  100 câu hỏi Khuynh Thần, e chưa có ngó à T___T e sắp bị thi lại lũ lượt rồi 😦 đợt Nhất túy đã bị miss rồi, đêm nay mần thôi ss chờ e :X:X:X

  • Fynnz 25/05/2011 at 10:45 pm

   Cũng không phải chỉ vì Tử Diễm mà đau lòng, là đau lòng cho cả Thiên Cơ Các, trước kia phân đà Thiên Cơ Các bị tàn sát, giờ Thần mới trả được thù ah :D.

 6. sakura236 25/05/2011 at 11:42 pm

  sắp hết rồi sao ToT ToT ko chịu *giãy giãy*
  mà em vừa có quyết định chớp nhoáng là sẽ đọc vu sắc mỹ túy
  tuy em ko chơi hiện đại nhưng cứ coi như bộ này của hỏa ly là ngoại lệ đi *gãi gãi cằm*

  • Fynnz 25/05/2011 at 11:44 pm

   ngoan, *sờ đầu* một phát. ss cũng không chơi hiện đại :>, chỉ vì là của Hỏa Ly thì ngoại lệ cho đủ bộ @_@

 7. ruaconbaoboi 26/05/2011 at 12:00 pm

  aiz. cúi cùng thì khuynh thần cuxg đã đi đến kết thúc. tốc độ làm việc của nàng thật đán nể dù có đôi khi ta đọc vẫn cảm thấy chậm. mún có chương mới thật nhanh. thế mới biết lòng tham của con người ghê gớm ntn.thôi để ta đọc 2 chương nữa rồi cmt luôn thể.
  p/s : có ai xem sungkyunwan & scandal không nhỉ? có micky và park mun young ý. ta là ta bấn couple Nũ Lâm và Kiệt Ngao. iu 2 anh í thế không biết. mún 2 anh ý là 1 cặp cơ. hay là ta viết 1 cái fic về 2 anh nhỉ?

 8. hikaru 26/05/2011 at 12:09 pm

  sap hoan rui…lalala…tung bong nhay nhot…ma co phien ngoai ko nang???

 9. Yrian 26/05/2011 at 2:30 pm

  *bò lên,khóc* tại sao đến chap này cũg coi như trời sắp quag mây rồi mà lòg ta vẫn đau và nặg trĩu thế này. Sắp hết KT,ta buồn,ko nỡ. Nàg bảo up PN = image,ta đau vì đt rất khó đọc image chữ (chưa kể trường hợp xấu nhất). Nàg nói chỉ share bản word chíh văn và PN cho nhữg ai nàg quen mặt,có từ 50-60 bài comm trog KT,ta vật vã khóc,nàg biết lí do mà,đt dạo này toàn bị lỗi kết nối,hnay ta đổi mạg mới comm dc (PS: nể tìh hoàn cảh tội nghiệp của ta+vs việc ta hầu như nhớ toàn bộ lời nàg nói,nàg châm chước cho ta vs nha,nha nha *níu áo,mắt log lah*). Ta sắp thi,ko cùg nàg đồg hàh từ nhữg chap đầu tiên của VS dc,ta day dứt lắm,bởi ta biết blog nàg muộn nên cả 2 bộ kia của HL nàg edit ta đều xuất phát chậm,ta ko muốn thế đâu =((((

  • Fynnz 26/05/2011 at 4:33 pm

   Theo vài tình hình ta sẽ châm chước cho cái bản word KT và NT, còn cái PN thì ta làm đặc biệt mà áh T___T. Nên theo đúng luật.

   Nàng biết vì sao đến tận bây giờ ta mới nói hay không? Vì ta không muốn nói ngay từ đầu, ta không cần câu comments, nên những ai thật sự đi theo KT sau một thời gian dài đằng đẳng thì cũng nên có 1 món quà tinh thần nào đó.

   Tất nhiên ta cũng quý nàng, dù nàng đến sau. Cho nên bản word KT và NT ta sẽ share cho nàng, còn phần PN thì nàng thông cảm cho ta T___T, vì nếu ai ta cũng châm chước thì nó mất đi ý nghĩa vốn có.

 10. Tiểu Nguyệt 26/05/2011 at 3:38 pm

  á á á á
  đã đến đây zồi seo
  ta còn cứ tưởng đuổi kịp ồi
  hóa ra mềnh vẫn đang ở 305
  hic hic
  tối nay nàng hoàn chắc ta cũng hoàn luôn
  TTTTTTTTT^TTTTTTTTTTT

  • Tiểu Nguyệt 26/05/2011 at 3:44 pm

   mà fn = img sao?
   ahhhhhhhhhhhhhhh hãy kill ta luôn đi
   à mà thôi k sao
   ta sẽ chăm chỉ mở máy vậy
   mấy ngày qua đọc KT nước rút mắt ta thành mắt gấu trúc rồi
   iêu cầu Tiêu nhi sau vụ này trị hộ ta với
   ta đi học mà xí hết cả hổ
   mà bọn bạn ta nó lại bảo ta là thức đêm học bài à mí oai chứ
   ai dè hôm nào cũng 3,4h sáng mí ngủ là do KT đâu
   hế hế
   *tự sướng~ing*
   pi ét: nàng đi làm rồi chắc ta fải gọi = ss, tỷ,or….
   nhưng thui ta với nàng cho có không khí hủ nữ hêm…
   hắc hắc

   • Fynnz 26/05/2011 at 4:40 pm

    Ừh món quà đặc biệt cho vài nàng đi theo Khuynh Thần trong 1 khoảng thời gian dài và động viên ta ah ^^. Nàng cũng biết mà,mỗi ngày chờ đến giờ rồi lên đọc, sau đó để lại com để san sẻ và bấn loạn với ta ^^, cho nên ta muốn làm một chút gì đó cho các nàng ấy.

    Phần image ta sẽ làm rõ ràng để các nàng đọc cho dễ :).

    P/S: o_o…ngủ sớm để mắt khỏi thành gấu trúc nàng ạh

    P/S2: cứ nàng ta cho thoải mái 😀

   • Tiểu Nguyệt 26/05/2011 at 8:10 pm

    hê hê ta đuổi kịp rồi
    ta tưởng là 8h mí 8h10 có chương mới?
    h 8h rùi è
    canh tem mà mắt cũng sắp thành gấu trúc fẩy luôn
    O_O!!!!!!!!

 11. ixora289 01/07/2011 at 9:53 am

  Thì ra Thần đã biết mọi chuyện, nên mới nhiều lần ngăn cản Tiêu ra tay với Tử Diễm như vậy, nhìn ra kế hoạch của Sở Tĩnh, cũng nhìn ra tâm tư Tử Diễm, Thần đúng là ko hổ danh là Đàn Y công tử nha, chỉ là càng ngày càng thấy Tiêu giống như ko có giúp ích gì hết nhỉ, bao nhiêu oai phong để vợ lãnh hết rồi, chàng chắc giỏi nhất khoản chiều vợ, giành việc của Tiểu Trúc thôi.

  Mình lại nghĩ sai cho Tử Diễm à, thì ra người ra lệnh và tiến vào Thiên Cơ Các giết người khi đó là tên Quách Tiêu Nhiên, tên này từ hồi vụ kho báu của triều đình là mình đã bực rồi, vậy mà sống dai như đỉa, lần này cuối cùng cũng ko thoát được cái chết nha. Đáng đời mà.

  • Fynnz 01/07/2011 at 1:35 pm

   tên họ Quách chết nhẹ nhàng quá =.=, thằng đó là mình ghét nhất sau thằng APM. Mà lại để nó họ Quách, làm xấu cái họ của Quách Tĩnh khờ rồi T____T

 12. jasminluvkyu 15/06/2012 at 12:22 am

  *chấm chấm nước mắt* sắp hết ùi,,bùn quá,,đúng là mâu thuẫn mà,,đọc thì mún đọc đến cuối,,đọc xong ùi thì tiếc vì nó hết mất hức hức

  Ta cũng muốn ở ác cho cái tên quách cái ban chết thảm thảm 1 chút,,cơ mà sống ko bằng chết thì càng tốt,,ta ghét kinh

  Xong Khuynh Thần ta sẽ cuốn đồ sang Trầm Nịch hè hè
  Sắp chia tay với Tiêu Thần ùi ; _ ;

  • Fynnz 15/06/2012 at 9:34 am

   ai đọc truyện dài cũng thường có tâm trạng này, bởi vì đã đi theo đến cuối rồi thì lại nghĩ *sắp hết truyện rồi, phải bắt đầu sang 1 quyển khác, ko biết quyển khác có hay không?” 😀

 13. phieudieu123 12/11/2013 at 8:50 am

  thì ra là bé thần biết tử diễm ko phản bội nên 5 lần 7 lượt ko giết tử diễm, mà công nhận bé thần cũng gian xảo thiệt nha biết hết mà ko nói với ai hết kể cả tiêu. Ta nghĩ tính ra với dị lực của bản thân thì 9 được coi như người bản lĩnh nhất trong truyện vậy mà chả có mấy đất dụng võ toàn bị vợ cướp hết à, công nhận hỏa ly sủng thụ ghê gớm nha

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: